Phong thủy ban thờ: Tuổi Đinh Mùi – 1967 đặt ban thờ hướng nào tốt?

Tuổi đinh mùi đặt bàn thờ hướng nào

Video Tuổi đinh mùi đặt bàn thờ hướng nào

Năm định mệnh (ứng với năm 1967 theo lịch Gregory) có tiết xuân, là ngày 25 tháng Chạp năm Kỷ Hợi. Vì năm âm lịch bắt đầu từ mùa xuân (xem bài “Tổ chức bàn thờ năm Tý”) nên những người sinh từ ngày 25 tháng Chạp đến ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi tính là năm Đinh Mùi – năm Kỷ Hợi. Năm 1967. Xác ướp (1968).

Lịch Gregory từ ngày 2 tháng 4 năm 1967 đến ngày 2 tháng 4 năm 1968.

Trong thời đại định mệnh, cả nam và nữ đều có một kiếp (còn gọi là sinh mệnh), một dòng sông sao Thủy khắc với trời đất. Đời này dùng để xem tử vi, nếu là xem phong thủy (xem hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi, v.v.) .)

Khi không nói chuyện phiếm, chúng ta có thể tính rằng chiếc Dingo năm 1967 đã mang số phận của quỷ dữ. “Sách Dịch” nói rằng khô là trời, ngũ kim là tây tứ trạch. Vì vậy, những người tuổi này thuộc hành kim, sinh cho năm thuộc thủy, thuộc Tây tứ mệnh.

Thanh niên buôn chuyện đi về hướng Tây tìm người trong cung, Parkin sẽ có hướng đi phù hợp với lứa tuổi như sau:

Phía Tây: Sống động.

Hướng Đông Bắc: Thần phù hộ.

Hướng Tây Nam: quanh năm.

Tây Bắc: Phục hồi.

Và các chỉ đường không phù hợp là:

Nam: Tự sát.

Phương Đông: Fan Wumo.

Phía Bắc: Fan Lỗ Tấn.

Hướng Đông Nam: Hoạ hại.

Hướng Tây: Hoạt bát (thuộc sao tham lam), vì lợi ích của con người. Sinh lực là thủ lĩnh của bốn luân xa tám tốt lành, và nó tốt cho sức khỏe, sự giàu có, đường con cái và tuổi thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng có lợi cho công danh, mang lại cho con người sinh khí mạnh mẽ.

<3 ngày Âm là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này, gia đình không bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, tiền tài tăng cao, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ, như được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt nếu bạn chọn hướng này, bạn sẽ có được định hướng tốt và tư thế tốt. Tốt, nếu ở phương Tây Nam thì có một năm sống được, nhưng cung Diên niên (thuộc sao Vũ khúc) là chủ về sự hòa thuận, gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, phú quý, tốt đẹp. may mắn, nhân khẩu học và chúc may mắn. May mắn. Vì vạn niên thanh là biểu tượng của sự hòa thuận, tốt cho việc ngoại giao, các mối quan hệ xã hội và gia đình.

Hướng Tây Nam: Niên đại thiết lập chủ đề hòa hợp (thuộc Sao Nhảy múa). Chiêm ngưỡng là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. Đi hướng này cũng tốt, vì gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận giàu sang phú quý, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Đây là một dấu hiệu hài hòa, rất tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như gia đình.

Như trong ví dụ trên, người mệnh Thủy chọn hướng này cũng nhận được cả hướng và tọa độ. Sau đó ngồi học sinh chính của Đông Bắc hội (thuộc cánh cổng khổng lồ). Nhưng y học tự nhiên là dấu hiệu tốt thứ hai trong bát luân xa, đặc biệt là đối với phụ nữ. Ngồi nhà này thì gia đình không ốm đau, tiền bạc tăng tiến, làm ăn phát đạt, có phúc khí, nhất là có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, như có quý nhân phù trợ. người, bạn sẽ sống lâu.

Tây Bắc: Phục vị (thuộc bên trái) chủ hòa bình. Phục vị là điềm tốt thứ 4 trong Bát trạch, là cung của thanh thoát và bình an, rất tốt cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Với hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, quan hệ nam nữ tốt, khả năng kinh tế tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Các hướng còn lại đều không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng nam sát kỵ.

Người kiểm duyệt nữ:

Khi không tính chuyện phiếm, chúng ta có thể tính được rằng nữ tuổi Đinh Mão 1967 có mệnh Mộc, theo sách Dịch Cân Kinh thì thủy tinh là hỏa, ngũ hành thuộc hỏa, thuộc đông tứ trạch. Do đó, người phụ nữ này có phương diện hỏa, khắc với tuổi và thuộc cung Đông tứ.

Các tuổi kỵ theo người tặng kính ở Dongtutraqi, người mệnh hỏa sẽ có hướng tốt phù hợp với tuổi như sau:

Đông: Sức sống.

Hướng Đông Nam: Thần tài phù hộ.

Miền Bắc: Quanh năm.

Phía Nam: Phục hồi.

Chỉ đường không phù hợp với lứa tuổi là:

Tây Bắc: Tự sát.

Phía Tây: Người hâm mộ Wumo.

Hướng Tây Nam: Quạt Lỗ Tấn.

Đông Bắc: Hoạ hại.

Hướng Đông: Sinh khí (thuộc sao Tham lang), chủ về phúc khí của loài người. Sinh lực là quan trọng nhất trong bốn luân xa tám tốt lành, tốt cho sức khỏe, sự giàu có và đường con cái, trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng có lợi cho công danh, mang lại cho con người sinh khí mạnh mẽ.

Đông Nam: Là một Healer (thuộc Giáo phái Khổng lồ). Tianyin là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này, gia đình sẽ không bệnh tật, sống lâu, gia tăng tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ, như có quý nhân phù trợ.

Hướng Bắc: Năm hành (thuộc sao Vũ khúc) là về sự hòa hợp. Chiêm ngưỡng là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. Đi về hướng này cũng tốt, vì gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận, giàu sang phú quý, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Nó là biểu tượng của sự hòa hợp và do đó rất tốt cho ngoại giao, các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình.

Đặc biệt, đặt hướng này không những tốt mà tọa Nam hướng nam bình an cho chủ nhân. Phục vị là điềm tốt thứ 4 trong Bát trạch, là cung của sự thanh thoát và thanh thoát, rất tốt để đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Có hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, quan hệ nam nữ tốt, khả năng kinh tế tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Hướng Nam: Khôi phục hòa bình (thuộc về trái và phải) chủ. Phục vị là điềm tốt thứ 4 trong Bát trạch, là cung của thanh thoát và bình an, rất tốt cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Với hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, quan hệ nam nữ tốt, khả năng kinh tế tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Không chỉ vậy, những người chọn hướng Nam khảm tam khí cũng có thể ngồi quay mặt về hướng Bắc cũng rất tốt, vì tương sinh với sao Diên niên (thuộc sao vũ khúc) nên có vận thế và hướng tốt. . Đây là một năm khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, phú quý, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Cây thiên niên kiện còn là biểu tượng của sự hòa thuận, do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao, xã hội cũng như gia đình.

Các hướng còn lại đều không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng Tây Bắc rất xấu.