Cafe rang xay là gì? Cách phân biệt cafe rang xay với cafe bẩn? – Retro Coffee

Cà phê rang xay là gì

Video Cà phê rang xay là gì

Tất nhiên cà phê phải được rang, xay và pha trộn để uống, vậy tại sao lại thêm cà phê rang xay, cà phê phin, cà phê phin? Câu trả lời là hãy phân biệt với cà phê bẩn bày bán la liệt khắp nơi, trong các hang cùng ngõ hẻm …

Thưởng thức một tách cà phê không chỉ thơm ngon mà còn phải an toàn là mong muốn của tất cả những khách hàng đến quán. Chính vì vậy, cà phê rang xay nguyên chất đang là xu hướng được các chủ quán cà phê tin dùng hiện nay.

Vậy cà phê rang xay là gì?

Đó là loại cà phê được làm từ 100% hạt cà phê, được chọn lọc từ những hạt cà phê chất lượng nhất từ ​​các làng Mathhuot và Daklak. Cà phê rang xay sạch không lẫn tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm rang hay các phụ phẩm khác …

cafe rang xay

Cà phê mới xay được rang cẩn thận trong một quán cà phê cổ điển

Hạt cà phê rang sạch có thể được thêm vào rượu, bơ và ủ ở nhiệt độ nhất định để tạo ra hương vị đậm đà độc đáo. Toàn bộ quy trình sản xuất cà phê từ trồng, chăm sóc, thu hoạch đến sản xuất và chế biến đều sạch, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình trồng, sản xuất, chế biến.

Công nghệ chế biến cà phê rang sạch tạo nên thành công hương vị cà phê nguyên chất thu hút những người yêu cà phê trên khắp thế giới. Tiêu chuẩn cà phê sạch do Tổ chức Lương thực Thế giới đưa ra là sản xuất sạch, không làm thay đổi hệ sinh thái, không chứa hóa chất, độc tố, an toàn cho người trồng và uống cà phê.

Khu chế biến cà phê bao gồm các công đoạn rửa, tách, ủ men, rửa nhớt, phơi, sấy, tách vỏ, tách màu. Để đạt được chất lượng cà phê sạch lý tưởng, hệ thống dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ gồm chế biến ướt, sân phơi có lưới tránh côn trùng, máy sấy, máy phân loại màu, kho đơn …

Quy trình này là sự ứng dụng khoa học công nghệ quốc tế, iso chất lượng cao nhất để tạo ra sản phẩm cà phê “sạch” với hương vị thuần khiết tự nhiên.

Cafe rang xay là gì? Cách phân biệt cafe rang xay với cafe bẩn? - Retro Coffee

<3

Một tách cà phê sạch là tách cà phê loại bỏ vị đắng, chua, cháy khét trong khi rang, vẫn giữ được vị đậm đà, hậu vị nhẹ nhàng nhưng rất đậm đà đặc trưng của cà phê.

Cách phân biệt cà phê rang xay sạch

Sản phẩm cà phê sạch được lựa chọn nghiêm ngặt từ những hạt cà phê trưởng thành có chất lượng tốt nhất từ ​​Dakrak Heights. Trong quá trình chế biến không sử dụng chất độn, phụ gia tạo màu để giữ cho hương vị cà phê luôn nguyên chất, đặc biệt có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong, không bị đen, nồng.

Về hương thơm, vị cà phê nguyên bản, vị nguyên bản, không quá nồng, không đặc, đậm đà và mềm mại, luyến láy, cao, thanh, sâu và đôi khi ngây ngất những người sành cà phê …

Về màu sắc, dù cà phê khi rang có đậm màu đến đâu, khi xay bột để tạo thành một tách cà phê, màu thủy chung của nó không phải là màu đen đục và đậm thường thấy ở những chiếc cốc. Hầu hết các cửa hàng đều có cà phê.

Một tách cà phê nguyên chất và tốt cho sức khỏe, có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, đến nâu hổ phách với đá, một màu nâu trong rất hấp dẫn. Dưới ánh nắng, thưởng thức ly cà phê đá nâu nhạt lấp lánh.

Cafe rang xay là gì? Cách phân biệt cafe rang xay với cafe bẩn? - Retro Coffee

Cà phê nguyên chất và cà phê hóa chất

Quán cà phê rang xay, không biết họ có cà phê rang xay không!

Hiện tại, hầu hết các cửa hàng đều trang bị máy xay cà phê, nơi cà phê được xay và pha ngay tại cửa hàng. Tuy nhiên, do nhận thức của một số chủ cửa hàng còn hạn chế, vẫn thích hương vị cà phê espresso, muốn thu lợi nhuận cao nên đã trộn ngô và đậu nành vào những hạt cà phê không bao quanh.

Mọi người hãy là người tiêu dùng thông thái, trang bị cho mình những kiến ​​thức về cách rang cà phê và chọn cho mình một tách cà phê sạch, nguyên chất phù hợp với sở thích của bạn!

Cafe rang xay là gì? Cách phân biệt cafe rang xay với cafe bẩn? - Retro Coffee

Bạn đam mê cà phê và quan tâm đến sức khỏe của mình? Bấm để xem thông tin sản phẩm cà phê nguyên chất

c Công ty TNHH Vintage Việt Nam

2 bis nguyen ngoc nhut, tân phú, thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/retrocoffee.vn

Trang web: http://www.retrocoffee.vn