Nâng mũi giữ được bao lâu? Sau bao lâu thì làm lại? – Topnose.vn

Tuổi thọ của nâng mũi

Nâng mũi được bao lâu là câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Sau một thời gian có phải tháo chất liệu chỉnh sửa mũi không? Mời bạn đọc những chia sẻ sau đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng!

Phẫu thuật nâng mũi phổ biến

Để hiểu rõ về thời hạn sử dụng của nâng mũi , hãy tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi thường được sử dụng hiện nay

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không cần sử dụng bất kỳ kỹ thuật xâm lấn nào, chỉ sử dụng chất làm đầy để nâng cao sống mũi thấp hoặc lấp đi những khuyết điểm như đầu mũi gồ. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để không bị ảnh hưởng bởi dao kéo mà vẫn mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác.

Chất làm đầy là axit hyaluronic được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Ý, Hàn Quốc … nên chất lượng được đảm bảo. Ngoài ra, chất làm đầy này tương tự như axit hyaluronic có trong cơ thể nên có độ tương thích cao và sẽ không bị đào thải ra ngoài cơ thể. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy sẽ có những ưu nhược điểm sau

Ưu điểm:

 • Làm đầy an toàn vì đã được fda chứng nhận và cho phép lưu hành bởi Bộ Y tế Việt Nam
 • Thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 10 đến 15 phút, bạn đã có ngay một làn đẹp như ý. dáng mũi tự nhiên
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn nên không cần bóc tách, không để lại sẹo hay biến chứng.
 • Nhận ngay kết quả sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và chi phí thấp hơn các phương pháp khác.

Nhược điểm:

Phương pháp này chỉ phù hợp với một số dáng mũi hơi thấp và không đều nhau chứ không thể khắc phục được hết các khuyết điểm như mũi móc, mũi gãy, cánh mũi to dày, … Các thủ thuật sửa mũi như chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ cũng là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người biết đến.

Đây là phương pháp luồn dây chuyên dụng để bám chắc vào các mô, cơ mà không cần tốn quá nhiều thời gian và sử dụng đồ dùng để xâm lấn. Ngoài thủ thuật không thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy này, các phương pháp khác như trang điểm, massage hay kẹp mũi cũng được nhiều bạn trẻ áp dụng.

Nâng mũi

Để khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi quá khổ và giúp sống mũi cao và tự nhiên hơn, hiện nay nhiều người đã sử dụng phương pháp nâng mũi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, hiện đại nhất hiện nay. Giúp khắc phục mọi dáng mũi xấu như mũi thấp, mũi dày, mũi vẹo, mũi to, mũi hếch,…. Chất liệu được sử dụng để nâng mũi cấu trúc là sụn tự thân. (từ sụn vành tai, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của khách hàng) và sụn nhân tạo.

Phương pháp này áp dụng các kỹ thuật bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn, dựng cột và bọc sụn nên chiếc mũi có dáng mũi s-line hoặc l-line rất tự nhiên. Với kỹ thuật nâng mũi này, mọi dáng mũi xấu đều có thể thách thức mà không gây biến chứng, an toàn cho khách hàng. Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi bọc sụn là sự cải tiến của phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phương pháp mới này còn cải tiến hơn khi sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, tránh tình trạng bóng đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi hay lồi sụn mà vẫn cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp này chính là mang lại dáng mũi như mong muốn mà lại hoàn toàn an toàn, tránh những biến chứng đáng tiếc của phương pháp cũ. Nâng mũi nâng mũi là phương pháp sử dụng sụn của chính khách hàng để nâng mũi, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi. Phương pháp này có 2 loại: sử dụng hoàn toàn sụn tự thân và sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân thường phù hợp với những trường hợp da mũi quá mỏng, dễ bị thủng đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi, bóng đỏ hoặc khách hàng bị dị ứng với sụn nhân tạo.

Thời gian nâng mũi kéo dài bao lâu

Sau khi xem xét chi tiết các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn mỗi phương pháp có thể tồn tại được bao nhiêu năm.

Nâng mũi bằng chỉ mất bao lâu

Mọi trường hợp đều có thể thực hiện được khi sử dụng phương pháp nâng mũi tuyến tính. Tuy nhiên, loại hình nâng mũi này chỉ kéo dài từ 1 đến 2 năm . Nếu sau một thời gian, sợi chỉ sẽ tự tiêu và mũi của bạn sẽ như cũ. Bạn hoàn toàn có thể lặp lại phương pháp nâng mũi này hoặc thử các phương pháp khác.

Tiêm chất làm đầy kéo dài bao lâu

Nâng mũi duy trì được bao lâu cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng về phương pháp tiêm chất làm đầy. Dáng mũi được duy trì trong khoảng vài tháng hoặc 3 năm với phương pháp này, tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Sau đó, nếu muốn có dáng mũi như ý, bạn có thể tiêm chất làm đầy lại hoặc sử dụng các phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi cấu trúc kéo dài bao lâu

Nâng mũi có tồn tại trọn đời không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Thường thì nhân viên tư vấn sẽ nói rằng phương pháp này giúp dáng mũi tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, trên thực tế, tùy thuộc vào chất liệu, kỹ thuật của bác sĩ, cơ địa, cách chăm sóc mà dáng mũi có thể duy trì đến 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn mất bao lâu

Đây là sự cải tiến so với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo cũ vì một lớp sụn tự thân đã được bọc sẵn ở đầu mũi. Vì vậy hiệu quả của phương pháp này sẽ lâu dài hơn, nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và chăm sóc sau phẫu thuật thì hiệu quả sẽ lâu dài hơn.

Bạn có thể tự nâng mũi trong bao lâu?

So với các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện nay thì đây là phương pháp duy trì lâu nhất vì sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nên có độ tương thích cao với cơ thể. Nó có thể tồn tại hơn 10 năm thậm chí là mãi mãi nếu trải qua quy trình chuyên nghiệp và chăm sóc tốt.

Tham khảo: Về già có được thu gọn cánh mũi không? Nó có còn đẹp không?

Nâng mũi không phẫu thuật kéo dài bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tốt nhất cho những ai sợ đau. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là độ cao mũi không duy trì được lâu như các phương pháp phẫu thuật tiên tiến khác. Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu? Theo từng cách áp dụng khác nhau sẽ có những mức thời gian khác nhau. Trong trường hợp bình thường, thời gian duy trì dáng mũi không phẫu thuật tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành phương pháp phẫu thuật này.

Nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi được bao lâu phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố sau:

Vị trí của khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng khác nhau lại có những chiếc mũi đẹp vào những thời điểm khác nhau. Một số người dễ dàng có được dáng mũi cao và rất tự nhiên. Những người khác có thể nhanh chóng nhận ra các dấu hiệu như mũi vẹo hoặc cứng.

Điều này là do:

Trước hết, cơ thể của chúng ta là một cỗ máy tuyệt vời. Trong các hệ thống cơ quan liên quan chặt chẽ, cũng có một đội quân bảo vệ được gọi là kháng nguyên. Các thành phần này có nhiệm vụ phát hiện “vật lạ” xâm nhập vào cơ thể và “tiếp nhận” chúng.

Thứ hai, chính vì vậy, khi chúng ta có sức đề kháng tốt thì các mầm bệnh, vi khuẩn không có cơ hội khiến bạn ốm yếu, mệt mỏi. Nhưng những điều trên cũng có thể dễ dàng khiến bạn phải đối mặt với hiện tượng thoái hóa sụn. Đặc biệt là khi vật liệu được sử dụng không an toàn hoặc không tương thích với cơ thể vật chủ.

Kỹ thuật nâng mũi

Mặt khác, kỹ thuật và phương pháp nâng mũi cũng quyết định phần lớn đến câu trả lời nâng mũi được bao lâu.

 • Nếu bạn không may chọn phải cơ sở thiếu đạo đức, bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì nguy cơ biến chứng sau nâng mũi là rất lớn.
 • Nếu bạn chọn nâng mũi cấu trúc hoặc ngược lại , tỷ lệ thành công của quy trình là rất cao với bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao.
 • Trong khi đó, hãy tìm cơ sở phù hợp. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hơn bởi bác sĩ thực hiện rất cẩn thận và tay nghề cao trong quá trình định hình lại dáng mũi. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng tránh được những trải nghiệm khó chịu sau khi nâng mũi.

Vải bọc

Trong khi đó, chất liệu chỉnh sửa mũi cũng quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của dáng mũi . Trên thực tế, khi sử dụng sụn tự thân, bạn phải đối mặt với tình trạng teo da ở mức độ khác nhau theo thời gian. Do đó, hình dạng của mũi có thể thay đổi.

Mặt khác, một số loại sụn nhân tạo không đạt tiêu chuẩn có thể dẫn đến những biến chứng và những dấu hiệu không mong muốn. Lúc này, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ phần gia cố. Nói chung, dáng mũi của chúng ta không thể duy trì suốt đời.

Chăm sóc mũi sau phẫu thuật

Trong 4 tuần đầu sau nâng mũi, cấu trúc của mũi chưa ổn định lắm. Vì vậy, bây giờ nếu bạn không cẩn thận:

 • Tác động mạnh vào vùng mũi có thể dẫn đến mũi bị lệch
 • Ăn nhiều rau muống, thịt bò dễ để lại sẹo do tế bào sừng phát triển mạnh
 • Ăn hải sản, uống rượu bia … dễ gây dị ứng mũi, mũi đỏ
 • Ăn đồ nóng có thể khiến vết khâu bị mưng mủ và khó lành

Tất cả những điều này cũng khiến dáng mũi mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy, để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi có thể đẹp vĩnh viễn – liên hệ ngay!

Như đã nói ở trên, nâng mũi mất bao lâu quyết định phần lớn đến kỹ thuật của bác sĩ và kinh nghiệm của cơ sở thẩm mỹ.

Trên thực tế, dáng mũi có thể đẹp vĩnh viễn mà không cần phải tháo ra như nhiều người vẫn tưởng tượng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm hài lòng như trên, vui lòng liên hệ với newface.

Những điểm mạnh vượt trội của chúng tôi hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao:

Bác sĩ thông minh

newface hiện được biết đến với hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Nhờ sự khéo léo và kiến ​​thức chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu , nhiều khách hàng đến đây với trải nghiệm hài lòng vượt ngoài mong đợi,

Khuyết điểm lớn về dáng mũi bẩm sinh của họ đã biến mất nhanh chóng sau khi phẫu thuật nâng mũi trên. Mặt khác, bạn có thể dễ dàng có được khuôn mặt phong cách lý tưởng để tăng cường sự tự tin của mình.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại

Đặc biệt, 100% quy trình nâng mũi Nâng mũi trên đều được thực hiện trong phòng vô trùng. Cùng với trang thiết bị hiện đại mới 95% đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi cao cấp

Tuy nhiên, nhờ nâng mũi cấu trúc tuyệt vời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi đẹp trọn đời.

Do đó, các khuyết điểm về kích thước của dáng mũi được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, chỉ với 45-120 phút chỉnh sửa mũi, chúng ta có thể có được dáng mũi như mong muốn trong thời gian ngắn.

Vì vậy, vui lòng liên hệ với topnoseesthetic sau bài viết này. Ngoài việc giải đáp trường hợp cụ thể của bạn n hà phẫu thuật nâng mũi có thể kéo dài bao lâu chúng tôi sẽ cung cấp những hiểu biết quý giá giúp bạn thực hiện nhanh nhất có thể. Trông rất tuyệt.