Đông Y Thanh Tuấn tận tâm với bàn tay phục dược

Bàn tay phục dược là gì

Bàn tay chữa bệnh là gì?

Apothecary’s Hand là một thuật ngữ liên quan đến các bác sĩ, bác sĩ và các nhà y học. Nghĩa đen của từ này là bàn tay được dùng để giúp đỡ mọi người, giúp đỡ mọi người vì chuyên môn y tế có thể giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Nói một cách đơn giản hơn, khi cùng một bệnh nhân, cùng một triệu chứng thì một bác sĩ chữa bệnh, bác sĩ này chữa không khỏi, bệnh này chữa bằng tay, đơn thuốc của bác sĩ khác, bác sĩ. Người đàn ông này đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhờ “Bàn tay chữa bệnh”.

thanh thanh “Bàn tay thần y” trong Đông y

thanh tuấn là tên của bác sĩ nguyễn thanh tuấn – người sáng lập và lãnh đạo phòng khám – công ty đông y thanh tuấn. Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông Y.

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống 3 đời, giỏi nghề bốc thuốc cứu người, vị lương y trẻ này không chỉ được trau dồi sâu rộng về kiến ​​thức y học cổ truyền phương Đông mà còn được trau dồi về tinh thần y đức, chữa bệnh. để cứu người. Chính những điều đó đã khiến anh bỏ qua những thăng trầm của cuộc sống, trở về cội nguồn, kiên định với nghề đông y.

Với bàn tay cần mẫn và kiến ​​thức sâu rộng về đông y,

Bác sĩ nguyễn thanh tuấn đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh

Trong khi định vị cuộc đời mình là “chữa bệnh cứu người”, ông đã đầu tư nghiêm túc vào Phòng khám – Công ty Đông y Thanh Thanh, bắt đầu từ việc nghiên cứu, bào chế thuốc, khám và điều trị cho bệnh nhân. Kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền phương Đông, ông đã dày công gìn giữ và phát huy những bài thuốc gia truyền. Trong số đó có bài thuốc chữa sâu răng nổi tiếng đã giúp rất nhiều bệnh nhân ở quê hương Bái Đính, Ninh Bình khỏi bệnh.

Là người có tinh thần học hỏi, Lương y Nguyễn Thanh Duẩn không chỉ thể hiện sự am hiểu về lĩnh vực đông y mà còn luôn tìm tòi, ứng dụng khoa học kỹ thuật y học hiện đại vào công việc đông y. Thuốc và các ứng dụng linh hoạt giúp mang lại hiệu quả khám và điều trị cho bệnh nhân và khách hàng. Mỗi liệu pháp là một quá trình nghiên cứu công thức, thử nghiệm, lựa chọn nguyên liệu, bào chế, điều chỉnh phù hợp… để cho ra đời một sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh. Sau hơn 15 năm phát triển, hàng nghìn bệnh nhân đã khỏi bệnh và ngày càng có nhiều bệnh nhân mới đến với phòng khám – công ty đông y thanh hóa.

Một “chuyên gia” cho những người mắc chứng hôi miệng

Khi nhắc đến Lương y Nguyễn Thanh Duẩn, có lẽ hầu hết các bạn đều nhớ đến hình ảnh một bác sĩ mẫn cán tại phòng khám – Công ty Đông y Thanh Thanh chẩn đoán bắt mạch, khám và chăm sóc bệnh nhân hôi miệng tại các buổi trưng bày, triển lãm hay hội nghị. Minh hoặc Hà Nội. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, việc anh trở thành một chuyên gia trị hôi miệng đôi khi cũng rất tình cờ: “Hôm đó, tôi biết được kinh nghiệm hàng ngày của một người bạn tốt bị hôi miệng, tôi đã về quê lấy thuốc của anh. gia truyền. Sau này, Bạn bè của tôi khỏi bệnh. Thật không may không chỉ bạn tôi mà rất nhiều đối tác, khách hàng của tôi đều mắc phải căn bệnh này. Họ sống với tâm trạng lo lắng, muộn phiền và mất hết lạc quan trong cuộc sống. Tất cả đều như tôi thôi thúc Tiềm thức. Tôi về quê trau dồi kiến ​​thức để nối nghiệp và phát triển nghề thuốc gia truyền của ông cha ta.

Bác sĩ Thanh thăm và trò chuyện với người mắc chứng hôi miệng

Từ đó, nhiều bài thuốc, cách điều trị bệnh hôi miệng đã ra đời, nghiên cứu và không ngừng cải tiến nhằm tăng hiệu quả của các phương pháp điều trị và giúp người bệnh khỏi bệnh. thuy binh (hcmc) – Một người mắc chứng hôi miệng bày tỏ sự vui mừng sau khi kiên trì điều trị chứng hôi miệng tại Phòng khám Đông y Thanh Thành: “Nói thật 4 tháng điều trị chứng hôi miệng là một thời gian dài đối với tôi. Nhưng tôi có động lực và sự kiên trì, vì từng bước điều trị cho thấy mình có tiến triển, trước đây mình cũng đã thử đi chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả, mình nghĩ nhờ có bàn tay của lương y nguyễn thanh tuấn nên mình mới xứng đáng với lương y và lành bệnh. . “

Không chỉ riêng chị Bình, rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại hơi thở thơm tho và tự tin trong cuộc sống sau khi điều trị bệnh hôi miệng tại phòng khám – công ty đông y thanh thạnh. Đây là điều thúc đẩy các bác sĩ trẻ không ngừng học hỏi, cải tiến y học, nâng cao chất lượng, cung cấp dịch vụ khách hàng không chỉ mang lại sức khỏe cho mỗi bệnh nhân mà còn khiến mọi bệnh nhân hài lòng.

Muốn lấy lời chia sẻ đơn giản của bác sĩ Nguyễn Thanh Duẩn chứ không phải đúc kết muốn đóng góp cho cộng đồng: “Tôi nghĩ tất cả y, bác sĩ đều như nhau, ai cũng muốn giúp đời, giúp người. Bệnh nhân hồi phục là của Chúng tôi niềm vui vô bờ bến Đúng như phương châm của đông y thanh bình “Thảo dược đến từ tâm”, chỉ cần chữa bệnh bằng tâm thì bệnh sẽ khỏi và người bệnh sẽ lấy lại niềm tin vào sức khỏe và yêu đời.

Vị béo – dtt