Sự nghiệp theo cung hoàng đạo của người tuổi hợi – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tuổi hợi cung gì

Video Tuổi hợi cung gì

Bạn có phải là một con lợn không? Bạn muốn biết sự nghiệp của bạn đang diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn là gì và tìm câu trả lời tương ứng dưới đây nhé.

cung hoa dao tuoi hoi

1. Tuổi Hợi (20 tháng 3 – 20 tháng 4)

Bạch Dương luôn tập trung đầu tư vào việc phát triển doanh nghiệp của họ. Họ có đầu óc sáng suốt và khả năng phán đoán mạnh mẽ, lý tưởng cho công việc quản lý và kinh doanh. Đối với họ, lao động là vinh quang, họ làm việc không mệt mỏi, luôn sáng tạo và ham học hỏi. Họ là người chăm chỉ và có tài nên đi vào ngành nghề nào cũng được. Nhưng nếu họ thử bất động sản, họ trở nên giàu có. Ngoài ra, sở thích và khẩu vị tốt có thể giúp họ thành công trong nghệ thuật. Công việc sáng tạo và ý nghĩa thường là lựa chọn đầu tiên của họ. Bạch Dương sinh năm Hợi cũng rất thích hợp để trở thành nhà công nghệ, nhà lãnh đạo, nhà thiết kế quảng cáo, nhà báo và phát thanh viên. Điểm mạnh của họ là khả năng làm việc độc lập và tinh thần lạc quan vượt khó. Nếu là chủ, họ luôn làm tốt vai trò của mình. Với phương pháp quản lý linh hoạt, mềm mỏng, luôn được toàn thể CBCNV tôn trọng, phục tùng và tận tụy. Nếu là nhân viên, năng lực của họ được cấp trên tin tưởng. Ở bất kỳ ngành nghề nào, họ đều thăng tiến nhanh chóng và nắm giữ những công việc chủ chốt.

2. Kim Ngưu (21 tháng 4 – 20 tháng 5)

Người sinh năm Hợi thuộc cung Kim Ngưu có thể phát huy hết khả năng của mình trong những lĩnh vực đòi hỏi sự nỗ lực và chi tiết. Nghệ nhân, biên tập viên, kỹ thuật viên, người soạn thảo là những vị trí thích hợp để họ lựa chọn. Ngoài ra, sự nhiệt tình, sáng suốt nhạy bén và óc thẩm mỹ của Kim Ngưu sẽ rất phù hợp để họ thử nghiệm nghệ thuật. Nếu họ trở thành nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, họ trở nên nổi tiếng. Sự dịu dàng nổi bật của con lợn cho phép Kim Ngưu làm việc nhóm tốt và sống hòa thuận với cả nhóm. Tuy nhiên, đôi khi tính bảo thủ của Kim Ngưu cũng có thể cản trở công việc. Người sinh năm Hợi tuy dễ thay đổi, tính tình ổn định nhưng đức tính cần cù hiếm có và khát vọng làm giàu luôn chiếm ưu thế. Họ thường đặt ra những mục tiêu nghề nghiệp đầy tham vọng và tìm mọi cách để đạt được chúng. Đó là lý do tại sao họ thường dẫn đầu. Sự nhạy bén, khả năng phán đoán và khả năng quản lý tốt có thể giúp họ thành công trong vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu khắc phục được tính cách bướng bỉnh và một chút “ỷ lại” của Kim Ngưu, người này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

3. Những người sinh năm Song Tử (22 tháng 5 đến 21 tháng 6)

Ưu điểm nổi bật của những người sinh năm Hợi là khả năng tổ chức và quản lý rất tốt. Họ có khả năng làm việc độc lập mạnh mẽ. Họ rất giỏi trong công việc áp lực cao. Với óc phán đoán và đầu óc tinh ranh, họ có thể thử sức trong lĩnh vực thương mại và buôn bán. Nếu là doanh nhân, họ sẽ nhận được những hợp đồng trị giá rất nhiều tiền, và thường đó là những người nổi tiếng và giàu có. Ngoài ra, đặc điểm của các cặp song sinh giúp họ thể hiện bản thân thông qua kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Vì vậy, nếu họ làm công việc quảng cáo, họ sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá. Ngoài ra, thận trọng, tận tâm và luôn đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho bản thân, họ cũng rất thích hợp để tham gia chính trường và sẽ trở nên nổi tiếng trong một lần bất ngờ. Nếu thành thạo, họ sẽ làm tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Nếu họ là nhân viên, những nghề nghiệp rập khuôn có thể dễ dàng khiến họ nản lòng. Trí tưởng tượng và tâm hồn lãng mạn của tuổi Hợi chỉ có thể thực sự thành công nếu họ dồn tâm sức vào công việc sáng tạo.

4. Những người sinh năm Hợi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người sinh năm Hợi có năng khiếu. Họ có thể đi vào nhiều lĩnh vực khác nhau với thành công lớn. Với đặc tính mạnh mẽ và kiên cường của Cự Giải, không khó khăn nào có thể cản trở bước tiến của họ. Khi họ đặt ra mục tiêu, chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để hoàn thành và đạt được kết quả tốt nhất có thể. Ưu điểm của tuổi Hợi là không nên tham lam danh lợi. Họ tâm huyết với nghề đến mức không cần lời khen ngợi. Vì vậy, họ luôn được mọi người xung quanh kính trọng và yêu mến. Đa tài, có óc thẩm mỹ và can đảm, những người sinh ra ở cung Cự Giải có thể dễ dàng trở thành những ông chủ lớn hoặc những nhà lãnh đạo trong giới nghệ thuật. Nếu kinh doanh, họ chắc chắn sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng. Nếu là chủ, họ sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và gây dựng nghiệp lớn. Tuy nhiên, các vị trí nhân viên không dành cho họ. Bản tính độc lập và phóng túng khiến họ không nghe lời bất kỳ chủ nhân nào.

5. Những người sinh năm Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Thời đại của lợn và sư tử đã tạo ra những con người đa nhân cách. Sự phức tạp này ảnh hưởng rất nhiều đến con đường sự nghiệp của họ. Dù thuộc cung Sư Tử nhưng họ không chịu được áp lực cao, cũng như không có tinh thần vượt khó. Công việc dễ dàng, ít tác động thường là lựa chọn đầu tiên của họ. Điểm yếu của những người này là thiếu tự tin và ý chí kiên định. Họ dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách. Kết quả là, họ thường thất bại trong việc xây dựng sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời của họ. Ngoài ra, thái độ bất hợp tác với đồng nghiệp có thể hạn chế tài vận và ảnh hưởng xấu đến công việc. Họ cần hạn chế bản tính kiêu hãnh của sư tử để hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên, một số người sinh năm Hợi sẽ phát huy hết khả năng của mình trong một môi trường tự do và thoải mái trong năm Sư Tử. Nếu họ biết cách đặt mục tiêu và kiên trì thực hiện, họ sẽ thành công. Sự kết hợp giữa bản tính của Sư Tử và năm con lợn đã không thể phát huy hết thế mạnh của con giáp 2 tuổi này. Ở vai trò chủ sở hữu hay người làm thuê, họ không thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Lời khuyên dành cho họ là hãy tin tưởng những người xung quanh, sống và cống hiến hết mình vì sự nghiệp.

6. Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Sự kết hợp tuyệt vời giữa các đặc điểm của heo và trinh nữ tạo nên những ưu điểm khác biệt mà các cung hoàng đạo khác không thể sở hữu được. Nhờ sự may mắn này, họ có thể bước vào bất kỳ lĩnh vực nào và đạt được thành công rực rỡ một cách dễ dàng. Họ không chỉ uyên bác, siêng năng thừa hưởng tính cách của Xử Nữ mà còn có khả năng phân tích, phán đoán rất cao. Vì vậy, trở thành một nhà khoa học, kỹ thuật viên, thợ thủ công là một công việc rất phù hợp để họ lựa chọn. Tuy nhiên, với đầu óc sáng suốt và khả năng giao tiếp tốt, nếu bước vào lĩnh vực kinh doanh, họ chắc chắn sẽ trở nên giàu có. Họ cũng có thể thành công nếu làm việc trong các ngành liên quan đến nghệ thuật. Thừa hưởng trực giác tốt và khả năng sáng tạo của Xử Nữ, nếu trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay họa sĩ, họ chắc chắn sẽ trở nên nổi tiếng. Vì khả năng kiếm tiền của những chú lợn, chúng sẽ là những ông chủ tài giỏi và giàu có. Họ sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và trở thành tấm gương sáng cho nhân viên học hỏi. nếu bạn là một nhân viên. Họ sẽ sớm thành công bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.

7. Thiên Bình (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Những người sinh năm Hợi rất nhạy cảm với các vấn đề xã hội. Vì vậy, nếu họ kinh doanh trong lĩnh vực này, họ có khả năng thành công lớn. Kỹ năng giao tiếp tốt trong năm Kỷ Hợi và tài ăn nói tuyệt vời của Thiên Bình đã giúp họ thu phục được một lượng lớn khán giả. Hãy trở thành nhà ngoại giao, chính trị gia, giảng viên hoàn hảo cho họ. Ngoài ra, khả năng thẩm mỹ và nghệ thuật của họ giúp họ dễ dàng thể hiện bản thân trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nếu trở thành người làm vườn, đầu bếp hoặc người pha chế, họ cũng sẽ có một nguồn thu nhập kha khá. Bản tính lưỡng lự thiếu quyết đoán của Hợi và Thiên Bình khiến người này khó thành công ở các vị trí lãnh đạo và quản lý, ngay cả khi họ có nhiều tham vọng làm sếp lớn. Nếu là nhân viên, họ có xu hướng được cấp trên tin tưởng vì sự khéo léo của mình. Sự linh hoạt và mềm dẻo là yếu tố giúp họ có được nhiều cơ hội tốt trong công việc và trong các mối quan hệ xã hội.

8. Những người sinh năm Kỷ Hợi (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Những người thuộc cung Hổ Cáp sinh năm Hợi thường coi sự nghiệp là mục tiêu của cuộc đời mình. Ước mơ của họ là giữ những chức vụ quan trọng trong xã hội. Động lực này giúp họ tiếp tục làm việc chăm chỉ và thành công sớm hơn các đồng nghiệp của mình. Thừa hưởng sức hấp dẫn đặc biệt của bọ cạp, họ luôn có thể thu hút sự chú ý của mọi người trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bằng cách này, họ có thể dễ dàng thể hiện tài năng và tạo dựng danh tiếng. Ngoài ra, với khả năng giao tiếp và cảm thụ tuyệt vời của mình, tuổi Hợi cũng có thể bước vào lĩnh vực ngoại giao và nghệ thuật rất thành công. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại bộc trực, nóng nảy và có phần ngỗ ngược nên tạo ra khá nhiều trở ngại trong công việc. Họ thường bị cấp trên ghét bỏ và ít khi tạo cơ hội thăng tiến. Lời khuyên cho những người này là hãy chín chắn và thận trọng khi phát ngôn, đặc biệt là với sếp của họ. Nếu hạn chế được nhược điểm này bằng khả năng vốn có, họ sẽ dễ dàng đạt được những vị trí chủ chốt trong công việc. Trong vai trò là ông chủ, họ sẽ sử dụng tài năng của mình một cách tốt nhất. Không chỉ linh hoạt trong quản lý, họ còn rất biết cách thu phục nhân tâm. Do đó, họ thường được nhân viên kính trọng và kiên trì vì sự nghiệp chung trong một thời gian dài. Nếu là nhân viên, họ luôn có thành tích xuất sắc. Với sự cần cù và khôn ngoan của tuổi Hợi, cộng với ý chí kiên cường của Bọ Cạp, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

9. Nhân Mã (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Những người thuộc cung Nhân Mã sinh năm con heo có xu hướng nắm bắt tốt thế mạnh của mình, và rất dễ dàng chọn được nghề nghiệp phù hợp với mình. Sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú cùng với nghị lực và niềm đam mê của Nhân Mã sẽ giúp con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài ra, với sự cần cù, thông minh, kỹ năng giao tiếp tốt và sự nhanh nhẹn của Nhân Mã, tuổi Hợi cũng có thể thành công trong lĩnh vực ngoại giao và báo chí. Nếu họ trở thành doanh nhân, họ chắc chắn sẽ đạt được sự giàu có. Nhược điểm của Nhân Mã là thiếu chú ý và thiếu kiên nhẫn nên không thích hợp với những công việc tỉ mỉ như thủ công, công nghệ, nghiên cứu, v.v. Nếu trở thành sếp, họ có xu hướng được nhân viên tôn trọng và yêu mến vì sự nhanh nhẹn, quản lý nhanh nhẹn và sự quan tâm chu đáo. Tất cả những ai làm điều tốt đều được họ tôn trọng và khen thưởng. Nếu là nhân viên, họ sẽ làm việc chăm chỉ và trung thành với sếp. Với khả năng của mình, họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Họ đạt phong độ cao nhất khi được làm việc trong môi trường tự do và tự quyết định.

10. Capricornus (22 tháng 12 – 18 tháng 1)

Ưu điểm rõ ràng nhất của Ma Kết sinh năm Hợi là khả năng thuyết phục người khác. Vì vậy, họ có thể tham gia vào các công việc xã hội và ngoại giao để có được thành công. Sự hăng say học hỏi giúp họ tích lũy được nhiều kiến ​​thức cho bản thân. Kết hợp với khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật của Ma Kết, họ có thể dễ dàng nổi tiếng khi làm việc trong lĩnh vực âm nhạc, văn học và hội họa. Do thuộc tính mạnh mẽ và kiên định của Ma Kết, họ thường đặt ra những mục tiêu cao cả và quyết tâm đạt được chúng cho đến cùng. Đặc điểm này giúp họ có một sự nghiệp vững chắc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự thiếu quyết đoán của tuổi Hợi sẽ không mang lại cho họ những điều tốt đẹp trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu tham gia vào lĩnh vực này, họ sẽ khó có được danh vọng và tiền tài. Ở vị trí lãnh đạo, họ có xu hướng trở thành những ông chủ khá nghiêm khắc. Họ sẵn sàng tìm cách loại trừ bất kỳ nhân viên nào có ý định chống đối hoặc hãm hại sếp. Lời khuyên dành cho họ là hãy rộng lượng và tha thứ để luôn có một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu là nhân viên, họ luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Tuy nhiên, do tính độc lập của Ma Kết nên họ sẽ không bằng lòng với vị trí này. Quyền lực là thứ họ đã phấn đấu cả đời, và khi họ quyết tâm thực hiện nó.

11. Bảo Bình sinh năm Hợi (19 tháng 1 đến 20 tháng 2)

Nhờ tài năng lợn, những người thuộc cung Thủy này hoàn toàn phù hợp với những công việc năng động và được trả lương cao. Ngay từ khi còn rất nhỏ, họ đã có nhiều ước mơ lớn lao. Mong muốn có một cuộc sống giàu có thúc đẩy họ kiếm tiền. Kết quả là họ có xu hướng đạt được thành công sớm hơn so với các đồng nghiệp của mình. Điểm mạnh của họ là luôn biết sử dụng linh hoạt thế mạnh của mình để vươn lên. Họ là người quyết đoán và có tầm nhìn xa, nhờ đó mà thường giành được nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra, sự thông minh, tư duy logic, cá tính mạnh mẽ và linh hoạt của Bảo Bình trong năm Kỷ Hợi sẽ giúp họ dễ dàng thành công khi tham gia kinh doanh, giao dịch. Ngoài ra, sự nhạy cảm và tinh tế của những người sinh năm Kỷ Hợi cũng giúp ích rất nhiều cho các hoạt động nghệ thuật. Tư duy độc lập, hành động táo bạo, quyết đoán và khả năng lãnh đạo là thế mạnh của họ. Ở vị trí chủ, họ sẽ nâng cao khả năng của mình một cách tốt nhất có thể. Nếu là nhân viên, họ có xu hướng hoàn thành xuất sắc công việc với những ý tưởng mới táo bạo.

12. Song Ngư (21 tháng 2 – 19 tháng 3)

Thừa hưởng những điểm mạnh và tính cách của Song Ngư của những người sinh năm Hợi, vì vậy họ làm bất cứ điều gì cũng có thể thành công. Họ đa tài, thông minh và hòa đồng nên có thể dấn thân vào lĩnh vực ngoại giao. Cùng với sự siêng năng và điều độ, năm Kỷ Hợi có thể đạt được nhiều kết quả tốt đẹp ở các vị trí như giáo viên và biên tập viên. Ngoài ra, thừa hưởng cái nhìn sâu sắc và trí tưởng tượng cao cả của Song Ngư, họ sẽ có được thành công khi hoạt động nghệ thuật. Nếu họ trở thành nhà văn, họ trở nên phổ biến với công chúng và trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi tính cách mơ mộng của Song Ngư, họ dễ tiếp thu những công việc mới. Khuyết điểm này tạo ra nhiều bất lợi cho con đường sự nghiệp của họ. Lời khuyên cho tuổi Kỷ Hợi thuộc cung Song Ngư là hãy luôn đi đúng hướng với những mục tiêu đã đề ra để có một sự nghiệp vững chắc. Nếu họ là chủ, họ sẽ làm tốt công việc của mình. Không chỉ là những nhà quản lý giỏi, họ còn biết cách thu phục lòng người bằng sự quan tâm chu đáo. Nhờ vậy, họ thường được nhân viên kính trọng, yêu mến và gắn bó. Nếu là nhân viên, họ sẽ tuân thủ mọi yêu cầu của cấp trên và làm việc chăm chỉ. Bằng sự nỗ lực của bản thân và sự chân chất bẩm sinh của lợn, dù ở lĩnh vực nào anh cũng chiếm được lòng tin của ông chủ và được giao trọng trách.

Nguồn: xzone (vietinfo.eu)