Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem tu vi tuoi ky mui nam 2015

Video Xem tu vi tuoi ky mui nam 2015

Tổng quan:

Đoán số của người ở tuổi này, cái vàng cái cát trắng khó tìm. Khi cuộc sống hạnh phúc và quý giá, mùa thu cũng là một số tốt cho người trẻ tuổi. Không có gì sai khi giàu sang quyền quý, và người giàu và người nghèo cũng rất hài lòng với đôi giày của họ. . Những người được ăn no, những người làm việc khi còn trẻ và những người đã già. Một tay xây dựng cửa nhà, làm việc cật lực, hao tổn sức lực. Chờ chuyển của cải ở giữa, của cải sung túc trong nhà Qingxiong. Vợ chồng đoàn tụ, vui vẻ khi gặp nhau.

Cuộc sống:

Tựu trung: Có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sau trung hạn, cho dù đó là sự nghiệp hay tiền bạc và công danh.

Năm Tý mang lại nhiều hạnh phúc về tình duyên và công danh. Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi. Làm việc thiện sẽ khiến bạn già đi, làm việc xấu thì tuổi thọ sẽ ngắn lại.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2015

Tình yêu:

Về tình duyên, tuổi Tý chia làm ba giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch.

p><3

Jia Dao, tên công khai:

Phần gia đình rất tốt trong suốt cuộc đời. Danh vọng có phần lên cao, cuộc đời danh lợi có nhiều kết quả tốt đẹp. Nghề nghiệp được thiết lập vững chắc từ thời Trung cổ. Tiền bạc có nhiều điều tốt để thành công về mặt tài chính.

Tuổi phù hợp với kinh doanh:

Nếu hợp tác làm ăn hay làm ăn, muốn làm giàu thì nên làm ăn với những tuổi: rái, hào, tân sửu. Trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác làm ăn rất tốt, và điều đó chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Chọn vợ, chọn chồng:

Tử vi tuổi Mùi theo từng năm

Xem tuổi kết hôn

Nếu bạn sắp kết hôn hoặc nghĩ đến việc kết hôn, bạn nên tìm tuổi tiếp theo để tạo dựng một cuộc sống xa hoa. Đây là các độ tuổi:,,.

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi này thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên chứ không hợp về phú quý, đó là bạn yêu những tuổi: dậu dậu, đinh mão. .

<3

Những tuổi trên không hạp với bạn về đường tình duyên, cũng không hạp với bạn về phương diện phú quý, vì vậy bạn chỉ có thể là người nghèo khổ chứ không thể giàu sang.

Bạn không nên kết hôn vào những năm này, vì kết hôn bạn sẽ phải thường xuyên vắng nhà, đó là tuổi của bạn: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51. .

Bạn sẽ có nhiều vợ sinh vào những tháng này, đó là bạn sinh vào những ngày 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.

Tuổi lớn hơn:

Trong cuộc sống, về việc làm ăn hay làm ăn với nhau thì nên tránh những tuổi này sẽ tuyệt mạng hoặc xa cách vào tuổi trung niên, tức là tuổi sinh, tiến, giáp, buôn, tuất. Và hãy cảnh giác.

Nếu tình duyên không tốt thì không nên tổ chức đám cưới, ra mắt họ hàng. Đặc biệt là lễ cưới theo nghi thức nhưng phải hết sức giản dị, vợ chồng muốn bên nhau trọn đời, con gái hy sinh danh dự thì về ở với con trai trước, sau mới có. Lễ. Chỉ có đôi mắt là cuối cùng.

Với các thành viên gia đình hoặc họ hàng thân thiết, các điều khoản trung lập về độ tuổi được đề xuất. Về phương diện kinh doanh, không nên giao dịch với tiền bạc hoặc các công ty lớn.

Những năm khó khăn nhất:

Những năm khó khăn nhất trong tuổi Giáp Tý là những năm bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Trong những năm này, bạn nên chú ý đến tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày phát hành tốt nhất:

Tuổi Tý sống hòa hợp vào ngày, tháng và giờ chẵn thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp về đường tình duyên và phú quý.

Tiến độ hàng năm:

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Mùi

Từ 20 đến 25: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều lo lắng, năm này nên cẩn thận trong việc buôn bán và đi lại. 21 tuổi và 22 tuổi cả công danh lẫn tài lộc, tình duyên cũng tốt đẹp. Năm 23 và 24 tuổi có nhiều tốt đẹp về tài lộc và tình duyên trong hai năm này. Ở tuổi 25, rất nhiều điều tốt đẹp bắt đầu xảy đến với bạn.

<3 Tình yêu. Năm 27 và 28 tuổi cần phát triển mạnh mẽ về tài lộc và cuộc sống vào hai năm này. Năm 29 và 30 tuổi, tài vận của hai năm này có phần khởi sắc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Từ 31 đến 32 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh. 33 tuổi và 34 tuổi, cả hai năm đều là số âm nên khi buôn bán phải thận trọng và khôn ngoan khi buôn bán. Đề phòng bệnh tật đột ngột.

<3 Về gia đạo và công danh. Năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, hai năm này không hợp làm việc lớn, cũng không hợp nên xa cách. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều hy vọng thắng lợi về tài lộc, tình duyên và công danh.

41 đến 45: 41 là tốt, 42 là trung bình. 43 tuổi không nên đi xa, làm ăn với người không hợp tuổi. 44 tuổi và 45 tuổi, hai năm danh lợi, cẩn thận trong việc làm ăn, đừng hòng làm ăn với kẻ tiểu nhân.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi có nhiều điều tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tài lộc dồi dào, tình cảm bền chặt. Trong những năm này bạn sẽ gặp nhiều may mắn, trong thời gian này về phương diện sự nghiệp và cuộc sống, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

Từ 51 đến 55: Ở tuổi 51, có rất nhiều việc phải làm và rất nhiều điều để sống. Trong những năm này, cuộc sống của bạn sẽ có ít nhiều tốt đẹp về phát tài và tình duyên. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận những việc ở nhà.

& gt; & gt; Hương thơm cả đời: