Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi quý sửu hợp màu gì? Kỵ màu gì? – Vua Nệm

Tuổi quý sửu năm 2022 hợp màu gì

Video Tuổi quý sửu năm 2022 hợp màu gì

Số mệnh, Phong thủy có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và vận mệnh của mỗi người. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem sinh năm 1973 mệnh gì? Bạn sẽ sử dụng màu gì vào năm 2022? Để bạn biết thêm về người, tính cách và màu sắc phù hợp với người mệnh này nhé!

1. Các cung hoàng đạo cho người sinh năm 1973

1.1. Người sinh năm 1973 tuổi gì?

Người sinh năm 1973, tức là người có ngày sinh từ ngày 3 tháng 2 năm 1973 (tức ngày 1 tháng 1 âm lịch) đến ngày 22 tháng 1 năm 1974 theo dương lịch. (tức ngày 30 tháng Chạp năm Kỷ Sửu).

1.2.Những người sinh năm 1973 mệnh gì?

Những người sinh năm này thuộc cung hoàng đạo mộc – tang cầm nghĩa là dâu tằm.

Thường thì những người sinh năm 1973 luôn đặt chữ “nhân” lên hàng đầu. Đây cũng là hướng mà họ phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy mà sự nghiệp và cuộc sống của người tuổi Sửu rất bền vững và ý nghĩa.

Vì thuộc cung mệnh nên người sinh năm 1973 rất thông minh, lanh lợi, ăn nói khéo léo nên được nhiều người quý mến. Vì vậy, họ rất thích hợp với những công việc liên quan đến chính trị, xã hội,….

1.3. Người sinh năm 1973 thuộc cung hoàng đạo nào?

Sau khi giải thích những người sinh năm 1973 có cung gì, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin về các cung hoàng đạo của họ. Để phán đoán chính xác số phận của một người dựa vào những lời đàm tiếu, giới tính cũng cần được xem xét. Cụ thể:

 • Nam: Nếu người sinh năm 1973 là nam, thuộc mệnh hỏa trong hoàng đạo Trung Quốc. Những người thuộc cung hoàng đạo này tốt bụng, đam mê và nhiệt tình với công việc. Họ cũng là những người rất tò mò và thông minh, tư duy nhạy bén. Những người thuộc cung hoàng đạo này sống tế nhị, có tinh thần trách nhiệm cao và có tinh thần cao thượng. Họ cũng rất quyết đoán và thường may mắn khi giải quyết vấn đề

2. Tổng quan thập kỷ 1973

Tính cách của người cao quý được đánh giá là khá ổn định. Họ là những người thích cuộc sống thực tế, luôn tỉnh táo và tránh xa những viễn cảnh mơ mộng.

Họ không bao giờ để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy, họ là những người lý trí, đó là lý do tại sao rất khó thay đổi quyết định của họ chỉ dựa trên cảm xúc.

Họ nổi bật với tính cách tự tin, kiên định và không bao giờ thỏa hiệp. Khi đưa ra quyết định, họ thường ưu tiên lựa chọn an toàn – nơi có cơ hội chiến thắng cao hơn là chấp nhận rủi ro. Họ cũng là những người mạnh mẽ, có trái tim ấm áp và đặc biệt ghét những tính cách yếu đuối.

Điểm yếu của tính cách Quý ròm là khô khan, cứng nhắc, quá thẳng thắn, đôi khi làm mất lòng đối phương và làm mất lòng nhau. Đây là điểm yếu cần phải khắc phục của những người sinh năm 1973.

sinh năm 1973

Người sinh năm Quý Sửu (1973) có tính cách trầm ổn

2.1. Tính cách người tuổi Quý Sửu

2.1.1. Nhân vật nam theo tuổi

Năng động và nhanh nhẹn thường được nhìn thấy bởi các nhà quý tộc. Ngoài ra, họ cũng là những người yêu công lý và sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho công lý. Vì vậy, cơ hội bị kẻ xấu lợi dụng là rất mong manh.

Nam giới tuổi Sửu thường giúp đỡ những người xung quanh mà không cần đền đáp gì. Chính vì vậy họ được mọi người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, họ cũng có lúc quá bộc trực và bộc trực nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, chúng không nhằm vào bất kỳ ai, chỉ là tính cách đó.

2.1.2.Các nhân vật nữ cũ Quý

Với tiếng gõ của cây sưa – gỗ cây dâu, so với những người tuổi gỗ khác thì linh hoạt, thông minh và linh hoạt hòa đồng với mọi người hơn. Đó là lý do tại sao họ được yêu mến bởi tất cả. Hơn nữa, người phụ nữ tuổi này còn bình tĩnh, đối mặt với khó khăn họ giữ được cái đầu bình tĩnh và đưa ra những quyết định hợp lý, dễ dàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

2.2. Doanh nghiệp của bạn

Người sinh năm Quý Sửu 1973 ở mức trung bình về công danh, nghĩa là phát triển tốt, đạt đỉnh cao nhưng không xuống quá thấp. Từ năm 38 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ được vững chắc và ổn định. Từ năm 34 tuổi, tài lộc hài hòa, không còn lo lắng về tài lộc. Tình cảm của người tuổi Sửu vô cùng bình yên, không có gì bất ngờ.

2.3. Tình yêu của các lứa tuổi quý giá

Đường tình duyên của những người sinh năm 1973, tuổi của họ ít nhiều phụ thuộc vào tháng sinh. Cụ thể, theo các chuyên gia chiêm tinh và tướng số:

 • Những người sinh vào các tháng 5, 7 và 11 năm 1973 âm lịch sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên
 • Những người sinh vào các tháng 3, 4, 5, 8 và 12 Âm lịch. dương lịch, 1973 Sẽ trải qua hai lần thay đổi tình duyên
 • Những người sinh vào các ngày 2, 9 và 10 Âm lịch, nam mạng năm 1973 một vợ một chồng, chung sống hòa thuận, hạnh phúc

Đừng bỏ lỡ:

 • Sinh năm 1974?
 • Sinh năm 1975?
 • Sinh năm 1976?
 • Sinh năm 1977?

3. Tuổi 1973 hợp với màu gì? Khắc màu gì?

3.1. Quý Sửu 1973 màu gì thì hợp?

Quần áo, đồ trang sức, phụ kiện, xe cộ, nhà cửa, đồ công nghệ, đồ nội thất, bộ đồ giường, gối, v.v. có nhiều màu sắc khác nhau. Nếu muốn gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên thì mọi người nên sử dụng những vật phẩm có màu sắc riêng. Đây là lý do tại sao việc biết sinh năm 1973 có hợp nhau không là điều quan trọng và cần thiết.

Vì người sinh năm Quý Sửu 1973 mệnh mộc tương sinh với thủy phẳng, nên mệnh thủy và thủy phẳng là màu phù hợp giúp họ thu hút nhiều cát khí.

 • Màu của hành: Màu xanh lá cây
 • Màu của hành thuỷ: > Hải quân, Đen

3.2. Quý 1973 khắc màu gì?

Ngoài ra, bạn nên tránh những món đồ có màu sắc không hợp với mệnh của mình. Đây là những màu của mệnh kim, vì kim khắc kim, tức là các dụng cụ làm bằng kim loại như dao, rìu… có thể chặt được cây cối.

 • Kim loại: Trắng, Bạc, Kim loại, Xám, Xám

Nếu sử dụng màu sắc không hợp với mệnh của mình, bạn sẽ mang lại nhiều tai ương và xui xẻo trong cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp.

4. Nam nữ 1973 năm 2022 hợp màu gì?

4.1. Nam 2022 hợp màu gì?

Năm 2022, tử vi nam mạng là Thái Dương. Mặt trời được hiểu là mặt trời – thuộc mệnh hỏa, theo ngũ hành thì mặt trời hợp với mộc, hỏa hòa với thủy, vàng hòa với thổ.

Đây là lý do theo phong thủy ngũ hành, nam và nữ hoàng đạo hợp với các màu tương sinh thuộc hành thủy là đen, xanh nước biển vì thủy sinh mộc, các màu tương sinh cho mệnh mộc là xanh lá cây, xanh lục; các màu sáng của mệnh thổ là vàng, nâu, Vì thổ khắc mộc.

Tóm lại, vào năm 2022, màu sắc mang lại may mắn nhất cho nam giới là màu xanh lá cây. Đây đều là những yếu tố góp phần tạo nên nguồn năng lượng tích cực, nguồn lực mạnh mẽ của những người sinh năm 1973.

Tóm lại, người sinh năm 1973 thuộc cung hoàng đạo năm 2022 và các màu như sau: xanh lục, xanh lam, đen, vàng, nâu …

sinh năm 1973 hợp màu gì

Màu xanh lá cây đặc biệt tương hợp với nữ Quý Sửu (1973)

4.2. Nữ tuổi Quý Sửu hợp màu gì 2022?

Vào năm 2022, con bò sẽ được cai trị bởi Sao Thổ. thổ tu là hành tinh trái đất. Theo mối quan hệ ngũ hành, Tutu Tutu tạo ra lửa, tương sinh với đất, tương sinh với mộc và thủy, sinh ra vàng.

Vì vậy, để giảm bớt năng lượng tiêu cực do các ngôi sao này phát ra, cần sử dụng các nguyên tố kim loại (kim sinh thổ), nguyên tố mộc (thổ sinh kim) để tiết chế và kìm hãm sự phát triển của các nguồn năng lượng này. .

nữ sinh năm 1973 mệnh gì

Màu xanh dương hợp với nam giới sinh năm Quý Sửu (1973)

Bởi vậy, nữ sinh năm 1973 trong năm 2022 phù hợp với các màu sắc thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm Quý Sửu (1973) còn có các màu tương sinh thuộc mệnh thủy là đen, xanh nước biển, các màu có thể chế ngự được thổ là màu vàng, nâu vì mộc khắc thổ.

Những người sinh năm Kỷ Sửu 2022 nên tránh màu trắng, là màu tương khắc, kỵ. Vì màu trắng tượng trưng cho các yếu tố kim loại và kim được khắc từ gỗ nên chúng không thể phối hợp và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Nếu màu trắng là màu yêu thích của bạn, bạn có thể giảm sức mạnh chứa trong năng lượng tiêu cực này bằng cách trộn bình với một số màu tương thích khác trong quá trình sử dụng.

Xem ngay:

Những người sinh năm 1978 mệnh gì? Sinh năm 1979?

5. Người sinh năm Quý Sửu – chăn – ga – gối – đệm hợp với người sinh năm 1973 màu gì?

Nệm gối rất quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn bộ nội thất phòng ngủ phù hợp, bạn cũng cần quan tâm đến giá trị phong thủy của nó. Dưới đây là những gam màu lý tưởng cho bộ chăn ga gối đệm của quý nhân.

5.1. Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, màu tương sinh với mệnh Mộc. Màu xanh lá cây là màu đại diện cho núi rừng, mang đến cho con người sức sống bền bỉ và mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự cầu an, là biểu tượng của hạnh phúc, hòa bình, thịnh vượng và phát triển.

bộ chăn ga amando dormi

Sử dụng bộ chăn ga Amando Dormi màu xanh lá giúp người tuổi Quý Sửu luôn gặp may mắn

5.2. Màu đen

Màu đen thể hiện sự uy quyền, nghiêm túc và sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, màu đen còn gắn liền với sức mạnh bí ẩn, nghiêm túc, hung dữ và sự sợ hãi.

Tuy nhiên, màu này có ý nghĩa rất lớn đối với những người theo phong thủy, đặc biệt là vào năm 2022. Một bộ đệm màu đen sẽ giúp họ gặp nhiều điều thuận lợi và tốt đẹp. sắc đẹp, vẻ đẹp.

bộ ga chun amd elsa cotton hq

Bộ ga chun AMD Elsa cotton HQ đen trơn cho những theo hướng cá tính

5.3. Màu xanh dương

Màu xanh là màu tinh túy của biển, mây – sức mạnh của thiên nhiên. Màu xanh dương mang đến nhận thức của chúng ta về một thế giới sâu thẳm, rộng lớn, bao la với vẻ ngoài của hòa bình, hài hòa và thuần khiết.

Ngoài ra, màu xanh lam còn là biểu tượng của tình yêu trong sáng nhưng vô cùng bền chặt, trung thành, là màu của sự nam tính “Màu xanh lam cũng liên quan mật thiết đến trí tuệ và sự sáng suốt”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở và đúng đắn.

bộ ga chun canada cotton ai cập

Màu xanh dương trong bộ ga chun Canada Cotton Ai Cập mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Quý Sửu -1973
chăn chần amando flora đơn sắc
Dòng chăn chần Amando Flora đơn sắc đại diện cho sự bình yên, hợp với mệnh Mộc

6. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1973

Người sinh năm 1973 kết hôn với người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Đồng thời, sự nghiệp và công danh cũng rất có lợi và phát triển. Ngược lại, sẽ dẫn đến gia đình lục đục, mâu thuẫn, làm ăn thất bát, nghiêm trọng hơn là vợ chồng ly tán, con cái ly tán và nhiều tai họa khác. Vậy người sinh năm 1973 nên lấy vợ tuổi nào?

 • Sinh năm 1973 để chọn vợ: Bao Niu, Artemao, Dingdu, Qi Hai, Gui Hai, Tan Hai

Chồng nữ sinh năm 1973: Qian, Atmao, Đinh San, Kiko, Tân Dậu, Tân Hải

7. Sinh năm 1973, tuổi nào chọn khởi nghiệp?

Không chỉ để kết hôn mà còn phải chọn người hợp tuổi, hợp tuổi làm ăn. Có như vậy thì công danh sự nghiệp mới suôn sẻ, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, có cơ hội phát đạt. Dưới đây là những gì người sinh năm 1973 nên kinh doanh:

 • Nam sinh năm 1973: trước, tại mao, đinh tri, kỷ khoi
 • nữ sinh năm Năm 1973: trước Mao và Tindy

8. Con số hợp năm 1973 là gì?

Muốn biết người sinh năm 1973 hợp với con số nào thì phải xem số mệnh của họ ra sao và đối chiếu với quy luật tương sinh. Bởi vì con người thời đại này có mộc sinh khí, thủy sinh mộc. Vì vậy, những con số đại diện cho hành mộc và mệnh thủy sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 1973. Nếu bạn định mua thẻ điện thoại, chọn biển số xe,… thì bạn nên chọn số thuộc mệnh. Hai yếu tố gỗ và nước. Cụ thể:

 • Số lượng đại diện ngành chế biến gỗ: 0,1
 • Số lượng đại diện ngành chế biến gỗ: 3, 4

9. Người sinh năm 1973 hợp hướng nhà nào?

Hướng dẫn về nhà cho phụ nữ quý giá (1973):

 • Các hướng tốt: Tây Bắc (phục hồi); Đông Bắc (thiên y); Tây Nam (mãn tính); Tây (sinh khí).
 • Các hướng xấu: Bắc (Họa hại); Đông (Ngũ quỷ); Đông Nam (Họa hại); Nam (Tuyệt mạng).

Chỉ đường về nhà ở Quận Bull (1973):

 • Các hướng tốt: Bắc (sinh khí); Đông (sinh khí); Nam (phục vị); Đông Nam (Thiên Yết).
 • Các hướng xấu: Tây Bắc (cụt); Đông Bắc (hư hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lò sát sinh).

Theo phong thủy, người sinh năm Kỷ Sửu 2022 có những màu sơn nhà là màu tương sinh với mệnh Mộc.

Màu sắc đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy của lứa tuổi này là xanh lục và xanh lam. Đây là những gam màu lạnh hài hòa giúp không gian trở nên thoáng mát hơn và đặc biệt rất dễ kết hợp với các gam màu khác.

sinh năm 1973 mạng gì

Chọn màu sơn nhà cho người sinh năm Quý Sửu (1973)

10. Vật phẩm phong thuỷ cho Quý Sửu

Nhẫn phong thủy mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ là một món đồ trang sức đơn thuần tạo nên sự sang trọng mà nó còn giúp mang lại may mắn, phú quý, tình duyên và những giá trị tốt đẹp cho người sở hữu. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc nhẫn phong thủy tốt, phù hợp với mệnh của bản thân phụ thuộc vào màu sắc và chất liệu của chiếc nhẫn.

Đối với những người sinh năm 1973, bạn nên chọn màu xanh lam cho chiếc nhẫn phong thủy của mình – màu này giúp hòa hợp và mang lại vượng khí cho người đeo.

Ngoài ra, những người sinh năm Kỷ Sửu nên chọn những chiếc vòng làm từ gỗ cây tùng, mã não đen, đá cẩm thạch xanh, đá kim sa, đá ngọc bích, đá thiên hà xanh, đá tourmaline, trầm hương, crom diopside, v.v.

11. Chọn màu xe cho người sinh năm 1973

Khi mua xe có màu tương sinh với mạng của mình thì xe đó thường mang lại lợi ích, an tâm và an toàn. Tuy nhiên, khi chọn xe có màu khác dễ khiến chủ nhân gặp xui xẻo, thể trạng không ổn định, luôn cảm thấy bức bối. Vậy tuổi bạn nên đi xe màu gì để tránh tai nạn và làm ăn thuận lợi

2022 Tuổi Quý Sửu – Người sinh năm 1973 nên chọn xe màu xanh lục, xanh lam, đen và các màu khác để luôn gặp thuận lợi, may mắn và thành công.

Đọc thêm:

 • Người sinh năm 1970 mệnh gì? Những người sinh năm 1971 mệnh gì?
 • Sinh năm 1972?

Trên đây là những kiến ​​thức phong thủy cho những người sinh năm Quý Sửu (1973). Mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của những nhóm tuổi đặc biệt này.