Sim phong thuỷ là gì? Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

ý nghĩa sim phong thủy

Video ý nghĩa sim phong thủy

Sim phong thủy đơn giản là dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương sinh với chủ sim. Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh.

Mô phỏng Phong thủy là gì? Làm thế nào để chọn một thẻ phong thủy may mắn? Bài viết dưới đây của Bách hóa XANH sẽ phân tích toàn diện các vấn đề liên quan đến sim phong thủy, giúp bạn hiểu rõ hơn về sim phong thủy, từ đó lựa chọn sim phù hợp với mình nhé!

Mô phỏng phong thủy là gì?

Mô phỏng phong thủy là mô phỏng trong đó người ta áp dụng các nguyên tắc của phong thủy, dựa vào bát trạch của người sử dụng để tính cát hung, tính toán ảnh hưởng của mô phỏng đối với người đó.

Có thể nói thẻ điện thoại di động là vật bất ly thân đối với mỗi chúng ta. Mọi hoạt động và công việc, chúng tôi đều mang theo bên mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc card điện thoại hợp phong thủy là một điều rất đáng quan tâm. Từ trước đến nay, đây là một thể loại game mô phỏng rất phổ biến.

Không chỉ giúp giữ kết nối, nó còn có nghĩa là “bùa hộ mệnh”, giúp chúng ta tránh được những điều xui xẻo và luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Nắm bắt được xu hướng này, các nhà mạng lớn tại Việt Nam (viettel, mobifone, vietnamobile, vinaphone …) đã cho ra đời kho sim số phong thủy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng mong muốn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Sim phong thuỷ là gì?Sim phong thuỷ là gì?

2 Cách Chọn Mô Phỏng Phong Thủy Phù Hợp

Mỗi mệnh đều có những con số may mắn và đen đủi khác nhau. Theo phong thủy, những con số may mắn sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn và thịnh vượng. Ngược lại, những con số không may mắn sẽ cản trở đường tài lộc và mang đến cho bạn những điều không may mắn.

Vì vậy, khi chọn sim phong thủy may mắn, bạn nên tránh những Sim có số cuối là con số đen đủi, nên chọn những Sim có số cuối là con số may mắn.

Định mệnh

Đời sống gỗ

Nước đến

chết do hỏa hoạn

Định mệnh

Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnhCách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

3 4 Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Một Mô Phỏng Phong Thủy Hợp Mệnh

Tái sinh —— Dựa trên So sánh Thuyết Ngũ hành

Ngũ hành của số điện thoại thuộc một trong năm điều kiện: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Thuyết Ngũ hànhThuyết Ngũ hành

Các con số và hoạt động của chúng:

<3

Ví dụ: Chữ số cuối của số điện thoại 0997.665.841 là 1 – thuộc thủy chuẩn trong ngũ hành nên sim có mệnh thủy chuẩn.

Từ mối quan hệ giữa ngũ hành của dãy sim và mệnh của người dùng, chúng ta sẽ chọn ra dòng sim mà ngũ hành và mệnh của người dùng sim tương sinh hoặc tương khắc.

Ví dụ: Nếu bạn thuộc loại Kim loại, bạn có thể chọn Sims có chứa các nguyên tố Nước và Đất. Vì kim sinh thủy và thổ sinh kim nên rất tốt. Số điện thoại 0997.665.841 đã được tính toán ở trên nên hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tọa độ âm và dương

Sự cân bằng âm dương trong phong thủy là rất quan trọng. Sự cân bằng này tạo ra sự hài hòa ổn định và mang lại hạnh phúc cho gia chủ. Bạn cần nắm rõ các quy tắc tính toán âm dương để hiểu được sự cân bằng trong phong thủy này

Sự cân bằng về Âm - Dương trong phong thủy rất quan trọngSự cân bằng về Âm – Dương trong phong thủy rất quan trọng

Cách tính âm dương trong phong thủy:

Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. Vậy tương quan m dương là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy sim. Nếu tỷ lệ số âm hoặc số dương lớn hơn 60% thì dãy số không cân bằng.

Ví dụ: Số điện thoại 0997.665.841: Có 5 số âm và 5 số dương nên đây là sim số đẹp.

Tổng số nút sim số đẹp

Trong sim phong thủy, tổng điểm nút sim càng cao thì sim đó càng đẹp. Điểm cao cho thấy sức sống và sức mạnh to lớn của dân số Sim của bạn. Không chỉ vậy, nó còn cho thấy bạn chơi The Sims và chọn The Sims giỏi như thế nào.

Tính: Cộng tất cả các số trong dãy số sim cho đến khi còn lại 2 số cuối thì tiếp tục cộng 2 số đó.

Ví dụ: 0997.665.841 = 0 + 9 + 9 + 7 + 6 + 6 + 5 + 8 + 4 + 1 = 55, sau đó tiếp tục cộng 5 + 5 = 10 điểm.

Tổng điểm số của các nút sim càng cao thì sim càng đẹpTổng điểm số của các nút sim càng cao thì sim càng đẹp

Chọn đại lý sim số uy tín

Sau khi đã tìm hiểu và cân bằng các yếu tố về mệnh theo quy luật ngũ hành từ sim đến mệnh, bạn nên lựa chọn cơ sở thu mua sim uy tín, giá cả phải chăng, cung cấp cho bạn những dịch vụ đảm bảo quyền lợi và dịch vụ sim số đẹp. Cam kết sau mua hàng.

Nên chọn cơ sở mua sim uy tínNên chọn cơ sở mua sim uy tín

Trên đây là phần phân tích các vấn đề liên quan đến phong thủy mô phỏng. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc các bạn chọn được chiếc thẻ phong thủy may mắn và mang lại nhiều may mắn!

Đến cửa hàng bách hóa xanh để mua khẩu trang phòng chống dịch:

Cửa hàng bách hóa xanh