Tuổi nhâm tuất ngủ quay đầu về hướng nào

Tuổi nhâm tuất ngủ quay đầu về hướng nào

Video Tuổi nhâm tuất ngủ quay đầu về hướng nào

Hướng kê giường ngủ 1982 hợp Phong thủy. Chia sẻ cách chọn hướng giường ngủ hợp tuổi 1982 giúp gia chủ luôn bình an, tài lộc và may mắn.

Trong phong thủy, hướng của giường có ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và phục hồi năng lượng. Vì vậy, nó có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ có những cách bài trí khác nhau phù hợp với quẻ. Vậy hướng giường ngủ nên đặt như thế nào? Hãy cùng New World tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tôi. Đặc điểm phong thủy tuổi Hợi

  • Năm sinh theo dương lịch: 1982
  • Bát quái và Hậu thiên bát quái: Nam thuộc Li, Dongsi nam, nữ thuộc Gan, Xisiping.
  • Mệnh tương ứng với ngũ hành: tuổi nhâm tuất thuộc mệnh thủy, âm thủy, đại hải thủy (nghĩa là biển).
  • Tính cách, vận mệnh: Tuổi Giáp Tuất dễ gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, sớm vất vả trước khó khăn như biển cả. Tuy nhiên, họ thông minh, kiên cường, chăm chỉ và tháo vát. Người tuổi này có chí tiến thủ, phát tài phát lộc.

Hai. Hướng giường tuổi Kỷ Hợi hợp phong thủy

Trong khi ngủ, con người rơi vào trạng thái dễ bị tác động bên ngoài nhất. Vì vậy, giường ngủ phải được đặt theo nguyên tắc “tọa hung hóa cát”.

Điều này giúp gia chủ hấp thụ được nhiều may mắn và tránh được sát khí. Theo quy luật, hướng của giường được xác định là chân giường đối với đầu giường.

Tương ứng với những lời bàn tán của mỗi người, sẽ được chia thành 4 hướng tốt và 4 hướng xấu theo những lời bàn tán. Cụ thể với tuổi Nhâm tuất (sinh năm 1982) thì các hướng này như sau.

1. Một cách tuyệt vời để kê giường cho người già

Do đó, hướng kê giường tốt nhất cho tuổi Kỷ Hợi là hướng Đông đối với nam và hướng Tây đối với nữ. Hướng này giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.

Xem thêm: Phòng ngủ có 2 cửa sổ là tốt hay xấu?

2. Tránh sai hướng dẫn khi ngủ

Các hướng trên đều mang lại sát khí cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi, đặc biệt là hướng tử. Vì vậy, gia chủ nên tránh đặt giường ngủ ở hướng này.

Xem thêm: Chọn hướng giường ngủ hợp phong thủy

Ba. Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giáp Tuất

  • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh thủy, nên chú ý sử dụng tông màu xanh đen để tăng thêm năng lượng cho hành thủy.
  • Theo ngũ hành, kim loại nên sống trong phòng ngủ. Tuổi của lợn chủ yếu nên có màu trắng, xám, xám hoặc ánh kim.
  • Dù thuộc mệnh thủy nhưng gia chủ cần lưu ý không đặt nước trong phòng ngủ – dựa vào các đồ vật như bể cá, thác nước hoặc tranh ảnh về nước (sông, đại dương, biểu tượng của nước … ). Điều này được cho là dẫn đến tổn thất tiền tệ.

Trên đây là cách đặt hướng giường ngủ chuẩn phong thủy . Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể có thêm kinh nghiệm và bố trí không gian của mình một cách khoa học và hợp lý nhất.

aroi – Ban biên tập Nhà mới