Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa

Tranh phong thuy tuoi ngo

Video Tranh phong thuy tuoi ngo

Ứng dụng của tranh trang trí phòng khách trong trang trí nội thất hiện đại ngày càng nhiều. Chúng có tác dụng trang trí không gian đẹp hơn, mang đến sự ấm cúng và sang trọng. Tuy nhiên, cũng có một số gia chủ có tâm lý mềm mỏng về phong thủy, tin rằng tranh phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý cho gia đình.

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những bức tranh phong thủy cổ xưa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Tranh Ngựa Phong Thủy dành cho gia chủ tuổi này hoặc những người đang tìm kiếm một bức tranh phong thủy cho người sinh năm Ngọ.

Đặc điểm của người thời ngựa

Những người tuổi Ngọ thường linh hoạt và nhẹ nhàng, không ồn ào. Họ có tính cách tự do, dễ gần, hào phóng. Nhưng một số người lại bướng bỉnh khi quyết định không nghe theo lời khuyên của những người xung quanh nên đôi khi quyết định sai lầm.

Ngựa là một loài động vật nói chung khỏe mạnh, thường được gọi là “móng ngựa Mông Cổ” hoặc “móng ngựa thảo nguyên”. Họ là những người luôn tràn đầy năng lượng và luôn hết mình trong công việc. Những người sinh năm Ngọ thường là người thông minh, cao sang, quý phái và được nhiều người yêu mến.

Để giúp tôi cải thiện, vui lòng tránh những người có tính cách xấu hoặc những người cản trở sự nghiệp của tôi. Ngựa thường chọn tranh phong thủy trên vải canvas cho mình.

Những sai lầm cần tránh khi vẽ cho người sinh năm Ngọ

1. Chọn hình ảnh con vật xung khắc với chủ nhân của nó

Nhiều người thường nghĩ rằng họ có thể treo bất kỳ bức tranh nào. Tuy nhiên, mâu thuẫn có thể hình thành trong mối quan hệ giữa các loài động vật. Khi chọn một bức tranh con vật hợp với mình, bạn nên chú ý đến hai vấn đề chính là tương sinh và tương khắc.

Theo nguyên lý bộ ba tương sinh, những con chó hào tiến tương sinh với nhau. Vì vậy, gia chủ có thể lựa chọn bức tranh 3 con giáp này để mang lại may mắn cho gia đình. Có 3 dòng được tích hợp với con ngựa: mã đáo thành công, anh hùng tương sinh và dòng chó.

Theo yếu tố “lục hợp, tương xung” nghĩa là có 6 nhóm quý nhân. Tuổi ngọ sẽ hợp với tuổi đinh hương nên treo tranh dê, cừu sẽ mang lại nhiều may mắn. Hoặc nếu bạn làm quà tặng tuổi lợn cho người bạn đời của mình trong năm con ngựa, bạn cũng có thể mua một bức tranh con dê cho người ấy.

Nguyên tắc tiếp theo, trong tứ hành thì tuổi con ngựa xung khắc với tuổi con chuột, không nên sử dụng những bức tranh như tranh hôn nhân con chuột, chúng sẽ mang lại những điều không mong muốn cho gia chủ.

2. Bức tranh bị treo sai hướng

Có thể nhiều gia chủ chọn đúng bức tranh phong thủy nhưng chọn sai hướng có thể dẫn đến hao tài tốn của. Cuộc sống không suôn sẻ, sự nghiệp không ổn định.

Nếu trong mô tả dưới đây, chúng tôi đề cập đến một số bức tranh như nước chảy, sông, thác nước thì nên treo chúng ở hướng nhà để thu hút tài lộc cho gia chủ. Các bức tranh đều thể hiện sự bình yên, thủy chung là biểu tượng của tiền tài, phú quý. Thủy treo tranh đối với cửa tức là tiền tài sẽ hao hụt dần.

<3

3. Treo ảnh có hình ảnh động vật hoang dã và vũ khí

Tranh phong thủy có hình ảnh hổ, báo, cá sấu, chim ưng, đại bàng và các loài động vật tự nhiên hung dữ khác và được thiết kế đặc biệt để giết sự sống hoặc xác chết. Tuy gia chủ có thể treo những con vật này trong nhà nhưng tránh treo những bức ảnh có biểu hiện hung dữ.

Nếu có treo, vui lòng quay mặt ra cửa và không mang loại tranh này vào nhà.

4. Treo tranh có màu sắc xỉn

Nếu bạn chỉ treo một bức tranh sầu muộn, tài lộc của bạn sẽ không tăng lên. Treo tranh buồn trong nhà người ta sẽ không coi trọng và gây phản cảm cho người xem.

Treo tranh phong thủy là điều tuyệt vời, nhưng để mang lại tài lộc thì trước tiên gia chủ phải hiểu rõ. Hãy tránh treo nhầm hướng, chọn nhầm linh vật, hoặc chọn tranh có hung khí.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu một số bức tranh phong thủy phù hợp với người sinh năm Giáp Ngọ.

Tranh phong thủy hợp với người sinh năm con ngựa

Những người sinh năm Ngọ muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên chọn những loại tranh sau:

Hình ảnh ngựa

Treo tranh ngựa rất hợp với người tuổi ngựa, mang lại may mắn cho gia chủ Mã Lĩnh. Những loại tranh này thường được bán trên thị trường, ví dụ: Mã đáo thành công, Tranh ngựa. Ngoài ra, treo tranh rồng còn có thể mang lại may mắn cho người cầm tinh con ngựa.

Tranh cá chép

Hình ảnh cá chép hóa rồng từ lâu đã trở thành biểu tượng thịnh vượng của người dân Trung Quốc. Trên con đường công danh, cá chép tượng trưng cho sự cầu tiến, bền bỉ và chăm chỉ. lòng dũng cảm của con người. Hình ảnh đàn cá chép vươn mình sẽ là động lực giúp gia chủ phát triển sự nghiệp và gia đình.

Cá chép là hình tượng cao quý sánh ngang với rồng nên trên đời có câu “cá chép hóa rồng”.

Hình ảnh tứ quý, cúc, trúc, mai

Nếu bạn là người thích sự hài hòa thì nên chọn bộ tranh này. Mỗi nhóm có 4 bức tranh, được treo hài hòa trong nhà và tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Các hướng thích hợp để treo tranh tùng hạc diên niên là: hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam. Bộ tranh 4 mùa có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng làm việc.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số tranh phong thủy phù hợp với người tuổi ngựa theo ngũ hành.

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Ngọ theo ngũ hành

Trên đầu bạn chỉ có thể xem một số bức tranh hợp với người tuổi ngựa? Vẫn không có quá nhiều lựa chọn? Vì ngựa sinh vào các năm khác nhau, năm sinh và các tiêu chuẩn về ngũ hành cũng khác nhau. Cùng xem con ngựa này sinh năm nào bằng cách xem danh sách dưới đây:

  • Tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) thuộc mệnh thổ
  • Tuổi nhâm ngọ (1942, 2002) thuộc mệnh mộc
  • tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014)) là Kim
  • Tuổi Bính Ngọ (1966, 2026) là Thủy
  • Bính Ngọ (1978) là một ngọn lửa

Từ danh sách này, chúng tôi sẽ biết nên chọn hình ảnh nào dựa trên các mệnh đề khác nhau.

Tranh phong thủy cho tuổi Canh Ngọ (1990-mệnh thổ)

Tuổi Giáp ngọ có hợp với tuổi con ngựa không? Gia chủ cầm tinh con ngựa sắp cưới và mua nhà nên hợp với tranh gì? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ngựa tương sinh với mệnh thổ nên hợp với những bức tranh màu vàng, nâu. Thuộc hành Hỏa nên treo những bức ảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím và các màu khác sẽ mang lại may mắn.

Ngược lại, mặt đối diện của chất bẩn là gỗ, vì vậy bạn cần tránh sơn có nhiều màu xanh lá cây. Những loại sơn này có thể khiến sự nghiệp của bạn giảm sút như mong đợi. Sự nghiệp chậm phát triển hoặc gia đình không thuận lợi.

90 bức tranh phong thủy để bạn lựa chọn

<3

Phương pháp vẽ ngọn lửa : tranh hoa mẫu đơn, tranh núi Yishan, tranh vườn chim Bạch, tranh mã đáo thành công, tranh núi lửa, tranh bình minh, tranh lá đỏ …

Phong thủy thời Nhâm Dần (1942, 2002 – mệnh Mộc)

Treo tranh gì ở nhà để mang lại ấm no, hạnh phúc thường được gia chủ quan tâm. Trước khi chọn hình ảnh, bạn cần lưu ý những điều sau:

Thời đại thuộc về đồ mộc, vì vậy những bức tranh yêu thích của tôi thuộc về cây cối, chủ yếu là màu xanh lá cây. Mặt khác, mệnh mộc có sinh khí tương sinh với mệnh thủy nên người dùng có thể chọn tranh màu xanh đen. Màu sắc tương sinh, tương khắc sẽ giúp gia chủ thăng quan tiến chức, hạnh phúc, vượng khí.

Ngược lại, chủ nhà vào buổi chiều muộn nên tránh chọn những hình ảnh có chủ đề màu trắng. Những màu này thuộc mệnh kim sẽ gây ra những điều không may mắn trong cuộc sống của người mệnh mộc. Những bức tranh về mây trắng, hoa lan trắng, tranh màu nước không thích hợp để lựa chọn.

Bạn nên chọn hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của mình

Tranh Phong Thủy Tranh Gỗ : tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh tùng hạc diên niên, tranh tứ quý, tranh núi rừng, tranh cây cảnh, tranh trúc tùng lâm, …

Tranh phong thủy sơn thủy : thiên thời địa lợi, tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép, sóng biển, tranh thủy mặc, tranh thác nước, tranh trời xanh, …

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014 – mệnh kim)

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ cần chú ý đến chủ đề, màu sắc và họa tiết. Vì nếu chọn nhầm, tài vận của gia chủ sẽ không tốt.

Con giáp mệnh kim nên lấy màu trắng làm chủ đạo. Vì vậy bạn có sự lựa chọn mẫu tranh màu vàng nâu chuyên dụng. Nên tránh những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím làm chủ đạo vì đây là những màu thuộc hành hỏa. Xung đột với các yếu tố kim loại.

Nên chọn những bức tranh về thời đại ngựa

Tranh phong thủy Park Jin : tranh mây trắng, tranh mực, tranh thiên nga, tranh chim hạc trắng, tranh hoa sen trắng, tranh bạch tuyết, tranh hoa lan trắng …

Tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi (1966, 2026 – mệnh kim)

Vì tranh phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn và sức mạnh cho gia đình bạn nên được nhiều gia chủ tuổi Bính Ngọ lựa chọn. Vui lòng xem xét những điều sau trước khi mua:

Người tuổi Ngựa thuộc mệnh thủy, vì vậy màu sơn phù hợp với họ sẽ là xanh lam và đen. Bảo Bình mang nét tương đồng với kim nên thích hợp với bức tranh màu trắng và xám. Thay vào đó, bạn nên tránh chọn màu nâu và nâu cho bức tranh vì chúng xung khắc với nước.

Hình ảnh dành cho những người sinh năm Ngọ

Tranh hợp mệnh : tranh hoa sen, tranh cá chép hóa rồng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hồ lô, tranh hoa sen, tranh làng chài, tranh thuyền ngoài biển, tranh thác nước,…

Tranh phong thủy hòa hợp kim ngưu : tranh thiên nga, tranh chim bồ câu trắng, tranh mây trắng, tranh hoa sen trắng, tranh hoa lan trắng, tranh màu nước, tranh núi non, tranh đôi chim đậu cành hoa mận trắng được vẽ bởi chim hạc trắng, …

Mô tả về Ngựa và Tuổi Ngựa (1978 – mệnh hỏa)

Có người hỏi Tôi có thể treo tranh ngựa không?

Người cầm tinh con ngựa luôn trăn trở để tìm cho mình một loại tranh để giúp gia đình an khang, ổn định sự nghiệp. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để tìm loại tranh phù hợp.

Người tuổi ngựa thuộc mệnh hỏa nên tranh của họ sẽ có màu đỏ, hồng, cam và tím. Mộc tương sinh với hỏa nên bạn cũng có thể chọn những bức tranh có màu xanh lá cây cho họ. Thay vào đó, bạn nên tránh những màu bản mệnh là xanh lam và đen, vì chúng dễ dẫn đến những điều không may mắn.

Bản vẽ dành cho những người trong độ tuổi thương mại

Tranh phong thủy nguyên thủy: tranh sơn thủy hữu tình, tranh lá mùa thu, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mã đáo thành công …

Tranh da cừu phong thủy: tranh phong lan, tranh cây cảnh, tranh rừng, tranh tùng và cúc, tranh tre trúc …

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách chọn tranh phong thủy phù hợp với người sinh năm Giáp Ngọ để giúp tài lộc tăng mãi, gia đình sức khỏe, cuộc sống mãi bình an, hạnh phúc.

Để đặt mua những bức tranh phong thủy hợp tuổi ngựa, vui lòng gọi hotline: 0907 831 345 .