You Can Say That Again là gì và cấu trúc You Can Say That Again trong Tiếng Anh

You can say it again là gì

Video You can say it again là gì

Bạn đã gặp những cụm từ mà bạn có thể lặp lại trong giao tiếp tiếng Anh chưa? Phát âm của cụm từ you can say again là gì? Bạn có thể nói lại cụm từ này trong một câu tiếng Anh theo cấu trúc nào? Bạn có thể nói lại cách sử dụng của câu này là gì không? Những cụm từ nào có thể thay thế các cấu trúc trong tiếng Anh có thể lặp lại?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi cho bạn kiến ​​thức về các cụm từ bạn có thể nói lại và cách sử dụng chúng trong tiếng Anh. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến ​​thức thú vị và hữu ích về những cụm từ bạn có thể nói đi nói lại nhiều lần thông qua bài viết này. Chúng tôi đã sử dụng một số ví dụ Anh-Việt liên quan đến các cụm từ mà bạn có thể lặp lại và sử dụng hình ảnh minh họa để làm cho bài viết thú vị và sinh động hơn. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về những cụm từ có thể lặp lại của studytienganh dưới đây.

you can say that again là gì

Hình minh họa các cụm từ bạn có thể lặp lại trong một câu tiếng Anh

Chúng tôi đã chia bài viết của chúng tôi về các cụm từ bạn có thể nói lại thành 2 phần khác nhau. Phần 1: Bạn có thể lặp lại ý nghĩa của câu này. Trong phần này sẽ bao gồm một số kiến ​​thức về nghĩa đi kèm với các cụm từ tiếng Anh. Phần 2: Cấu trúc và cách sử dụng cụm từ, bạn có thể lặp lại bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy cấu trúc cụ thể của cụm từ trong bài viết này, bạn có thể nói lại trong mỗi ví dụ trực quan. Nếu bạn có thắc mắc về câu này, bạn có thể nói lại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web này

1. Bạn có thể lặp lại điều này có nghĩa là gì không?

Bạn có thể nói đây lại là một cụm từ tiếng Anh khá phổ biến và thường được sử dụng. “Bạn có thể nói lại lần nữa” là một cụm từ có thể hiểu vì nó được dùng để thể hiện rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những gì ai đó đã nói. Bạn có thể sử dụng lại cụm từ này trong nhiều câu giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, cần nắm vững các cụm từ có thể lặp lại.

you can say that again là gì

Hình minh họa các cụm từ bạn có thể lặp lại trong một câu tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn khi nói lại từ trong câu tiếng Anh nghĩa là gì, các bạn cùng xem qua các ví dụ minh họa cụ thể sau đây được studytienganh tổng hợp nhé.

Ví dụ:

  • wimne nói “Quá nhiều bài tập về nhà!”
  • petter nói “Bạn có thể nói lại lần nữa!”
  • Dịch: wimne nói “Quá nhiều bài tập về nhà!”
  • petter nói “Bạn có thể nói lại lần nữa!”
  • “Cô ấy hoàn toàn đồng ý.” Về cơ bản, câu nói là “Cô ấy rất thích âm thanh khi nói điều đó, tôi sẽ nghe bạn nói lại.”
  • Dịch: “Cô ấy hoàn toàn đồng ý. “Về cơ bản, câu nói là” Cô ấy thực sự thích âm thanh khi cô ấy nói điều đó và tôi sẽ nghe bạn nói lại. “

2. Cấu trúc cụm từ và một số từ liên quan đến cụm từ Bạn có thể nói những điều bạn cần biết bằng tiếng Anh.

you can say that again là gì

Hình minh họa các cụm từ bạn có thể lặp lại trong một câu tiếng Anh

2.1. Cấu trúc cụm từ bạn có thể lặp lại trong các câu tiếng Anh

Bạn có thể nói lại + điều gì đó

Ví dụ:

  • “Trời lạnh!” “Bạn có thể nói lại lần nữa.”
  • Dịch: “Trời lạnh!” “Bạn có thể nói lại lần nữa.”

2.2. Một số từ liên quan đến cụm từ này bạn có thể lặp lại trong một câu tiếng Anh

Dưới đây là một số từ trong câu tiếng Anh do studytienganh tổng hợp có liên quan đến các cụm từ mà bạn có thể nói lại. Bạn có thể tham khảo thêm

từ / cụm từ

Ý nghĩa của từ / cụm từ

Ví dụ

Một lần trong đời

hiếm khi

Cô ấy nhớ đã gọi điện cho bố mẹ tôi một lần khi đi du học

Trong thời gian học tập ở nước ngoài, cô ấy hiếm khi gọi điện cho bố mẹ.

Thêm chút muối để ăn

Không tin, hãy coi thường

Anh ấy nghe nói rằng voi có thể bay bây giờ, nhưng cũng giống như những câu chuyện thường bịa ra, vì vậy tôi hoài nghi mọi điều anh ấy nói.

Tôi chỉ nghe nói rằng voi có thể bay, nhưng cũng thường bịa ra các câu chuyện, vì vậy tôi không hoàn toàn tin vào những gì anh ấy nói.

Gió hoặc mưa

Dù sao thì

Anh ấy sẽ chơi trò chơi bóng đá của bạn dù trời mưa hay nắng

“Dù có chuyện gì xảy ra, anh ấy vẫn sẽ tham gia trò chơi”

cháy hết mình

Không thành công

Kỳ thi đang diễn ra sôi nổi, cô ấy lẽ ra phải học các thành ngữ tiếng Anh của mình.

Cô ấy đã trượt kỳ thi lần này, cô ấy nên học tốt các thành ngữ tiếng Anh.

Vì vậy, qua bài viết trên về các cụm từ bạn có thể nói lại, bạn chắc chắn đã hiểu rõ về cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ này để bạn có thể nói lại trong một câu tiếng Anh. Tôi hy vọng bài viết trên đây của tôi về các cụm từ bạn có thể nói lại sẽ thực sự giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh của bạn. studytienganh Chúc các bạn có những giây phút học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả nhất. Chúc may mắn!