Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ

2013 mệnh gì

Video 2013 mệnh gì

Muốn biết bạn sinh năm 2013 và bao nhiêu tuổi, hãy truy cập vào liên kết bên dưới ngay bây giờ.

Cuộc đời mỗi người ngay từ khi sinh ra đã được số phận sắp đặt. Dù biết không thể thay đổi thiên mệnh nhưng ai cũng tò mò muốn biết cuộc đời của họ sẽ ra sao.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, số mệnh của mỗi người được quyết định bởi mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và tuổi của con người theo mệnh trời. Bây giờ, chúng ta cùng xem tuổi 2013 xem họ thuộc mệnh gì, tuổi gì và cần “hợp” với các yếu tố phong thủy về cuộc sống và tình duyên như thế nào nhé. . , công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông và hạnh phúc.

Sinh năm 2013?

Về mặt âm dương và ngũ hành, mỗi năm sinh đều gắn với một mệnh nhất định. Với năm 2013, bạn thuộc mệnh thủy, nạp âm Trường Thủy . Trong số đó, ruộng đồng nhiều vô kể, tiền tiết kiệm được tuần hoàn, và nước là nước. Tải trường âm thủy động có nghĩa là một dòng nước ổn định đổ ra biển. Một người có cuộc đời sẽ phẳng lặng với vàng, nhưng sẽ bằng phẳng với lửa và đất.

Dù số mệnh giống nhau nhưng Nam và nữ sinh năm 2013 sẽ thuộc các cung hoàng đạo khác nhau. Cụ thể, nam mệnh thuộc hành mộc – tây tứ trạch, nữ mệnh thuộc thủy khảm – đồ đông thổ.

Vì thủy kiếp và kim sinh mộc, hai kiếp này sẽ giúp ích cho bạn về mọi mặt trong cuộc sống, từ công việc đến tình duyên cho đến tiền bạc. Thủy tương khắc với thổ và hỏa, nên kết hợp với những mệnh này thì vận may của bạn sẽ bị giảm sút, công việc gặp nhiều khó khăn, thuận lợi, thậm chí còn gặp xui xẻo, tai ương. thiệt hại nhiều hơn. & lt; & lt; & lt; Xem thêm: Năm 2011 là năm gì? Chòm sao chính xác nhất cho kỷ nguyên mới

2013 là năm gì?

Sau khi biết 2013 là năm gì, bạn nên xem tuổi của họ để xác định đầy đủ hơn về số mệnh của mình. Theo Tianneng-TianLai, những người sinh năm 2013, tức là những người sinh từ ngày 10 tháng 2 năm 2013 đến ngày 30 tháng 1 năm 2014 theo lịch Gregory, có Thiên Lai quý, Thiên Lai. Cho thấy những người này sinh vào năm ghen tuông và cầm tinh con rắn trong tay.

Trong năm nay, bạn sẽ kết hợp với những người thuộc cung hoàng đạo, tương khắc, cung hoàng đạo. Ngoài ra, bạn cũng kết thân với những người có thổ khí tương sinh hoặc thổ khí con bò, con gà, 4 yếu tố này hợp với người tuổi dần có thổ khí, thân, tị và lợn.

Nam nữ sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Điều đặc biệt trong cách đoán tuổi của những người sinh năm 2013 là bạn có thể đoán đúng tuổi, hợp tuổi trong mọi việc từ công việc, tình duyên đến hôn nhân, gia đình. Từ đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn mối quan hệ phù hợp, dẫn đến nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc.

Nữ tuổi 2013 hợp với tuổi nào?

Trong giới làm ăn, Nữ 2013 hợp với tuổi Quý Dậu, Quý Dậu hoặc những người đồng tuổi.

Trong hôn nhân, kết hôn với người tuổi Mão, Tân Sửu, Đinh Dậu hoặc những người tuổi Giáp Dần sẽ giúp bạn có cuộc sống sung túc, sung túc và hạnh phúc hơn so với những tuổi khác. .

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm 2013 sẽ ghen tị với những người sinh năm Quý Hợi.

Nam 2013 hợp với tuổi nào?

Về sự nghiệp, nam sinh năm 2013 không được bỏ lỡ người bạn đời tuổi Quý Dậu.Người sinh năm Quý Dậu sẽ ghen tị với công việc của bạn và rất thuận lợi khi kết hợp giữa họ. lợi nhuận và phát triển.

Trong tình yêu và hôn nhân trong gia đình, Nam 2013 lấy vợ tuổi Quý Hợi, Tân Sửu, Bính Dần hoặc Canh Tý.

Ngoài ra, bạn không thích uống canh, tuổi tác, v.v., vì vậy hãy tránh ràng buộc khi làm những việc quan trọng.

Nam nữ tuổi giáp tý hợp màu gì? con số nào?

Về màu sắc hay con số hợp tuổi, đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu năm 2013 có ý nghĩa gì bởi tính ứng dụng cao. Vậy nam nữ tuổi giáp tý hợp với màu gì và kích thước nào?

Sự kết hợp màu sắc nào cho nam và nữ tuổi của bạn?

– Màu sắc tương sinh của người sinh năm 2013 là những màu thuộc mệnh kim, mộc như trắng, xám, ghi, bạc, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ mang lại cho bạn sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, cũng như công danh và sự nghiệp.

– Màu sắc hợp với người sinh năm 2013 là các màu thuộc hành thủy (màu bản mệnh) như đen, xanh nước biển, xanh nước biển. Sử dụng những gam màu này sẽ giúp bạn an tâm, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

– Những màu tương khắc với người sinh năm 2013 là những màu thuộc hành hỏa, thổ như đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng. Bạn không nên chọn những màu này vì chúng sẽ cản trở năng lượng và sự phát triển của bạn.

Một cuộc đối sánh giới tính vào năm 2013?

Nam sinh năm 2013 theo phong thủy, tuổi giáp tý, tử vi hợp với các con số như 2, 3, 4, 7.

Nữ sinh năm 2013 Phong thủy, tuổi giáp tý, cung hoàng đạo khảm các số 2, 7, 8, v.v.

Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào?

Khi biết được 2013 mệnh là tuổi gì, ngoài màu sắc, tướng số, bạn cũng nên biết hướng hợp với tuổi, mệnh của mình để áp dụng trong việc xác định phương hướng. của ngôi nhà, hướng của căn phòng hay hướng của các vật dụng trong nhà như bàn thờ, giường ngủ, bếp,… <<< Xem thêm: 2012 là năm con gì? Con của bạn bao nhiêu tuổi? Phù hợp với màu gì? Hướng nào?

Con gái sinh năm 2013 có hợp không?

Con gái sinh năm 2013 hợp với các hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông và các hướng khác. Cụ thể:

-Hướng Đông Nam: Ban đầu sinh khí rất tốt, tài lộc rất dồi dào nhưng có thể sẽ suy giảm dần, kinh tế ngày càng suy yếu.

-Hướng Nam: May mắn, sức khỏe dồi dào, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc viên mãn, trường thọ.

– Hướng Bắc: Thời gian đầu may mắn, giảm dần.

– Đông: Giai đoạn đầu giàu sang phú quý nhưng ít con trai nối nghiệp.

Nam sinh năm 2013 có hợp không?

Nam sinh năm 2013 hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây và các hướng khác. Chi tiết như sau:

– Hướng Đông Bắc: tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc, đông con.

– Hướng Tây Bắc: phúc đức, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, con cháu thông minh, học hành giỏi giang.

– Hướng Tây Nam: Vị trí ban đầu giàu sang phú quý, có của ăn của để, sau suy yếu dần.

-Phía Tây: Y tốt tự nhiên, có nhiều người, ai cũng lương thiện, vượng phu ích tử.

Bây giờ bạn đã giải thích rõ ràng về năm sinh 2013 là tuổi gì và hợp với phong thủy . batdongsanonline.vn mong rằng với việc áp dụng phong thủy vào mọi mặt của cuộc sống có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn, phú quý và cuộc sống ngày càng giàu có, hạnh phúc.