Xem Sim Hợp Tuổi Chọn Số Điện Thoại Đẹp Nhất Chuẩn Tử Vi

Xem sim hợp tuổi hoặc gọi số điện thoại đánh giá dựa theo tuổi bất kỳ để tìm ra điểm phong thủy của sim trên thang điểm 10.

Điểm phong thủy càng cao thì sim càng đẹp về mặt phong thủy. Biết được điểm Phong Thủy cao hay thấp, phù hợp hay không phù hợp là tiêu chí hàng đầu để quyết định có nên mua số Sim đó hay không?

Bạn Đang Xem: Tìm sim hợp tuổi

1. Sự hợp tuổi của The Sims dựa trên những yếu tố nào?

Theo quan niệm của người xưa, khi làm những việc trọng đại của đời người đều được xem xét rất kỹ lưỡng như cưới xin, xem tuổi, làm nhà, xem hướng … Vậy tuổi nào- tiêu chuẩn thích hợp để xem một số điện thoại?

Dựa trên những nguyên lý cơ bản của Kinh Dịch, kết hợp với Thuyết Ngũ Hành, các chuyên gia Phong Thủy đã xây dựng một công cụ tính điểm đồng thời dựa trên 5 tiêu chí cụ thể sau:

1.1 Theo chuẩn âm dương phối hợp sim hợp tuổi

Một số điện thoại được gọi là đẹp trong phong thủy thì yếu tố đầu tiên là sự cân bằng âm dương trong dãy số, không quá khó nếu chúng ta tự tay ngồi suy nghĩ.

<3 Ngoài ra, công cụ còn tự động tính toán các yếu tố âm dương của số sim dựa trên từng tuổi của người dùng.

Tuổi lợn, tuổi mùi, tuổi dậu, tuổi thỏ, tuổi bò hoặc tuổi kỵ. Có nhiều số âm cho tuổi, thân, chó, ngựa, giờ, tý.

Bây giờ dường như âm và dương là hai thực thể đối lập, một vật và một sự vật, theo quan niệm của người xưa, âm dương diệt vạn vật thì âm dương cân bằng, vạn vật phát triển.

Dựa trên những dữ liệu mà người dùng cung cấp (ví dụ như ngày tháng năm sinh, giới tính), công cụ sẽ tính tuổi, mệnh và tính điểm sim đẹp, đưa ra số sim đạt tiêu chí âm dương tương hợp. pha trộn.

<3

Theo ngũ phân vị, sinh học của vạn vật được giải thích thông qua hai yếu tố cơ bản là tương hỗ và tương hỗ:

Thay thế: Gỗ sinh ra lửa, lửa sinh ra đất, đất sinh ra vàng, kim loại sinh ra nước và nước sinh ra gỗ.

Từ trái nghĩa: mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc vàng, vàng khắc mộc.

Quy luật hỗ trợ lẫn nhau là viện trợ lẫn nhau và viện trợ lẫn nhau, liên quan đến hai khía cạnh: nó là gì và nó được sinh ra từ cái gì. Dưới đây là một phương pháp xem phong thủy mô phỏng,

Sim ngũ hành phải tương sinh (tương sinh) hoặc tương sinh (tương sinh) mệnh của người dùng. Công cụ tự động xác định xem hành vi của người dùng là tích cực hay tiêu cực dựa trên giờ sinh, ngày sinh và giới tính.

Xem phong thủy sim theo ngũ hành là tìm ra những con số có thể bổ trợ cho công năng trong tứ trụ của người dùng, để sim hợp tuổi.

1.3 Xem Sim hợp tuổi dựa trên bản đồ chín sao

Theo phong thủy, người xưa sử dụng phương pháp phân chia thời gian thành các yếu tố và sự giàu có. Mỗi nhân dân tệ có 60 năm, còn được gọi là sáu ngã ba, chia thành ba vận may, mỗi nhân dân tệ là hai mươi năm.

Người xưa cũng chia các triều đại thành các phân thời gian: Thượng nguyên (1864-1923), Trung nguyên (1924-1983) và Hạ nguyên (1984-2023). Có thể thấy 3 nguyên tố của Jiuyun là nguyên tố thượng, trung, nguyên, chín (từ 1 đến 9) tương đương với chu kỳ 180 năm.

Bởi vì các hành tinh trong hệ mặt trời quay trở lại cùng một đường thẳng sau mỗi 180 năm, đó là thời điểm bắt đầu chuyển động đầu tiên của cao nguyên.

<3

Xem Thêm: Đắp nha đam tươi mỗi ngày có tốt không? Cách sử dụng nha đam tươi | Omi Pharma

Nhưng đỉnh cao vào năm 2043 là năm cuối cùng của Hạ nguyên 9, sau đó quay trở lại Cao nguyên 1 vào năm 2044 (Năm Giáp Tý), và chu kỳ cứ tiếp diễn. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức của số 8 tương ứng với số 8:

Con số 8, còn được gọi là sao tám mươi tuổi hay con bọ cạp, có ngũ hành thuộc thổ, có màu vàng, tượng trưng cho người con trai út trong gia đình. Vì may mắn của chúng ta là số 8 thì số 8 sẽ thịnh vượng, còn số 1 và số 9 là sinh khí, vì vậy chúng ta nên sử dụng nhiều số 8 trong mọi lĩnh vực của cuộc sống để thúc đẩy vượng khí này.

Chúng ta cũng nên sử dụng nhiều tông màu đất và hình vuông hơn để thích ứng tốt hơn với vận may này.

Vì con số 8 trong phiếm tương ứng với vượng khí của phương Đông Bắc (Diên niên tượng), đàn ông sinh ra ở cung này thường rất thông minh và nhanh nhẹn, trong 10 – 20 năm nữa sẽ trở thành trụ cột của quốc gia.

Con số 8 mang ngũ hành thổ nên hướng Đông Bắc, Tây Nam và Tây sẽ rất phát triển. Để minh chứng cho điều này, chúng ta có thể lấy thủ đô Hà Nội làm trung tâm, những năm gần đây có nhiều khu đô thị mới ở phía Tây Nam và phía Tây, phía Đông Bắc cũng có sự phát triển nhưng do vốn đất không còn nhiều. chỉ có khu vincom là điển hình.

1.4 Xem số tuổi phù hợp với sim theo tiêu chí hình lục giác

Nếu mỗi tiêu chí là 2 điểm thì theo nguyên tắc cơ bản khi chấm điểm sim theo tuổi, nếu số điện thoại đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên thì sim số đó tạm gọi là sim số đẹp. Chắc chắn rằng yếu tố thứ 4 cũng là quan trọng nhất, số Sim bạn chọn có thể giúp bạn 8/10.

Theo thuyết “Kinh dịch”, mọi sự vật, hiện tượng đều do quẻ chi phối, có vai trò chủ đạo và ảnh hưởng đến sự vật, hiện tượng. Ngoài ra, quẻ dịch còn có vai trò hỗ trợ thêm cho thị trường.

Theo đúng quẻ, 10 số tự nhiên trong số điện thoại thường được chia thành 2 vế, 5 số đầu và 5 số cuối. 5 số đầu gọi là tiểu quỷ, 5 số cuối là tiểu quỷ, công cụ sẽ tự động lập quẻ và đưa ra kết quả chính xác dựa trên dữ liệu có sẵn của doanh nghiệp.

1.5 Xem Sim Hợp Tuổi theo Quan niệm Dân gian

Theo quan niệm dân gian về số điện thoại đẹp trong phong thủy, các số trong toàn bộ dãy số phải tròn và đẹp. Toàn bộ dãy số bao gồm 10 chữ số tạo thành số 4 và số 7.

Có một điểm bất hợp lý ở đây, đó là phải đảm bảo cân bằng tiêu chuẩn âm dương, nhưng tránh 4, tránh 7 bất hợp lý này, vô tình tạo nên sự độc đáo riêng biệt, đảm bảo một sức mạnh nào đó. Điện thoại đẹp tuyệt đối điểm 10.

Vẫn còn nhiều con số đảm bảo tiêu chuẩn này, nhưng thực sự là độc nhất vô nhị, vì vậy hiếm khi một số điện thoại hoàn hảo đạt 10 điểm phong thủy.

Thực hiện các bước trên coi như tính được tử vi cho số điện thoại hợp tuổi hoặc xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất từ ​​đó người dùng có thể xem phong thủy của số điện thoại đang sử dụng để tra xem số đó. đúng. Độ tuổi điện thoại có phù hợp không?

2. Xem th ng hợp tuổi và cách chọn sim phong thủy chuẩn

Có thể nói, việc chọn sim phong thủy để thử lòng kiên trì của bạn mà không cần đến công cụ tính điểm thực sự có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền nếu không dùng công cụ mà tính toán thủ công. nhiều thời gian.

Ví dụ đơn giản, chỉ chọn sim số cân bằng âm dương, tức là trong dãy 10 số tự nhiên, bạn phải chọn 5 số âm và 5 số dương. Hoặc tính tuổi của bạn dựa trên ngày sinh và giới tính Nếu tuổi của bạn là âm và bạn coi mình là âm hay dương, hãy chọn số thích hợp trong số hàng triệu ở trên.

Vì vậy, các công cụ tính điểm số điện thoại dựa trên độ tuổi rất hữu ích trong trường hợp này. Công cụ có trách nhiệm đề xuất số điện thoại chính xác cho bạn dựa trên chính xác ngày, năm sinh và giới tính mà bạn cung cấp. Bạn quyết định khóa số nào là tùy thuộc vào bạn. Để chọn sim hợp tuổi, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập: https://sieuthisimthe.com/sim-phong-thuy.html

Xem Thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 (1972) – Tài lộc hanh thông!

Bước 2: Nhập chính xác ngày sinh, giờ sinh và giới tính (lưu ý nhập ngày tháng năm sinh vào dương lịch)

Bước 3: Sau khi bạn nhập chính xác và đầy đủ các thông tin trên và bấm chọn “Tìm Sim Hợp Tuổi”, công cụ sẽ gợi ý cho bạn danh sách Sim hợp tuổi. Tại đây bạn có thể sử dụng các bộ lọc tìm kiếm nâng cao để tìm sim phong thủy hợp tuổi của mình theo mạng di động, đầu số, giá sim và cả điểm phong thủy phù hợp.

Đây là một cách để cung cấp thông tin về ngày sinh, giờ sinh và giới tính cho mục đích tra cứu. Ngược lại, để kiểm tra một thẻ phong thủy, bạn cũng có thể nhập mã số thẻ và thông tin cá nhân để xem hướng dẫn chi tiết về những gì bạn có thể đạt được với số thẻ đó. Tiếp tục với các bước sau:

Bước 1: Truy cập: https://sieuthisimthe.com/xem-sim-hop-tuoi.html

Bước 2: Nhập số sim và ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính (lưu ý nhập ngày tháng năm sinh và nhập ngày dương lịch)

Bước 3: Thực hiện quá trình nhập tất cả các thông tin chính xác mà công cụ cần, nhấp vào “Xem Điểm” để xem sim có bao nhiêu điểm theo thang điểm từ 1 đến 10. Nếu quan tâm sâu hơn, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết: Âm dương, Ngũ hành, Cửu tinh, Lục sát, Tín ngưỡng dân gian, và số sim bạn đã kiểm tra.

3. Mua Sim hợp tuổi ở đâu tốt nhất

Khi quyết định mua thẻ phong thủy hợp tuổi, người mua phải là người thận trọng. Người xưa thường nói “chữ nghĩa – chữ số có ma lực”, bạn hãy cẩn thận lựa chọn chiếc thẻ điện thoại hợp với tuổi của mình, ngoài vẻ đẹp mà ai cũng để ý thì yếu tố phong thủy ở đây có nghĩa là chiếc thẻ đó có hợp với không. tuổi của người dùng. là chìa khóa để tạo nên thành công.

Mua được sim số phong thủy hợp tuổi là mong muốn của bất kỳ ai quan tâm đến sim số đẹp, có thể sim hợp tuổi sẽ không mang lại tài lộc tức thì nhưng chắc chắn bạn sẽ có được. Thêm tự tin vào trò chơi mô phỏng Phong Thủy được lựa chọn cẩn thận của tôi.

Hiện nay trên thị trường không khó để chọn được một chiếc sim hợp tuổi, nhưng việc xem xét cẩn thận quả thực rất quan trọng, trên mạng có vô số ứng dụng, nhìn phần mềm thì rất khó phân biệt. ở điểm phong thủy. chính xác nhất.

Cách duy nhất để phân biệt phần mềm máy tính giả phù hợp với lứa tuổi là xác định danh tiếng chuyên nghiệp của trang web bằng công cụ tính điểm giả phù hợp với lứa tuổi. Sau khi xem điểm sim hợp tuổi, bạn cần xem lại chi tiết phần luận giải và cảm nhận để biết cách tính điểm sim hợp tuổi chính xác nhất là như thế nào.

Mua sim phong thủy hợp tuổi tại siêu thị sim cũng ngụ ý rằng đây là thương hiệu bán sim số đẹp, sim phong thủy hợp tuổi đã hoạt động từ trước năm 2007, tích hợp sẵn sim hợp tuổi. máy tính từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay.

Công cụ này đã trở thành sự lựa chọn, yêu thích và tin tưởng của hàng triệu doanh nghiệp và khách hàng doanh nghiệp, những người chọn số điện thoại có thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc dự án của họ.

Nhiệm vụ của công cụ này là chọn và đề xuất danh sách Sim phù hợp với lứa tuổi. Việc người dùng quyết định chọn sim số nào để hợp với tuổi của mỗi người là quyết định cuối cùng của người mua sim phù hợp.

Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về Sim phù hợp với lứa tuổi để biết thêm chi tiết về các từ dành riêng cho lứa tuổi:

 • Tuổi hợp Sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.
 • Hợp tuổi Sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 hoặc 2009.
 • Độ tuổi các trận đấu 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.
 • Những tuổi hợp với lợn sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.
 • sim hợp tuổi Sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.
 • sim hợp tuổi Sinh năm 1953 , 1965, 1977, 1989, 2001-2013. li>
 • strong> sim mạnh sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002.
 • strong> Sinh một năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015
 • Tuổi của bạn Sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.
 • Sim hợp tuổi Kỷ Dậu Sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017
 • strong> Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018.
 • Hợp với Tuổi Kỷ Hợi Sinh năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn mang lại tiện ích phù hợp nhất để giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất về số Sim mình chọn. Nếu những nỗ lực trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để chuyên viên tư vấn có cơ hội phục vụ tận tình hơn, vui lòng liên hệ 0909575575 – 0919575575 – 0989575575

siêu thị thẻ sim

Xem Thêm: Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984: cây gì hợp nhất 2021? | Tập đoàn Trần Anh Group