[GIẢI ĐÁP] Thắc mắc: &quotGia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào?&quot

Tuoi thin hop voi huong nao

Video Tuoi thin hop voi huong nao

Coi hướng hợp tuổi là một phần quan trọng của Phong thủy, một ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Trong số đó, việc xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố đảm bảo ngôi nhà hợp Phong thủy và mang lại lợi ích. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc: “Gia chủ hợp với tuổi nào ?” Của rất nhiều người.

Tổng quan về người cao tuổi

Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, chỉ đứng sau ti, sửu, dần và mão. Hình ảnh cây xà cừ tượng trưng cho sức mạnh và sức mạnh thần bí. Năm sinh của cung hoàng đạo này: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Con rồng được coi là linh thiêng và mạnh mẽ nhất trong tất cả các loài động vật. Vì vậy, những người tuổi này thường có trí tuệ hơn người. Có nhiều tham vọng và nghị lực. Vẻ ngoài của họ luôn toát lên khí chất hào hiệp, dũng mãnh, họ luôn đạt được thành công, danh vọng và có những vị trí cao trong sự nghiệp.

Những người có dấu hiệu con vật này có nhiều đức tính tốt. Đây là sự trung thực, bao dung và yêu thương đồng loại. Họ thích chinh phục những thử thách mới và đối mặt với khó khăn mà không bỏ cuộc. Những người lớn tuổi thường bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quyền lực, địa vị và lối sống cao, mong muốn cống hiến hết mình để đạt được phong độ tốt nhất.

Tuổi nào hợp để gia chủ xây nhà mới

Một trong những cách giúp cải thiện vận may mỗi ngày là xem phong thủy cho từng tuổi. Dưới đây chúng tôi trả lời một phần câu hỏi: Tuổi nào phù hợp ?

Vị thành niên năm 1952

Năm sinh của chủ sở hữu: 1952 – nhâm nhi

Năm yếu tố: trường dòng nước (dòng nước lớn)

Bát quái đồ gia chủ: Mộc (Mộc) thuộc Đông tứ trạch

Các hướng tốt: Bắc (sinh nhật); nam (thiên y); Đông (người lớn); đông nam (phục vị). Xây dựng theo những hướng này, gia chủ không phải lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Bắc (họa hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây (Kiếm sát); Đông Bắc (Tử khí). Nhất định tránh những hướng xấu kể trên, vì nó có thể khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng túng thiếu, tâm trạng gia đình chán nản, bệnh tật triền miên.

Giáp Tuất năm 1964

Năm sinh của chủ sở hữu: 1964 theo năm

Ngũ hành: phú đăng hỏa (ngọn lửa)

Quẻ của chủ: ly thuộc Đông tứ trạch

Các hướng tốt: Đông (sinh khí); Bắc (mãn tính); Đông Nam (thiên y); nam (phục hồi). Chọn một trong bốn hướng này khi xây nhà sẽ thu hút được của cải, danh vọng và sức khỏe được cải thiện. Đồng thời, củng cố mối quan hệ gia đình cho chủ nhân của cung hoàng đạo.

Hướng xấu: Đông Bắc (họa hại); Tây Bắc (chết chóc); Tây Nam (sát); Tây (Ngũ quỷ). Được coi là hướng cực xấu đối với tuổi hoàng đạo, gia chủ thường không may mắn, các mối quan hệ trong gia đình luôn căng thẳng, mâu thuẫn.

Tuổi trung bình năm 1976

Năm sinh của chủ sở hữu: 1976 Pingjin

Ngũ hành: sa trung (cát nhập)

Quẻ của giáo chủ: Càn (vàng) thuộc Tây tứ trạch

Các hướng tốt: Tây Nam (sinh khí); Tây (sinh khí); Tây Bắc (phục hồi); Đông Bắc (Thiên Yết). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc dồi dào, sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Hướng xấu: nam (ngõ cụt); đông nam (hư); đông (ngũ quỷ); bắc (sát). Nếu bố trí nhà ở những hướng này, gia chủ luôn gặp bất lợi trong công việc và tình duyên. Ngoài ra, họ thường bị bao vây bởi thị trường và các vụ kiện tụng.

Trưởng thành 1988

Năm sinh của chủ sở hữu: 1988

Ngũ hành: cây rừng lớn (cây trong rừng lớn)

Số mệnh của Gia chủ: Thiền (Mộc) là Đông tứ trạch

Các hướng tốt: nam (sinh nhật); bắc (thiên y); đông nam (mãn tính); đông (phục vị). Đây là những hướng mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Nó không chỉ giúp mở rộng con đường công danh mà còn giúp tăng cường sức khỏe, gia đình bình an, hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Nam (họa hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (sát); Tây (chết chóc). Nếu gia chủ sinh năm 1988 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, sớm mất công danh, sự nghiệp, gia đạo bất hạnh.

Tuổi nghề 2000

Năm sinh của chủ sở hữu: vụ mùa 2000

Năm yếu tố: bạch kim (vàng trong một ngọn nến rắn)

Quẻ của tộc trưởng: ly (hỏa) thuộc Đông tứ trạch

Các hướng tốt: Đông (sinh khí); Bắc (mãn); Đông Nam (thiên y); Nam (phục vị) Những hướng này sẽ giúp gia chủ mau phát tài, thăng quan tiến chức, phúc khí, an cư, lạc nghiệp.

Hướng xấu: Đông Bắc (họa hại); Tây Bắc (chết chóc); Tây Nam (sát); Tây (Ngũ quỷ). 4 hướng xấu này nếu làm nhà sẽ gây tổn hại lớn đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ, dễ bị hung tinh hãm hại, thường xuyên đau ốm.

Giải thích các từ Phong thủy

Trên đây chúng ta đã biết hướng nào tuổi hợp với và tránh hướng nào, sau đây là phần giải thích tên hướng:

Hướng thiện

+ Y Nhiên: Thuộc loại cửa khổng, chủ về sức khỏe. Từ “tian” có nghĩa là trời và “y” có nghĩa là “bác sĩ Thái” hoặc bác sĩ. Thiên y có nghĩa là “Thiên y” trong tiếng Hán và Việt, nên hướng y thuật mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần. Sẽ có lợi nếu đặt các biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ, chẳng hạn như quả bầu và rùa.

+ Sinh khí: Thuộc sao tham lam tiền tài, của cải, sự nghiệp. Từ “sheng” đại diện cho sự phát triển, và từ “qi” đại diện cho môi trường hoặc năng lượng. Sinh khí có nghĩa là môi trường để sinh trưởng và phát triển, vì vậy hướng sinh khí mang đến sự phát triển và tiến bộ của doanh nghiệp, kiếm được nhiều tiền của, tài sản, vật chất, chúc doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Rất tốt nếu đặt khăn trùm đầu ở hướng này – cóc ba chân, tỳ hưu, Thần tài, rùa đầu rồng, cây may mắn và các vật phẩm, linh vật liên quan đến tài lộc.

+ Lưu niên: Thuộc sao vũ khúc, chủ về tình duyên, hôn nhân, quan hệ xã giao. Vạn niên có nghĩa là trường thọ, tượng trưng cho sự trường thọ, và hướng này mang lại sự thống nhất và ổn định trong tình yêu, quan hệ hôn nhân và quan hệ xã hội.

<3 Recovery có nghĩa là phục hồi trong tiếng Hàn-Việt. Định hướng phục hồi mang lại sự bình yên trong nội tâm, chữa lành tổn thương và hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này thích hợp làm góc tâm linh trong nhà như phòng thờ, nơi tu hành, hướng lành. Tuy nhiên, hướng đi này được cho là làm giảm ham muốn tình dục của con người. Đặt tháp xương Phật giáo, quả cầu đá, cột thạch anh và các biểu tượng phong thủy khác có tác dụng giải trí và giảng dạy.

Hướng xấu

+ Tử vi: thuộc sao Phá quân, hướng xấu nhất, tượng trưng cho sự hao tổn tất cả. Giống như tên gọi, hướng này được cho là sẽ mang đến những điều xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng,… mọi việc trong cuộc sống đều tồi tệ. Hướng này thích hợp làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Ngũ Quỷ: Thuộc sao thanh liêm, tượng trưng cho bệnh tật, hao tổn. Ngũ quỷ là “ngũ quỷ”, hướng này sẽ mang lại xui xẻo trong quan hệ giữa các cá nhân với nhau, dễ gặp kẻ xấu, người xấu, dẫn đến bôi nhọ, chia rẽ, lừa gạt, lợi dụng. Hướng này thích hợp làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Tìm kiếm: thuộc sao may mắn, tượng trưng cho những trở ngại. Sáu sát sinh là “sáu tệ nạn”, tượng trưng cho sáu điều xui xẻo đen tối của con người: tai nạn, mất tiền, bệnh tật, danh tiếng, thất tình và chết chóc.

+ Thương truật: Thuộc sao vượng phu, tượng trưng cho việc đi lạc đường. Hại là ít nhất trong bốn hướng xấu. Hướng này mang lại rủi ro, thất bại và thất vọng, có thể gây mệt mỏi, cả về thể chất và tinh thần.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cây để trả lời cho câu hỏi: “Cây hợp tuổi trồng cây gì ?”, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà, xua đuổi những điềm xấu.

Hoạt động yêu thích