Tuổi Ất Mùi sinh vào giờ ngày tháng nào tốt nhất?

Tuổi ất mùi 2015 sinh tháng nào tốt

Video Tuổi ất mùi 2015 sinh tháng nào tốt
  • Gửi bài viết qua email
  • In bài báo
  • Lưu bài viết này

Thời điểm sinh tốt nhất là khi nào?

Nếu bạn bắt đầu mang thai vào ngày 15 tháng 5 năm 2014 (dl), thì con bạn sẽ chào đời vào năm 2015. Trong vòng 12 tháng kể từ Tết Nguyên Đán 2015, tùy thuộc vào tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh của bạn. Mỗi người (theo âm lịch) đều có vận rủi khác nhau. Ngoài ra, bạn nên tham khảo “số lượng xương”

12 tháng trong năm 2015, theo tháng, ngày sinh, giờ sinh (theo âm lịch) của mỗi người mà vận hạn tốt xấu khác nhau. 1 / May mắn cho những người sinh năm Nhâm Dần (kim trung): Tốt nhất là bạn nên sinh vào mùa thu (tháng 7, 8, kim vượng). Tiếp theo, bạn cũng có thể chọn bốn tháng hàng quý (tháng 3, tháng 6, tháng 9, ngày 12 tháng 12). Nếu sinh vào những tháng kể trên thì cuộc đời của bé sẽ rất giàu sang, sinh vào mùa xuân (tháng 1, 2), mùa hạ (4, 5) thì thuở nhỏ khó khăn, lớn lên vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, để chọn được tháng sinh để bé trở thành “quý nhân” của cha mẹ, giúp cha mẹ có phúc lộc hơn thì cần phải xem xét riêng từng trường hợp (theo thứ tự chữ cái của cha mẹ). ..

1. Số phận của oi sinh tháng nào:

Tháng Giêng: Là người thông minh, năng động, chu đáo, chu đáo nhưng thiếu quyết đoán. Ít, nhưng sự nghiệp thăng tiến, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh khỏi những thị phi, oan gia. Hãy đề phòng những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra.

Sinh vào tháng 2 : Những người sinh vào tháng này là người hiền lành, cư xử tốt, cao quý và hào hiệp. Họ thường có số tốt, mọi việc suôn sẻ, công danh sự nghiệp hanh thông, phú quý, cuộc sống an nhàn.

<3 Có số sung sướng, phúc lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông.

Sinh vào tháng 4 : Những người sinh vào tháng này thường là người đồng cảm, có ý chí mạnh mẽ và có khả năng vượt qua khó khăn thử thách. Tuy phúc đến muộn và vận rủi cũng đến, nhưng nhìn chung, có nhiều con cháu phú quý.

Những người sinh vào tháng 5: Những người sinh vào năm Bọ Cạp có xu hướng là người có ý chí mạnh mẽ, nhà văn ứng biến và có tài lãnh đạo và quản lý. Họ có vận khí tốt, có quyền cao chức trọng, tiếng tăm lẫy lừng, mọi việc suôn sẻ. Ngoài ra, họ còn sống rất nghiêm túc nên mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

<3 Sinh vào tháng này được trời phù hộ, mọi việc suôn sẻ, ai cũng ngưỡng mộ.

Sinh vào tháng 7: Những người sinh vào giờ tuất thường có trí tuệ sáng suốt, ý chí kiên cường, bất khuất. Nhiều người được Chúa ban thưởng cho sự siêng năng, mọi việc suôn sẻ, tạo ra những việc lớn lao, trường thọ bất tử.

<3 Dù sự nghiệp gặp nhiều gập ghềnh nhưng anh ấy vẫn đứng vững và phát triển thuận lợi.

Sinh tháng 9: Sinh ra ở Hán tộc, người tuổi Tý thường phải làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. Nên đề phòng bệnh tật, miệng nhỏ, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sinh tháng 10: Sinh vào thời Lý, có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học. Cuộc sống tuy không giàu sang nhưng là điềm lành, đường thăng quan tiến chức, có nhiều bạn bè, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Sinh tháng 11 : Ngày sinh trùng vào mùa tuyết rơi dày đặc, tuy được số được Trời ưu ái nhưng cuộc đời gập ghềnh, mưu sự khó thành;

Sinh vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hạn, cuộc đời đầy thăng trầm. Tự kinh doanh không được hỗ trợ. Người này phải kiên trì, không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp thì mới mong được hưởng hạnh phúc cuối đời.

2 / Vận hạn cuối năm con chuột dựa vào ngày tháng năm sinh: Tuổi sinh con năm con chuột >, tài vận yếu kém, bệnh nhẹ, dễ uống. Những người tuổi Dần sinh năm Sửu dễ bị trắng tay và có những tai tiếng, cần thận trọng khi xử lý. <3 Kỷ Mùi sinh vào ngày Đăng Quang bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh, tài lộc lung lay, mưu sự khó thành, bệnh tật khó tránh khỏi. Có tướng thì có thể làm quan cao. Sinh tháng tuổi h bói toán, khả năng chỉ huy, làm ăn buôn bán, dễ bị tai tiếng. Sinh nhật, Xingchentian, Yi Yuanxing, Yi Ai, Yi phát triển, danh tiếng và tài sản.

Tuổi sinh vào ngày Giáp Ngọ gặp nhiều thuận lợi, lễ hội, an khang, hạnh phúc. Người tuổi mùi sinh ngày mùi thông minh, cao quý, văn chương và siêng năng. Ngày sinh ngọ t, trời chiếu đất, mọi việc sẽ tốt đẹp, mưu sự thành công, làm ăn có thắng có thua. Sinh nhật năm Đinh Dậu , tai họa là điều không thể tránh khỏi. Sinh nhật của con lợn thật khó khăn và kế hoạch không thành công. Tuổi Hợi dễ bị kiện tụng, tình trạng bấp bênh.

<3<3 Người sinh năm này hao tài tốn của, may nhờ có nguyệt tinh chiếu mệnh nên mọi chuyện xui rủi đều được hóa giải.

Sinh giờ Dần (1-3 giờ): Mùi thổ ngang với mùi thổ. Những người sinh ngày này là những người khoa học đời sống, những người có kỷ luật. Trong cuộc sống mọi thứ đều bình thường, đôi khi phải trả giá đắt.

<3 Có tám con giáp này nên tuổi mùi có số may mắn, sự nghiệp thăng tiến. Mặc dù đôi khi anh ta bị truy tố, nhưng cuối cùng anh ta đã được giải cứu. Sinh vào giờ Mão (5-7h): Người tuổi Mùi sinh vào giờ này được trời phú cho nên có sức ảnh hưởng lớn. Nhưng vì mão thổ khắc chế mùi sinh khí nên vận số không được ổn định.

<3 Người sinh năm này có sao tốt, chạy xa, gặp nhiều may mắn.

<3 Lúc này có Thiên mệnh dịch, nên người tuổi Mùi rất nhiều hương, phải nam tiến để cầu danh, tài lộc.

Sinh vào buổi trưa (11-13h): Chòm sao Hỏa mang tính thổ. Những người sinh vào giờ này trong năm sống hạnh phúc và có một gia đình hạnh phúc. Dù có những lúc ốm nhẹ nhưng tôi đã tai qua nạn khỏi.

Sinh nhật tuổi Mùi (13-15h): Những người sinh vào giờ này có một ngôi sao may mắn chiếu mệnh và thường rất thông minh, tài năng và đức độ. Nhưng do Tai Sui Xing vi phạm nên thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu.

<3 Nhờ có sao Thái Dương chiếu cao nên người sinh vào giờ này tuy mang hình hài cô đơn, nhưng mọi việc đều nề nếp, kế hoạch hoàn thành, niềm vui nối tiếp nhau.

<3 Tài lộc không tốt, gặp nhiều khó khăn, đau khổ, đề phòng chuyện thị phi, kiện cáo, cãi vã, thị phi.

<3 Những người sinh vào giờ này, bị sao chiếu mệnh chi phối thường gặp bất lợi trong hôn nhân.

Sinh tuổi lợn (21-23h): Mệnh thổ lấn át mệnh lợn. Đó là người luôn bị những kẻ xấu quấy rối và gây gổ trong cuộc sống. Tuy nhiên, do các sao chiếu mệnh nên nếu vị trí tốt thì mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng.

4 / Ngoài ra, hãy tham khảo Magic trong cuốn sách “Montnetcom” “Đếm xương” (dịch giả Xuan Mage)). Phương pháp “tính xương” này là phối hợp giờ sinh và ngày tháng năm sinh (âm lịch) với nhau, can chi, can chi, ngày tháng được định lượng một cách “vàng” tức là lượng. của chủ đề. Chỉ thêm số tiền sau khi chuyển đổi để có được con số cuối cùng. Phương pháp này thường xem xét cả nam và nữ và sẽ xác định số người nghèo hay giàu. Mục đích của phương pháp này chủ yếu là tra từ “giàu”, chỉ có giá trị tham khảo. Nếu bạn muốn chính xác & amp; độ tin cậy cao, bạn phải kết hợp tám ký tự, xoắn và lần lượt hoặc tám ký tự, v.v., bạn có thể tham khảo “Tính toán khối lượng xương” tại đây Hướng dẫn Đặt tên của bạn con theo phong thủy Đặt tên hay cho bé Phong thủy nổi tiếng: Ba tài vận chính và năm đặc điểm quyết định vận số của cuộc đời và sự nghiệp Đặt tên cho con theo phong thủy. Chọn rung động tốt khi đặt tên cho con và mang lại thành công cho số mệnh của bạn! Tên cho tuổi Tý 2012 Nghệ Thuật Đặt Tên Hay Xấu Cho Bé và Mệnh Hợp Với Tuổi Nhâm Tý Tính cách của tên hay tên xấu và vận mệnh gắn liền với tên tuổi Nhâm tuất Các cách đặt tên cho bé trai sinh vào tháng 1 và 2 (ÂL) năm Nhâm tý (2013) Đặt tên cho bé gái hợp với mùa sinh của năm Canh Tý (2013) Tháng 1 và 2 (ÂL) mùa sinh để đặt tên cho bé gái sinh tháng 3 , Tháng 6, tháng 9, ngày 12 (âl) năm Nhâm Dần (2013) theo mùa sinh Một cái tên không chỉ theo suốt đời, một cái tên hay còn có thể mang lại may mắn cho em bé, và cả cho cha mẹ. Bạn có thể:

1 – Đặt câu hỏi trong phần yêu cầu (miễn phí 100% cho 2 câu hỏi dịch vụ đầu tiên vào thứ Sáu hàng tuần)

2 – Đặt hàng qua email phonthuy@fengshuiexpress.net, trong vòng 60 giờ, bạn sẽ nhận được thời hạn chi tiết. Để biết chi tiết về phí dịch vụ, vui lòng tham khảo trang Phí dịch vụ

fengshuiexpress.net chúc bạn tìm được một cái tên hay và ý nghĩa cho bé yêu của mình.

Tác giả: Yuqin | Lượt xem: 132117