Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tu vi tron doi tuoi nham thin 2012

Video Tu vi tron doi tuoi nham thin 2012

Nữ mạng nhâm nhi từng ngụm

Keel trồng cây (nước chảy dài). Con chó sói, thần của Cửu Thiên đã cứu mạng cô

Tổng quan:

Cười lên, con số này có dát, mạng nước không ngừng chảy. Sai lầm sinh vào mùa xuân hạ phải buồn phiền, giàu sang mệt nhọc, trí thức mãi lặng yên. Thu đông là để may mắn, và phụ nữ là những cô gái không được đáp lại. Ai. .

1. Nhận xét cuộc sống

Trong cuộc đời có nhiều điều tươi đẹp, có người gặp nhiều sung sướng ở ba giai đoạn phúc khí, trung niên và hậu vận, có người phú quý sau tuổi trung niên.

Tóm lại: thời đại nhâm nhi là tất cả để sống một cuộc sống sung túc tuyệt đối.

Tuổi thọ trung bình của một người khoảng từ 56 đến 72 tuổi, nhưng nếu ăn ở không tốt thì mất tính tự giác, sống có đức thì sẽ được tăng thêm tuổi.

Công danh sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi thanh xuân 2012

2. Bói tình yêu

Về tình yêu vĩnh cửu, nó được chia thành ba trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nhưng cuộc đời bạn sẽ rất hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng tới đây, tức là sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

3. Tôn giáo gia đình, Tên công

Xem tuổi vợ chồng

Nghề nghiệp và Chức danh nghề nghiệp năm 2012

Có rất nhiều hoặc rất tốt gia sư, có rất nhiều niềm vui và ấm áp. Được hưởng vinh hoa khi còn trẻ, bạn ngay lập tức gặp nhiều may mắn, sắc đẹp, cuộc sống càng thêm vẻ vang.

Phần sự nghiệp phát triển nhanh chóng và có thể thành hiện và củng cố sau năm 34 tuổi. Của cải dồi dào.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

– Kiểm tra độ tuổi bắt đầu kinh doanh:

Dưới đây là những tuổi thích hợp để bạn khởi nghiệp và phát triển sự giàu có khi hợp tác với những tuổi sau: nhâm nhi, trì trệ, hùn hạp.

– Xem độ tuổi của các cặp đôi:

Nếu bạn kết hôn vào những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, tạo dựng được cuộc sống giàu sang, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi: nhâm thìn, tình duyên, buôn chó, canh dần. Những tuổi trên hạp với tuổi bạn về đường tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang.

Tử vi tuổi Thìn 2012

Kiểm tra tuổi của cặp đôi

Bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình nếu bạn kết hôn với những tuổi này, tức là nếu bạn kết hôn với những tuổi này: ngọ, ngọ, tân sửu, ngọ.

Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống bình thường.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi dưới tuổi mình về đường tình duyên và phú quý, thì bạn có thể sẽ phải đối mặt với cảnh nghèo khó, tức là nếu bạn kết hôn vào những tuổi sau: Quý Dậu, Tân Mão, Kỷ Dậu.

Nếu kết hôn ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44, bạn có thể gặp phải khoảng cách địa lý vì đó là độ tuổi cấm kỵ. bạn.

Cuộc đời có số đa phu hoặc có thể nhiều chồng nếu bạn sinh vào những tháng này: nghĩa là bạn sinh vào những tháng sau đây: 1, 2, 4 và năm Âm lịch.

– Đại kỵ binh

Sau đây là thời đại kỵ trong đời, kết hôn hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng ở tuổi trung niên, tức là thời đại của ngựa, chuột và ngựa, ding. Có mùi nhẹ nhàng.

Nếu bạn đang ở độ tuổi kinh doanh không tốt, bạn không nên đánh đổi vì tiền. Trong hôn nhân, không nên giới thiệu họ hàng. Về vấn đề gia đình, con cái thì nên khấn cả hai tuổi để giải hạn hàng năm.

5. Những năm khó khăn nhất

Những năm trưởng thành phải trải qua những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào độ tuổi: 24, 28 và 32. Trong những năm này, bạn nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hoặc hao tài tốn của.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Những năm trưởng thành phải trải qua những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào độ tuổi: 24, 28 và 32. Trong những năm này, bạn nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hoặc hao tài tốn của.

7. Diễn biến Tử vi hàng năm 2012

Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Phát triển Chòm sao Vị thành niên

Từ 20 đến 25: Trong thời gian này, bạn gặp nhiều điều tốt đẹp về tình duyên, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Công việc làm ăn bình thường, thất bại trong những năm này. Những câu hỏi trẻ trung về tình yêu tuổi 23. Nhưng không có gì thực sự quan trọng.

<3 Tiền và tình yêu.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ mang đến nhiều cơ hội may mắn bất ngờ, có cơ hội tạo dựng cuộc sống vững chắc cho công danh và sự nghiệp, có cơ hội làm ăn phát đạt. trong những năm này Phát triển mạnh mẽ.

Từ 36 đến 40: Bạn gặp nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống và cuộc sống trong những năm này, trong những năm này bạn có thể gặp được nhiều cơ hội tốt và thành công trong công việc như mong đợi. tại thời điểm này.

Từ 41 đến 45: Trong những năm này, nếu khôn khéo trong đời, bạn sẽ được giàu sang, thành công trong cuộc sống. Con đường phía trước nên được lựa chọn một cách bình tĩnh và sáng suốt để có thể đưa cuộc đời mình đến đỉnh cao của vinh quang và hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 : Công việc làm ăn và mọi việc khác vẫn diễn ra bình thường trong những năm này và không có điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy cẩn thận trong việc xuất hành và giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này tương đối tốt, bạn có thể phát triển nhiều cơ hội thuận lợi trong cuộc sống, nên chăm lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời người khác, kẻo không lãng phí tiền bạc.