Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tuổi giáp dần năm 2018

Video Tuổi giáp dần năm 2018

Áo giáp chắc chắn

45 – nam

Sinh ngày 23 tháng 1 năm 1974 đến ngày 10 tháng 2 năm 1975

Tướng quân: Trâu – Hoàng đế bóng tối, Vận may

(Vận may cho năm tới 2018 – Nữ mạng)

& gt; & gt; Năm 2019, có chòm sao nào tuổi dần – nam mạng

& gt; & gt; Năm 2019 có một cung hoàng đạo lão hóa – Nữ mạng

Mạng : dai khe thuy (xuân lớn)

Star : moc duc: chúc may mắn, công danh

Thuật ngữ : Fluorescein: Ngăn ngừa Bệnh nghiêm trọng

Tết Nguyên đán : Giáp kê (Gà về vườn)

<3

Vị trí : Chó gặp gỡ dần dần: Ba tai, không an toàn

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đến Tây Bắc để gặp Thần Tài

Màu sắc : Hộp màu: trắng, đen; cấm kỵ: đỏ và vàng

Tổng quan: Tử vi năm 2018 tiến gần đến Giáp Dần 1974-Nam mạng

Quý ông tuổi Dần trở nên khôn ngoan, năng động, có tài hùng biện và thuyết phục. Dễ thành công trong kinh doanh vì biết sống có tâm, được quý nhân giúp đỡ.

Quý nhân có tham vọng hơn tài hơn là chăm chỉ, dễ gặt hái được thành công rực rỡ, nhưng nếu chỉ tìm lợi cho bản thân mà không nghĩ đến người khác thì cũng dễ tàn lụi nhanh chóng. Nhiều khi khó có người tâm sự, cũng có lúc nhiều kẻ thù, nhưng lại rất được lòng phái đẹp. Sẽ thích hợp hơn nếu bạn đang làm việc trong môi trường có nhiều phụ nữ hơn.

Dù cuộc đời có nhiều thăng trầm nhưng vật chất không thiếu, thân không khó, chỉ vì số mệnh trở nên phức tạp nên công danh, tài lộc đến từ từ. Ngoại trừ quý ông sinh vào mùa thu và mùa đông thì cuộc đời suôn sẻ, hạnh phúc và giàu sang.

Tuổi trẻ có một số thành tựu, nhưng vì quan hệ rối ren nên sự nghiệp không được lâu dài. Nghề rèn có nhiều thuận lợi. Người ta phải sang thế giới bên kia để có được chỗ đứng. Nếu biết tu dưỡng bản thân thì sự nghiệp sẽ sớm thành công, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nghề nghiệp:

Năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, làm ăn may mắn, tài lộc tăng, dễ thành công. Sao Mộc Đức thuộc hành mộc, cũng hao tổn mạng thủy, kết quả không trọn vẹn.

Trong thời gian hạn hán, điều quan trọng là phải chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn có thể phải trải qua một trận ốm nặng.

Về tứ trụ, với sự đắc thắng của tam tai, thiên thời, địa lợi, nhân duyên dù khó khăn vẫn vượt qua và chiến thắng, mưu tính “tiền tài, tương lai”. Gia đình bất ổn về tình cảm, có người ốm nặng.

Một năm kê, báo trước một năm rất yên tĩnh. Hãy sống một cách trọn vẹn nhất, từ tốn, không có những thay đổi lớn. Năm nay tuy ít thành tựu nhưng công danh và sự nghiệp vẫn ổn định và an toàn.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành cho thấy năm nay buôn bán là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung vận là chính, gặp quá nhiều hỏa là may mắn. Một năm vượng hỏa cho quý ông, gặp nhiều trái ý, trắc trở. Tuy không có thất bại nhưng thành quả thu được cũng có phần hao hụt, phải trả giá đắt. Sao tốt, dự tính có người giúp đỡ, có cơ hội đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, năm nay là năm tam tai, có thể xảy ra những chuyện không hay. Quý Ông nên cẩn thận, đừng có hi vọng cao, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ trong tay thì khó khăn sẽ giảm bớt, sự nghiệp thăng tiến. Đủ để nói, đó là một năm trên mức trung bình đối với Mr.

Về mặt tử vi, may mắn nhỏ có thể thu phục được đất, là nơi tốt cho công danh, tài lộc và hạnh phúc, đồng thời có khả năng ngăn chặn những điều xấu do hạn hán khắc nghiệt gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 42 đến 51) là thời kỳ sung túc, công danh và tài lộc dồi dào. Hạn hán nhỏ năm nay đã chịu ảnh hưởng lớn của hạn hán lớn lại càng thêm chói mắt.

Tiểu vận có tướng, Ấn có một nhưng đồng cung đồng cung, có quý nhân phù trợ, có quý nhân phù trợ, hợp tác nhưng cũng có những yếu tố chống đối, gây khó khăn cho quý nhân. . Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và có thể có rất nhiều trở ngại phía trước. Tuy không thất bại nhưng cũng phải cố gắng rất nhiều.

Hạn được trường thọ, hao mòn, thiên tai, Chu, công việc thương mại cũng gặp nhiều trắc trở, cạnh tranh, hao tốn sức lực, tiền bạc… Nhờ Chu có tài phán đoán nên giảm bớt được nhiều rắc rối. Tuy khó nhưng vẫn vượt qua và tạo được thành quả.

Hội họp có quyền, chương quốc, dương trạch… Công việc làm ăn có quý nhân phù trợ, tạo được uy thế, có người có thế lực, công việc dễ thành công. Cũng có thời thịnh, thời thịnh, thời tồn, thời tuần hoàn… và cũng có thế lực chống đối, nếu phải đối mặt với cảnh mờ ám, gây khó khăn lớn thì kế hoạch của bạn chỉ có thể tạm gác lại. hiện tại.

Trong tám nhân vật có bốn điều xấu: tang, hổ, dữ, tế để cúng Chu, trừ trừng phạt nên cũng giảm bớt sát thương. Nhưng đừng khởi nhiều ước muốn và dự định làm gì, hãy nghĩ đến lợi ích của bản thân và lợi ích của người khác… Cuộc sống sẽ bớt đi những khó khăn trở ngại. Nếu quá tham cầu danh lợi, tâm trí luôn vướng vào chuyện làm ăn, không tốt cho sức khỏe và là trở ngại lớn cho mọi kế hoạch.

Cung hoàng đạo là Bạch hổ, anh hùng trời sinh, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc bị tổn hại, bạn hoặc gia đình có thể gặp tai nạn nặng hoặc ốm đau.

Về tài chính, năm nay tiêu hao nhiều, nhưng nhiều tài lộc đều trưởng thành, sự nghiệp tương đối ổn định, nếu sống buồn tẻ thì sẽ có dư.

Nhìn chung, năm nay may nhiều hơn xui, dù khó khăn nhưng chúng tôi vẫn đạt được mục tiêu của mình. Chỉ cần bạn chăm sóc bản thân để tránh ốm đau thì mọi chuyện sẽ ổn.

Tình yêu:

Năm nay, có những thuận lợi và khó khăn, trong cuộc sống có cả niềm vui và nỗi buồn.

Đối với gia đình, tuy vợ chồng cùng nhau chăm lo xây dựng nhưng ai cũng có cá tính riêng, dễ nói khiến cuộc sống không mấy êm ấm. Nếu bạn nhận được nó, mọi thứ sẽ ổn. Quý Ông luôn lo lắng đường xa nên cuộc sống không được thoải mái. Năm nay, những cặp đôi có cung, có hỷ có cơ hội thay đổi, sửa sang nhà cửa, đất đai, vì cả hai vợ chồng đều cùng chí hướng.

Với các con, bạn là một người cha mẫu mực, hết lòng chăm sóc con cái, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tránh tai nạn giao thông trong năm nay. Nếu hai vợ chồng muốn sinh con thì năm nay không nên vì con tuổi Dần, lớn lên sẽ cãi lời cha mẹ, khiến gia đình khó hòa thuận.

Đối với những quý ông độc thân, năm nay có thể phát cuồng với “Tia chớp tình yêu”. Được giới thiệu thì có thể kết hôn, còn gặp trắc trở thì cũng phải kết duyên, vì cuộc hôn nhân khá lớn.

Quý ông hợp với tuổi tý (Đồng), quý hợi (36 tuổi), mao ngo (41 tuổi); không hợp với tuổi tý (44 tuổi), đinh tiều (42 tuổi), tân dậu (38 tuổi).

Bạn nên chọn ngày lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để bắt đầu công việc, nhận việc, xuất hành thì mọi việc sẽ thuận lợi.

Sức khỏe:

Năm nay, ngôi sao chiếu mệnh tốt, tuy hơi ốm nhưng anh ấy đã bình phục nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn có quan hệ họ hàng với con hổ trắng, sẽ dễ xảy ra những điều xấu khó lường, bạn và người thân có thể gặp tai nạn hoặc bệnh tật nặng.

Lái xe cẩn thận. Sự bảo trợ vững chắc. Nếu bạn có ý nghĩ tốt trong lòng bạn, nếu bạn có ý nghĩ tốt trong lòng bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bất hạnh và không may mắn, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn.

<3

Thông minh, sành điệu, tham lam tiền bạc

Rực rỡ nhưng không bền

Thỉnh thoảng, thật khó để ở nhà

Mùa thu và mùa đông chung sống hòa thuận

Sự nghiệp nổi tiếng, chúc may mắn

Sự thay đổi nghịch lý của vận may

Làm nhiều, tận hưởng một chút, trắng tay một vài lần

Chỉ những người trung tuổi mới có thể ở một mình

Trong tương lai, giàu có một chút

Chúc mừng sự nghiệp

Tam tai che chở, gia đạo êm ấm.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Gia đình yên ấm. Có cơ hội thăng tiến. Ham muốn quá nhiều có thể gây tổn thương. Tháng 2 & amp; 3: Nói chuyện có thể gây ra rắc rối. Cần phải chú trọng nhiều hơn đến gia đình. Tốt cho đất và nhà. Có một cơ hội tuyệt vời, nhưng đừng lãng phí tâm trí của bạn và làm những điều tuyệt vời.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & amp; 5: May mắn Bất ngờ. danh tiếng phát triển. sức khỏe không an toàn. Thường xuyên di chuyển hoặc thay đổi công việc. Tháng sáu: Xấu trong nhà. Hãy cẩn thận, đừng chiến đấu với thất bại. Đắt nhưng hợp lý.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Thịnh vượng và may mắn, ốm đau hay tai nạn sẽ qua khỏi. Tự mình giải quyết nhiều vấn đề. Tháng 9: liên quan đến pháp luật. bị tô cáo. Thỏa thuận thuận lợi.

– Mùa đông: Tháng 10 & amp; 11: Phòng ngừa Tai nạn Xe cộ. Có tin xấu ở nhà. vượt qua. những thay đổi bất lợi. Tháng mười hai: Nhiều tiệc tùng vui vẻ. Công việc có lợi. vợ chồng êm ấm. Sức khỏe cần chú ý.

Spirit of Phrase:

Mỗi tháng vào ngày hai mươi lăm âm lịch vào lúc chín giờ, với 20 ngọn đèn, dâng hương hoa trà, quay đầu quay mặt về hướng chính đông.

Mở rộng

Năm 1974 có nghĩa là gì? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1974?

+ Tử vi trọn đời 1974 – Nam mạng + Tử vi trọn đời 1974 – Nữ mạng