Tuổi Nhâm Tuất 1982 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào

Video Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào

Bàn thờ là những điện thờ quan trọng đối với các vị thần và người chết. Ngoài việc cúng lễ chu đáo, việc đầu tiên cần làm là chọn hướng đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy, để gia chủ mạnh khỏe, phú quý. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về 1982 nên đặt bàn thờ hướng nào cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi.

Hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho người sinh năm 1982

Sinh năm 1982

Người sinh năm 1982 nếu tính theo âm lịch là tuổi con chó. Ngoài năm 1982, tuổi Nhâm Tý còn có các năm sinh như 1922, 2042, 2102, 2162 và 2222.

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh thủy – đại hải thủy – nước biển lớn, hợp với màu trắng, đen, xanh lam hoặc bạc. Quẻ định mệnh: ly (hỏa) thuộc cùng một quẻ.

+ Thay thế: gỗ, kim loại

+ Tương phản: Lửa, Đất

»Xem thêm: Người mệnh Mộc hợp màu gì trong phong thủy

tuổi nhâm tuất đặt bàn thờ hướng nào

Con chó đá vàng 1982

Hướng bàn thờ theo tuổi 1982

Việc chọn hướng đặt bàn thờ là việc quan trọng nên gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi. Nếu chọn được hướng đặt bàn thờ đẹp theo phong thủy thì gia đình sẽ được tổ tiên phù hộ, che chở, mong cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió, mọi việc hanh thông, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý. khỏe mạnh. Ngược lại, nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng, hoặc chọn hướng bàn thờ hướng đại kỵ thì gia đình có thể gặp nhiều xui xẻo về công danh, tài lộc, cuộc sống.

Hướng tốt cho năm 1982

Hướng tốt cho người sinh năm 1982 là đông tứ trạch, cụ thể về hướng tốt như sau:

Đông: Sức sống

Đông Nam: Thiên đường

Miền Bắc: Bị từ chối

Miền Nam: Phục hồi

Những hướng xấu người tuổi 1982 nên tránh

Những người tuổi Nhâm tuất 1982 nên tránh hướng Tây, đặc biệt là các hướng sau:

Tây Bắc: Tự sát

Phía Tây: Năm con quỷ

Tây Nam: Tìm kiếm

Phía Đông Bắc: Thiệt hại

Tóm lại, gia chủ 1982 nên đặt bàn thờ theo hướng Đông, như trên ưu tiên hướng Đông và Đông Nam. Hoặc nếu hướng đối diện với cổng không phạm phải các hướng xấu như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thì gia chủ hoàn toàn có thể đặt bàn thờ theo hướng cổng.

Kích thước bàn thờ không còn quan trọng vào năm 1982. Gia chủ có thể lựa chọn bàn thờ hoặc tủ thờ phù hợp với kích thước phòng thờ của mình. Lưu ý bạn nên chọn kích thước nằm trong vòng cung cát của thước lỗ ban.

hướng bàn thờ tuổi nhâm tuất

Mua rất nhiều quần áo cho những chiếc bát tráng men tráng men phù điêu cúng tế

Những điều cần lưu ý khi thờ cúng

Đặc biệt những người tuổi Nhâm tuất 1982 và các tuổi khác khi cầu cúng cần lưu ý những điểm sau để không phạm phải những điều cấm kỵ lớn.

– Không đặt bàn thờ ở nơi ẩm thấp, gần nhà tắm, phòng ăn. Đặc biệt, hướng bàn thờ không được ngược với hướng nhà.

– Bàn thờ và các bài vị trên bàn thờ không được kê sát tường mà nên đặt cách tường khoảng 10 đến 15 cm.

– Lau dọn bàn thờ thường xuyên, tránh để bàn thờ ngẫu hứng, tránh rửa bàn thờ và các đồ tế lễ bằng nước. Muốn làm sạch thì nên trộn với rượu và gừng thái sợi.

-Không nên dùng đèn điện, phạm bạch hổ sẽ gặp xui xẻo. Không thờ cúng bằng hoa giả. Có thể sử dụng sen gỗ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu bằng sứ bát tràng trên bàn thờ, loại đèn này có nhiều hoa văn đẹp, từ men lam đến men rạn.

–Không nên đặt bàn thờ dưới xà nhà, gầm cầu thang, nếu không sẽ phạm thượng thần, nếu đặt dưới xà nhà trong phong thủy có nghĩa là gánh nặng đè lên vai, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc.

Thờ cúng là trong tâm của mỗi người, vì vậy chúng ta cần phải thờ cúng cẩn thận và chuẩn bị những kiến ​​thức tốt nhất về tâm linh và phong thủy. Có người hành hương, có người khổ hạnh và có người yêu, vì vậy chúng ta nên thành tâm cầu nguyện cho gia đình bình an, may mắn và tổ tiên phù hộ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Qua bài viết này, Tin tức Gốm Sứ hy vọng sẽ xây được bàn thờ chuẩn theo phong thủy với bài viết 1982 hợp với tuổi nào . Xin kính chúc quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.