Tử vi 12 con giáp chủ nhật 9/10: Trâu tránh vạ miệng, Lợn nhiều may mắn

Tuổi con giáp

Video Tuổi con giáp

Tử vi tuổi Tị

Thiên An ủng hộ sự nghiệp của Tiger. Tuy không quá khó tính như những con giáp thuộc cung hoàng đạo khác nhưng bạn vẫn có thể quản lý công việc của mình cho dù bạn đang ở đâu. Một số nhà lãnh đạo có sự ủng hộ hết mình của nhân viên và bạn có uy tín trong văn phòng.

Ngược lại, tiền bạc của tôi vô cùng khó khăn vì các mối quan hệ không tốt. Những ai có ý định đầu tư, thành lập cửa hàng, góp vốn thì không nên thực hiện trong ngày hôm nay. Khi ra ngoài, bạn nhớ để ý ví và xe để đề phòng trộm cắp, thất lạc đồ đạc.

<3 Mình cho đi rất nhiều nhưng không được đáp lại tình cảm, hoặc yêu đơn phương thì tự làm khổ mình. Việc nhà, vợ chồng nên cùng nhau chia sẻ, đừng xô đẩy, nước mắt tràn bờ, đừng coi thường những việc nhỏ nhặt.

Giờ Tốt: 3-5 giờ chiều

Màu sắc tốt: xanh lam, nâu

Các quý ông: Vì vậy, thân thể, gia súc

Chòm sao cũ

Hôm nay công việc của Ngưu không được tốt vì có nhiều mâu thuẫn. Hôm nay ở cơ quan hay ở nhà cũng nên hạn chế những chuyện nhảm nhí, người khác nên nghe lời khuyên trước khi góp ý. Người làm kinh doanh nên chiều chuộng khách hàng một chút, đôi khi tự đưa mình vào thế thiệt thòi chỉ vì nóng giận.

Đường may mắn vượng hơn nhờ thần tài may mắn. Bản mệnh không phải là con vật lười biếng, nghịch ngợm, bạn làm việc chăm chỉ bất kể ngày nghỉ. Tuổi này hoặc có thêm thu nhập bên ngoài, người khác có cơ hội kiếm tiền, chỉ cần chăm chỉ là sẽ kiếm được.

<3 Hãy bằng lòng với hiện trạng, tận hưởng cuộc sống mà bạn muốn và đừng để mình lỡ bước. Đối với các cặp vợ chồng, việc nhà tốt nhất nên chia sẻ cho nhau, đừng để nửa kia làm một mình.

Giờ Tốt: 9 giờ sáng – 11 giờ sáng

Màu sắc tốt: nâu, vàng

Quý nhân: đố kỵ, dậu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần cảnh báo những điều sơ suất, cẩu thả, cẩu thả trong công việc. Bạn cũng nên cảnh giác với những khách hàng, đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp, những người không chắc họ có đang chân thành với bạn hay không, chỉ làm việc của mình và phớt lờ những gì mọi người đang bàn tán.

Đường tiền không tốt hơn nhiều. Dần dần đừng cho người quen, bạn bè vay tiền, vì như vậy tình cảm không còn, nợ nần cũng không thu hồi được. Có vẻ như bạn cũng đang rất khó chịu vì một khoản tiền nào đó không như ý muốn.

Do mộc và thổ tương khắc nên tài lộc tình cảm sa sút đáng kể. Tôi dạo này không được khỏe nên khi không được khỏe, tôi có thái độ tốt với mọi người. Bạn làm phiền rất nhiều người mà không hề hay biết, đôi khi có người còn nói xấu bạn sau lưng.

Giờ tốt: 19:00 đến 21:00

Màu sắc tốt: xanh lá cây, nâu

Hỗ trợ Mr.: ngo, tuat

Vận may tuổi Mão

Sự nghiệp gặp khó khăn nên Mão vô cùng khó khăn, bạn gặp khó khăn là do người khác mang đến cho mình. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, muốn lặng mà đi làm, thường gặp kẻ ghen ghét. Cùng cảnh, cùng lương nhưng họ chỉ có thể dìm hàng nhau và lợi dụng nhau.

Lucky Line cảm ơn Triangle đã hỗ trợ. Hôm nay bạn thoát khỏi mọi vận rủi liên quan đến tiền bạc. Mão là người nói nhiều và giỏi giao tiếp nên luôn biết tìm tòi kinh doanh. Các thương gia rất phổ biến và thu lợi nhuận từ khả năng giữ chân khách hàng của họ.

Đường tình duyên may mắn, mối quan hệ giữa các thành viên tuổi Mão rất hài hòa. Khi bạn bè xung quanh cần giúp đỡ, bạn luôn chủ động và hết lòng giúp đỡ, không bao giờ để ai phải thiệt thòi.

Giờ Tốt: 3-5 giờ chiều

Màu sắc tốt: đen, xanh lam

Quý nhân hữu ích: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Tị

Vận may mang đến tin tốt cho con đường sự nghiệp của bạn. Con giáp này đã tập trung vào việc xây dựng công việc kinh doanh hiện tại của bạn và may mắn sẽ không quên bạn. Một số người đang gặp khó khăn để cải thiện kỹ năng của mình thông qua việc học thêm hoặc học thêm các kỹ năng mới.

Thu nhập của con giáp này tăng lên, bạn không ngại kiếm tiền nên tiền đổ về là chuyện bình thường. May mắn thay, nếu tự kinh doanh, bản mệnh cũng có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá.

Hai hành tinh chung sống hòa hợp và câu chuyện tình cảm được ổn định. Chuyện tình cảm đang bước vào giai đoạn ổn định nhưng hơi tẻ nhạt và có vẻ như mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Bạn luôn đặt gia đình lên hàng đầu và không quá quan tâm đến người khác.

Giờ tốt: 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Màu sắc tốt: vàng, nâu

Quý ông đã giúp đỡ: thân mến, thân mến

Tuổi của Chòm sao

Tuổi Tý không gặp may mắn trong sự nghiệp hôm nay vì những cuộc giao dịch. Nếu không cẩn thận, công việc tưởng chừng như thành công trong tầm tay có thể gặp trở ngại bất ngờ. Rất dễ bất ngờ hôm nay bạn bình tĩnh và phải đi làm.

Vận trình tài lộc của người tuổi này may mắn có được tam hợp cục nâng đỡ nên có quý nhân giúp đỡ. Kiếm tiền thì dễ, giữ thì khó nhưng nếu chăm chỉ và chi tiêu có chừng mực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền như bao người khác.

May mắn thay, hỏa và thổ tương sinh nên vận trình tình cảm của người tuổi này rất tốt. Là dấu hiệu phấn đấu làm điều tốt, bạn muốn tiếp cận những tình huống bất hạnh bằng lòng nhân ái, tốt bụng và yêu thương nên dễ được mọi người quý mến. Gia đình bạn đi xa hôm nay sẽ được cấp trên phù hộ, lên đường an toàn.

Vận may cho năm Giáp Ngọ

May mắn thay, có quý nhân phù trợ về tài lộc nên những con ngựa hôm nay rất có lợi trong công việc làm ăn. Vì bản tính hiền lành, tốt bụng nên bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Ngựa cũng giỏi kinh doanh xung quanh và thu hút khách hàng. Nếu bạn đang bối rối về con đường phía trước, bạn sẽ chỉ cho bạn đúng hướng.

Đức Chúa Trời giúp con ngựa thu được nhiều của cải hơn bình thường. Hôm nay là ngày may mắn của bạn để ăn uống, vui chơi, kiếm thêm thu nhập. ngo luôn biết cách không ăn xin, không dựa vào tiền của ai, tự nấu ăn, không ỷ lại.

Khuôn mặt xúc động bị ngọn lửa nuôi dưỡng trái đất thiêu đốt. Ngày hoa đào nở, người ta yêu nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có sức mạnh chữa lành mọi vết thương, đừng chịu đựng những nỗi đau vô tận một mình, bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Giờ Tốt: 9 giờ sáng – 11 giờ sáng

Màu sắc tốt: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Di, dần dần

Chiêm tinh tuổi Mùi

Genius của ngày hôm nay phù hợp với những người ở độ tuổi của bạn đang tự kinh doanh, bán thời gian hoặc có công việc kinh doanh riêng của họ. Con giáp này bản tính hiền lành, rộng lượng, hòa đồng với đồng nghiệp nên được nhiều người quý mến.

Tiền bạc là thứ bên ngoài vật chất, mất đi thì có thể kiếm lại được, tuổi Mùi không quá quan trọng vấn đề tiền bạc, an tâm hưởng thụ. Do tính cách dễ gần nên con giáp này dễ làm giàu, dễ trúng thưởng, phát triển nhanh chóng. Nhưng nếu có tiền thì phải biết giữ, không hoang phí kẻo hết tiền nhanh chóng.

Hôm nay, vận may của bạn ở mức bình thường vì hai hành tinh hòa hợp. Bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của nhiều người, xung quanh bạn còn có những người bạn thân thiết, vậy là đủ rồi, bạn không nên tham lam và theo đuổi quá nhiều, hãy biết đủ trong cuộc sống của mình.

Giờ Tốt: 9 giờ sáng – 11 giờ sáng

Màu sắc tốt: trắng, vàng

Quý tộc phụ trợ: ngựa, lợn

Chiêm tinh tuổi thân

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Thân rất may mắn vì có quý nhân phù trợ cho con đường sự nghiệp, làm gì cũng đỏ đen, con cái học hành đỗ đạt. Các bạn đang đón chờ các tin tức như học hành, tìm việc, thi cử,… sẽ có tin vui sớm thôi, đừng lo lắng, vận may sẽ đến sau.

Nhìn chung, chỉ cần bạn biết tận dụng tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau thì sự nghiệp và sự giàu có của bạn sẽ có triển vọng phát triển. Đặc biệt là những bạn làm sales, thương mại, nhân sự, luồn lách khéo léo không lo thiếu vốn kinh doanh.

Nhờ có ngũ hành thổ nhưỡng nên vận trình tình cảm của tuổi Thân thăng tiến rất nhanh. Thông thường, bạn cũng đam mê mọi người, vì vậy việc mọi người giúp đỡ bạn là điều đương nhiên. Những người muốn kết hôn nên sắp xếp thời gian để nói chuyện với gia đình.

Giờ Tốt: 9 giờ sáng – 11 giờ sáng

Màu sắc tốt: bạc, kim loại

Mr. Hỗ trợ: Vì vậy, ty, tê

Bói gà

Blue Springs hôm nay không khuyến khích tranh cãi về gà trống tại nơi làm việc. Đi làm lúc này nên tôn trọng cấp trên và đừng chỉ trích ý kiến ​​của họ quá nhiều, vì bạn sẽ gặp bất lợi. Môi trường làm việc thay đổi khiến kế hoạch của bản mệnh thay đổi trong chốc lát.

Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực vì chuyện tiền bạc, tốt nhất hôm nay không nên đụng đến tiền bạc nhiều. Cung hoàng đạo này cần xem xét cẩn thận các giấy tờ liên quan đến tiền bạc, đề phòng có nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Sự kết hợp giữa đất và kim loại giúp tình yêu của con giáp này với những người xung quanh thêm tươi đẹp. Bạn cởi mở, ăn nói nhẹ nhàng và từ tốn khiến người khác cảm thấy thoải mái khi giao tiếp. Nhân duyên ngày đó rất tốt, tôi có được tình yêu của người khác giới.

Giờ Tốt: 3-5 giờ chiều

Màu sắc tốt: trắng, vàng

Hỗ trợ quý ông: ghen tị, suu

Cung hoàng đạo động vật

Năm Mậu Tuất có thể gặp nhiều khó khăn và có vẻ như ai đó đang cố tình phá hoại con đường kinh doanh của bạn. Đừng lơ là mà hãy tập trung hết sức có thể và đừng để những nỗ lực bấy lâu của bạn dễ dàng bị phá hỏng bởi một vài kẻ xấu trong một ngày.

May mắn là tài lộc vẫn khởi sắc nhờ tài chính rủng rỉnh, hôm nay bản mệnh có thêm thu nhập. Hiện tại tài chính dồi dào, đừng quên dành dụm một ít để dùng sau, đừng lãng phí nhé.

Đường quan hệ ổn định, hai hành tinh chung sống hòa thuận, không có vấn đề gì lớn. Khi an phận nhận lời tỏ tình từ người khác phái, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong tình yêu. Bạn cũng quan tâm đến bản thân nhiều hơn là sống vì người khác.

Giờ tốt: 19:00 đến 21:00

Màu sắc tốt: nâu, cam

Một quý ông: ngựa, vương miện

Vận may cho năm Kỷ Hợi

Con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay chủ yếu là về học vấn, trí tuệ, trí tuệ và trí tuệ, là sự quy định của số mệnh. Tuổi Hợi là người đức độ, đảm đang và có đức trong kinh doanh nên thường có được của cải bất ngờ. Nhưng vì thiếu đột phá nên bạn chưa gặt hái được nhiều thành công.

Dòng tiền đang bùng nổ với sự hỗ trợ của ba công đoàn. Người làm công ăn lương có cả ngày nghỉ và không còn phải lo lắng về tiền bạc. Bất cứ ai điều hành một doanh nghiệp hoặc đầu cơ vào cổ phiếu đều có thể nhận được rất nhiều tiền.

Sự đối lập giữa đất và nước dẫn đến sự suy giảm đáng kể trong vận mệnh tình cảm. Tôi khuyên bạn nên thăm hỏi mọi người nhiều hơn và cố gắng vun đắp thêm những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè nên đời sống tình cảm có chút thấp.

Giờ Tốt: 3-5 giờ chiều

Màu sắc tốt: xanh lam, đen

Giúp phụ nữ: mùi hương, vương miện.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo