Bật mí cách tự gieo Quẻ Dịch đơn giản với 3 đồng tiền xu – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách gieo quẻ bằng đồng xu

Video Cách gieo quẻ bằng đồng xu

Khi biết mọi thứ sẽ tốt hay xấu, đọc Chính tả là một phương pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Kết quả của quẻ sẽ giúp bạn đoán biết được mọi việc sẽ suôn sẻ hay khó khăn để đưa ra những lựa chọn và chuẩn bị phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phát quẻ. Vậy thì hãy cùng kim tự tháp học cách cuộn hình lục giác đơn giản bằng 3 đồng xu dưới đây nhé.

Chuẩn bị dụng cụ để lập quẻ

Tìm hiểu về Tiền cổ phong thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Gieo một quẻ với ba đồng xu đơn giản

Để lập một quẻ cần phải có những vật dụng sau: 3 đồng xu, 1 đĩa sứ lớn, giấy và bút. Trong đó:

Xu: Để tạo một ngôi sao sáu cánh, bạn cần 3 xu. Tốt nhất nếu bạn có tiền cổ. Nếu không, tất cả những gì bạn cần là một đồng xu tròn, cân đối.

Đĩa sứ: Khi lập quẻ cần chuẩn bị một đĩa sứ lớn để gieo tiền kim loại. Bạn không nên chọn chảo kim loại. Do kim loại làm tiêu hao năng lượng trên đồng xu, ngôi sao sáu cánh không được đúc chính xác. Nếu không có đĩa sành, bạn có thể trồng trên bàn gỗ.

Giấy và Bút: Khi lăn ngôi sao sáu cánh bằng đồng xu, bạn phải làm điều này 6 lần. Vì vậy bạn cần giấy bút ghi lại kết quả gieo hạt để giải quẻ.

Tung đồng xu truyền thống

Khi tung quẻ, cả hai mặt của đồng tiền đều là dương và âm. Mặt trái là mặt giá trị của đồng xu. Mặt trái là mặt có hình ảnh vua, tổng thống, danh nhân hoặc quốc huy của quốc gia sản xuất ra đồng xu. Khi lật 3 đồng xu, bạn nhận được kết quả như sau:

  • Hai đầu và một đuôi được tính là âm và được biểu thị bằng đường chấm – -.
  • Hai đuôi và một đầu được tính là đầu và biểu tượng rắn -.
  • Tất cả các mặt âm của ba đồng xu được tính là số âm và được biểu thị bằng một đường chấm chấm cộng với chữ o bên cạnh nó cho -o-.
  • Nếu cả ba đồng đều dương, hãy tính chúng là dương, được biểu thị bằng một đường chấm và dấu x-x- bên cạnh.

Hướng dẫn cách gieo quẻ

Cách gieo tiền xu

Khi gieo quẻ, nhớ chọn nơi yên tĩnh. Nếu chọn nơi ồn ào, tâm trí không thể yên tĩnh thì không thể đưa ra kết quả quẻ chính xác nhất. Để thực hiện một phép dịch quẻ, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt 3 đồng xu giữa hai lòng bàn tay và suy nghĩ kỹ về yêu cầu của bạn.

Bước 2: Khi tâm trí đã sẵn sàng, hãy giữ bàn tay của bạn trong một hình cầu kín đáo để đồng xu không rơi ra ngoài và bắt đầu lắc đồng xu đều trong lòng bàn tay của bạn.

Bước 3: Để đồng xu rơi tự do xuống đĩa.

Bước 4: Ghi kết quả của quẻ theo các ký hiệu quy ước.

Cách thực hiện dịch quẻ rất đơn giản. Chỉ cần lặp lại các bước trên 6 lần là có kết quả dịch quẻ. Các bạn nhớ ghi kết quả theo đúng thứ tự từ dưới lên trên để có thể giải quẻ chính xác nhất. Sau khi có kết quả của quẻ, bạn chỉ cần giải theo quẻ dịch trong sách, hoặc nhờ người có kinh nghiệm giải đáp.

Dưới đây là những lời khuyên về cách sử dụng 3 đồng xu để tự dịch quẻ. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn gieo được quẻ cho mình khi cần đưa ra những quyết định quan trọng.

Tiền xu phong thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/dong-tien-xu-may-man-phong-thuy-viet-nam/

Nhận xét

Nhận xét