Tử Vi 2018 Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

2018-1996

Pingtai

Nam 23 tuổi

Sinh ngày 19 tháng 1 năm 1996 đến ngày 6 tháng 1 năm 1997

Tướng quân: Con rắn. Con trai của Hoàng đế đen, Cô đơn

(Tài lộc năm Kỷ Hợi 2018 – Nữ mạng)

& gt; & gt; Năm Kỷ Hợi 2019 nam mạng có tài lộc

& gt; & gt; Tuổi Kỷ Hợi có tài lộc 2019-Nữ mạng

Mạng : giang hà thủy (nước cuối sông)

Các ngôi sao : Mặt trời: Chúc may mắn, chúc may mắn

Điều khoản : Toán học: Chướng ngại vật, Những cú vấp ngã

Fan Nian : Chúc may mắn (Long Yuyun)

<3

Địa chỉ địa phương : Thấy con chó: mạch tương tự, không an toàn

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam đón Thần Tài

màu sắc : Màu hợp: đen, trắng; kiêng kỵ: đỏ, vàng

Tổng quát: Xem tử vi năm 2018 của bạn

Quý ông tuổi Quý Hợi là người hiền lành, trung thành, hay quan tâm, tính toán kỹ lưỡng nên sự nghiệp không thăng trầm. Nếu bạn sinh vào ngày mùa thu, bạn sẽ được hưởng nhiều niềm vui vào mùa đông và thường gặp nhiều may mắn về đường công danh và tài lộc. Lúc tái sinh, gia đình khó được ấm êm, danh lợi khó trở ngại.

Tuy nhiên, tuổi Hợi là những người thông minh, biết cách thích ứng với thời cuộc và dễ dàng thích ứng với mọi tình huống. Họ không có hoài bão lớn lao, không muốn “lấp biển lấp trời” mà thường rất trầm tính, thận trọng, chỉ tập trung vào những gì trong tầm tay. Không phải là một thành công lớn, nhưng cũng không phải là một thất bại lớn.

Tiền bạc đôi khi sinh lợi, nhưng không ổn định và khó giữ. Tuổi trung niên là thời điểm làm ăn phát đạt, danh vọng lên cao nhưng gia đình lại vướng bận. Nếu bạn không có nhiều tham vọng thì sau này sự nghiệp của bạn sẽ ổn định. Sống tử tế và hưởng phúc về già.

Nghề nghiệp:

Năm nay, bạn gặp sao sáng sủa và mang lại nhiều may mắn, công danh, tài lộc, học hành hanh thông. Mặt trời là nguyên tố lửa rất mạnh, đối với bạn, sinh thủy cũng có hại.

Chỉ gặp đội cuối cùng, gặp nhiều trở ngại trên con đường tiến lên, thiếu tính toán, gặp nhiều vấp ngã. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ.

Về tứ trụ, thiên can, địa chi, công danh, tài lộc hay học hành, trả giá nhiều nhưng kết quả ít, muốn làm gì thì làm. Gia đình tình cảm có nhiều hỷ sự, được người thân giúp đỡ nhưng cũng có những bất đồng ý kiến.

yên long ngou van, như rồng gặp mây, có cơ hội bay lượn, có cơ hội nâng cao khả năng đi lại tự do. Tuy nhiên, năm nay cũng cho biết đây là khoảng thời gian lang thang, có thể có cơ hội đi xa và hiện thực hóa mong muốn công danh. Thành công hay thất bại phụ thuộc vào ý chí của mỗi cá nhân. Nếu bạn có cơ hội để rong chơi, kết quả sẽ khác với những người quanh quẩn trong học tập và làm việc.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành cho thấy năm nay buôn bán là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung vận là chính, gặp quá nhiều hỏa là may mắn. Đối với quý ông mệnh thủy, gặp hỏa có nhiều bất lợi. Trong kinh doanh hay học hành khó đạt được kết quả như mong muốn, vì vậy cần phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công. Người nổi tiếng rất tốt, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, có nhiều cơ hội thành công, nhưng đừng nghĩ đến việc lớn, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường. Về tứ trụ, hiện tại chưa phải là lúc để bạn lập nghiệp, tuy đạt được thành tựu nhất định trong học tập và công việc nhưng sẽ phải trả giá đắt, bản thân và gia đình gặp nhiều rắc rối về tình cảm. ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Đặc biệt, bạn sẽ có một năm rất tốt trong năm nay. Có thể nói, đó là một năm thay đổi, tùy thuộc vào hoàn cảnh, thành công hay thất bại. Nếu đã đi làm thì đừng nên tham vọng, những kế hoạch của bạn thường khó khăn và dễ thất bại. Nhưng nếu chăm chỉ theo đuổi công việc, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình. Đặc biệt là không có tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” sẽ tổn thương. Có thể nói năm nay tốt xấu, cuộc đời có nhiều biến động, thành bại là tùy ở bạn.

Về phương diện tử vi, tiểu nhân sẽ rơi vào sao Họa hại, không có lợi cho công danh, tài lộc, phúc khí còn mang lại những điều xui xẻo do vận hạn mang lại. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23) hỏng hóc, không thành công, cuộc sống còn nhiều biến động, tiểu hạn xấu chỉ là tạm thời.

Cung hoàng đạo có một câu đầy đủ, trung hòa tác động tốt và xấu của tất cả các vì sao trong cùng một chòm sao, làm sáng tỏ chữ tối. Đây là một tin tốt cho bạn trong năm nay.

Hội nghị có quý nhân gặp gỡ, khách khứa, Đại Hao có ích hoặc may mắn có cơ hội thực hiện được ước nguyện của mình, nhưng về mặt tiền bạc thì không. Người có ý tốt thì tạo điều kiện tốt, nhưng kết quả không như ý, hao tài tốn của. Ngoài việc giúp bạn đi học, việc tiêu tiền cũng là chuyện đương nhiên.

Với tiếng phổ thông, vị trí của Xiaohao đã bị loại bỏ, nhưng bạn phải cẩn thận để không vi phạm pháp luật và kỷ luật. Nếu bạn có đầy đủ giấy tờ, bạn có thể vi phạm pháp luật, vừa tốn công sức vừa tốn kém.

Bản mệnh có chủ và khách là tengu, có thể gặp chuyện chẳng lành, buồn phiền, lo lắng, tiền bạc gặp khó khăn. Bản mệnh có các sao này thường hao tốn, mất của không thể giải thích được, không nên mưu cầu những việc lớn lao, dễ lâm vào cảnh rất khó khăn. Nếu có cơ hội hoặc có người đỡ đầu đi làm xa thì nên nắm lấy, sẽ được điểm cao, có tiền tài và công danh. Trong trường hợp này, đừng dựa vào trí tuệ và trí tuệ để thoát khỏi khó khăn, mà hãy dựa vào phước đức để giải quyết chúng. Quý nhân thì có, có tả có, nhưng lúc này phải có tâm, làm việc thiện thì mới thoát ra khỏi mớ bòng bong, bất trắc này. Đặc biệt là trong quan hệ giữa các cá nhân, phải tạo dựng được lòng tin bằng tấm lòng chân thành thì ít nhiều sẽ có cơ hội vươn lên, thu lợi ít nhiều.

Cung bạch thủ ít, nhiều, nhờ may rủi, tiền bạc cũng có thu nhập, nhưng không ổn định, đồng thời tiêu hao nhiều. Việc bạn gặp khó khăn về tài chính ít nhiều phụ thuộc vào sự tính toán của bạn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều lợi ích, nhưng cũng không ít trở ngại, làm ăn khó khăn. Nếu có cơ hội tiến xa hơn, càng nhiều càng tốt. Nếu đang đi học, bạn cần giảm thiểu nhu cầu của mình, và có rất nhiều người giúp đỡ bạn, công bằng mà nói, năm nay là một năm khá khó khăn đối với bạn.

Tình yêu:

Năm nay, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, khó khăn nên tình duyên không được tốt cho lắm.

Nếu bạn đã có gia đình, bạn khó tránh khỏi những bất hòa và những lời nói cay nghiệt. Cũng vậy, tuổi còn trẻ, lấy chồng sớm càng khó, ít vui, càng buồn.

<3

Năm nay không có chuyện gì to tát, nhưng chuyện nhỏ cũng có thể thành lớn, nếu không kiềm chế được tính nóng nảy, điều đáng tiếc có thể xảy ra. Các cặp đôi cũng khó tránh khỏi việc đổ lỗi cho nhau vì tiền bạc và cần tiết chế tối đa các khoản chi tiêu để chăm lo cho gia đình. Đây là một điều tốt nếu bạn có cơ hội đi du lịch.

Các mối quan hệ không tốt cho những người đàn ông độc thân. Đã có người yêu thì nên cố gắng giữ càng lâu càng tốt, đừng vội kết hôn. Năm nay không có gì xấu, nhưng việc lớn không tốt, thời gian không tốt cho việc giải trí, chuốc lấy chúng ta, có thể vướng vào các hoạt động phạm pháp, dẫn đến án tù, và mất tương lai.

Bạn phù hợp với những người bạn đồng trang lứa (cùng tuổi), tan ty (18); không hợp với lứa tuổi mới (16) và 20.

Khai trương, tìm việc, xuất hành nên chọn tháng lẻ, tháng chẵn, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay, bạn có thể gặp chuyện không vui, sức khỏe không ổn định, có thể bị ốm do thay đổi thời tiết. Cần chú ý đến các bệnh truyền nhiễm đi qua khí quản và phổi bị suy yếu.

Lái xe cẩn thận. Người bảo trợ không an toàn.

Hoàn toàn là số lượng quý ông

Tuổi nước khôn hơn người

Mùa thu và mùa đông được sinh ra trong thời kỳ thuận lợi

Chúc cuộc sống hạnh phúc, lá cờ trong tay

Sinh lời cao ở lứa tuổi trung niên

Ngay cả sự thay đổi cũng tốt hơn con người

Tôi đang bối rối giữa mùa xuân và mùa hè

Sự thăng tiến và cuộc sống gia đình khó có thể thực hiện được

Tiền bạc, làm việc chăm chỉ

Tương lai sẽ ấm áp hơn

mau tuat xui xẻo

Gia đình, tình cảm sứt mẻ.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Xấu hổ. Rất nhiều đau buồn và bệnh tật. Tháng hai: Nhiều may mắn. Sự giàu có và thịnh vượng tăng lên. Âm mưu đã thành công. Tháng 3: Tiêu tiền. nghỉ việc hoặc thay đổi công việc. phòng chống tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có cơ hội tranh giành danh lợi. Có rất nhiều vấn đề pháp lý có thể xảy ra. Tháng 5 & amp; 6: Gặp phải rất nhiều mâu thuẫn. sụp đổ tinh thần.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Công danh và tài lộc. Cảm xúc bị tổn thương nghiêm trọng. thay đổi, bỏ đi. Tháng 9: thịnh vượng. phòng chống tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Nhân hậu. Cuộc sống hạnh phúc, về mọi mặt. Tháng mười một: Có nhiều việc vui. cảm giác hạnh phúc. Cơ hội mua xe. Tháng mười hai: Tiền bạc hao tốn. Một công việc bế tắc. Đề phòng tai nạn, bệnh tật.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng, vào lúc chín giờ đêm hai mươi bảy âm lịch, 12 ngọn đèn và hương hoa trà được dùng làm vật tế lễ để cầu an.

Mở rộng

Số phận của năm 1996 là gì? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1996 để biết chi tiết?

+ Tử vi trọn đời 1996 – Nam mạng + Tử vi trọn đời 1996 – Nữ mạng