Xem tướng lưng đoán biết tính cách, vận mệnh của một người

Số mệnh tính cách tướng lưng

Video Số mệnh tính cách tướng lưng

Theo nhân tướng học, nhìn lưng đàn ông và phụ nữ có thể đoán biết được tính cách, số mệnh của họ. Vậy tướng đằng sau là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Nếu bạn đến cái tuổi mà bạn có nguy cơ khởi nghiệp, lập gia đình, thậm chí là ốm đau, thì lưng của bạn cũng thay đổi, thay đổi hình dạng ít nhiều. Vậy điều gì tiếp theo trong nhân học? Những dấu hiệu đằng sau mỗi nghĩa là gì? Hãy cùng tuvedaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Dấu hiệu ở phía sau có nghĩa là gì?

Đương kim vô địch

Có câu: “Sắc mặt không bằng người đẹp”, ngực và lưng được coi là chủ nhân của chúng. Tướng lưng tốt (phú quý) phải hội đủ các điều kiện là đầy đặn, rắn chắc, cân đối, đầy đặn. Trong trường hợp này, ngũ tạng đầy đủ, ít xui xẻo, nhiều phúc khí. Ngược lại, lưng gầy, lưng yếu, lưng cong… đều là tướng xấu, nội tạng không ổn định, tinh thần sa sút. Người như vậy, nếu sắc mặt hay các đường nét trên khuôn mặt tốt, thì trên thực tế khó có thể dùng ưu điểm của mình để đạt được thành công. Đối với phụ nữ, lưng dưới được coi là vượng phu ích tử, phúc đức cho cả chồng và con.

Một chàng hậu vệ dài, thẳng, to cao là người có tài trong mắt người Á Đông. Phần lưng rộng là kiểu Fu. Người có lưng như cá là người thành công. Mặt sau nổi như một tòa nhà ba gian, chủ về vinh hoa, phú quý, trường thọ. Nếu lưng dày, rộng, bằng phẳng thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, gặp tai ương thì qua khỏi. Fang Bei là một gia đình thông minh, tài năng và hạnh phúc. Lưng tròn như nan quạt là tướng quý nhân.

Tướng lưng xấu: Lưng có rãnh và lưng gù như lưng tôm là người kém thông minh và xấu tính. Gù lưng, nhỏ bé, sống khổ cực, chết oan. Lưng phẳng, gầy, lõm, bần cùng cả đời. Mỏng, nghiêng, lưng rỗng là tiêu chuẩn cho sự nghèo khổ và cô đơn. Lưng ngắn là người vô học, hèn hạ. Lưng lõm như rãnh, cả đời bần hàn.

Chung của mặt sau

Vẻ ngoài của vòng eo nói lên rằng vòng eo của một người giống như một ngọn núi trong bụng, là vật để dựa vào, yên tĩnh và nguy hiểm. Phần trước của lưng dưới là phần bụng có quan hệ mật thiết với nhau. Sách “Thần tướng thiên hạ” nói: “Thắt lưng là thành bụng. Mọi sự an toàn của bụng đều nằm ở eo.” Vì vậy, về mặt tướng mạo, eo và lưng phải “tròn trịa, thẳng tắp. , rộng và dày ”. Phúc cho những ai có vòng eo như vậy.

Ngược lại, người eo thon là tướng bại trận, giao tranh nhiều lần, nhu nhược. Phần lưng dưới rộng và phẳng tương ứng với phần hông là tướng tốt nhất, chủ về cuộc đời. Cong xuống, lõm, hẹp và hông cân xứng là tướng có tâm lý tự ti, nhân vật chính yếu, khó đạt.

Đối với nam giới, vòng eo tương đối chật, nếu thắt lưng quá mảnh và thắt ở giữa sẽ gây ra nhiều nhược điểm cho đường chết. Một nhà sinh lý học và nhân tướng học nổi tiếng đã nói: “Phụ nữ thân hình nhẹ, thắt lưng buộc bụng, dung mạo xinh đẹp, có thể nhận làm thê thiếp, không thích hợp kết hôn chính thức.” Đây là lý do. Vì vậy, câu “Đàn bà thắt đáy lưng ong / Nuôi con khôn lớn, nuôi con khôn lớn” có lẽ chỉ là câu đàn ông nịnh phụ nữ, còn theo quan điểm cổ nhân về mệnh thì hoàn toàn ngược lại. đảo ngược.

2. Xem xét các vị tướng trong Nhân chủng học

Dân gian có một câu nói rằng “tướng do tâm sinh”. Vẻ ngoài của một người phần nào tiết lộ phẩm giá và tính cách thực sự của một người.

Tính cách của một người được thể hiện rõ ràng qua dáng đi, cách cư xử, cách giao tiếp và cách đi đứng. Nếu biết vận dụng tầm nhìn, tướng đi đường sẽ giúp bạn kết bạn, chọn bạn và tìm được người bạn tâm giao.

Theo nhân tướng học, nhìn tướng lưng có thể biết được cuộc đời của một người hạnh phúc hay đau khổ, và số mệnh của người đó như thế nào. Dáng lưng của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên theo tuvedaynay.com bạn cũng có thể xem những đặc điểm cơ bản của lưng để xem tướng số của người đó.

Ngoài việc biết số mệnh, nhìn tướng lưng của một người đàn ông và một người phụ nữ cũng có thể biết được người đó có sức khỏe như thế nào.

Thời điểm tốt nhất để xem tướng là từ 24 – 30 tuổi. Đây là lúc hình dáng lưng chuẩn của một người được hình thành, với cơ lưng nổi rõ hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những vị tướng đang gặp khó khăn hoặc hạnh phúc sau này.

Nói chung, lưng đàn ông và lưng phụ nữ trong nhân tướng học về cơ bản là giống nhau, vì vậy chỉ cần chỉ ra những đặc điểm cơ bản của lưng họ, bạn có thể biết một người có cung hoàng đạo, giống như tính cách.

Một. Kiểm tra tổng thể trở lại thẳng:

Người có lưng thẳng, người chẻ ngọn là người ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi việc.

Những người đàn ông có lưng thẳng thường thành công ngay từ khi còn nhỏ. Họ biết cách đối xử với những người xung quanh nên được mọi người yêu mến. Về sức khỏe, họ có sức khỏe tốt, sống lâu.

Phụ nữ có lưng thẳng do tính tình chính trực, khá khó tính trong tình duyên nên thường làm mất lòng người khác. Về sức khỏe, người cao tuổi thường mắc các bệnh về cột sống.

b. Kiểm tra các tướng mặt phẳng:

Tướng lưng phẳng hay còn gọi là lưng phản là người có sức khỏe dẻo dai, chăm chỉ nhưng lại không mấy thông minh, thường xuyên phải lao động vất vả.

Đàn ông có lưng phẳng thường tham gia lao động chân tay hơn là hoạt động thể chất. Cần cù, hiền lành, chịu khó và đôi khi hay cục cằn. Phụ nữ lưng thấp là người biết vun vén hạnh phúc cho gia đình.

Những người có lưng phẳng thường gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Khi tìm được người tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc nhưng không giàu có, chỉ đủ ăn. Ngay cả khi bạn giàu có, cuộc sống của bạn sẽ kết thúc.

c. Xem Tướng Tôm đã trở lại:

Tướng Tôm Lưng có phần lưng dài và hơi cong là người đàn ông này phải làm việc vất vả, nghèo khó cho đến tuổi già. Người này nhút nhát và không thích giao tiếp với mọi người xung quanh.

Những người lưng tôm thường gặp rắc rối về tình cảm và khó gặp được người thật lòng với họ. Họ thường kết hôn sớm nhưng không hạnh phúc.

d. xem lưng rùa:

Người đàn ông lưng rùa là một tấm lưng hoàn chỉnh, hơi nhô lên như mai rùa.

Đàn ông có lưng rùa thường chậm chạp và cẩn thận khi làm mọi việc. Cô gái lưng rùa hơi nhút nhát và ít nói.

Những người có tướng Rùa rất may mắn, hạnh phúc chóng vánh, lỡ yêu nhiều rồi mới tìm được người ưng ý để kết hôn.

Sự nghiệp của họ dù sinh ra trong nhung lụa nhưng đến cuối đời sẽ mất tất cả, trở nên kém cỏi, xui xẻo hơn may mắn.

e. Kiểm tra cá voi lưng gù:

Nói chung, cá voi lưng gù được chia thành hai loại: lưng gù trên và lưng dưới.

Đàn ông gù ở phần trên thường phóng đãng và thích dâm đãng. Phụ nữ gù lưng cả đời làm việc vất vả và thường không sống được lâu nếu sức khỏe không tốt.

Những người có mức lương cao hơn người bị gù lưng thường có gánh nặng về tình cảm và không hạnh phúc trong hôn nhân của họ. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại thăng hoa vượt bậc nhờ sự chăm chỉ, chịu khó và kiếm sống.

Những người có phần lưng gù thấp hơn (gần thắt lưng) thường xấu tính, hách dịch và ít nghiêm túc trong công việc cũng như cuộc sống.

g. Kiểm tra mặt sau của khối:

Những người có lưng vuông có được bao nhiêu sự bình yên và hạnh phúc. Khi còn trẻ không gặp khó khăn gì trong học tập và làm việc. Anh ta có thể không có địa vị cao, nhưng anh ta luôn có thể tự ăn, mặc. Con duoc an tuong va gia dinh an tuong cho den cuoi tuan.

h. Nhìn chung lưng và eo gầy:

Lưng gầy hay còn gọi là đai lưng thường chỉ người phụ nữ vừa giỏi chiều chồng, vừa chăm con.

Đối với đàn ông, tấm lưng này là khổ, nhưng đối với phụ nữ, đó là điều may mắn. Về đường hôn nhân hay công danh tài lộc đều có may rủi, gia đạo yên vui.

Tôi. Nhìn chung, mặt sau tròn, dày:

Người nào có tướng mặt tròn dày là số quý tướng. Người này được quý nhân phù trợ về mọi mặt, từ nhỏ đến lớn cả đời suôn sẻ, không gặp khó khăn, vất vả.

k. Chung:

Những người có lưng dài có xu hướng ngả lưng, lười biếng và không làm việc chăm chỉ.

L. Nhìn vào mặt sau lõm vào:

Nói chung những người bị gù lưng là những người xấu số và luôn phải sống trong cảnh nghèo khổ, tù túng. Hôn nhân khó khăn, vợ chồng con cái vất vả. Sự nghiệp không mấy khởi sắc, đừng lãng phí.

3. Một số điểm đặc biệt khác dành cho tướng đi sau và tướng lùi

Trở lại nhỏ: Cuộc sống của những người này khó khăn và tuổi thọ ngắn. Lớn lên cuộc sống cực khổ, trừ nhiều bệnh tật.

Lưng phẳng, gầy, lõm: cuộc đời nghèo khó.

Lưng gầy, cong, lõm: đây là tướng cuộc đời nghèo khổ, cô đơn.

Mặt sau ngắn gọn: Nhìn mặt sau có thể thấy đây là một người ít học và xấu tính.

Lùi như một con mương: Những người này nghèo, tuy họ làm việc chăm chỉ, nhưng họ luôn nghèo.

Lưng đầy lông: xấu tính, thảm hại, bóng bẩy.

Nốt ruồi trên lưng: giàu có, keo kiệt, lười biếng.

Nốt ruồi ở sau vai: là người sẽ có địa vị trong xã hội.

Người đàn ông có nhiều nốt ruồi đỏ trên lưng là tướng quý nhân, công thành danh toại.

Trên lưng có nốt ruồi ngang hoặc dọc nhưng to, đỏ, ngay ngắn: giàu sang, uy nghiêm.

* Võ thuật (Trung Quốc) Có tới 7 nốt ruồi đỏ bằng nhau ở thắt lưng và lưng bên trái. Cô là hoàng đế của Trung Quốc. Ngoài nốt ruồi đỏ trên lưng, cô còn có một chiếc long nhãn và cổ phượng, rất quý.

Về eo và lưng, tướng pháp nói: Thắt lưng tựa núi, có bụng để dựa vào. Nó chỉ tỉnh táo và chắc chắn, nguy hiểm và không ổn định. Vì vậy, lưng phải thẳng, phẳng, dày và rộng để tài lộc không bị khô cạn.

Phần eo khó xử.

<3

Vòng eo và eo bị mòn (giống như ong bắp cày), chúng rất xấu xa và độc ác.

Phần eo dày và căng (bụng thằn lằn) là người có tính cách rõ ràng.

Dù sao, cánh sau cũng tốt. Nhỏ và mỏng là kém. Võng hẹp thì khổ, lưng cong thì dâm, ngu.

Backface vừa là “bất biến” vừa là “có thể thay đổi”. Họ thay đổi ít nhiều khi số phận thay đổi, chẳng hạn như nghề nghiệp, tuổi kết hôn. Khi đó, lưng có thể thay đổi hình dạng hoặc biến dạng. Ngay cả khi bệnh tự ngụy trang. Vụ án này cũng làm thay đổi số phận của những người giàu có trở nên bình thường, bình thường trở nên khó khăn và nghèo khó.

Theo dõi tuvedaynay.com!