Tử Vi 2018 Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tuổi kỷ dậu năm 2018

Video Tuổi kỷ dậu năm 2018

Thư viện u

50 – Nam

Sinh ngày 17 tháng 2 năm 1969 đến ngày 5 tháng 2 năm 1970

Tướng quân: Thỏ – Con trai của Hoàng đế, Thượng Quan

(Tử vi tuổi Đinh Dậu 2018 – Nữ mạng)

& gt; & gt; Kỷ Dậu 2019 nam mạng có tài lộc

& gt; & gt; Tử vi 2019 tuổi Quý dậu-nữ mạng

Mạng : đại trạch vận (thổ)

Ngôi sao : Mặt trời: May mắn, Danh tiếng tốt

Điều khoản : Toán học: Chướng ngại vật, Những cú vấp

Fan Nian : Sound Bar (Snake)

<3

Địa chi : Dậu gặp Tuất: Sinh khí, Địa lợi

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về phía bắc để gặp Thần của cải

màu sắc : Hộp: đỏ, vàng; cấm kỵ: đen, trắng.

Toàn diện: Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2018-Nam mạng

Gà trống vàng được lộc trời ban, thông minh, tính toán, dễ thành công trên đường đời. Có sao sáng sủa, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp… Trở nên tự mãn, tự phụ. Những điểm yếu này đã dẫn đến một số thất bại, hãy rút kinh nghiệm và tiến hành một cách thận trọng.

Là người có tài nên dễ tự phụ, tự phụ, cản trở giao tiếp, khó làm nên việc lớn, dễ gây nhiều thù, gây trở ngại lớn cho sự nghiệp. “Tử Tài Tử Tài” sát số quý nhân, nên lấy đó làm kinh nghiệm.

Thời trẻ gặp khó khăn, từ năm 40 tuổi sự nghiệp khá ổn định nhưng vẫn có biến động. Biết làm lành lánh dữ, tương lai sẽ giàu sang phú quý, gia đình yên ấm, con cháu thành danh.

Nghề nghiệp:

Theo lịch âm dương, năm nay bạn sẽ gặp sao Thái dương, là sao quý nhân, có thể đem lại cả công danh lẫn tài lộc, tính toán khôn khéo, dễ thành công.

Khi toán học kết thúc, các phép tính thường gặp trở ngại trên đường đi và có thể gặp tai nạn.

Về tứ trụ, có địa lợi, địa thế tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, danh lợi dễ tăng trưởng. Một gia đình yêu thương cũng thật tuyệt vời.

bar Một năm âm có nghĩa là một điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra. Bạn có thể nghỉ việc trong một khoảng thời gian hoặc nhận dịch vụ chăm sóc do bệnh tật.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành cho thấy, năm nay buôn bán là Dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung vận là chính, gặp quá nhiều hỏa là may mắn. Đối với quý ông, Dadiwang, càng nhiều lợi ích, bệnh càng nhanh khỏi. Vận trình tốt, tài lộc ở mức trung bình nhưng tuổi Tý không tốt, chú ý phòng bệnh, công danh sự nghiệp hanh thông, vì có thể bị gián đoạn vì những rắc rối liên quan đến pháp luật hoặc sức khỏe. . Có thể nói, năm nay có tốt có xấu, cả sự nghiệp và gia đình đều có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải cẩn thận, dự tính thì cũng nên tính đến lợi ích của bản thân, đồng thời cũng có lợi cho người khác, trở ngại cũng dễ dàng vượt qua. Đó là một năm của một quý ông trên mức trung bình.

Theo phương diện Tử vi, tiểu vận vào đất vượng có lợi về công danh, tài lộc và hạnh phúc, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải những điều xui xẻo do vận hạn mang lại.

Vận động viên Dara, một người đàn ông giàu có nhỏ mọn bị chứng phù nề, là một người phá vỡ công việc kinh doanh. Nhờ có Thường Đức, Thiên Hỷ có khả năng hóa giải những chướng ngại nhỏ, mang lại may mắn cho công việc.

Với thiên tướng, thanh long còn là ngôi sao quý có khả năng trừ tà. Tuy nhiên, hai sao này thuộc hệ thủy, lại đi vào chòm sao thổ nên khả năng hoạt động có phần giảm sút. Điều này có thể suy ra rằng bạn nên cố gắng giữ cho công việc của mình được ứng biến hơn là tính toán một công việc kinh doanh mới.

Cung hoàng đạo có trời không thuận, mưu lược khôn ngoan nhưng không có lợi cho các mối quan hệ giữa các cá nhân. Trong làm ăn dễ sinh bất hòa, nếu có hùn vốn thì dễ nảy sinh rắc rối lớn. Vì tiền bạc mà cãi vã, kiện tụng, nếu không khéo còn có thể bị liên lụy vì người cộng sự.

Thập nhị đại là thời kỳ thế đất yếu, dễ hao tổn sức lực, ốm đau, hao tài. Ví dụ, dương của cải, đất, sức mạnh và tứ linh, có lợi cho gia đình, giải quyết khó khăn và tránh bệnh tật.

Nhìn chung, năm này sẽ có nhiều mâu thuẫn, từ tử vi đến tử vi, nhưng vẫn tạo được thành công và thu được về nhà đất. Có cơ hội bất ngờ, trong lúc khó khăn có người giúp đỡ, công danh phát tài nhưng không hề dễ dàng. Ngoài ra, tình hình thay đổi bất thường, không thích hợp để xem xét các sự kiện lớn. Năm nay là một năm tốt xấu lẫn lộn, tuy có thành công nhưng vẫn cần cẩn trọng về nhiều mặt.

Tình yêu:

Những năm âm u, tinh thần không được thoải mái, tâm trạng dễ bị xáo trộn.

Đối với gia đình, Quý Ông là người làm chủ và có nhiều trách nhiệm phải chu toàn, tuy nhiên năm nay có nhiều việc chưa thuận, vợ chồng không tránh khỏi bất hòa. Tuy nhiên, với duong phủ, khi phúc thần trưởng thành cũng sẽ có phúc hơn, nhà tốt hơn, người đông hơn. Nếu bạn không có thêm con, bạn cũng có thể kết hôn hoặc đoàn tụ các con với họ hàng. Nhất là hạnh phúc không trọn vẹn, nếu đã có con thì càng phải cẩn thận, nếu không sẽ sinh bất hòa, cãi vã trong hôn nhân.

Con trong bụng có nghĩa là có khối xây dựng, tiếng Việt, ngâm thơ … Con cái ngoan ngoãn, học hành thành tài cũng là niềm vui của cha mẹ.

Hãy cẩn thận trong các mối quan hệ của bạn với bạn bè và đừng mang gánh nặng của những người dễ bị liên lụy.

Đối với Quý Ông độc thân, năm có nhiều điều trái ngược và đối nghịch, nhưng cũng có thể gặp được “người trong mộng của mình”. Nếu bạn muốn kết hôn, không có vấn đề gì.

Quý ông phù hợp với người thấp và gầy (43 tuổi), Jiji (26 tuổi), Đinh San (42 tuổi), không hợp tuổi.

Bạn nên chọn những ngày lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để bắt đầu công việc, nhận việc, xuất hành thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay, âm lịch tốt nhưng năm Rắn âm có thể cho thấy tai nạn hoặc bệnh tật sẽ mất một thời gian để bình phục.

Lái xe cẩn thận. Một người bảo trợ trung thành.

Tuổi gà là tuổi kim

Cuộc sống thay đổi, thăng trầm

Một người bồn chồn

Tên lắc lư, hồn xiêu phách lạc

Rất khó phát hiện sự thay đổi của thời gian

Tiền tan, kho không bền

Kết hôn sớm không dễ dàng gì

Các cặp vợ chồng khó có thể hỗ trợ tại nhà

Một cuộc sống yên bình

Sự nghiệp ổn định, danh tiếng ổn định

mau tuat có điều không hay

Không thiếu sự giàu có và may mắn.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & amp; 2: Phát triển Sự nghiệp. Có quyền hạn và được cấp trên trọng dụng. Bệnh nhân cũng đã được cứu sống. Tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp và giao dịch. giàu sang phú quý. Tháng 3: Gia đình yên vui. Rất nhiều tương tác thú vị. Tài lộc bất định. Đề phòng mất mát, bị lừa gạt. Một thành viên trong gia đình bị ốm hoặc gặp tai nạn. Sức khỏe kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Vận khí thất thường. Tin buồn từ quê nhà. mưu đồ bất thành. Ngày 6/5: Đề phòng bệnh tật. Tốt cho giao tiếp và hợp đồng. giàu sang phú quý. Danh vọng tăng rồi giảm. Khó vẽ trước, dễ vẽ sau.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Giao tiếp hữu ích. danh tiếng phát triển. Lời nói đó đã được nhiều người nghe thấy. Tính toán rất dễ dàng. Có của cải, thu nhập tăng nhanh. Tháng 9: Thay đổi chỗ ở. gia đình hạnh phúc. Của cải và Sự giàu có.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có kẻ tiểu nhân ghen ghét, phá hoại. phòng tai nạn. giàu sang phú quý. Tháng 11: Những ngôi nhà tốt hơn. Tốt cho các giao dịch và hợp đồng. Mối quan hệ đáng xấu hổ. Gia đình bất ổn và bất hòa. Tháng mười hai: Tài lộc thịnh vượng. Gia đình buồn phiền. Đề phòng tai nạn, bệnh tật.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng, vào lúc chín giờ đêm hai mươi bảy âm lịch, có 12 ngọn đèn và hương hoa trà làm lễ vật, thề hướng đông.

Mở rộng

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? … + Chi tiết xem Sinh năm 1969 thuộc cung gì?

+ Cung hoàng đạo Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng + Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng