Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Là Sinh Năm Bao Nhiêu, Người Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi mậu dần sinh năm nào

Video Tuổi mậu dần sinh năm nào

Chòm sao 1998, 1938 – Bài thơ tiên tri

Đoán số mạng

Hãy mua đất của chúng tôi như thế này

Thời đại sống bằng gỗ này

Tuổi và cuộc sống cùng nhau

Con số này có sức mạnh

Những người sang trọng coi sự nổi tiếng rực rỡ

Đến một quốc gia khác

Một vài từ quen thuộc

Rộng lượng và kiên trì

Lá gan cứng đầu

Chúng tôi không đơn độc

Giận người không có kế hoạch tiếp cận chồng mình

Chúng ta nên quan tâm đến bản chất của chính mình

Tiền giống như đèn cạn dầu

Chúng ta không phải lo lắng về việc giàu có

Nhiều lần thay đổi và buồn bã

Xung đột vợ chồng

Thay đổi số phận của tư duy khó

Anh trai và em gái bị sỉ nhục bằng tay chân

Anh trai tôi đang ở xa

Cảm ơn bà con khó khăn

Tạo ra những lo lắng của riêng bạn

Chúng ta giữ cho cơ thể mình khỏe mạnh

Bệnh sán lá gan nhỏ do bị ngã nặng

Yếu đuối nhưng tài năng

Thông minh, thông minh, thông minh

Con trai tôi không khỏe mạnh

Đừng dựa dẫm vào tôi để mất tập trung

Chúng ta nên tích đức trong tương lai

Hơi kiêu ngạo khắc kỷ.

Bạn đang xem: Tuổi sinh của bạn là bao nhiêu

Tử vi tuổi Dần

Sinh năm: 1938, 1998 và 2058

Nguồn cung cấp. trực tiếp

Mạng của lâu đài (đăng nhập vào lâu đài)

Khắc thien thuong thuy

Con trai Hoàng gia (Giàu có)

Xương hổ

Nhà thấu thị của chú chim ác là nhỏ

Phật cứu người

Đoán xem có bao nhiêu người trong thời đại này,

Từng bước biến cuộc sống trên Trái đất thành một ngôi đền dành cho các vị vua.

Con số này rất ngắn,

Thân gửi các anh chị em thất lạc phương xa.

Số lượng sao quá cao,

<3

Trái tim tôi rất đau, nhưng,

Vì số điện thoại đến muộn.

Một cơ thể đếm cả trăm cách,

Bạn sẽ không được thoải mái cho đến khi bạn may mắn.

Bạn chỉ có thể bị treo ở độ tuổi sau này,

Cây cổ thụ mang hoa hồng.

Cuộc sống

Cuộc đời đầy gian khó, tuổi thơ không mấy may mắn, đường công danh sự nghiệp thường có thăng trầm, cuộc đời không có số may mắn, bằng lòng với cuộc đời ngang ngược, không bao giờ chú trọng đến sự hoàn mỹ. Tâm trí cáu kỉnh và có quá nhiều việc phải làm khiến tâm trí rất buồn. Cuộc sống đầy tẻ nhạt vì môi trường không cho phép phát triển các tiện ích công cộng. Bạn hãy siêng năng và kiên nhẫn, sau này bạn sẽ giành được vinh quang.

Bạn có thể tìm được sự nghiệp ổn định trong cuộc đời, bắt đầu từ năm 36 tuổi sự nghiệp sẽ ổn định.

Những năm sau này, bạn còn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc, nếu sống an nhàn, biết làm việc phúc đức thì người tuổi Dần sẽ được hưởng thọ trung bình hơn 60 tuổi và có thể sống một cuộc sống tốt đẹp. sống thọ. Theo thiên can địa chi, số mệnh long đong nên muốn trường thọ thì nên làm nhiều việc phúc đức hơn.

Tình yêu

Bạn cũng đã nhiều lần thay đổi trong tình yêu. Chết vì tình thường gặp nhiều gian nan. Người ta nên thận trọng và phê phán hơn trong vấn đề này. Bạn không nên mặc cảm hay lo lắng quá vì số phận dù có trốn tránh cũng không bao giờ có được. Cố gắng tạo ra một môi trường thuận lợi để tạo ra hạnh phúc và đừng cảm thấy thất vọng và hụt hẫng trước những hoàn cảnh liên quan đến cuộc sống của bạn.

Vậy thì bạn cần đọc kỹ phần dưới đây để biết tình duyên của bạn đã thay đổi bao nhiêu lần trong đời: Dưới đây là những con số mà cuộc đời bạn phải thay đổi tùy theo tháng bạn sinh ra. Nếu bạn sinh vào những tháng tới thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về số mệnh, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, vấn đề về tình duyên của bạn có được chung thủy và hạnh phúc hay không đó là sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tuy nhiên, tùy theo tuổi già, sẽ có nhiều đau thương hơn trong tình yêu. Nỗi đau lòng của tuổi già không hề nhỏ. Vì vậy, bạn nên nhớ lại tháng mình sinh ra để biết cuộc sống tình duyên của mình có thay đổi không nhé.

Gia đạo, danh tiếng

Những năm về sau, danh tiếng dần dần mất đi nhiều triển vọng tốt đẹp, nhưng hắn vì danh tiếng mà chịu quá nhiều bi kịch, tuy rằng không lên được, nhưng cũng không tệ lắm, chỉ có thể là một tự hào một chút. Với cuộc sống Về môn đăng hộ đối thường xảy ra những tai tiếng nên tôi không mấy vui vẻ, còn cuộc sống môn đăng hộ đối thì tôi cũng không mấy may mắn, hay mặc cảm. Tuy nhiên, cuộc sống phải dựa vào gia đình để trở nên nổi tiếng.

<3

Trong một tôn giáo đáng xấu hổ, sự nổi tiếng không mang lại kết quả gì trong cuộc sống. Cuộc sống luôn gắn liền với gia đạo nên cẩn thận kẻo công danh tăng cao. Nếu không, con đường đến với danh vọng chỉ là một bóng mờ của cuộc đời.

Tiền bạc sẽ phát triển vào năm 29 và 30, nhưng chỉ là giai đoạn tạm thời, chưa hoàn hảo, công việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc thuận hòa, có nhiều đại lợi, nhưng sẽ sớm bị tiêu tan, còn người chưa bắt kịp tiền bạc nhiều, nếu muốn vững chắc trong vấn đề này thì phải 34 tuổi, tức là phải 33 tuổi mới có thể phát triển về sau. Sự nghiệp đầy đủ và vững chắc phải vào năm bạn ít nhất phải 36 tuổi, nhưng chắc chắn nhất là 37.

29 và 30 tuổi tuy có nhiều lợi ích lớn về tiền bạc nhưng chưa có được nền tảng và sự an toàn vững chắc, cần phải đắn đo suy nghĩ mới có thể tạo dựng được sự nghiệp. Còn tiền thì vẫn song hành, với sự nghiệp thì tiền bạc rủng rỉnh thì sự nghiệp càng đi lên.

Thời điểm tốt để kinh doanh

Trong cuộc sống, muốn sự nghiệp thành công và không thất bại trong sự nghiệp thì bạn cũng nên chọn những người làm kinh doanh. Sự nghiệp thăng tiến, nuôi dưỡng những con người mới vui vẻ và nhiệt tình. Nếu bạn muốn tạo ra một tương lai rực rỡ và sống một cuộc sống xa hoa, công việc kinh doanh phải tránh những thời điểm xung khắc với tuổi của bạn, và phải có sự trung lập và trùng hợp để phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, khi kinh doanh, bạn cần chọn những tuổi sau: tuổi nhâm tuất, tuổi mùi, buôn bán chó. Từ ba tuổi trở lên rất tốt cho tuổi già, cho sự hợp tác, cộng tác hoặc bất cứ thứ gì có tính chất kiếm tiền. Làm việc với những người này, bạn chắc chắn sẽ có nhiều thắng lợi và không sợ thất bại.

Chọn cặp đôi phù hợp

Trong khi xây dựng một gia đình hạnh phúc, bạn cũng cần tìm kiếm những thời điểm trùng hợp cho chính mình, những thời điểm cho phép gia đình được êm ấm, hạnh phúc và vui vẻ, với sự phát triển mạnh mẽ trong công việc làm ăn và đời sống gia đạo. Chỉ có vợ chồng mới xây dựng được sự nghiệp lâu dài và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Trong hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng cần phải chọn những tuổi phù hợp với một số điều: nhâm, ngọ, ngọ, sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Bạn kết hôn khi còn trẻ: lòng tốt của bạn đã giúp bạn thành công trong sự nghiệp, bạn giàu có và bạn có đủ tiền để nuôi gia đình. Kết hôn năm Tý: Tuổi Tý tương hợp với Tang Kình, công việc làm ăn phát đạt, không có lợi về danh lợi, nhưng tài lộc vượng, đông con. Kết hôn với người tuổi Sửu: Gia súc giúp ích cho cả gia đình và sự tăng trưởng của cải, và có đủ trai gái để hỗ trợ. Luôn kết hôn với những tuổi này. Tuy nhiên, nó cũng ảnh hưởng đến số mạng, vì vậy hãy xem tuổi ly hoặc chết ở phần dưới đây.

Nếu bạn lỡ hoặc sắp kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn chỉ có một tuổi thọ trung bình về công danh và sự nghiệp, tức là: Tuổi Giáp Tý, Đinh Mão. Hai tuổi này làm ăn tốt về vấn đề tình cảm, nhưng không tốt về vấn đề tài sản và danh tiếng. Hai tuổi này chỉ có thể là tốt và có tình yêu lớn.

Những tuổi này không hợp cho việc lớn lên và lập gia đình nhưng cũng không cho cuộc sống đầy đủ hoặc tốt đẹp về tài lộc, tình cảm và công danh: đó là các tuổi: hoàng đạo, kỷ hợi, đinh dậu, đinh mão. Những tuổi trên Là những người chỉ lấy được chồng mà phải chịu cảnh nghèo khó, làm ăn không gặp nhiều may mắn, cả đời nghèo khổ.

Có những tuổi không thích hợp để kết hôn, cũng đừng nên yêu đương vì đã nhiều năm xung khắc, khó thành vợ thành chồng, có nhiều xung khắc thì khổ. khỏi phòng thiếu khí và sự ra đi của người vợ sinh thường. Đây là những tuổi của bạn thuộc nhóm tuổi này: 21, 27, 33, 39, 45 và 51.

Bạn không nên nghĩ đến việc kết hôn hoặc kết hôn suốt những năm này, nó sẽ không tốt cho mối quan hệ sau này của bạn.

Vào những tháng này, bạn sẽ gặp nhiều thay đổi về số mệnh, hoặc thay đổi về tình duyên và cuộc sống gia đình, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Lịch … nếu bạn sinh vào những tháng này thì vợ con chắc chắn được sống lâu hay khổ.

Thời đại của cái ác

Sau đây là thời đại kiêng kỵ, nếu kết hôn, làm ăn sẽ gặp cảnh bỏ cuộc giữa chừng hoặc sinh ly tán, xích mích, bất tiện cho việc học nghề. . những năm đó nghiêm khắc về tuổi mới lớn: xem từ từ, nâng niu, trân trọng, từ từ nhấm nháp. Thái độ, buôn bán cơ giáp. Tuổi ngọ hết sức kiêng kỵ những năm trên, nếu kết hôn hay làm ăn chung sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng và cuộc sống.

Khi ở tuổi khó khăn thì nên cầu nguyện nhiều hơn, cố gắng tu nhân tích đức, làm việc thiện, cầu trời khấn Phật, nhất là gặp hạn hán hàng năm thì sẽ được xả. Hãy nhớ rằng, công việc kinh doanh sẽ không phát đạt khi bạn gặp phải một tuổi cấm kỵ. Từ hy vọng phát hành chỉ có một nhân vật không nguy hiểm đến tính mạng.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất là năm bạn gặp 23, 27, 31 và 37. Bạn phải cẩn thận trong suốt những năm qua. Một số người trong những năm này sẽ gặp nhiều xui xẻo, cuộc sống không được tiến triển như bình thường mà còn gặp phải những rắc rối nghiêm trọng, cuộc sống có phần hỗn loạn, căng thẳng. Trong mọi công việc kinh doanh cần cẩn thận để không xảy ra tai nạn hoặc bệnh tật bất thường.

Giờ khởi hành, mở cửa

Sau đây là những ngày và thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Tuổi hạp chỉ hợp với giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, ngày nào, tháng nào, giờ nào xuất hành, miễn gặp ngày, giờ, tháng kể trên là được. có thể thành công. .

Công trình trên là do sự nghiên cứu chung của các nhà nhận thức luận phương Tây và phương Đông, các nhà chiêm tinh học: những bí ẩn chiêm tinh của tao tuyet long, artémidore, nicophare và bác sĩ kiêm bác sĩ. Các nhà thần bí học Regnault nghiên cứu Ai Cập thông qua khám nghiệm tử thi và sự sỉ nhục như kyserling.

Phát triển qua từng năm

Từ 29 đến 35 tuổi: Tuổi còn nhiều vất vả, nhiều ưu phiền, cuộc đời quả thật không làm được việc gì có thể làm được, nên 29 tuổi có nhiều buồn phiền. 30 và 31 thì bớt khổ hơn một chút, nhưng 31 tuổi thì có nhiều buồn phiền về gia cảnh, nhưng tâm và danh có khá hơn một chút. Từ 31 đến 33 không được yên ổn hoàn toàn, sẽ phải lâm vào cảnh khốn cùng nhất, buồn nhất và có lẽ sẽ không mang lại nhiều may mắn cho cuộc đời. Từ 34 đến 35 tuổi, số vượng phu ích tử, hai năm này công việc làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, công việc thăng tiến.

Xem thêm:

Từ 36 đến 40: 36 có nhiều may mắn, tuy cũng có lúc gặp nhiều buồn phiền nhưng nhìn chung họ đang ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tình duyên. 37 và 38, sự nghiệp Tương đối ổn định, sự nghiệp tốt may mắn, gia đình yên ấm hạnh phúc, không bị can thiệp quá nhiều. Năm 39 và 40 tuổi muốn hoàn toàn thành công trong gia đình, sự nghiệp và tiền bạc và có thể phát triển nhiều sự nghiệp cũng như tình duyên. Hai năm qua thật tốt, tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn và dễ dàng hoàn thành sự nghiệp của mình.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, gặp hạn nặng, cuộc sống có nhiều thay đổi, công việc làm ăn gặp trở ngại lớn, cần làm ăn cẩn thận hay lo liệu mới thành công. 42 và 43 là bình thường không có hưng phấn, thất bại hoàn toàn cũng chỉ ở mức trung bình, nên cẩn thận khi giao dịch, buôn bán. Từ năm 44 đến 45 tuổi nên hết sức đề phòng tai nạn, hai năm này hơi hao tài tốn của, gia đạo không được tốt đẹp và trọn vẹn, năm 44 tuổi phải đề phòng tai nạn. 45, ok, nhưng không tuyệt vời.

Từ 46 đến 50 tuổi, cuộc đời: 46 tuổi không gặp nhiều may mắn, nhưng năm này có tài lộc và có chút ít, nên cẩn thận trong việc buôn bán. Ở tuổi 47 và 48, phần còn lại của cuộc đời, công danh, sự nghiệp và gia đạo của ông đều ở trong giới hạn bình thường. Không tăng về tiền bạc và cũng không mất mát nhiều. Công việc vẫn hài hòa, càng khởi đầu càng thu lợi. Đừng lãng phí tiền bạc một cách vô ích, nên chú ý đến sức khỏe, con cái hay ốm đau, phải di chuyển, thay đổi công việc.

Tử vi tuổi Dần

Sinh năm: 1938, 1998 và 2058

Nơ khảm

mạng ống (tường sàn)

Xương hổ

Nhà thấu thị của chú chim ác là nhỏ

Mạng lưới Quan Âm Bồ tát

Con số này rất ngắn,

Những người thân ở xa và những người thân yêu đã mất.

Nếu em bé sinh vào mùa hè,

Nếu đó là hạnh phúc, thì đó là sai lầm.

Lỗi không mong muốn vào mùa xuân,

Tình cảm vợ chồng không tốt.

Anh em có mâu thuẫn,

Nói ra có thể gây ra xáo trộn từ gỗ tự nhiên.

Tuổi tự kết hôn,

Chỉ tính một trăm con đường dẫn đến tự do.

Lu Honglong cũ,

Một cây cổ thụ mang theo nhiều phước lành.

Cuộc sống

Cuộc sống giàu cảm xúc và môi trường thời thơ ấu không mang lại nhiều niềm vui. Để có được hạnh phúc và sung túc trọn vẹn, bạn phải trên 30 tuổi mới có thể bắt đầu kinh doanh. Tài lộc còn nhiều khó khăn, cuộc sống hay sự nghiệp đều gặp khó khăn, Trung vận có cơ hội khởi nghiệp, về sau tài lộc an nhàn, mãn nguyện.

Tóm lại: cuộc đời nhỏ thì vất vả, cuộc đời mới an nhàn, còn cuộc đời trung ấm thì buồn.

Tận hưởng cuộc sống tầm thường khi về già. Tuổi thọ trung bình lên đến khoảng từ 56 đến 68 tuổi, nhưng nếu ở hiền thì tuổi thọ tăng lên, nếu ở ác thì tuổi thọ giảm.

Tình yêu

Trong vấn đề tình yêu, tuổi càng cao càng khắt khe, con người sống trong tình yêu ít nhiều cũng giống như thủy triều lên xuống, không nắm chắc được thắng bại. Các câu hỏi về tình yêu được chia thành ba giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là diễn biến tình duyên ở tuổi của bạn, tùy vào tháng sinh mà quyết định cuộc đời. Bạn nên nhớ tháng sinh của mình và nghĩ về tình yêu của mình.

Gia đạo, danh tiếng

Gia đạo có nhiều khúc mắc, cuộc sống không được yên ổn mà hay đa nghi, buồn chán. Điều này chỉ có thể hạnh phúc ở thế giới bên kia. Danh tiếng, nếu có, cũng chỉ ở mức trung bình. Đừng mưu cầu danh lợi, công việc làm ăn phát đạt.

Kiếm tiền sau tuổi 30 thật dễ dàng và cuộc sống cũng an toàn hơn một chút. Sự nghiệp tầm thường, không hỗ trợ đầy đủ cho sự nghiệp lâu dài, thường thăng trầm, phải đến năm 40 tuổi mới nắm chắc.

Thời điểm tốt để kinh doanh

Trong các giao dịch tiền tệ, hay hợp tác kinh doanh, cần phải lựa chọn độ tuổi để tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời bạn cần giao dịch, buôn bán hay có bất cứ việc gì liên quan đến cuộc sống thì bạn nên hợp với những tuổi này: Ma Kết, Quý Mùi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi hợi trong mọi công việc làm ăn trong cuộc đời.

Chọn cặp đôi phù hợp

Trước khi kết hôn hay lựa chọn trao thân phận mình cho ai đó, nếu muốn có cuộc sống viên mãn, tạo dựng cơ nghiệp, hưởng phúc trên đời thì nên kết hôn vào những tuổi sau, rất hợp về đường tình duyên. tài lộc, mà còn để may mắn. Tức là bạn liên quan đến tuổi: Mão, các mùa trong năm, dậu, Đinh, Hợi, Hợi. Năm Mão là dấu hiệu của năm Mão. Năm Đinh Dậu và Kỷ Hợi: Hai năm này có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc, bình an. Tuổi Hợi: cuộc sống thăng hoa phú quý, con cháu sum họp.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống bình thường mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. , đó là các tuổi: canh, nhâm ngo, binh mã, binh ty.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn có thể sẽ không tạo dựng được một cuộc sống viên mãn, cả đời sống trong cảnh nghèo khổ đau buồn, không có bước đột phá nào ngoài may mắn, đó là bạn kết hôn với tuổi: giao dịch, thân thiết. Hai tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên.

Những năm này không hợp với tuổi bạn thì không nên kết hôn vì có thể gặp phải cảnh xa vắng triền miên khi kết hôn, đó là những năm bạn tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Người tuổi Hợi sinh vào những tháng này sẽ có số đa phu hoặc đa phu, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Thời đại của cái ác

Trong cuộc sống, có những điều cấm kỵ đặc biệt, đó là tuổi dưới Nghi ngờ. Đây là thời điểm: mới mẻ và đáng ghen tị. Bạn không nên kết hôn hoặc đối phó với những tình huống trên có thể xảy ra ở những nhóm tuổi này, và tốt hơn là bạn nên tránh chúng.

Tuổi kết hôn nên kiêng kỵ, không nên tổ chức đám cưới hay đám hỏi hoành tráng với họ hàng. Nếu bạn đang ở trong thời đại cấm kỵ trong kinh doanh, đừng quá tham tiền. Về vấn đề con cái hay họ hàng thì phải cầu phúc cho nhau vào cuối năm mới có thể ở gần nhau.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi 23, 27, 31, 40. Những năm này công việc làm ăn không hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có chút suy yếu, tiền bạc không đủ. Bạc không dễ tạo ra. Trong những năm này bạn nên hết sức cẩn thận, nhất là tránh hao tốn tiền của, ốm đau.

Giờ khởi hành, mở cửa

Năm cũ dần dần trở thành ngày chẵn, tháng và giờ chẵn. Hãy ra ngoài kinh doanh hay buôn bán, hãy chiến thắng và đừng bao giờ sợ thất bại. Theo ứng dụng trên, xuất khẩu suốt đời sẽ đẹp hơn.

Phát triển qua từng năm

19-25 tuổi: 19 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, tháng 6 và 9 gặp nhiều may mắn, tháng 4 cẩn thận. 20 tuổi, năm này cũng tốt, mọi việc hanh thông, cả năm nắm chắc phần thắng. 21 tuổi, năm nay có 3 tháng tốt lành đó là tháng 37 và tháng 11 âm lịch, ba tháng này nên làm ăn rộng rãi, giao dịch tiền bạc dồi dào, còn các tháng khác thì trung vận. Năm 22 tuổi và 23 tuổi trung bình hai năm làm ăn buôn bán trở lại, thu hoạch ít, hao tài tốn của. Năm 24 tuổi và 25 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp về đường tình duyên Năm 24 tuổi về tài lộc thiếu thốn, năm này không nên đi xa, năm 25 tuổi có những đại kỵ và xung khắc vào tháng 4. , Ngày 6 và tháng 8 âm lịch. Ba tháng này rất hao tài, các tháng khác thì tầm thường.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: 26 tuổi, sự nghiệp phát triển tốt đẹp, công danh tài lộc hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 27 tuổi làm ăn vào các tháng 3 và 7 âm lịch, tháng 9 và 11 âm lịch chớ nên đi xa, kẻo buôn bán tiền bạc. Năm 28 tuổi, bệnh tật hay hao tài tốn của vào những tháng 4 và 6 âm lịch. 29 tuổi đã đền đáp xứng đáng, làm được mọi việc nhưng thu hoạch không lớn. 30 tuổi, năm này có tài lộc, hoặc có nhiều việc tạo dựng sự nghiệp, tiền bạc bất ngờ.

Từ 31 đến 35: Ở tuổi 31, công việc làm ăn có chút khó khăn và tháng 8 và tháng 12 sẽ đi xa. Năm 32 tuổi là một năm không mấy êm đềm, không có sự sôi động trong sự nghiệp và cuộc sống. Năm 33 tuổi có nhiều ổn định và quyết tâm làm ăn. Năm nay khá giàu. Năm 34 và 35 tuổi, bạn dễ dàng thực hiện được những việc trọng đại trong hai năm mà không sợ thất bại, hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40: Trung bình là 36, không liên quan đến cuộc sống. 37 tuổi, năm này thích hợp cho việc chạy trốn và làm ăn may mắn của cải, nhất là vào tháng 9 và 10 thì tài lộc tốt đẹp. 38 tuổi, ổn định về vấn đề hạnh phúc và tình cảm. 39 tuổi với hy vọng thành công về con cái và giàu có và tình yêu. Năm nay 40 tuổi được vẹn toàn, gia đạo vui vẻ, tài lộc bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Vào thời gian này, tài lộc bình thường, công việc làm ăn không tệ nhưng công danh của năm 42 tuổi có phần suy yếu. 43 là tháng mười. 44 tuổi, năm này mạnh về tài lộc và yếu về tài lộc. 45 tuổi, ba tháng đầu năm.

Từ 46 đến 50: Số tốt trong những năm này, không những được nhiều tình cảm, phú quý mà gia đạo rất yên vui. Năm 46 sau Công nguyên, Tổ phụ nắm chắc tháng mười, bỏ tiền sang một bên, tâm trạng không tốt. 48 tuổi, năm xấu, nên đề phòng sức khỏe, tiền bạc trung bình. Năm 1949, tháng 2 và tháng 7 tốt nhưng tháng 11 có xung khắc. 50 tuổi, bổn mạng không ai vẹn toàn, cẩn thận chuyện con cái và tiền bạc, năm nay hơi xấu nên cẩn thận.