Adobe Flash Player ActiveX là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

Adobe flash player activex là gì

Video Adobe flash player activex là gì

Phần mềm adobe flash player activex là gì? Thông tin phần mềm, danh sách các tập tin hỗ trợ đang mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin liên kết tải xuống adobe flash player activex – na

phần mềm adobe flash player activex

Phần mềm adobe flash player activex là gì?

adobe flash player activex là phần mềm của hệ điều hành windows, thuộc nhóm phần mềm được phát triển bởi na. Phiên bản mới nhất của adobe flash player activex là phiên bản na (cập nhật na)

adobe flash player là một phần mềm dựa trên activex cho phép người dùng xem và thưởng thức các ứng dụng đa phương tiện trên máy tính hoặc thiết bị di động. Nó là một plugin cho hầu hết các trình duyệt. Adobe Flash Player có khả năng giải mã các tệp swf hoặc flash chứa nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video hoặc nhạc, hoặc thậm chí là sự kết hợp của cả ba định dạng, các tệp tương đối nhỏ, cũng có thể được nhúng vào các trang web. Công nghệ đầu tiên được thực hiện bởi macromedia, công nghệ trình phát flash đã được adobe mua lại sau khi macromedia được mua lại vài năm trước, và bây giờ chỉ là phát triển và phân phối công nghệ này. flash player 11 có sẵn trong ba phiên bản hoặc hương vị khác nhau: activex, plug-in hoặc máy chiếu. activex chủ yếu được sử dụng cho trình khám phá internet và các ứng dụng windows gốc khác sử dụng activex. Plugin này cũng hoạt động với các trình duyệt dựa trên netscape khác (chẳng hạn như mozilla firefox), trong khi beamer là một công cụ độc lập có thể xem trực tiếp các tệp swf. Hầu hết các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại di động, cũng có chức năng trình phát flash, ngoại trừ iPhone và các thiết bị di động khác do công ty phát triển. adobe cung cấp các phiên bản riêng biệt cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

adobe flash player activex là gì?

adobe flash player là phần mềm dựa trên activex cho phép người dùng xem và thưởng thức các ứng dụng đa phương tiện trên máy tính hoặc thiết bị di động. Nó là một plugin cho hầu hết các trình duyệt. Adobe Flash Player có khả năng giải mã các tệp swf hoặc flash, chứa nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video hoặc nhạc, hoặc thậm chí là sự kết hợp của cả ba, ở các định dạng tệp tương đối nhỏ cũng có thể được nhúng vào các trang web. Công nghệ trình phát flash đầu tiên do macromedia sản xuất đã được adobe mua lại sau khi họ mua lại macromedia vài năm trước và hiện đã phát triển và phân phối độc lập công nghệ này. flash player 11 có sẵn trong ba phiên bản hoặc hương vị khác nhau: activex, plug-in hoặc máy chiếu. Activex là ưu việt hơn cho trình khám phá internet và các ứng dụng windows gốc khác sử dụng activex. Trong khi đó, plugin hoạt động với các trình duyệt dựa trên netscape khác (như mozilla firefox) và máy chiếu là một công cụ độc lập để xem trực tiếp các tệp swf. Hầu hết các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại di động, cũng có trình phát flash, ngoại trừ iPhone và các thiết bị di động khác do công ty phát triển. adobe cung cấp các phiên bản riêng biệt cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Các loại tệp được mở bởi adobe flash player activex

Các định dạng tệp khác Phần mềm adobe flash player activex có thể mở, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa tệp (yêu cầu người dùng nhập) mfpsplswf

tải xuống adobe flash player activex

Liên kết tải xuống: Đang cập nhật …

Nguồn : filegi – fileinfo – fileorg