Người tuổi Sửu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Tuổi tuất có hợp với tuổi sửu không

Video Tuổi tuất có hợp với tuổi sửu không

Những người tuổi Sửu và con lợn có hợp làm ăn hay tình duyên không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Từ xưa đến nay, dù làm ăn, kinh doanh hay yêu đương, cưới hỏi thì việc xem tuổi hợp làm ăn là điều vô cùng quan trọng.

Việc xác định tuổi hợp tác làm ăn sẽ giúp bạn chọn được đối tác và đối tác hợp tuổi để làm ăn với mình. Khi chọn đúng người hợp tác làm ăn sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của bạn suôn sẻ, vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp làm ăn sẽ khiến công việc gặp khó khăn, không thu được hiệu quả như mong muốn.

Xem bói tình duyên, tuổi vợ chồng tương khắc với nhau luôn được nhiều người coi trọng. Vợ chồng hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân hòa thuận, gia đạo yên ấm, sinh con thuận lợi, sự nghiệp phát đạt. Ngược lại, nếu tuổi vợ chồng không hợp nhau thì cuộc hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng khó khăn về tiền bạc, công việc, sinh con đẻ cái …

Những người tuổi Kỷ Sửu bao gồm: tân sửu 1961, quý sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Những người sinh năm Sửu 1961 thường được gọi là thổ chi sửu, có nghĩa là con trâu đi trên đường. par earth – bức tường của trái đất – có nghĩa là trái đất trên bức tường.

Những người sinh năm Quý Sửu 1973 thường được gọi là Dương Lân, con trâu ngoài bò. par wood – tang do moc – dùng để chỉ gỗ dâu tằm.

Những người sinh năm 1985 thường gọi là hải mã chi ngưu, có nghĩa là con trâu dưới biển. mệnh kim – hải trung kim – nghĩa là vàng trong biển cả.

Những người sinh năm 1997 thường được gọi là Sửu Mùi, có nghĩa là con trâu trong hồ. mệnh thủy – đơn giản là hạ thủy – có nghĩa là nước suối.

Năm Kỷ Sửu 2009 thường được gọi là lâm chung chi bò, nghĩa là trâu vào chuồng. Pinghuo – tích lịch hỏa – nghĩa là lửa và sấm sét.

Các tuổi cụ thể của chó bao gồm các tuổi sau: Canh tuất 1970, Giáp tuất 1982, Giáp tuất 1994, Giáp tuất 2006 và Giáp tuất 2018. Cụ thể:

Những người sinh năm con chó 1970 thường được gọi là chó quyền anh hay chó chùa. mệnh kim – trang sức vàng – dùng để chỉ đồ trang sức bằng vàng.

Những người sinh năm 1982 thường được ví là “tuổi Tuất”, chó đến nhà mới. Định mệnh – đại hải thủy – nghĩa là biển cả.

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 thường được gọi là “Xứng”, gà canh gác. mệnh kim – kiếm kim loại gió – có nghĩa là kiếm mạ vàng.

Những người sinh năm 2006 thường được gọi là chó tự chủ, hoặc chó ngủ. mệnh thổ – thượng ốc – chỉ đất mái nhà.

Những người sinh năm Mậu Tuất 2018, thường được gọi là Thiên Tử, là những con giáp vào núi. mệnh mộc – bình đất nung – nghĩa là gỗ thường.

Vậy những người sinh năm Sửu và năm Tuất có hợp nhau về nghề nghiệp không? Mời các bạn tìm trong bài viết dưới đây.

Theo các cung hoàng đạo, dù là bạn bè, người yêu hay đối tác làm ăn thì hai cung hoàng đạo Tuổi Sửu và Giáp Tuất kết hợp khá ăn ý.

Cả hai cung hoàng đạo này đều coi trọng bản chất của sự tin cậy, trung thực và quan trọng nhất là cả hai đều khám phá ra những điều trên.

Người sinh năm Chó luôn lo lắng và quan tâm đến người khác; người sinh năm Sửu thông minh và tôn trọng những người sinh năm Chó, không bao giờ đưa ra lý do để ghen tị hoặc phản bội.

Nếu hai dấu hiệu là một cặp, một dấu hiệu sẽ mang lại sự thoải mái và ổn định cho người kia. Người sinh năm Sửu thích sự hòa thuận, thích nhà cửa luôn sạch sẽ và luôn biết cách trấn an những người sinh năm Tý hơi quá nhạy cảm. Đôi khi tuổi Tuất có cái nhìn khá bi quan về cuộc sống.

May mắn thay, bên cạnh năm Tuất có con bò, vì con vật này sẽ là bờ vai của chú chó để vượt qua nỗi sợ hãi. Sẽ không bao giờ có sự phản bội giữa hai cung này vì cả hai đều biết đánh giá cao lòng trung thành và sự chân thành.

Tuy nhiên, chúng thường xuyên đụng độ nhau. Đó là khi trời trở gió, người tuổi Sửu tỏ ra cứng đầu hơn bình thường. Nhưng những sự cố như vậy không thường xuyên xảy ra, bởi vì chúng thường rất tốt.

Là đối tác kinh doanh, hai cung hoàng đạo là bò và chó sẽ rất thịnh vượng. Cả hai “hành tinh” đều khá am hiểu về kinh doanh. Tuổi bò tin vào tuổi già, và ngược lại, tuổi chó không bao giờ phải lo lắng về tuổi bò.

Ngay từ đầu tuổi Sửu đã siêng năng, cẩn thận, tuổi Tuất lại có tài đọc óc nên mối quan hệ của cả hai khá ổn định.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!