Tuổi tam tai năm 2022 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

Tuổi tam tai năm 2022

Kỷ nguyên ba tai 2022: Giải pháp chi tiết và chính xác

Để giải quyết thuật ngữ ba tai, người ta thường đề xuất sử dụng thuật ngữ này. Theo quan niệm dân gian, việc cúng giải hạn tam tai cũng quan trọng như việc cúng sao giải hạn hàng năm, không nên coi thường.

1. Làm sao để cúng tam tai vào năm 2022?

Khi cúng thần tam tai; người xưa coi tam tai là năm ngã, tương ứng với năm đó có vị thần; vào một ngày nhất định hàng tháng, cúng tế hương đèn vào một ngày nhất định. hướng giải trừ tam tai của hạn hán.

Ba tuổi vào năm 2022, ngày giờ tương ứng với ba vị thần, ngày và giờ tế như sau:

  • Trong năm, thần trời, vào ngày rằm, chầu về hướng Đông Bắc.
  • Năm Quý Mão làm lễ tế thần, ngày 14 chầu trời, lạy về hướng đông.
  • Một năm, ông trời, ngày 13 thì cúng bái, lạy về hướng Đông Nam.

Vì vậy, năm 2022, nên cúng vào ngày rằm hàng tháng (ngày rằm) để giải trừ tam tai. Khi cúng, lạy về hướng Đông Bắc. Thường thì cúng ở ngã ba, ngã tư, nhưng ngày nay cúng ở ngã ba, ngã tư là xấu nên hầu hết mọi người cúng ở sân đình, chủ yếu là vì lòng thành.

2. Chuẩn bị bàn thờ tam tai năm 2022

Sử dụng máy tính bảng (in trên giấy đỏ, chữ đen hoặc yêu cầu giáo viên viết) theo mô hình của năm gradient. Bài vị được dán vào que, cắm vào chén cơm và đặt ở giữa hoặc bên trong cùng một mặt bàn, phía đối diện với người thờ đứng.

Gỡ rối hoặc cắt một ít tóc; móng tay nhỏ; năm 2022 móng chân có ba cái tai; gói lại bằng một ít bạc và để trên đĩa riêng trên bàn thờ.

Chuẩn bị một bộ ba bào thai (ba con sên), bao gồm: thịt luộc, tôm luộc (hoặc tôm khô), trứng vịt lộn luộc. Buổi tối (18h-19h) cúng trước sân (hoặc ngã ba đường thì càng tốt).

3 nén hương, 3 ly rượu nhỏ, 3 ngọn nến nhỏ, 3 điếu thuốc lá, 3 quả cau, 3 xấp tiền vàng bạc, 1 đĩa hoa quả tươi, 1 lọ hoa, 1 đĩa cơm mặn, 2 bộ quần áo (nam hoặc nữ).

& gt; & gt; Xem thêm: Tử vi năm 2022 & Những điều gia đình bạn cần biết

3. Năm 2022 Bài trí bàn thờ tam tai

  • Bên phải là bình hoa, bên trái là đĩa hoa quả tươi, phía trước là lư hương, bên cạnh là 3 ngọn đèn, sau đó là 3 ly rượu (tách trà), nửa còn lại là một viên (nhét vào) chén cơm, bề mặt có dòng chữ hướng về người thờ cúng).
  • Hành hương đặt bàn, quay mặt về hướng đông bắc tức là bài vị hướng đông bắc, hành hương hướng tây nam … Tiếp đến là mâm có bộ ba con sên ở giữa. , trầu cau, cơm mặn, thuốc lá, tiền giấy và tiền vàng.

4. 2022 Bài luận về Giải quyết Giới hạn Tuổi Ba Tuổi:

“Nam Mô A Di Đà! (3 lần).

Hôm nay là ngày 15 của tháng này … 2022, hãy dành thời gian của bạn.

Tên của đứa trẻ là ………… (họ tên) Tuổi: ………… (Tuổi mẹ).

Cư trú tại ………………………………………………

Hôm nay, tôi thành tâm sắm sửa một số lễ vật gồm hoa, bánh trái, thắp hương, lập vong linh tại (đọc địa chỉ nơi thờ tự) … Làm lễ cúng sao giải hạn tam tai. với Chúa. Thiên chiếu. Cầu nguyện “Tướng quân Menglongdai Tianling Tan Shui Yuquan” phù hộ cho bạn và gia đình bạn được an toàn và sức khỏe, tai nạn sẽ qua, phiền não sẽ tiêu trừ, nghiệp chướng sẽ tiêu trừ, thường định điềm lành, vĩnh viễn đau khổ.