Tứ hành xung tuổi Dậu là gì? Cách hóa giải tứ hành xung tuổi Dậu – Vua Nệm

Tứ hành xung tuổi dậu

Video Tứ hành xung tuổi dậu

Theo quan niệm dân gian, những người thuộc 4 cung hoàng đạo dễ xảy ra xung đột, cãi vã và bất đồng trong tình yêu. Vậy những con giáp nào nằm trong Tứ hành xung của năm Đinh Dậu? Có cách nào để hóa giải bộ tứ gà chọi không? Hãy cùng vua nệm đi tìm câu trả lời nhé.

1. Mệnh Kim hợp mệnh gì?

Tứ hành của năm Đinh Dậu dùng để chỉ 4 nhóm con giáp là Dậu-Mão-Thai-Ngọ, tương ứng với quy luật mộc-vàng-thủy-hỏa. trong năm yếu tố. Trong đó, mão là mộc, gà là kim, tý là thủy và ngựa là hỏa.

Tứ hành xung tuổi Dậu

Tứ hành xung tuổi Dậu bao gồm 4 con giáp là Dậu – Mão – Tý – Ngọ

Trong số 4 con giáp này thì Dậu – Mão, Tý – Ngọ sẽ khắc theo từng cặp với nhau. Bởi Kim khắc Mộc, và Thủy khắc Hỏa. Do đó, các con giáp này được đánh giá là khó hòa hợp với nhau. Dậu khi gặp Mão thì không thể vừa ý ai, “trái tính, trái nết”. Tý gặp Ngọ thì không khác gì nước và lửa, không ai chịu nhường nhịn ai.

Các bài hát, trừ 2 cặp gà trống – mèo và chó – gà và ngựa hoặc mão chỉ trùng với mèo và ngựa và không trùng nhau.

Đọc ngay: Tìm hiểu về bốn yếu tố của tuổi già và tất cả các cách đối phó với chúng

2. Giải mã tứ hành của tuổi gà và tuổi mèo

Không chỉ tính cách, quan điểm sống mà cách cư xử của gà và thỏ thời đại cũng rất khác nhau. Hầu hết những người có dấu hiệu con gà đều là những người cầu toàn, họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo không chỉ từ bản thân mà còn từ những người xung quanh. Họ tỉ mỉ, công phu, chính xác trong công việc nên được người khác tin tưởng. Tuy nhiên, trong tình yêu, người sinh năm dậu thường mè nheo và đòi hỏi người yêu phải chiều chuộng mình.

Đồng thời, những người sinh năm Mão giống như một con mèo suốt ngày chỉ thích nằm một chỗ, lười ăn và lười lao động. Họ luôn bị động trong mọi tình huống của cuộc sống. Khả năng nhìn ra vấn đề thường khá chủ quan, nhưng có thể khiến lòng tự trọng của một người quá cao. Tuổi Mão cuộc sống thiên về hưởng thụ, không khắt khe hay vất vả. Họ cũng không thích những trách nhiệm hay khó khăn trên vai. Về tình duyên, tuổi Mão cần có quý nhân phù trợ và một bên làm chỗ dựa tinh thần vững chắc.

tứ hành xung tuổi Dậu và tuổi Mão

Những vấn đề xung quanh tứ hành xung tuổi Dậu và tuổi Mão trong tình yêu và công việc

Tuổi Mão thẳng thắn, bộc trực và nóng tính. Trong khi tuổi Dậu lại khá tự phụ và kiêu căng. Song, nếu tuổi Mão có xu hướng nhún nhường thì tuổi Dậu lại càng lấn lướt. Điều này chỉ càng làm tuổi Mão trở nên khó chịu hơn. Do đó, không có gì lạ khi mối quan hệ giữa cả 2 ngày rạng nứt và khó có thể quay trở lại như ban đầu.

Những người sinh năm Mão và năm Dậu có xu hướng thể hiện những tật xấu của nhau khi ở bên nhau. Những người tuổi Mão đều tỏ ra khinh thường và xấu hổ. Nó thể hiện tính cách kiêu căng, ngạo mạn của chú gà trống vàng.

Vì vậy, nếu trong quan hệ hôn nhân, hai con giáp này sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bế tắc. Với những tính cách trái ngược nhau, không ai chịu nhường ai, điều đó chỉ khiến cho những mối quan hệ bất hòa, giận hờn ngày càng trầm trọng hơn.

hạn chế sự hợp tác giữa tuổi Dậu và tuổi Mão

Nếu có thể thì tốt nhất là nên hạn chế sự hợp tác giữa tuổi Dậu và tuổi Mão.

Trong công việc làm ăn, người tuổi Dậu cho rằng tuổi Mão thiếu logic và thực tế. Thậm chí, tuổi Dậu còn có xu hướng đánh giá thấp người tuổi Mão. Họ cho rằng tuổi Mão thụ động và luôn đi chệch với những phương án đã đặt ra ban đầu. Ngược lại, người tuổi Mão cũng không thích sự kiểm soát và ràng buộc của những người tuổi Dậu. Do đó, mối quan hệ làm ăn của 2 tuổi này có nhiều bất hòa và dễ xảy ra các xung đột.

Vì vậy, nếu có thể, tốt nhất nên hạn chế hợp tác thời đại gà và thỏ. Hai đứa trẻ 2 tuổi vất vả tìm tiếng nói chung, không thống nhất được quan điểm. Điều này sẽ dẫn đến thua lỗ, thua lỗ, gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong kinh doanh.

3. Cách Hóa Giải Tứ Hành Của Tuổi Kỷ Dậu

Theo ngũ hành, gà trống ứng với đường vàng, luôn hướng về trời Tây. Đồng thời, tán cây sẽ tương sinh với hành Mộc ở hướng Đông. Tây và Đông là hai hướng khác nhau. Đồng thời kim và mộc cũng là hai mặt đối lập mạnh mẽ. Như cây xanh luôn bị rìu đốn hạ. Người tuổi Mão thường bị tổn thất nặng nề khi gặp phải người tuổi Dậu.

Những người tuổi Mão khi gặp tuổi Dậu

Những người tuổi Mão khi gặp tuổi Dậu trong một mối quan hệ thì thường phải chịu nhiều tổn thất nặng nề.

Tuy nhiên, không ai sinh ra trên đời này mà hợp nhau hoàn toàn, tuổi Dậu và tuổi Mão cũng không phải là ngoại lệ. Không phải vì bản mệnh khắc nhau mà cuộc tình của bạn luôn luôn bị dở dang hay công việc gặp nhiều hạn chế. Nếu lo sợ thì bạn có thể áp dụng những cách hóa giải tứ hành xung tuổi Dậu dưới đây.

Đừng bỏ lỡ: Hương vị của Bốn yếu tố là gì? Cách hóa giải tứ hành xung của tuổi khứu

3.1. Trung hòa với Nước mệnh thổ

Để tuổi mão và tuổi gà hài hòa, nên có một mệnh làm cầu ở giữa. Vì cây lá kim thủy sinh và cây thủy sinh. Vì vậy, nước là thứ ba bạn cần ngay bây giờ.

  • Cặp vợ chồng sinh năm thỏ và dậu nên sinh con ở tuổi chuột hoặc lợn. Hoặc trong sự nghiệp, hai người có thể lựa chọn người hợp mệnh để hợp tác.
  • Ở nhà hay phòng làm việc, bạn nên chọn những đồ vật phong thủy có hình con chuột hoặc con lợn để tạo sự cân bằng.
  • Nên chủ đạo bởi đồ nội thất màu xanh lam hoặc cân nhắc lựa chọn bể cá, nhiều loại cây.
  • Chọn hướng Bắc – hướng giường mà số phận chỉ đường cho vợ chồng.
  • Khi đi ăn cưới, ký hợp đồng hay có sự kiện quan trọng, tốt nhất bạn nên mặc trang phục màu xanh lam để tăng thêm vận may. .

mệnh Thủy

Bạn có thể sử dụng mệnh Thủy để hóa giải cho mối quan hệ tứ hành xung tuổi Dậu

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng mệnh Thủy quá nhiều trong mối quan hệ của tuổi Dậu và tuổi Mão. Thủy quá nhiều sẽ dễ làm mất cân bằng, cây cối bị ngập úng, và đồng thời làm hao tổn năng lượng của mệnh Kim. Chính vì thế, điều này không chỉ không có tác dụng hòa giải, mà còn khiến cho mệnh Kim và mệnh Mộc thêm vận xui vào người.

Đọc thêm: Tuổi Giáp Ngọ hợp với tứ hành nào? Cách hóa giải tứ hành xung của tuổi Ngựa

3.2. Tăng cường vận mệnh cho tuổi Quý Dậu và Quý Mão

Vì thuộc hành kim nên người sinh năm Đinh Dậu có thể chọn thêm trang sức vàng để củng cố bản mệnh. Tương tự như vậy, đối với những người sinh năm Mão, trang sức màu xanh lam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, mệnh Mộc. Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn đá cẩm thạch xanh giúp mang lại may mắn cho nam nữ tuổi mão.

Củng cố thêm bản mệnh của người tuổi Dậu và Mão

Củng cố thêm bản mệnh của người tuổi Dậu và Mão cũng là một cách hay bạn nên thử

Mỗi một người đều được sinh ra với một bản mệnh khác nhau. Cho nên chắc chắn rằng, sẽ có người hợp và những người không hợp với bạn trong cuộc sống này. Nếu bạn tuổi Dậu và muốn hóa giải tứ hành xung của mình thì cũng không phải là không thể. Hy vọng qua bài viết của Vua Nệm, bạn đã biết những con giáp tứ hành xung tuổi Dậu bao gồm những con giáp nào, cũng như tìm được phương án hóa giải riêng cho mình.