Bạch Ngọc là gì? Những bí mật thú vị về Bạch Ngọc

Bạch ngọc là gì

Video Bạch ngọc là gì

Bạn đã nghe nói về Bai Yu chưa? Bạn có biết bạch ngọc là gì và đặc tính của nó là gì không? Hôm nay Ngọc Hoàng sẽ bật mí những tin tức thú vị của sản phẩm này cho mọi người, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Bạch ngọc là gì?

Bạch ngọc là gì? Đó là một loại đá quý, tên khoa học là white nephrite, bên trong có chứa rất nhiều khoáng chất và các hạt ngọc mịn, cấu trúc chủ yếu là ca₂mg₅ (oh) 2 (si₄o₁₁). Bạch ngọc có màu trắng ngà, độ trong cao, được hình thành trong tự nhiên nhiều năm nên rất quý hiếm. Do trong đá có chứa nhiều magie nên khi dùng bạch ngọc để làm trang sức, càng đeo lâu thì càng trở nên bóng bẩy.

Bạch Ngọc là gì?

Từ xa xưa, con người cũng đã biết sử dụng bạch ngọc để làm đồ trang trí, trang sức phong thủy như vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền, nhẫn, kẹp tóc … Nó cũng rất dễ phối và có thể phối với nhiều loại khác nhau. màu trắng ngà do trang phục sang trọng và quý phái. Ngọc trắng cũng có các đặc tính tương tự như các loại ngọc bích khác, đó là độ tinh khiết đồng đều, độ bền, độ cứng cao, chống ăn mòn và phản xạ ánh sáng.

Đề cập đến chiếc nhẫn bạch ngọc đẹp nhất: tại đây

Bí mật thú vị về Baiyu

Bạch ngọc được hình thành qua hàng triệu năm từ trong lòng đất nên lượng khoáng chất mà bạch ngọc hấp thụ được coi là tinh hoa của mặt trời và mặt trăng vô cùng có lợi cho sức khỏe … Ngoài ra , nó cũng thích hợp để đeo Nó mang lại nhiều năng lượng phong thủy tích cực, như câu nói “Ngọc dưỡng người, ngọc dưỡng người”.

Bạch Ngọc là gì?

Khi bạn đeo sản phẩm bằng ngọc trắng trong một thời gian, linh khí trong ngọc sẽ thẩm thấu vào cơ thể bạn, mang lại may mắn tự nhiên, sức khỏe và sinh khí tốt hơn. Bạch ngọc đeo trên người lâu ngày cũng có thể xuống nước, đường nét rõ ràng, càng ngày càng đẹp.

Nhắc đến bạch ngọc, bạn có thể nhận thấy rằng các vị vua thời xưa thường mang chúng theo như vật bất ly thân. Họ dùng nó để bồi bổ cơ thể, dưỡng tâm, giúp tinh thần minh mẫn, xua đuổi tà ma, ma quỷ. Trước đây, Thái hậu thường nằm trên ngọc bích để thoát nhiệt và hấp thụ nhiều tinh chất có lợi cho cơ thể. Cũng có truyền thuyết kể rằng Từ Hi Thái hậu có nhan sắc trẻ trung, sắc nước hương trời là nhờ vào quốc khí kỳ diệu của hai viên ngọc trai trắng mà bà mang theo bên mình.

Ngày nay, các loại bạch ngọc thường thích hợp làm vật phẩm phong thủy hoặc trang sức, giúp người đeo minh mẫn, lấy lại tự tin, tác động đến hệ tuần hoàn và tiêu hóa. Văn hóa, sắc đẹp, sức khỏe, còn mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình duyên và đường đời.

Bạch Ngọc là gì?

Nếu bạn muốn mua một món đồ làm bằng bạch ngọc, hãy lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị nào để có sản phẩm chất lượng. Việc bảo quản ngọc không nên để dưới ánh nắng mặt trời, không nên va chạm với vật cứng, làm rơi, va đập mạnh dễ bị trầy xước, nứt, vỡ. Nếu ngọc trắng bị bẩn, bạn có thể lau bằng vải nhung nhúng cồn nguyên chất, nhưng không được để ngọc tiếp xúc với các hóa chất khác.

Qua những chia sẻ trên, Wang Yu mong rằng bạn sẽ biết Baiyu là gì và có thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua trang sức bằng ngọc trắng thì có thể đến với Wang Yushi để trải nghiệm nhé!

Xem thêm: Top 10 Nhẫn Nữ Ngọc Bích Tự Nhiên Hoàn Hảo