Xem Tử Vi Tháng 4 năm 2016 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 4/2016

Video Tử vi tháng 4/2016

Tháng 4 đến rồi, hãy cùng xem tài vận của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2016 nhé. Sức khỏe của Song Ngư sa sút nghiêm trọng. Sự nghiệp của Hổ Cáp thuận lợi phát triển. Kim Ngưu dành thời gian để cân bằng giữa tham vọng cá nhân với những lo lắng về tình cảm. Chào đón tháng 4 với nhiều may mắn trong công việc và tiền bạc: những bước tiến nhảy vọt trong công việc và giải quyết vấn đề.

Xem sinh nhật của bạn thuộc cung hoàng đạo nào

Tử vi tháng 4 năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4 năm 2016 theo cung hoàng đạo

Ngày 1 tháng 4 năm 2016 Tử vi cung Bạch Dương:

Đây là một tháng rất tốt cho Bạch Dương, cả về tài chính và sự nghiệp. Những thay đổi lớn trong công việc và lối sống là một điểm cộng lớn trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, và điều này mang lại cho Bạch Dương khá nhiều lợi ích. Cũng chính trong tháng này, tiền bạc của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động, lợi nhuận thu về ngày càng cao cộng với kế hoạch tiêu dùng hợp lý. Có vẻ như Bạch Dương sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong tháng này.

Bói tình yêu tháng 4/2016 của Bạch Dương: Tử vi tháng 4/2016 của Bạch Dương rất tốt, “phúc lộc đầy nhà” đối với Bạch Dương. Nếu bạn là một Bạch Dương độc thân, hãy mạnh dạn giao lưu và hẹn hò. Khả năng thoát khỏi “kiếp pháp luật” là rất cao.

Sức khỏe của Bạch Dương: Ảnh hưởng của sao Thủy trong mười ba ngày đầu tiên của tháng sẽ có lợi cho bạn cho đến ngày cuối cùng của tháng để đánh giá tất cả các lĩnh vực. Vào cuối giai đoạn này, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình theo cách thực sự mang lại cho bạn sự hài lòng lâu dài. Đừng nhìn lại quá nhiều! Sức khỏe của bạn trong tháng này không có vấn đề gì lớn nhưng cũng không có gì lớn. Vì vậy, Bạch Dương thỉnh thoảng nên đến trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích dành cho Bạch Dương trong tháng 4 này.

– Tỷ lệ thương lượng thành công: 77% – Các con số may mắn của bạn: 3, 23, 36, 75 – Màu sắc may mắn của bạn cho tháng 4 năm 2016: Đen và Xanh bơ – Tử vi của bạn sẽ phù hợp và mang lại may mắn: Ma Kết, Song Ngư

Ngày 2 tháng 4 năm 2016 Tử vi cung Kim Ngưu:

Tháng 4 năm 2016 là một tháng để Kim Ngưu dành thời gian để cân bằng giữa tham vọng cá nhân và những lo lắng về tình cảm. Hạnh phúc nhân đôi về tài lộc đón tháng 4: công việc nhảy vọt, cách giải quyết khó khăn, rắc rối, làm hài lòng “sếp lớn”. Ngoài ra, khoản lợi nhuận “khủng” cộng với khoản tiết kiệm đủ để một Kim Ngưu mua nhà, xe sang, v.v.

Tình yêu của Kim Ngưu Tháng 4/2016: Những mâu thuẫn và rắc rối không đáng có khiến Kim Ngưu bị động Khi yêu, Kim Ngưu không nên quá bảo thủ. . Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình và đừng để chúng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình nhé!

Sức khỏe của Kim Ngưu: Ngoài công việc chăm chỉ, Kim Ngưu cần một chút thời gian để thư giãn. Tháng 4 này Kim Ngưu hãy tạo cho mình một thói quen lành mạnh như đi bộ vào buổi sáng hoặc tham gia một lớp yoga để tăng cường sức khỏe.

– Tỷ lệ thương lượng thành công: 90% – Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20 – Màu sắc may mắn của bạn trong tháng 4/2016: Đỏ – Cung hoàng đạo mang lại may mắn cho bạn: Song Tử, Bảo Bình

Tử vi ngày 3 tháng 4 năm 2016 Song Tử – Song Tử (21/5 – 21/6)

Thời điểm thích hợp để Song Tử thể hiện mình trong công việc, thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào chính thái độ và hành động của Song Tử. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Song Tử phải nhanh chóng nắm bắt, nếu không sẽ bị tụt hậu, những nỗ lực và thành quả của Song Tử trong tháng này không đáng được đánh giá cao. Ngoài ra, vấn đề tiền bạc cũng khá ảm đạm, không được dồi dào cho lắm. Nhìn chung, tháng 4 là một tháng rất tệ đối với Geminis.

<3 Ngược lại, tham gia các hoạt động từ thiện, tình nguyện,… sẽ khiến cặp song sinh yêu đời hơn đấy!

Sức khỏe của Song Tử : Nguồn năng lượng dồi dào của Song Tử chỉ kéo dài đến tuần thứ 3 của tháng, vì vậy Song Tử cần ổn định sức khỏe, tinh thần và kiểm soát năng lượng của mình. Nếu không, cuối tháng Song Tử sẽ khá chậm chạp.

– Tỷ lệ thương lượng thành công: 86% – Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20 – Màu sắc may mắn cho tháng 4 năm 2016: Màu đỏ – Các cung hoàng đạo sẽ phù hợp và mang lại may mắn cho bạn: Bạch dương

p>

Tử vi ngày 4 tháng 4 năm 2016 của Cự Giải – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 4 năm 2016 sẽ là một tháng dễ chịu về mọi mặt, bạn có thể dễ dàng giành được chiến thắng trong các công việc liên quan đến pháp lý hoặc chính phủ, nhờ sao Kim chiếu mệnh vào ngày 19, sẽ giúp bạn hòa hợp với những người mà bạn giao dịch. Trong đời sống xã hội và tình cảm, khả năng tiếp thu của bạn sẽ là một lợi thế lớn cho những ý tưởng và mong muốn chia sẻ của bạn. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để hòa nhập với công việc của mình, và từ ngày 14 tháng 4, ảnh hưởng của sự kết hợp giữa sao Thiên Vương và sao Thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những thứ bạn cần sử dụng.

Bói tình yêu tháng 4 năm 2016 của Cự Giải : Cự Giải sẽ gặp được mẫu người lý tưởng của bạn vào tuần đầu tiên của tháng 4! Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Dự đoán sự nghiệp tháng 4 năm 2016 của Cự Giải: Dự đoán sự nghiệp của Cự Giải trong tháng này rất tốt, các kế hoạch công việc và dự án của Cự Giải luôn tốt. Đánh giá cao và tiếp tục cải thiện.

Sức khỏe của Cự Giải : Tháng 4 này, sức khỏe của Cự Giải không được tốt cho lắm. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

– Tỷ lệ thương lượng thành công: 85% – Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20 – Màu sắc may mắn cho tháng 4/2016: Màu đỏ – Các cung hoàng đạo sẽ phù hợp và mang lại may mắn cho bạn:

Ngày 5 tháng 4 năm 2016 Tử vi Sư Tử

Tháng 4 này, bạn sẽ phải đối phó với những tình huống thường xuyên gây rối loạn có thể khiến bạn rơi vào tình thế khó xử. Bạn sẽ cần phải lựa chọn rõ ràng, nhưng sẽ không thể hành động theo cách thông thường và sẽ cần phải có một giai đoạn chuyển tiếp. Cho đến ngày 14, ảnh hưởng của sao Thủy đối nghịch với dấu hiệu của bạn sẽ khuyến khích bạn lắng nghe người khác nhiều hơn. Sau ngày này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để dễ dàng tiến tới cuộc tranh luận của mình.

Bói tình yêu tháng 4/2016 của Sư Tử : Một tháng rắc rối hơn đối với chuyện tình cảm của Sư Tử, chuyện cãi vã xảy ra như “bữa cơm tối”, đó là một lời cảnh tỉnh thực sự cho mối quan hệ của bạn, Sư Tử nên ngồi xuống giải quyết nhé các vấn đề!

Tử vi sự nghiệp tháng 4 năm 2016 của Sư Tử : Sự nghiệp và tiền bạc của Sư Tử có sự thay đổi đáng kể trong tháng này. Các nguồn lợi nhuận và lãi suất có vẻ đang tăng lên, nhưng đừng tiêu tiền vào bất cứ việc gì!

Sức khỏe của Sư Tử: Ảnh hưởng của sao Kim trong tháng này sẽ khiến bạn trở nên độc đoán hơn trong ham muốn và cuộc sống cá nhân của mình. Hai tuần cuối cùng của tháng có thể mang lại một số căng thẳng và bạn có xu hướng độc đoán với những người thân yêu của mình. Nhu cầu của sao Thủy sẽ đối nghịch với Mặt trời của bạn trong mười ngày đầu tiên của tháng, điều này có thể gây khó khăn trong giao tiếp với những người xung quanh. Bạn cần huy động mọi khả năng chiến lược của mình để tránh những động thái vội vàng có thể dẫn đến thất bại.

– Tỷ lệ thương lượng thành công: 88% – Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20 – Màu sắc may mắn của bạn trong tháng 4/2016: Màu đỏ – Các cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn:

Tử vi ngày 6 tháng 4 năm 2016 cung Xử Nữ-Xử Nữ (23 / 8-23 / 9)

Tháng 4 sẽ khiến bạn dễ tha thứ hơn và cởi mở hơn với những người khác cũng như các sự kiện bên ngoài. Không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát được tình hình, nhưng đó không hẳn là một điều xấu. Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến bạn trở thành một nhà quan sát tuyệt vời của con người, và bạn sẽ phát triển tính lịch sự và tế nhị khi đối xử với mọi người. Một số sự thật sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với bạn và bạn sẽ thấy những người xung quanh dễ hiểu hơn.

<3 Không hài lòng lắm với một trong hai người.

Tử vi sự nghiệp tháng 4 năm 2016 của Cung Tị : Hãy chứng tỏ năng lực và tinh thần trách nhiệm của bạn trong công việc, bởi trong tháng này, vận may sẽ ghé thăm Xử Nữ vào khoảng tuần thứ ba. Vì vậy, hãy chứng tỏ bản thân với cấp trên của bạn!

<3 Khỏe mạnh hơn là tràn đầy năng lượng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể rút lui để phục hồi sức khỏe. Nếu điều ngược lại là đúng, thì bạn sẽ cần tự điều chỉnh và thư giãn thường xuyên hơn.

– Tỷ lệ thương lượng thành công: 92% – Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20 – Màu sắc may mắn của bạn trong tháng 4 năm 2016: Màu đỏ – Các cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại may mắn cho bạn: Xử Nữ, Thiên Bình

Tử vi ngày 7 tháng 4 năm 2016 cung Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Tình yêu dành cho Thiên Bình : Đầu tháng bắt đầu bằng một cuộc giao tranh và nếu bạn không biết cách kiểm soát, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ khủng khiếp vào tháng 4 năm 2016. Lời khuyên của tôi dành cho bạn trong khoảng thời gian khó khăn này là hãy bình tĩnh và cắt bớt cái tôi của mình nếu bạn thực sự muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp.

Công việc và tài chính của Thiên Bình trong tháng này : Sự chắc chắn và khả năng của Thiên Bình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và công ty của bạn thu nhập đáng kể trong tháng này. Không những vậy, bạn còn đặc biệt may mắn trong công việc kinh doanh của chính mình, nơi bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ một công việc kinh doanh phụ. Thật vậy, sự nghiệp của thủ thư đang trên đà phát triển rất tốt.

Tình cảm của Thiên Bình : Các Thiên Bình đã có một khởi đầu tháng rất ấn tượng và các Thiên Bình hoàn toàn thoải mái trong việc thực hiện các kế hoạch của mình vì họ có chỗ dựa vững chắc phía sau. Có thể từ gia đình. Tình cảm tuy có đôi chút tranh cãi và tranh cãi nhưng Thiên Bình không có gì phải lo lắng cả. Vì đến cuối tháng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Sức khỏe : Hệ tiêu hóa của Thiên Bình không được ổn định cho lắm. Tháng 4/2016 Không muốn bị rượt đuổi, hãy chú ý đến chế độ ăn uống và sắp xếp sinh hoạt!

– Màu sắc may mắn: Hồng. – Chỉ số may mắn: 4/5. – May mắn trong công việc: 3/5. – Tình duyên may mắn: 3/5. – Lì xì: 3/5.

Ngày 8 tháng 4 năm 2016 Hổ Cáp-Hổ Cáp (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Bói toán tình yêu tháng 4 năm 2016 của Bọ Cạp : Những ảnh hưởng từ gia đình sẽ khiến đời sống tình cảm của bạn càng thêm mệt mỏi trong tháng 4 năm 2016. Bạn phải căng mình lên để làm hài lòng người yêu và gia đình. Đến cuối tháng, mọi chuyện sẽ lắng dịu một chút và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Công việc và tài chính của Bọ Cạp: Công việc của bạn vẫn đang phát triển mạnh và thành công đang đến gần. Điều cần nhớ là không đưa ra quyết định cuối cùng về hợp đồng trước ngày 17/4/2016. Ngoài ra, trước một giao dịch quan trọng liên quan đến số tiền lớn, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm. Sự nghiệp của Hổ Cáp thuận lợi phát triển. Bạn có đủ yếu tố thành công để được thăng chức. Tham vọng và quyết tâm là quan trọng.

Tâm trạng trong tháng của Bọ Cạp : Tháng 4 sẽ mang đến cho bạn nhiều tình yêu nồng nàn. Bạn có cơ hội bày tỏ cảm xúc và vượt qua những ám ảnh, rào cản tâm lý (nếu có). Bạn đặt kỳ vọng và mong đợi cao cho người yêu của mình. Nhưng đôi khi, bạn nên điều chỉnh lại mong muốn của mình và cân bằng một mối quan hệ hài hòa. Những Bọ Cạp độc thân dễ nảy sinh tình cảm với những đối tượng liên quan đến công việc.

Sức khỏe : Tháng này sức khỏe của Thần Nông tương đối ổn định, hãy chú ý thời tiết và đề phòng cảm lạnh.

– Màu May mắn: Một màu nổi bật. – Chỉ số may mắn chung: 2/5. – May mắn trong công việc: 2/5. – Tình yêu may mắn: 1/5. – Lì xì: 3/5.

Tử vi ngày 9 tháng 4 năm 2016 cung Nhân Mã – Nhân Mã (23 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Tình yêu đối với Nhân Mã : Vào tháng 4 năm 2016, những vấn đề của bạn với người yêu cũ vẫn khiến bạn buồn và bối rối. Những dấu hiệu mơ hồ không rõ ràng khiến bạn khó đi tiếp. Hãy bình tĩnh vì không có gì chắc chắn rằng mối quan hệ sẽ kéo dài và những thứ thuộc về quá khứ sẽ không khiến bạn quá đau đầu. Vấn đề có thể đến từ tiền bạc, hoặc từ bạn bè hoặc gia đình. Một kỳ nghỉ riêng tư sẽ tốt cho một mối quan hệ. Nhân Mã độc thân có thể quay lại với người yêu cũ hoặc bắt đầu một mối quan hệ xa.

Công việc và tài chính của Nhân Mã : Cơ hội thăng tiến, ký kết suôn sẻ, không có gì tốt hơn cho một Nhân Mã trong tháng này. May mắn sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn từ giữa tháng, và bạn nên chuẩn bị mọi thứ từ đầu tháng để có cơ hội tốt nhất. Tháng 4 là thời điểm thành công trong sự nghiệp của Nhân Mã. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mục tiêu cao, bạn sẽ cần nhiều thời gian để đạt được chúng. Các vấn đề, thay đổi, khó khăn có thể phát sinh. Bạn nên đề phòng khả năng đồng minh quay lưng, người ủng hộ bỏ rơi và danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng.

Tốt cho sức khỏe : Chế độ ăn uống của bạn có thể quá đầy đủ trong tháng này. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy thử tập thể dục thay vì ăn kiêng.

– Màu may mắn: Bạc. – Chỉ số may mắn chung: 4/5. – May mắn trong công việc: 2/5. – Tình duyên may mắn: 3/5. – Lì xì: 4/5.

Ngày 10 tháng 4 năm 2016 Capricornus-Capricornus (23 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Sự nghiệp và công việc vốn : Ma Kết có một tháng vô cùng bận rộn với những dự án và kế hoạch quan trọng, và có vẻ như công việc “ăn thịt” ma hầu hết thời gian. cộng lại nên khả năng bị stress do stress rất cao. Ma Kết cần nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý. Tài chính cũng không có gì đáng lo, số dư tháng trước cộng với khoản lãi đầu tháng giúp Ma Kết “xoay sở” được các hóa đơn của mình. Thêm vào đó, có nguồn “hỗ trợ” từ gia đình nên Ma Kết không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Cảm xúc tình yêu của Ma Kết: Có vẻ như Ma Kết đang “mê đắm” những mối tình lãng mạn, tốt đẹp. Chuyện tình cảm tháng này của Ma Kết như một điểm hồng hạnh phúc, một buổi hẹn hò hay một “món quà bất ngờ cho nửa kia” cũng sẽ khiến mối quan hệ thêm mặn nồng. Chúc Ma Kết vui vẻ!

Vận may : Trong một tháng lãng mạn của những người đang yêu, tình yêu của bạn sẽ ngày càng sâu đậm hơn, vì vậy hãy cố gắng duy trì mối quan hệ có hệ thống này nhé! Ma Kết sẽ tận hưởng “màu hồng” của cuộc sống.

– Màu sắc may mắn: trắng, nhưng xám. – Chỉ số may mắn: 4/5. – May mắn trong công việc: 4/5. – Tình duyên may mắn: 3/5. – Lì xì: 3/5.

Tử vi ngày 11 tháng 4 năm 2016 Bảo Bình – Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Sự nghiệp và công việc của Bảo Bình : Đây là tháng để Bảo Bình hiện thực hóa những đam mê và sở thích bấy lâu nay của bạn. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động ứng phó. Hãy chú ý nhưng đừng quá tập trung vào nó, thay vào đó, Bảo Bình nên tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng hơn, chẳng hạn như những dự án sắp đến hạn chót hoặc lên kế hoạch càng sớm càng tốt (càng sớm càng tốt). Tháng này, theo baopunuso.com, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được những dự án lớn. Tuy nhiên, nó có thể khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm trong công việc và kế hoạch. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bù lại, bạn sẽ nhận được một mức lương kha khá từ các chương trình này.

Cảm xúc của Bảo Bình : Có quá nhiều thay đổi trong đời sống tình cảm trong tháng này khiến Bảo Bình cảm thấy bực bội và khó chịu. Có vẻ như bạn cần tìm lời khuyên từ bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Hãy nhớ đừng để những cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến bạn! Những tuần cuối cùng của tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình tìm kiếm tình yêu sau khi tan sở. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm được “cô gái trong mộng” hoàn hảo cho mình.

Sức khỏe của Bảo Bình : Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 6 tháng 4 năm 2016. Trước đó, Bảo Bình cần thay đổi thói quen ăn uống thường ngày và thay thế bằng chế độ ăn uống điều độ kết hợp các bài tập thể dục đơn giản và hiệu quả để tăng cường sức khỏe ! Nhìn chung, sức khỏe của Bảo Bình trong tháng này tương đối ổn định, tuy nhiên hãy chú ý kẻo gặp phải những va chạm, tai nạn không đáng có khi đi lại.

– Màu sắc may mắn: Xanh lam – Chỉ số may mắn: 3/5. – May mắn trong công việc: 4/5. – Tình duyên may mắn: 3/5. – Lì xì: 2/5.

12. Tử vi tháng 4 năm 2016 Song Ngư-Song Ngư (19 / 2-20 / 3)

Tháng 4 là khoảng thời gian bận rộn và căng thẳng đối với Song Ngư khi phải lên kế hoạch cho sự nghiệp trong quý 2 năm 2016. Nhưng sự chăm chỉ của bạn cũng sẽ được đền đáp. Sự hợp tác đóng một vai trò quan trọng. Bạn có thể nhận được một số cơ hội việc làm, hợp tác, hứa hẹn hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đưa ra nhận định, bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Sự nghiệp và công việc của Song Ngư : Công việc không quá căng thẳng và không đòi hỏi nhiều tiến bộ. Điều này mang đến cho Song Ngư một tháng khá thư thái và thoải mái. Nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc tiền bạc sẽ không được “rủng rỉnh” đối với Song Ngư trong tháng này nên Song Ngư cần quản lý chi tiêu thật chặt chẽ để tránh tình trạng “thiếu hụt” trước cuối tuần.

Cảm xúc của Song Ngư : Khi hành vi và suy nghĩ của Song Ngư xung đột, tốt nhất là bạn nên thảo luận với bạn bè và người thân của Song Ngư.

Sức khỏe của Song Ngư : Sức khỏe của Song Ngư đang “xuống dốc” nghiêm trọng với những thay đổi về thời tiết và công việc, vì vậy Song Ngư cần làm tốt mọi việc. Hãy nuôi cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp nghỉ ngơi và thư giãn. Đây là lời khuyên trong tháng này dành cho Song Ngư.

– Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh lá cây – Vận may chung: 3/5. – May mắn trong công việc: 2/5. – Tình duyên may mắn: 3/5. – Lì xì: 3/5.

Theo Zodiac Magazine