Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi tuổi canh tý 1960

Video Tử vi tuổi canh tý 1960

Mạng lưới đàn ông – Sự hiểu biết

Vận số trực tuyến của nam giới những năm 1960

1. Tổng quan tử vi nam 1960

Tuổi Canh Tý cuộc đời khó khăn, trung đơn cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng bù lại sự nghiệp có nhiều triển vọng. Kể từ khi bắt đầu cuộc sống, họ đã được thoải mái và hạnh phúc.

Tuổi thọ của những cá nhân này từ 70 đến 75 năm. Làm việc thiện và tích đức, tính tự giác sẽ tăng lên.

2. Bói tình yêu

Câu chuyện tình yêu của nam thần Internet được chia thành ba tình huống sau:

-Những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi cuộc đời về chuyện tình duyên.

– Những người sinh vào các ngày thứ hai, ba, năm và mười hai của thời trung học cơ sở sẽ chỉ hai lần thay đổi tình duyên.

– Những người sinh vào các ngày 6, 7 và 11 tháng Giêng âm lịch chỉ có một số mệnh, cả hai được sống hạnh phúc mãi mãi.

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Sự nghiệp tuổi Canh Tý 1960

Sự nghiệp năm 1960

Với sự may mắn vừa phải, danh tiếng có thể đạt đến đỉnh cao. Gia đình hòa thuận thuận hòa.

Từ năm 27 tuổi, sự nghiệp đã hoàn thành. Của cải của cải.

4. Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi kết hôn

– Tuổi doanh nhân:

Kết hợp với những người tuổi: tân sửu, giáp Thìn, đinh mão thì công việc của nam mạng canh Tý sẽ có nhiều lợi ích, không phải lo thất bại, phá tài mà tiền vào như nước.

p> p>

-Chọn cặp đôi:

Nam giới phải kết hôn vào những tuổi hợp với mình cả về tình duyên và phú quý thì mới có thể sống một cuộc đời đầy đủ và hạnh phúc, đó là những tuổi: tân sửu, giáp tý, đinh mão và bát mã.

Nhưng nếu bạn chọn kết hôn vào những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên, chẳng hạn như: đinh dậu đinh dậu thì cuộc sống vợ chồng vẫn êm đềm, nhưng tiền bạc sẽ không được dồi dào, khó đạt được. quý tộc, quý tộc.

Xem tuổi vợ chồng Canh Tý 1960 nam mạng

Nhìn vào tuổi của các cặp vợ chồng trong những năm 1960

Kết hôn ở những tuổi không hợp làm giàu, không hợp tình duyên như canh tý, an khang, tân bình, kỵ húy thì cả hai đều phải cố gắng hết sức mới có thể xây dựng được. cuộc sống hạnh phúc.

15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 không phải là năm tốt cho chuyện tình cảm nam mạng. Nếu không kết hôn trong những năm này, bạn sẽ khó tránh khỏi cuộc sống vợ chồng khó khăn.

– Tuổi đại kỵ:

Nam mạng nếu giữ mối quan hệ thân tình hoặc hợp tác với tuổi Bính Dần: nhâm ngọ, đinh mão, buôn bán thân, giáp dần, giáp tý, ở cung Mậu Dần sẽ lui về hưu, tình duyên dang dở.

<3

Nếu trong gia đình bạn có đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mọi người để tránh tai họa, giảm bớt xung đột.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Canh Tý 1960 gặp nhiều khó khăn

Vào đầu những năm 1960, có rất nhiều khó khăn

Những năm mâu thuẫn nhất trong cuộc đời: 24, 27, 32 tuổi, chỉ cần đàn ông giữ bình tĩnh thì sẽ sớm qua.

Đừng đầu tư hay lập kế hoạch lớn cho tham vọng làm giàu trong những năm này, điều đó sẽ chỉ mang lại tai họa và không có kết quả tốt đẹp. Mọi thứ nên được thực hiện rất cẩn thận.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Giờ xuất hành của các cung hoàng đạo là giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn. Khoảng thời gian này sẽ giúp công việc trôi chảy, thuận lợi, không lo hao tốn tiền của mà thu được nhiều kết quả mỹ mãn.

7. Chương trình Phong thủy thống nhất

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo tượng Phật bản mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí cho gia chủ và tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Tuổi 1960 được Thần Tài Thiên Nhãn che chở. Mang khuôn mặt của nữ thần sự sống với đôi mắt có thần, chẳng khác nào bạn có một lá bùa may mắn trong tay. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

Người tuổi Canh Dần 1960 nên chọn chiếc mặt phật làm bằng đá mắt hổ (thổ) sao cho phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật Onyx (thuộc hành hỏa), vì hỏa sinh thổ cũng rất hợp với mệnh thổ.

<3 Định mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để mang năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng tài lộc và nhờ đó có được sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc. khách hàng.

Tuổi 1960, bạn nên chọn những chiếc vòng tay đá màu nâu, vàng sậm là những màu thuộc hành thổ, đây là những màu tương sinh với mệnh thổ.

Chọn vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh hỏa, là những màu tương sinh với mệnh kim.

8. Năm 1960 tài sản phát triển theo từng năm

-Từ 20 đến 25: Ở tuổi 20, mọi thứ không suôn sẻ, và tình cảm thì đa cảm. Năm 21 tuổi, công danh của anh đã thành và cuộc đời anh thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Năm 23 tuổi, tài lộc vượng phát. Năm 24 tuổi, đời sống tình cảm gặp nhiều trắc trở, tài lộc suy yếu. 25 tuổi, mọi thứ vẫn bình thường, cuộc sống ít nhiều tươi đẹp.

-Từ 26 đến 30: Năm 26 tuổi, tài lộc không được tốt cho lắm, tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở. Năm 27 tuổi nên thận trọng trong công danh, buôn bán,… và tránh đi công tác, đi xa. 28 tuổi, công danh và tài lộc. Năm 29 tuổi, tài lộc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông. Năm 30 tuổi, công việc có nhiều triển vọng, cuộc sống tươi sáng hơn, đến cuối năm thu được nhiều kết quả bất ngờ.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Gia tài cuộc đời của nam giới trên Internet những năm 1960

-Từ 31 đến 35: 31 tốt cho những chuyến đi dài và câu chuyện công việc được đền đáp. Năm 32 tuổi, công việc không được suôn sẻ nhưng tài lộc lại lên đến đỉnh cao. 33 có hạn vào các tháng 3, 7, 8 và 10, mọi việc hanh thông, nhưng đừng phung phí tiền bạc với những kế hoạch lớn. Ở tuổi 34, công việc làm ăn phát đạt. Năm 35 tuổi, cuộc đời có nhiều cơ hội vươn tới đỉnh cao.

-Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không có việc gì lớn hay quan trọng, hợp tác làm ăn gặp nhiều may mắn, hao tốn tốn hao. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm 37 tuổi, có hạn hao tài vào tháng 3 và 6. Năm 38 tuổi, mọi việc được thu xếp ổn thỏa. Năm 39 tuổi, công danh được cải thiện nhiều. 40 tuổi, công danh và tài lộc.

-Từ 41 đến 45: 41 không phải là tuyệt vời. 42 tuổi gặp nhiều khó khăn. 43 tuổi, chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh tật. 44 tuổi và 45 tuổi có nhiều tài lộc.

-Từ 46 đến 50: Ngày đến hạn dự kiến ​​là 46 trong tháng 3 và bình thường trong các tháng còn lại. 47 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nói chung cuộc sống hạnh phúc. Năm 48 tuổi có nhiều cơ hội phát triển tốt. 49 và 50 tuổi, làm việc cẩn thận, đi công tác hay du lịch sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống ở mức độ bình thường, tuy nhiên 49 tuổi nên chú ý chăm sóc sức khỏe.

– Từ 51 đến 55: Gia đình và công việc đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Cuộc sống có nhiều niềm vui, nhưng thiếu thốn tình cảm, giàu sang cũng không tốt.

– Từ 56 đến 60: Năm 56 tuổi nên cẩn thận mọi việc, nhất là tránh đi quá xa hoặc hao tốn tiền của vào những việc không cần thiết. Ở tuổi 57 và 58, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Năm 59 và 60 tuổi, tài lộc và tình duyên ở mức độ trung bình, cần chú ý giữ gìn sức khỏe hơn nữa kẻo đau ốm liên miên.

9. Tổng quan về tử vi nam 1960

canh ti, mạng lưới cung điện ngầm,

Khó tìm thấy đất trên đỉnh vách đá.

Tuổi nhỏ của những cuộc phiêu lưu khó khăn,

Phát triển sự nghiệp có thể rất khó khăn.

Một độ tuổi nhất định,

Họ thường nhảy vào cuộc khi thấy kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu.

Tiền giống như một con chim,

Sự giàu có giống như buổi tối.

Nhiều ngôi nhà đã được xây dựng,

Mua rồi bán trắng tay.

Nhìn thấy những người yếu đuối và cô đơn,

Nếu bạn có tiền, bạn không phải hoàn lại.

Tuổi của chức vụ và quyền hạn,

Kiểm soát quân đội.

Hai vợ chồng cãi nhau

Nhưng con cháu phải lo lắng về điều đó.