Tử Vi 2018 Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tuổi ất tỵ năm 2018

Video Tuổi ất tỵ năm 2018

Tuyệt vời

54 Tuổi – Nam

Sinh ngày 2 tháng 2 năm 1965 đến ngày 20 tháng 1 năm 1966

Nguyên sơ: Buffalo – Con trai của Hoàng đế, Khổ đau mới

(Tử vi 2018 Tuổi Thổ – Nữ mạng)

& gt; & gt; tại nam mạng có tử vi 2019

& gt; & gt; Tử vi năm 2019 cho Kỷ Tỵ – Nữ mạng

Mạng : Happy Light (Ánh sáng và Lửa)

Star : moc duc: chúc may mắn, chúc may mắn

Thuật ngữ : Fluorescein: Ngăn ngừa bệnh tim mạch

Tết Nguyên đán : Kê tốt (Gà về vườn)

<3

Sự thật : ghen tị gặp tuất: sinh, thắng bại

Khởi hành: Mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

-Về Tây Nam Bộ để gặp Thần Tài

màu sắc : Hộp màu: xanh lam, đỏ; cấm kỵ: đen, vàng

Tổng quan: Tử vi 2018 Ất Mão 1965 – Nam mạng

Quý ông tuổi Tý là người khôn ngoan, ham học hỏi, có tầm nhìn xa, nhưng tính tình hiền lành, không chịu va chạm, khó làm nên việc lớn. Nếu có điều kiện học tập tốt sẽ dễ dàng chiếm được vị trí cao trong lĩnh vực văn học, nghiên cứu, giáo dục và các lĩnh vực khác.

Quý Ông sống khép kín, ít bạn bè thân thiết nên thường làm việc một mình, sự nghiệp tuy thăng tiến chậm nhưng không lớn.

Tuổi trẻ còn nhiều khó khăn, tự lập, lập nghiệp xa quê hương dễ dàng. Dần vào trung niên sự nghiệp ổn định. Tuổi càng cao, càng tích lũy được nhiều của cải, những năm tháng sau này sẽ có sức khỏe dồi dào.

Nghề nghiệp:

Năm nay, quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, công danh vượng, tài lộc vượng, vận may hanh thông, mưu sự dễ thành công. Sao Mộc ở Đức là hành Mộc đối với người mạng hỏa, gia tăng sự quan tâm.

Hạn huỳnh quang, chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh hiểm nghèo, cần theo dõi để phát hiện sớm và điều trị dễ dàng.

Về tứ trụ, thiên cơ thắng địa, chính nhân có khó khăn trở ngại nhưng vẫn có thể vượt qua và chiến thắng. Mưu sự trước sau như một, cố gắng đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm và sức khỏe cá nhân, có một số bất an, gặp nhiều rắc rối, hao tốn tiền của.

Thiên niên kỷ là khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái, tốt cho sức khỏe nhưng không tốt cho công việc kinh doanh.

Tổng hợp các yếu tố trên, từ góc độ ngũ hành, năm nay có thể buôn bán thuộc Dương, ngũ hành tương hợp với Hỏa, trung cung là Thái Ất, lại có Hỏa quá nhiều may mắn. Đối với quý ông mệnh hỏa, năm hỏa vượng sẽ có lợi nhất định về công danh, tài lộc và sức khỏe. Vận khí hanh thông, công việc làm ăn tuy gặp chút khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ nên kết quả khá mỹ mãn. Tuy nhiên, với Địa chi, gia đạo không được như ý, vợ chồng con cái hao tốn nhiều của. Có thể nói, đó là một năm thành công trong công việc, nhưng tình cảm không mấy vui vẻ. Đừng mưu cầu danh lợi và cũng đừng khinh thường gia đình, vì đây là cội nguồn của hạnh phúc và là cội nguồn của sự nghiệp. Một quý ông bình thường của năm.

Jin Xiaogong có tài, có thần, có phượng, có giải, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ về công danh, tài lộc. Ngồi vui vẻ, hội họp lâu dài, kế hoạch thành công, nhiều niềm vui. Ngoài ra còn có phượng hoàng, người dễ bị tai tiếng, khiếu kiện hoặc phạm pháp.

Tại sao Thất Sát cũng có nhiều sao xấu, có hổ báo ngộ sát, dễ bị tai nạn dao súng, bệnh tật về xương khớp hoặc bị lừa gạt. Đồng thời, cũng có thể tài lộc không còn, tiêu tiền không đúng, hay bị ăn chặn.

Cung hoàng đạo có điềm báo Tử vi là Tiểu tặc vì có nhiều khuyết điểm về mặt bạn bè, mất công đầu tư chung, dễ bị tai tiếng, thất bại, hao tài, trộm cắp.

Tuy nhiên, về tài chính, khi có vượng khí, gặp nhiều may mắn thì tiền bạc rủng rỉnh nhưng phải đề phòng nguy hiểm tiềm ẩn.

Nhìn chung, năm nay là một năm khó khăn đối với công việc kinh doanh, nhưng nó rất đáng chú ý. Nhưng về các mối quan hệ, sức khỏe và gia đình thì có nhiều thăng trầm, hao tài tốn của. Đây là lúc bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, vì nếu gia đình yên ấm thì công việc làm ăn của bạn mới an toàn.

Tình yêu:

Một quý ông là người quan tâm sâu sắc đến gia đình của mình. Trọn vẹn tình cảm, tuy số mỗi người khác nhau, có ấm ức, buồn vui nhưng hiện tại đã ngoài ngũ tuần, cuộc sống với quý nhân tương đối ổn định. Tử vi năm nay có hoa hồng, đào hoa, đệm làm một, đôi lứa có hỷ sự, tình cảm mặn nồng, hạnh phúc.

Có tử cung, thanh long, thiếu dương, con cái học giỏi, lấy vợ sinh con …

Ngoài ra còn có bệnh tinh trùng, tinh trùng gộp, bệnh gia đình hoặc một số chấn thương khiến bạn lo lắng và lãng phí tài năng của mình.

Quý Ông cũng nên thận trọng trong các mối quan hệ bạn bè, và cẩn thận khi tham gia các công việc của đảng phái, địa phương, v.v. Không nên đi quá xa để tránh rủi ro, tai nạn.

Quý ông độc thân sẽ dễ xúc động hơn và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Quý ông sẽ có những ngày tháng hạnh phúc trước những bất trắc trong cuộc sống. Cần chú ý không ăn năn hối cải kịp thời. Hạnh phúc thường mang mầm mống của nỗi đau, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu một gia đình, điều đó không sai, dù bất tiện.

Quý nhân phù hợp với những người sinh năm Bính Dần (52 tuổi), Bính tý (49 tuổi), trở về Châu (46 tuổi);) không hợp.

Khi bắt đầu công việc, nhận việc và ra về, bạn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Các sao và ngũ hành tốt năm nay tuy có chút bệnh hoạn nhưng không nghiêm trọng. Bệnh tim mạch, huyết áp và các bệnh lây truyền qua đường máu cần được chú ý.

Lái xe cẩn thận. Thần hộ mệnh thất bại nhưng không gặp nguy hiểm.

Các chữ cái trở thành chữ cái

Thái độ, uy tín lâu năm của Mr.

Thông minh nhưng không ngờ

Chúc phúc để trở nên giàu có vào ngày mai

Hên xui

Tên tuổi và nghề nghiệp, lên nhanh, xuống nhiều

Tình yêu thật khó hiểu

Trung niên cũng được, nhưng cũng yên bề gia thất

Thật dễ dàng để vun đắp tình yêu

Một tương lai thịnh vượng bền vững bắt đầu từ đây

Gia đạo của Mao Du không tốt

Bình tĩnh và bắt đầu một gia đình.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & amp; 2: Nhiều cơ hội lớn về công danh và tài lộc. có lợi cho đất. Tin vui cho trẻ em. Tháng 3: Tai tiếng, tình cảm rối loạn. tốn tiền.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & amp; 5: Công việc thuận lợi. Đừng tích lũy lớn, dễ thất thoát. Mối quan hệ xấu, tai tiếng. Tháng sáu: Công việc nhiều, hưởng ít, tiếng xấu. phòng tai nạn. Gia đình rắc rối.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Làm việc “Sách Sau khi Treo”. Rất nhiều tiền vào và ra. gia đình bất ổn. Có một tin xấu. Tháng 9: Các khoản chi bất ngờ và cạnh tranh công việc gay gắt.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Trong gian khổ, thành tựu to lớn. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều người. Công việc có lợi. Của cải tăng lên nhanh chóng. Tháng mười hai: Tốn kém nhưng mỹ mãn. Phòng tránh tai nạn giao thông.

Spirit of Phrase:

Mỗi tháng vào ngày hai mươi lăm âm lịch vào lúc chín giờ, người ta dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà làm lễ vật để cầu nguyện về hướng Tây.

Mở rộng

Số phận của att vào năm 1965 là gì? Phù hợp với màu gì? Số nào phù hợp? Hướng nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và khởi nghiệp? … + chi tiết về sinh năm 1965?

+ Tử vi trọn đời tuổi 1965 – Nam mạng + Tử vi trọn đời tuổi 1965 – Nữ mạng