Những người sinh năm 1984 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp. – PDJ.vn

Tuổi tý 1984 hợp màu gì

Video Tuổi tý 1984 hợp màu gì

2019-01-08 11:29:32

Bạn đang gặp khó khăn trong công việc? Bạn muốn mua một số vật phẩm phong thủy giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thăng tiến. Nhưng bạn không biết sinh năm 1984 hợp màu gì? Vậy hãy dành thời gian tìm hiểu pdj trang sức phong thủy phương đông trong bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1984

Những con lợn sinh từ ngày 2 tháng 2 năm 1984 đến ngày 19 tháng 2 năm 1985. Cung hoàng đạo (chuột) đứng đầu trong 12 con giáp.

Người sinh năm 1984 hợp màu gì?

Nam và nữ sinh năm 1984 đều thuộc mệnh kim- hải trung kim (tức là vàng trong biển). Theo phong thủy, người mệnh kim hợp với những màu như vàng, nâu đất, nâu nhạt,…. Ngoài ra, cung hoàng đạo thích hợp với màu trắng, xám và xám.

Tuổi này không hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lục, đen, xanh nước biển.

Bạn nên chọn màu hợp với mệnh của mình để tăng thêm may mắn và tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn những màu không hợp nhau, như vậy sẽ làm giảm đi sự chi phối và vượng khí không đáng có.

bang menh

Tra cứu bảng theo màu tiêu chuẩn

Ý nghĩa màu hoàng đạo 1984

Bạn có muốn biết cách biết màu nào phù hợp với tuổi của mình không? Không phải ai cũng nghĩ ra được, chỉ có thể lý giải theo ngũ hành phong thủy âm dương. Ý nghĩa của những màu này như sau:

Màu vàng

Màu vàng được coi là màu phong thủy thuộc hành thổ, màu này rất hợp với mệnh kim. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì mệnh kim hợp với màu của đất, vì thổ sinh ra kim loại, là mối quan hệ tương sinh.

Màu vàng luôn mang đến ánh sáng và sự đổi mới cho sự giàu có. Những vật phẩm phong thủy màu vàng luôn giúp con người có được tài lộc, phú quý. Vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người sinh năm 1984.

vong mat ho vang

Ảnh: Nhẫn Đá Mắt Hổ Vàng – Trang sức dành cho những người sinh năm 1984

Màu nâu

Màu nâu cũng là một trong những màu phù hợp với phong thủy của người sinh năm 1984. Màu này đại diện cho cây cối và trái đất, biểu thị sự bền vững và chắc chắn. Nó cũng phổ biến và phù hợp cho cả nam và nữ.

vong thach anh toc nau

Ảnh: Vòng thạch anh tóc nâu cho những người sinh năm 1984

Trắng

Màu trắng luôn tượng trưng cho những gì tinh khiết nhất, trong sáng nhất, thuần khiết nhất. Màu này thuộc hành kim rất hợp với người mệnh kim. Bởi nó có những mối quan hệ tương hợp giúp thuận lợi cho con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống của những người bình thường trở nên dễ dàng hơn.

mat phat a di da

Hình ảnh: Mặt Phật A Di Đà màu trắng

Xám, xám

Như chúng ta đều biết, màu xám tượng trưng cho sự trung lập, điềm tĩnh và ổn định. Vì vậy, nó là sự lựa chọn của hầu hết các đấng mày râu khi sử dụng các vật phẩm phong thủy. May mắn thay, nó cũng khá hợp với nam mệnh kim. Khi vật phẩm phong thủy của bạn có màu này, hãy yên tâm rằng nó sẽ mang lại sự cân bằng và thuận lợi lâu dài về tài lộc cho bạn.

Ngược lại, người mệnh Kim không hợp với màu của mệnh Hỏa, vì Hỏa ăn mòn kim loại là tương khắc. Những màu này là đỏ, cam và tím.

Tương tự, người mệnh kim không hợp với màu của hành mộc là màu xanh lá cây vì mộc khắc kim.

Tại sao các cung hoàng đạo lại hợp với những màu này?

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trên đời đều do sự biến đổi, vận động của 5 chất cơ bản. Đó là: lửa (lửa), đất (đất), kim loại (kim loại), nước (nước, chất lỏng), gỗ (thực vật) tạo ra. Thế giới không là gì khác ngoài một trạng thái vận động của năm yếu tố.

Trong ngũ hành, có quy luật sinh khắc và quy luật tương khắc.

 • Mặt trăng tạo ra lửa

  Lửa và đất

  Kim bản địa

  Kim nước

  Cây thủy sinh bằng gỗ

  Và ngược lại, chúng cũng có những điểm tương đồng:

  • Nước khắc lửa

   Kim khắc

   Kim chế biến gỗ

   Đất khắc gỗ

   Nước khắc trên mặt đất

   Năm yếu tố là nền tảng của khoa học tâm linh và chiêm tinh học. Thuyết Ngũ hành có ý nghĩa to lớn trong việc giải thích các biểu tượng, các vì sao, vận mệnh và các yếu tố khác …

   Vì vậy, mọi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với mọi màu sắc khác nhau. Không phải màu nào cũng hợp với những người sinh năm 1984. Bên cạnh những màu sắc mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc thì có một số màu có thể cản trở, bất lợi cho bạn.

   Có thể thấy, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công trong cuộc sống của mỗi người.

   Trang sức pdj phương đông tự hào là địa chỉ mua sắm cao cấp, uy tín. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cũng như sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Hãy liên hệ với Trang Sức Phương Đông để chọn được vật phẩm, linh vật phong thủy phù hợp nhất!

   Chúng tôi muốn cung cấp cho những người sinh năm 1984 đủ thông tin cơ bản về màu sắc chính xác. Chúc may mắn tìm được sản phẩm yêu thích của bạn.

   Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958 .

   Cảm ơn bạn rất nhiều!

   Bài viết tham khảo:

   Những người sinh năm 1984 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? Nên dùng phụ kiện phong thủy nào?