Sinh năm 1971 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào? –

Tuoi tan hoi 1971 mang gi

Video Tuoi tan hoi 1971 mang gi

Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá về Tết 1971. Tuổi Tân Mùi cho người sinh năm 1971 mệnh gì và vòng tay phong thủy nào hợp với tuổi nào? Sinh năm 1971 hợp màu gì? Người sinh năm 1971 đeo trang sức đá phong thủy nào đẹp Vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, công danh sự nghiệp, công danh, tài lộc?

1. Tân hải ng sinh năm 1971 bao nhiêu tuổi? Cơ duyên gì?

Nam, nữ sinh năm 1971 – Mệnh Hải: Âm dương ngũ hành thuộc: kim ngưu (hành kim), tức là đồ trang sức bằng vàng, mang hình kim dẹt.

Khái niệm về ngũ hành: ngũ hành là hình tròn

– Trong Phong thủy phương Đông, vạn vật được cấu tạo bởi năm yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng của mỗi mối quan hệ trong ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình yêu và sức khỏe thể chất của mọi người.

Ngũ hành phong thủy, phải, chính

– Các mối quan hệ tương sinh: Kim và Thủy sinh; Thủy sinh; Củi; Hỏa sinh đất; Kim sinh Thổ. – Mối quan hệ khắc chế: Mộc khắc kim; mộc khắc thổ; thổ khắc thủy; thủy khắc hỏa; hỏa khắc kim.

* Có đi có lại: Có nghĩa là vun vén, giúp đỡ. Trong ngũ hành có mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương trợ, thúc đẩy lẫn nhau. * Ngược lại: ngụ ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1971 hợp màu gì?

Nam và nữ 1971 nên sử dụng màu trắng, xám và ghi là màu ánh kim, đặc biệt là màu vàng và nâu. Đất là màu của đất, sẽ kích thích phát tài – châm cứu trong đất có lợi cho việc châm cứu

– Màu sắc Tương sinh: Người mệnh Kim sinh năm 1971 nên sử dụng trang sức đá phong thủy đẹp có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh thổ để có năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, vàng tương sinh, nên khi sử dụng trang sức đẹp, đá phong thủy có màu này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh tăng trưởng, từ đó hỗ trợ cho cuộc sống, công việc thuận lợi, hanh thông, gia tăng. trưởng phòng.

Sắc tố kiểm tra giai đoạn – Tương khắc – Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1971 sử dụng trang sức đá phong thủy đẹp có màu trắng, xám, ghi là sắc tố kim. Giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại hiệu quả như mong muốn. – Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh kim hoàn toàn có thể đeo các loại đá quý có màu xanh lục. Vì mộc khắc kim nên người mệnh kim có thể chế khắc được năng lượng mộc trong các đồ trang trí bằng đá phong thủy màu xanh lá cây đẹp. – Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh kim nên tránh trang sức đẹp bằng đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây đều là những màu thuộc hành hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Kim, đây là những sắc tố cản trở, ức chế năng lượng của bản mệnh, khiến những người này cảm thấy tù túng, không thông thoáng, công việc, cuộc sống trì trệ. Người sinh năm 1971 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu. Tham khảo trang sức phong thủy đẹp cho người mệnh kim.

3. Người sinh năm 1971 mệnh gì? Phù hợp với lứa tuổi nào?

-Theo quan niệm tương sinh: kim sinh thổ; kim sinh thủy. Những người sinh năm 1971 hợp với những người mệnh thủy hoặc thổ. – Theo quan niệm khắc chế: hỏa khắc kim, mộc khắc kim. Người sinh năm 1971 không hợp với người mệnh hỏa, mộc. – Tam hợp: Năm mới hợp với những người sinh năm Mão (Mão) và năm Cừu (Dê). Những thế hệ này rất hòa thuận với nhau, nếu đó là tình yêu thì họ trở thành vợ chồng, còn nếu là bạn bè hoặc đối tác chiến lược thì họ rất thân thiện và đáng tin cậy. Tuy nhiên, lòng trung thành và định mệnh mới là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc và sự kết nối vĩnh cửu. – Tứ hành: Tân Hợi không hợp với tuổi (con hổ), tuổi thân (con khỉ), tuổi kỵ (con rắn). Những người thuộc nhóm tuổi này có xu hướng tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm của mình nhưng không chịu thừa nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi thường có xu hướng thù dai và khó tha thứ cho đối phương, nếu cứ tiếp tục hành vi này sẽ phá hủy mối quan hệ trong tương lai.

4. Phong thủy mang lại may mắn, kích Fluke, Năm mới 1971

Đệ nhất may mắn – nhị phúc – tam bảo – tứ linh – ngũ sự Sách phong thủy có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và thay đổi vận mệnh của gia chủ

Năm mới của Phật giáo

Buddha par ma di da – Những người sinh năm Hợi được Đức Phật A Di Đà, một vị Phật cởi mở, được tôn sùng trong tất cả các ngành của Phật giáo, phù hộ và độ trì. – Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp bạn luôn bình an, giải trừ xui xẻo và nhận được sự đảm bảo của Ngài khi bạn cầu nguyện mỗi ngày.

Đá quý phong thủy cho người sinh năm con lợn 1971

Người sinh năm 1971, ngũ hành thuộc âm, con rùa và vàng là những điều may mắn, thích hợp dùng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay pha lê ám khói, vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu …

– Thạch anh trắng: Vì vẻ đẹp thô mộc nên nó là loại đá quý được nhiều người biết đến và yêu thích. Đây là viên đá tin tưởng của chủ nhân và giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm và cải thiện sức khỏe thể chất. Ngoài ra, loại đá này rất tốt cho việc thiền định và giúp cải thiện khả năng tập trung. – Pha lê khói: Hay còn gọi là pha lê ám khói, là loại đá của Phật giáo và thường được người phương xa mang theo. Pha lê khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo vượt qua tai nạn. – Đá mắt hổ vàng sáng: Được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp huyền bí và ý nghĩa tâm linh đối với con người. Loại đá này là một bùa hộ mệnh trừ tà và mang lại bình an. Những người yếu bóng vía, đeo loại đá này có thể tăng thêm sức sống và truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Lưu ý :

– Tourmaline nhiều màu, thạch anh nhiều màu, đá giai điệu (siêu bảy) … phù hợp với các loại đá quý không màu tổng thể như kim cương, zircon không màu … hoàn toàn có thể đeo được tất cả các vật có giá trị như ngọc trai, vỏ rùa, v.v. Thành phần hữu cơ .. . cho tất cả các bộ phận

Linh vật & amp; Dự án Phong thủy Năm Mới 1971 :

  • Đức phật
  • phật matreya
  • Pixiu
  • thuanthus
  • Cung hoàng đạo
  • Quả cầu phong thủy
  • Chùa Fan Gu

Lưu ý: Phụ kiện phong thủy đẹp phải là những loại đá quý tự nhiên mang linh khí và ý nghĩa phong thủy để thu hút linh khí của đất trời. —————————————— Trang Sức Phong Thủy mixi chuyên cung cấp các phụ kiện Phong Thủy tinh xảo bằng đá tự nhiên 100%. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, mixi luôn mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất. Trang sức phong thủy mixi – Hỗ trợ tình duyên – Tăng cường sức khỏe – Hóa giải tam tai – Mang lại may mắn – Thúc đẩy sự nghiệp Công danh Hứa hẹn:

– 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (cầu tài lộc, phú quý, bình an) sau đó đến tay khách hàng với ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

-Mẫu sản phẩm là đá tự nhiên 100%, có năng lượng dương không phải đá tự nhiên hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm – sản phẩm không đúng mẫu, đúng chất lượng,… miễn phí đổi trả