TOP 15 Cá chép phong thủy bằng đá quý, độc đáo, ấn tượng

Cá chép phong thủy bằng đá

Video Cá chép phong thủy bằng đá

Bắt đầu từ biểu tượng Cá chép phong thủy của ông cha, nó đã có mặt trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ hội họa, tranh thêu cho đến tượng đá quý. Cá chép trong phong thủy được cho là sẽ giúp ích cho chủ nhân và thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng. Ngày nay, để sống hòa hợp với phong thủy, người ta ngày càng chuộng tượng cá chép phong thủy bằng đá quý, đặc biệt là tượng cá chép bằng ngọc.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu chuyện cá chép vượt vũ môn, sau muôn vàn gian khó, với nghị lực và ý chí phi thường, nó đã vượt qua sóng to gió lớn để hóa thành rồng. Từ đó, hình ảnh cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự ngoan cường, mạnh mẽ, bền bỉ và lòng dũng cảm. Trong Phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự may mắn, đặc biệt là thành công trong học hành và thi cử. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho ý nghĩa là vật linh thiêng, tạo bước đột phá trong kinh doanh, có dũng khí vượt qua thử thách để vươn tới thành công.

Cá chép phong thủy từ lâu đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích vì nó mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Hơn nữa, khi cá chép được kết hợp với một vật linh thiêng không kém là đá quý, thì nó càng trở nên quý giá hơn. Từ nguồn cảm hứng bền bỉ đó, những nghệ nhân tài hoa đã điêu luyện nên bức tượng cá chép hóa rồng, khảm đá quý với những đường nét tinh xảo, tinh tế. Bảo vật này không chỉ làm cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, quyền quý mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực cho gia chủ.

Giống như hình ảnh cá chép, Cá chép hóa rồng là một dự án rất may mắn để giúp học sinh vào đại học và vượt qua các kỳ thi. Đối với những người theo đuổi con đường học thuật. Không chỉ vậy, loài cá chép phong thủy này còn có thể trấn áp âm khí, tăng cường dương khí cho ngôi nhà của bạn, tài lộc dồi dào, đại cát, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt cá diếc có khả năng giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tai ương, giúp con người thoải mái, sảng khoái hơn.

Ý nghĩa của cá chép trong phong thủy đã là nguồn cảm hứng dồi dào cho các tác phẩm điêu khắc đá quý. Đặt tượng cá chép phong thủy bằng đá trong nhà cũng giống như bạn đang mở cửa và mời Thần tài vào nhà. Đây cũng là lý do tại sao ngày nay con người luôn mong muốn có được những bức tượng cá chép quý như vậy.

Cá Chép Phong Thủy Đá quý màu xanh lục đẹp và hiếm trong cửa hàng đá quý hiện nay

Cá Chép Phong Thủy Một loại đá quý đẹp hiếm có trong cửa hàng đá quý hiện nay

Cá chép phong thủy bằng ngọc, cao 30cm, nặng 6,8kg, đẹp và hiếm ở các cửa hàng đá quý hiện nay

Cá Chép Phong Thủy Một con cá chép đỏ quý hiếm tuyệt đẹp đã có mặt tại cửa hàng đá quý hôm nay

Rồng phong thủy Thạch anh xanh quý hiếm trong cửa hàng đá quý hiện nay

Cá chép hóa rồng phong thủy Những viên đá quý đẹp hiếm có trong cửa hàng đá quý hôm nay

Cá Chép Phong Thủy Thạch anh hồng đẹp hiếm có trong cửa hàng đá quý hiện nay

Cá chép phong thủy luôn là linh vật trong tâm thức và tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Nhập nghệ thuật đá quý và trở thành một vật phẩm được bảo vệ cho chủ sở hữu. Vì vậy, hãy đến với đá quý ngay hôm nay và gọi 0961868690 để chọn cho mình bức tượng cá chép bằng đá ưng ý.

Bạn có thể quan tâm

Hình ảnh xe rồng đẹp nhất