Những vật phẩm phong thủy trừ tà xua đuổi mọi hung khí

Vat pham phong thuy tru ta ma

Video Vat pham phong thuy tru ta ma

1. Quả cầu thạch anh

Quả cầu đá phong thủy tượng trưng cho trời đất

Trong phong thủy, không ai không biết đến quả cầu đá thạch anh. Là món quà phong thủy, quả cầu đá là biểu tượng của đất trời. Đây là vật phẩm giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, hấp thụ năng lượng dương khí cực mạnh. Ngoài ra, đặt quả cầu đá thạch anh trong nhà hoặc phòng làm việc giúp gia chủ tránh xa những tai họa, điềm xấu, xui xẻo xung quanh.

Quả cầu thạch anh

2. Pixiu

Theo phong thủy, Tỳ hưu là một trong những linh vật chiêu mộ tài vận. Luôn mang lại nhiều may mắn, tiền tài, phú quý cho gia chủ. Người xưa cho rằng Tỳ Hưu là con của rồng nên nó sở hữu sức mạnh của trời đất. Pixiu là một linh vật mạnh mẽ để xua đuổi tà ma.

Có linh vật Tỳ Hưu trong nhà giúp mang lại bình an cho gia chủ. Hạn chế, giảm nhẹ tai họa, hóa giải điềm hung họa cho Lingyue. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn giúp hóa giải vận xui, hóa giải “ngũ hoàng” – đây là những hung tinh không tốt cho sức khỏe của gia đình. Giúp gia chủ kiếm tiền, làm nên sự nghiệp hanh thông, con đường công danh luôn rộng mở.

3. Vòng tay phong thủy

Vòng tay đá phong thủy ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Điều này dẫn đến các công dụng khác nhau như thạch anh, mã não hay đá mắt hổ, phù phép …

Vòng tay phong thủy Witch Hazel

 • Vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh giúp mang lại bình an, vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe cho chủ nhân.
 • Vòng tay phong thủy làm bằng đá mắt hổ. Giúp duy trì trí óc minh mẫn và trạng thái cảm xúc cân bằng mọi lúc. Giúp chủ nhà luôn duy trì mức độ tập trung nhất định giúp nâng cao năng suất làm việc.
 • Vòng tay phong thủy làm từ mã não giúp gia chủ thuận lợi trên con đường công danh, đặc biệt là đối với những người có lối sống nông nghiệp.
 • Vòng tay phong thủy làm từ cây phỉ thúy tượng trưng cho phú quý, công danh và sự nghiệp.

Vòng tay phong thủy trừ tà

4. Tượng Thiên mệnh

Theo “Chu Lâm Pháp”, xưa kia, Bồ tát đã cử 12 linh vật xuống trần gian để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ thiên hạ. Và 12 linh vật này chính là 12 con giáp ngày nay chúng ta dùng để tính tuổi, năm, …

Tượng Phật để xua đuổi tà ma

Bạn biết rằng 12 con giáp chúng ta nhìn thấy và sử dụng trong cuộc sống đều được 8 vị Phật bảo vệ, bao gồm:

 • Đại Thế Chí Bồ tát
 • Không có Bồ tát
 • Một vị Như Lai
 • A Di Đà
 • Đôi Mắt Thiên Đường
 • >

 • Bồ tát Văn Thù
 • Văn Thù Bồ tát
 • Trấn Minh Vương

Vòng cổ Phật phong thủy

Đức Phật là vị thánh bảo trợ cho cuộc sống của chúng ta. Là người mang đến những điều may mắn, tốt lành và bình an cho mọi người. Phật bản mệnh cho mỗi con giáp, mỗi tuổi sẽ khác nhau. Chúng có nhiều ưu điểm và có các tính năng và chức năng khác nhau. Vì vậy, lựa chọn một vật phẩm Phong Thủy tương sinh sẽ giúp các cung hoàng đạo gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tượng Cát Tường Phong Thủy – Phật bản mệnh giúp gia chủ hóa nguy thành lành, hóa ác thành lành, giải trừ tai họa trong thành.

5. Hãy dùng thử

Con cóc còn được gọi là cóc ba chân

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân. Đặt tượng linh vật trong nhà giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Theo quan niệm phong thủy, cóc ba chân ngậm tiền cổ nên đặt ở hướng cửa chính ra vào, ngầm thu hút tài lộc vào nhà. Đối với những gia chủ có mệnh hệ linh vật sẽ giúp khơi dậy công năng. Mang về nhà nhiều điều tốt đẹp hơn mong đợi.

Có cơ hội gặp gỡ người dẫn chương trình phù hợp có thể mang đến những tính năng hiệu quả đáng kinh ngạc

6. Tượng các quan chức

Đặt tượng quan chức trong nhà để giúp gia chủ tránh được tai họa và tà ma. Người ta thường đặt tượng quan âm trên bàn hoặc trước cửa nhà, trong ô tô để giúp gia chủ luôn được bảo vệ, bình an. Tượng Quan Công có thể chọn ở bất cứ đâu, mang ý nghĩa phong thủy tốt, chiêu tài vượng phu.

Tượng một quan chức với đôi mắt nhìn chằm chằm vào kẻ thù

Đối với những người làm kinh doanh, họ luôn có quan niệm đặt viên chức vào phòng làm việc sẽ giúp họ có thêm năng lượng và luôn có được sự hỗ trợ đắc lực của quý công trong con đường sự nghiệp. Ngoài ra, Mandarin còn tượng trưng cho hòa bình và hòa hợp. Điều này giúp tạo ra một không gian sống hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực.

Tượng vị vua bảo vệ gia chủ khỏi cái xấu, cái ác

7. Kỳ lân

Kỳ lân phong thủy xua đuổi tà ma

Kỳ lân là một trong những vật phẩm có tác dụng xua đuổi tà ma, phù hộ độ trì, mang lại thành công cho gia chủ. Có câu rằng “kỳ lân ở đâu, ở đó bình yên”. Kỳ lân còn giúp con người xua đuổi tà ma, ngăn chặn sát khí đến gần. Đặt kỳ lân tại nhà tượng trưng cho sự may mắn, mang lại phước lành cho gia đình, giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Gia chủ có thể nhân đôi sự giàu có bằng cách đặt một đôi kỳ lân ở trước nhà, hướng ra cổng.

Kỳ lân tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành

8. Linh vật Rùa

Một trong tứ linh (long-kylin-rùa-phượng hoàng)

Rùa được mệnh danh là một trong tứ thần (long-quy-phụng-phùng), tượng trưng cho sự may mắn, sự nghiệp hanh thông và sức khỏe dồi dào. Đặc biệt là khi Soul Moon sử dụng linh vật rùa phong thủy. Vật phẩm này sẽ đóng vai trò như một lá bùa hộ mệnh của gia chủ, hạn chế sự quấy phá và bảo vệ cho gia chủ được an toàn và gặp nhiều may mắn. Các gia đình có thể đặt linh vật rùa trước cửa nhà để ngăn chặn ma nhập vào gia đạo và bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Rùa phong thủy giúp gia chủ tránh xa tà ma

9. Gương Gua

Gương Bát quái Phong thủy

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy trừ tà bắt buộc phải có. Người ta thường đặt gương soi trên cửa sổ hoặc cửa ra vào để giúp xua đuổi tà ma, tránh sát khí, trừ tà.

Gương Bát quái – Vật phẩm phong thủy trừ tà

10. Đồ màu đỏ

Đồ gia dụng màu đỏ

Màu đỏ trong nhà có nghĩa là trừ tà, vì ma quỷ sợ màu đỏ. Nếu trong nhà có đặt vật dụng không đúng phong thủy thì nên bổ sung các vật phẩm màu đỏ để giảm bớt sát khí. Những vật phẩm có màu đỏ giúp cải thiện vận may, hóa giải thị phi, giúp gia chủ ngăn chặn hung khí.

Đá phong thủy có màu đỏ

11. Chuông la bàn bát quái

Đồng hồ la bàn tin đồn là một chiếc chuông gió có in hình ảnh chuyện phiếm trên đó. Khi gió thổi sẽ khiến tiếng chuông ngân vang đồng thời phát tán năng lượng đàm tiếu, giúp xua đuổi tà khí xung quanh.

Đồng hồ la bàn có thể trừ tà tại nhà

12. Tai Chi Killing Picture

Dùng Thái Cực Quyền giết người, toàn bộ bầu không khí sẽ rất nhẹ nhàng.

13. Hầm thịt bò

Đặt những quả bầu ở nhà để xua đuổi tà ma

Quả bầu là vật phẩm tượng trưng cho đất trời, có tác dụng xua đuổi tà ma, xua tan sát khí. Đặt quả bầu ở đầu giường, cửa ra vào, cửa sổ,… của ngôi nhà… như một lá bùa hộ mệnh cho gia chủ và gia đình. Đặc biệt với những gia đình có trẻ hay quấy khóc, khó ăn thì việc đặt một hũ sành trong phòng trẻ có thể xua đuổi những điềm dữ quấy phá trẻ.

Hồ Phong Thủy tượng trưng cho trời và đất

14. Tượng hổ

Tượng hổ phong thủy phù hợp với mọi gia đình

Tượng linh vật hổ là một trong những vật phẩm giúp xua đuổi tà khí cực mạnh, mang lại nhiều may mắn, phú quý và sức khỏe cho gia chủ. Đối với những gia chủ đang gặp khó khăn, linh vật hổ sẽ giúp bạn hóa giải và cải thiện tài vận.

Linh vật linh vật hổ

15. Tượng chó

Phong thủy trừ tà cho chó

Linh vật Chó – Vật phẩm phong thủy trừ tà , rất hiệu quả để xoa dịu thần kinh. Đặt tượng chó trước cửa nhà có thể mang lại may mắn, tài lộc, may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Linh vật Chó phong thủy

16. Trừ tà

Phong thủy trừ tà

Đặt những loại cây sau trong nhà: đào, liễu, ngải cứu, bạch quả, bách hợp, dạ yến thảo, hạt không độc, lô hội … để xua đuổi sát khí, xua đuổi vận đen, mang lại may mắn cho máy chủ. Chúc may mắn.

Cây cối giúp tạo không gian sống tươi mát, tràn đầy sức sống hơn

17. Ngọc bích trừ tà

Ngọc Hộ mệnh Phong thủy trừ tà

Vật phẩm phong thủy trừ tà Một trong những vật có tác dụng rất mạnh là ngọc trừ tà, giúp bảo vệ gia chủ khỏi tai họa. Ngọc trai trừ tà có thể là vòng tay, hoa tai hay vòng cổ có tác dụng như bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Ngoài những công dụng vô cùng hiệu quả đó, jadeite còn là một trong những món đồ trang sức đeo ở nhà rất tốt.

Nên mang theo những vật dụng xua đuổi tà ma trong nhà để xua đuổi tà ma

Bài viết trên là tổng hợp những Vật phẩm phong thủy trừ tà để bạn trưng bày hoặc mang theo bên mình để phòng tránh những điều không may và giúp gia chủ bảo vệ mình khỏi tà ma. Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Xem thêm: vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu, vật phẩm phong thủy chiêu tài, vật phẩm phong thủy trừ hung sát, bán vật phẩm phong thủy