Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2016 – VnExpress Đời sống

Tuoi dau 2016

Video Tuoi dau 2016

Người tuổi Dậu là những người sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993 và 2005. Năm 2016, bạn bận rộn và vất vả, trong lòng luôn cảm thấy bất an, mọi việc không như ý muốn. Tuổi dậu vàng năm nay mong được sự công nhận và khẳng định của người khác, nếu người thân, bạn bè không quan tâm, giúp đỡ sẽ cảm thấy rất buồn phiền vì ảnh hưởng của hung khí cả năm.

May mắn thay, cảm giác này không tồn tại hoặc xuất hiện thường xuyên, và một khi bạn biết cách thay đổi nhận thức, lối sống và nhận thức của mình hoặc thường xuyên tham gia các buổi tụ tập bạn bè, cảm giác cô đơn này sẽ biến mất.

Sự nghiệp: Bạn rất lo lắng về sự thành công trong sự nghiệp của mình trong năm nay. Có thể chấp nhận được việc dành nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc để hoàn thành mục tiêu của mình, dù là công việc hay học tập, nhưng vì quá quan tâm đến kết quả nên bạn sẽ thất vọng rất nhiều. Ngoài ra, năm nay bạn rất chú ý đến sự động viên, khích lệ của mọi người, nhất là khi sắp đạt đến đỉnh cao, hoặc sắp đạt được thành quả, lúc này cần chú ý hơn đến lời nói và việc làm của mình, bạn không nên quá tự cao mà đánh mất những người ủng hộ xung quanh mình.

May mắn về tài lộc: Vận may về tài lộc trong năm nay khá tốt nhưng cũng không tránh khỏi tranh chấp với mọi người, nên cố gắng giảm thiểu xung đột, tránh những rắc rối không đáng có. Tránh các khoản đầu tư mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán, hay tích trữ vàng trong năm nay … vì nó sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn.

Sức khỏe: Năm nay hầu như không có vấn đề gì về sức khỏe, nhưng bạn không nên làm việc hoặc vui chơi quá nhiều. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết.

Hôn nhân : Vận trình tình duyên của bạn trong năm nay không được tốt, dễ rơi vào trạng thái bất ổn. Nếu bạn đã có người yêu, sẽ khó tránh khỏi xung đột hoặc bất đồng trong năm nay, vì vậy hai người cần hết sức thận trọng và học cách nhường nhịn nhau.

Ảnh: azg168.

Cụ thể:

– Tuổi Dậu sinh năm 1957: Được quý nhân phù trợ nên tài lộc khá thuận lợi, thị trường tuy cạnh tranh khá gay gắt nhưng vẫn hiên ngang, mở mang thêm nhiều lĩnh vực. Sự nghiệp mới. Ngay cả khi bạn là nhân viên, năm nay khá thuận lợi và công việc tiến triển như mong đợi. Một điều cần chú ý trong năm nay, nhất là khi bạn làm quản lý, mối quan hệ với cấp dưới có phần rạn nứt, khó hòa hợp nên phải giải quyết ổn thỏa, vì nếu gặp bất lợi thì bạn sẽ gặp khó khăn. đau khổ hơn. Sức khỏe, đề phòng cao huyết áp và tiểu đường.

<3 Chẳng hạn như mất thị trường. Có khả năng thay đổi địa chỉ và chuyển đi trong năm nay. Các khoản chi tiêu cũng tăng lên trong một năm, nên tiết kiệm chi tiêu, nếu không thực sự cần thiết thì nên tiết kiệm một khoản. Về sức khỏe, đề phòng có thể bị dị ứng ngoài da, cũng như hải sản.

Người sinh năm 1981 : Đó là một năm tương đối khó khăn, bạn đã nỗ lực rất nhiều và kiếm được rất ít tiền, vì vậy đối với những người mới bắt đầu, họ cần phải chuẩn bị tinh thần. . Hãy sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chấp nhận khó khăn và thử thách, xây dựng nền tảng cho bản thân. Năm nay sẽ có nhiều lợi nhuận hơn nếu có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp hoặc mở rộng sang lĩnh vực mới. Đầu cơ năm nay đang ế ẩm, và không nên để xảy ra hiện tượng “hớt váng” trên thị trường. Công việc tuy căng thẳng nhưng đôi khi không để ý đến người bạn đời, người yêu của mình cũng gây ảnh hưởng không tốt.

<3 Có thể bạn sẽ tìm được con đường của mình, vì vậy hãy tìm lời khuyên từ những người đã từng, cha mẹ, ông bà đừng bỏ qua vì họ có những lời khuyên rất khôn ngoan. Năm nay cũng dễ rơi vào vòng tình duyên khó thoát, dù không hợp nhưng cũng nên cố gắng kiên trì, tốt nhất cứ để tự nhiên mà có, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và học tập, và tránh những cách chào không cần thiết.

Hướng Hóa giải: Có thể hóa giải một phần bằng trang sức, ngọc phong thủy. Người sinh năm Dậu được Phật Tổ Phù Tang phù hộ độ trì. Sử dụng trang sức, phụ kiện, quần áo màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng… bạn sẽ được lợi.

nguyễn manh linh Trưởng khoa Phong thủy Viện Kiến trúc và Quy hoạch & amp; Kiến trúc Đô thị – Đại học

  • Vận mệnh người tuổi Tý năm 2016
  • Vận số người tuổi Tý năm 2016