Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tuổi kỷ sửu

Video Tuổi kỷ sửu

Tổng quan:

Lịch sử của cuộc đời giống như ngọn lửa trên bầu trời, ngọn lửa trên bầu trời sẽ biến mất một ngày. Số người thắp lửa tương sinh, làm ăn dễ dàng, công thành danh toại. Mùa thu và mùa đông không an toàn. Tang không cãi cọ nguy hiểm Trong cuộc sống, bạn cho tôi một lòng kiên nhẫn để làm ruộng, trang trại, mua sắm, kiếm tiền. Đầu tiên. Nếu bạn không làm việc lúc đầu, bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai.

Cuộc sống:

Epoch thuộc về Firenet. Gắt gỏng hoặc hờn dỗi vô cớ. Lười vận động và lòng tự ái khiến cuộc sống thiếu vắng tình cảm bạn bè. Tuổi còn trẻ không được may mắn lắm, nhưng sau này lại có nhiều điều đẹp đẽ. Đặc biệt 25-27 tuổi, về đường đời, về đường công danh, về đường tình duyên, có một số thành tựu lớn.

Năm 18 tuổi, cô ấy rất may mắn trên con đường công danh và thành công, vì cô ấy gặp may mắn quanh năm, sau 20 sẽ mạnh mẽ hơn, cuộc đời hoàn thành sự nghiệp hơn cả mong đợi.

Tóm lại: cuộc sống đầy rẫy công việc trí óc, nhưng sau đó, nó hoàn toàn vinh quang.

Tuổi thọ trung bình là 50 là lớn nhất và đừng sống quá xa. Nhưng nếu bạn làm việc thiện và làm việc tốt, bạn có thể cộng thêm năm tháng. Hỏa sinh và tuổi sửu không được tốt cho lắm, tuổi Kỷ Sửu. Nếu biết tu thân thì tuổi thọ sẽ tăng lên, kéo dài tuổi thọ. Một số người có của cải nhưng lại bị phụ bạc tình yêu và niềm tin gia đình.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tử vi trọn đời cho năm 1949

Tình yêu:

Trong vấn đề tình duyên, con giáp có nhiều đào hoa nhưng cũng không ít thăng trầm, luôn có nhiều chuyện khiến cuộc sống thêm buồn phiền, Tình duyên sẽ vào các năm 21, 22, 23. Bạn sẽ gặp phải những thăng trầm thăng trầm, đường tình duyên Dù có thay đổi nhưng đừng để cuộc sống có những điều tốt đẹp. Tuy có nhiều đào hoa nhưng không bao giờ được hưởng phúc đẹp.

Bạn nên xem phần dưới đây để biết mình sẽ có bao nhiêu vợ và tình yêu của bạn có thể thay đổi cuộc đời bạn như thế nào. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có ba vợ mới chung sống hạnh phúc đó là 2, 3 và 9 Âm lịch, nếu sinh vào những tháng này thì bạn phải hai lần thay đổi, tình duyên thì được. vào ngày thứ tư, tháng sáu. Tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn có thể tạo dựng được cuộc sống êm ấm hạnh phúc và trung thành suốt đời, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Bạn không thể tranh luận với số phận trên, số phận của bạn là như thế này, hãy kiên nhẫn, tôi không biết tại sao.

Jia Dao, tên công khai:

Nếu đang ở độ tuổi 20 và 25, bạn nên thận trọng và sáng suốt trong vấn đề này, tìm kiếm cơ hội tốt, tạo cơ hội để phát triển. Cuộc sống là về danh tiếng của bạn. Con đường sự nghiệp của bạn có thể lên xuống lặp đi lặp lại, và nó sẽ không bao giờ xuống dốc. Hy vọng rằng ở 27 và 28, danh hiệu sẽ thành công trọn vẹn như bạn đã hy vọng và mong đợi.

Về gia đạo, số bạn bè sau này phải sống một mình nhiều hơn là sống yên ổn trong gia đình. Một số người có chút phát triển về danh tiếng, và thành công là nhờ vào sự kiên nhẫn và khôn ngoan của bạn. Gia đạo không được may mắn, hãy theo dõi con đường của bạn để thành công trong cuộc sống. Bởi vì bạn gặp những năm đen tối của cuộc đời mình ở tuổi 22 và 23, và đưa con đường sự nghiệp của bạn đến với thành công tươi sáng hơn, tổng thể ở tuổi 27 sau 24 và 25.

Scalper hoàn thành sự nghiệp của mình ở tuổi 29 và 30, nhưng sau 31 và 33 tuổi, vì quá tin tưởng vào bạn bè, đặc biệt là vì một người phụ nữ không hợp tuổi nên đã cắt đứt hoàn toàn. Nhưng sau đó xây dựng lại và hoàn thiện với đôi cánh mạnh mẽ hơn. Tiền tài và sự nghiệp thăng trầm khôn lường, tạo được nhiều, tiêu hao nhanh chóng.

Sự nghiệp thịnh vượng và giàu có. Nếu bạn muốn giữ cho vấn đề tiền bạc của bạn ở mức trung bình, bạn phải từ 34 tuổi trở lên để xác định vấn đề này. Tóm lại, sự nghiệp và tiền bạc song hành, thăng trầm không bằng phẳng. Đầu sự nghiệp. Tiền ổn định sau hai hoặc ba năm. Nhưng kết quả trong cuộc sống, sự nghiệp, tiền bạc đều khả quan và vẻ vang.

Tuổi phù hợp với kinh doanh:

Muốn phát triển sự nghiệp thì cần phải hợp tác với những người có năng lực thì mới phát triển được sự nghiệp và tiền tài, bạn nên chọn những tuổi này: Canh Tý, Canh Tý, Sát biên, Bằng phẳng, Thương mại, Bính Dần. Những tuổi này rất hạp với tuổi bạn, có thể thúc đẩy sự nghiệp và gặp nhiều may mắn về sau trong cuộc đời. Sự hợp tác, cộng tác hoặc hợp tác kinh doanh với những người trên sẽ nhanh chóng phát đạt.

Chọn Vợ và Chồng:

Diễn biến từng năm tuổi Sửu

Xem tôi kết hôn

Trong lãnh vực hôn nhân và hạnh phúc cũng vậy, cần phải có sự lựa chọn rõ ràng để tránh thất bại, nghèo khó hay những khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống, vì lớn lên phải có vợ có chồng là quy luật của tạo hóa. Tuy nhiên, trong hôn nhân nếu không có sự trùng hợp thì cuộc đời có thể gặp nhiều xui xẻo, nhưng thay vào đó, gặp đúng tuổi lại gặp nhiều may mắn, đó là những tuổi mà bạn có thể nên duyên và tạo dựng cuộc đời. là quý tinh vì hai tuổi này Tương hợp trong mọi tình huống và mọi vấn đề, đó là các thời điểm: canh dần, canh tý, giáp tý, nhâm thân, Mậu tý, tọa kỵ.

Kết hôn đúng tuổi: giúp giàu sang, phú quý, sinh con đẻ cái. Kết hôn với tuổi giáp tý: giúp bạn có được công danh, tài lộc, phú quý, con cái tầm thường. Kết hôn tuổi ngựa: giúp bạn kiếm tiền, trẻ con bình thường. Kết hôn muộn: Bạn cũng có thể giàu có, nhưng lại cằn cỗi về đường con cái, nếu có con thì cũng đủ giàu. Kết hôn với tuổi Quý Hợi: giàu sang, sung túc, đủ con đủ nuôi.

Những tuổi trên đây là những tuổi hợp với tuổi Ất Sửu, nếu kết hôn thì sẽ phát triển nhanh chóng về tài lộc, danh vọng, con cái càng ngày càng tốt, vì vậy nếu bạn cần Được giàu sang cả đời, Chỉ nên chọn những tuổi trên để kết duyên vợ chồng sẽ mang lại nhiều thắng lợi cho tương lai.

Nếu bạn yêu vào những tuổi kể ở đây thì cuộc đời bạn sẽ chỉ là một cuộc sống bình thường, không giàu cũng không nghèo, đó là những tuổi: nhâm nhi, chung đụng, quý mùi, mới ghen. Nếu bạn kết hôn ở độ tuổi kể trên thì mức sống của bạn chỉ ở mức tạm ổn, đủ đầy và không có gì to tát.

Bạn hợp với những tuổi được liệt kê ở đây, nếu kết hôn sẽ khổ cực, không bao giờ tạo được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, lại gặp rắc rối, nghèo khó, trầm cảm, dù có học cao, tài giỏi, suốt đời chịu nhiều đau khổ, điều này là thời: con bò, đôi bạn cùng tuổi, con cú, con bò mới, con chó hoang, con chuột lang quý. Sau khi kết hôn, thà đau buồn cho số phận của mình, thoát nghèo cũng không khó.

Những năm bạn muốn sống và những năm này hết sức kiêng kỵ kết hôn, vì đây là những năm đại hạn, bạn chọn việc kết hôn vào những năm này thì sẽ gặp nhiều điều phiền muộn trong cuộc sống, đây là những năm bạn ở trong : 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu.

Tuổi Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều vợ hoặc gặp phải những tình huống trái ngược với số phận của mình. Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 7, 3, 9, 6, 8, 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng trên thì số nhiều vợ, đa tình, đau khổ về đàn bà.

Tuổi lớn hơn:

Sau đây là những nhóm tuổi không phù hợp với độ tuổi kết hôn của bạn, cũng như với tất cả các doanh nghiệp ngày nay, chính trong những nhóm tuổi này, bạn có thể gặp phải những trường hợp tử vong cực kỳ nghiêm trọng trong vòng một năm hoặc những cuộc chia ly cực kỳ bi thảm, đó là tuổi: tân thỏ, dậu đinh, mao tuất, quy mao, binh mã và tại dậu. Nếu bạn phạm sai lầm, hoặc vì tình yêu mà lo lắng trước, nếu không bạn sẽ có nỗi buồn chia ly và sầu muộn tình yêu trong suốt cuộc đời, đó là điều không thể tránh khỏi.

Như đã nói ở trên, khi bước vào thời đại Malaysia nên giản dị và kín đáo nhất có thể, cả trong cuộc sống và kinh doanh. Về hôn nhân hạnh phúc, nếu tuổi Dần nên kết hôn bí mật thay vì làm ầm ĩ, nhất là mâm trầu cau hay ra mắt họ hàng, cha mẹ. Đây là một vấn đề tạm thời, nhưng quá khó để lập gia đình hay làm ăn khi thực sự là tuổi Mão, xét về tài lộc, công danh và sự nghiệp. Vì vậy, nó thay đổi theo từng năm, nếu có hạn kết hôn, xử lý tuổi Mã Lai, sao lại khác nhau giữa các năm, nó thay đổi trong suốt 60 năm.

Những năm khó khăn nhất:

Người tuổi Sửu thuộc mệnh hỏa, tính tình nóng nảy, ham thành công nhanh chóng, không quyết đoán, không dứt khoát nên thường gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. 23, 25, 30 và 31 tuổi là những năm thăng trầm nhất, buồn nhất và lo lắng nhất trong cuộc đời.

Nếu bạn muốn vượt qua khó khăn đau buồn và lo lắng, bạn cần có những tuổi trùng hợp kể trên để có thể thành công trong kinh doanh. Đường công danh tuy có cao sang nhưng đời sống tình cảm mới thực sự tươi đẹp, cuộc sống khó khăn, trắc trở vẫn phải nếm trải nhiều buồn đau. Sau những năm nào trên đây, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành sự nghiệp của mình, đường công danh cũng cao.

Ngày phát hành tốt nhất:

b Bất kỳ ngày nào, năm nào, tuổi của bạn thích hợp với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào đúng thời điểm này có nghĩa là bạn đã chọn được ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, nếu xuất hành bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn, tai nạn mà còn làm ăn buôn bán gặt hái được nhiều thành công, và đúng thời điểm. Bên trên, việc làm ăn, giao dịch, tiền bạc không đảm bảo được sự chính trực thường dẫn đến thất bại.

Tiến độ hàng năm:

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 1949 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Diễn biến của năm con bò

Từ 19 đến 21: Cuộc đời có nhiều thăng trầm, thú vị, 19 tuổi có thể có công danh hay sự nghiệp hanh thông. Nhưng yêu vào năm 20 tuổi thì có nhiều hạn chế, sau 21 tuổi thì an nhàn đôi chút, có những ngày hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần. Ba năm hoàn toàn là vấn đề của cuộc đời, đường công danh tuy rất hanh thông nhưng cũng có phần trắc trở, trừ tình duyên, danh lợi được toại nguyện.

Từ 22 đến 26: Cuộc sống dường như lắng xuống, danh vọng tăng tiến, tình duyên trở nên u buồn hơn, nhẫn nại hơn và bớt lo lắng hơn. 23 và 24 tuổi nhưng trong 2 năm trở lại đây công danh tăng cao, tình duyên cũng rất hanh thông, 25, 26 tuổi tình duyên mỹ mãn, công danh đạt mức trung bình trở lên. hoàn thành sự nghiệp.

Từ 27 đến 31: Công danh về cuối đời, đường tình duyên cũng rất suôn sẻ, 28 và 29 là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của một người bạn. 27 tuổi chuẩn bị gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống, con đường càng rõ ràng và buồn bã bắt đầu vào năm 28 và 29, 30 và 31.

Từ 32 đến 35: Ba năm liên tiếp, ba năm khắc nghiệt của cuộc đời, khi tình yêu tan vỡ, hãy cố gắng nhẫn nại. Sự nghiệp suy sụp đôi chút, công danh dần dừng lại ở 33 và 34, 35 là năm ít phúc, bắt đầu từ năm bạn gặp tai nạn, buồn phiền trốn chạy theo số mệnh.

Từ 36 đến 40: Trong 5 năm liên tiếp, sự nghiệp của bạn đang bùng nổ trở lại và đời sống tình cảm của bạn thay đổi khi bạn 36 và 37 tuổi, tất cả là 38 và 39 , sự nghiệp ổn định, công danh ngày càng cao, không có ưu phiền, không lùi bước, ngược lại trong những năm này cuộc sống sung túc, yên ổn. Người ta cần phải trở nên mạnh mẽ hơn trong mọi việc để có một cuộc sống ấm no và bình yên hơn.

Từ 41 đến 45 : Bạn được hưởng phúc hoàn toàn trong năm năm này, có một sự đứt đoạn nhỏ vào năm 41 và 42 nhưng không sao cả, đến năm 43 và 44 thì yên ấm, hạnh phúc, được hưởng. phúc ít của con cái, hay gặp điều lành, sau 45 tuổi không gặp trở ngại gì, cuộc đời cũng không có việc gì lớn.

46-50 tuổi: Những năm qua tôi sống cuộc sống bình thường, con cháu sung túc, gia đạo yên ấm, 46-50 tuổi không có chuyện gì xảy ra. sự nghiệp và danh tiếng. Năm 47 và 48 tuổi không may mắn lắm, đau suốt mà chết ở năm 49, 50 tuổi thì cường tráng.

Từ 51 đến 55: Những năm này được làm ăn phát đạt và thành công, nhưng số bạn bè không vượt quá những tuổi đó. Riêng con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như công danh, sự nghiệp.