Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2017 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh tuổi tỵ năm 2017

Video Vận mệnh tuổi tỵ năm 2017

Năm nay, những người tuổi giáp tý gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cần lưu ý Thiếu Trung phạm tội, tuy mọi việc về cơ bản ổn định, thuận lợi nhưng vẫn cần thận trọng đối xử với gia đình (chuyện liên quan đến gia đình).

Do ảnh hưởng của hung khí, người tuổi Tỵ gặp nhiều áp lực công việc nên cũng dễ bị thương tích, kể cả chảy máu do bị súc vật, vật sắc nhọn cắn, nên cần phải đền. chú ý đến an toàn trên đường. Hạn chế leo núi, vượt ống hay các trò chơi mạo hiểm để tránh những rủi ro bất ngờ ngoài ý muốn.

Nếu muốn có sự thay đổi lớn trong năm nay, bạn cần phải cẩn thận hơn, quan sát thị trường chặt chẽ, không nên đầu tư lớn mà dần dần sẽ hiệu quả hơn. Ảnh: Sonic.

Sự nghiệp

Nghề nghiệp của những người sinh năm này phụ thuộc vào nghề nghiệp mà họ theo đuổi. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt trong lĩnh vực văn học, viết lách, nghệ thuật hoặc quảng cáo, âm nhạc, điện ảnh. Ngược lại, mọi người không hài lòng khi họ tham gia vào các lĩnh vực nhân sự, bán hàng,… trong thời đại ghen tị. Với nhân viên hành chính hoặc văn phòng, hãy chú ý lời nói của mình và tránh tranh cãi với mọi người. Người tuổi Tỵ ghen tuông cao hơn người khác và cần giữ bình tĩnh.

Nhìn chung, nói chung không hẳn là một năm tốt đẹp đối với những người cao niên, nhưng bạn vẫn có thể từ từ vươn lên. Chú ý hơn đến công việc và các mối quan hệ xã giao, sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn.

& gt; Lời khuyên: Sự nghiệp đầu tiên có lợi, nhưng những khoản đầu tư mạnh hơn sẽ thất bại, vì vậy bạn cần hết sức thận trọng và phân tích thị trường kỹ càng. Hòa nhã với mọi người và tránh tranh chấp làm tổn thương đôi bên.

May mắn

Những người trong giới kinh doanh có thể có hướng đi mới hoặc cơ hội hợp tác mới. Tuy nhiên, năm nay không có quý nhân phù trợ, dù ai cũng cần cố gắng hơn nữa.

Những người hay ghen tuông trong năm nay cũng dễ bị tổn thất về tài chính, và tích cực sử dụng chúng để đầu tư hoặc làm việc nhà sẽ ít bị thiệt hại hơn. Mọi người trong thời đại kinh doanh nên động não và cung cấp những sản phẩm khác biệt với thị trường và có cơ hội phát triển. Để tăng sự giàu có, bạn nên kích hoạt Phong thủy ở phía Đông.

& gt; Lời khuyên: Có động lực tốt, làm việc chăm chỉ và tránh viển vông. Giàu có là điều không tốt, và bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong đạt được điều mình muốn.

Hôn nhân và Tình yêu

Tâm trạng không thay đổi trong năm nay. Do ảnh hưởng của hung khí, những người chưa kết hôn thường tự cao tự đại nên dù có gặp người mới cũng chưa chắc hai bên đã đối thoại được. Hãy cởi mở hơn và đừng đặt mục tiêu quá cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Người tuổi Tỵ kết hôn vì quá chú tâm vào công việc và có thể thờ ơ với người bạn đời của mình, vì vậy họ cũng nên tìm cách cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống gia đình.

& gt; Lời khuyên: Vợ chồng phát triển sự hiểu biết và cảm thông lẫn nhau. Những người chưa kết hôn, hãy chú ý đến phẩm chất của nhau, đừng để bị tiền bạc và vẻ ngoài hào nhoáng lôi kéo.

Ảnh: 163xjk.

Sức khỏe

<3 Đồng thời, tránh xa động vật, kể cả thú cưng, vì dưới ảnh hưởng của âm dương, vật nuôi có khả năng phản ứng với bạn trong năm nay, có thể cắn người hoặc tai nạn thương tích.

Do ảnh hưởng đồng thời của nhiều sao xấu, nên hạn chế các hoạt động nguy hiểm như leo núi, leo núi, trượt nước … Trong năm 2017, chú ý an toàn giao thông, tránh tai nạn, không lái xe sau khi uống rượu bia. .

Giải thể

Có thể hóa giải một phần bằng trang sức, ngọc phong thủy. Kẻ nào đố kỵ thời được Phổ Thánh Bồ tát gia trì. Mặc quần áo, trang sức … bao gồm ruby, mã não, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, bạch dương … có màu hồng và đỏ … rất tốt cho bạn.

<3