Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi giáp tý

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi giáp tý

Video Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi giáp tý

Việc thiết kế hướng nhà cho từng tuổi rất quan trọng và ảnh hưởng đến toàn bộ phong thủy của ngôi nhà. Vậy bạn nên làm gì khi ngôi nhà đang trong tình trạng xấu? Sau đây sẽ kinh nghi ệm cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Giáp Tý 1984. Đ Cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Xây Dựng Hà Nộ a & amp; more Inquire now!

1. Hướng nhà không hợp với tử vi 1984

Theo quan niệm của Phong thủy, hướng nhà là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của mỗi thành viên trong gia đình. Hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và phúc lành cho gia chủ. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng và thiết kế xây dựng, mọi người có thể thiết kế nhà sai hướng, ảnh hưởng đến phong thủy. Do đó ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình, ít nhiều bị ảnh hưởng. Sau đây là những hướng xấu, đặc biệt không hợp với các cung hoàng đạo:

2. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984

2.1. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Các chương trình phong thủy là một trong những giải pháp tạo ra năng lượng tích cực và loại bỏ dần năng lượng xấu cho gia đình bạn. Vật phẩm phong thủy có thể là tranh treo trước cửa, tượng phật, hoặc tượng điêu khắc thạch anh phù hợp trên kệ ở cửa ra vào.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984

Vật phẩm phong thủy để hóa giải

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, cần lưu ý không để vật phong thủy phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

& gt; & gt; & gt; & gt; Nhấp ngay: Vị trí giếng theo phong thủy

2.2. Sử dụng cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với các hướng phong thủy xấu là sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn. Nếu cửa trước của bạn có hướng phong thủy không may mắn, hãy xây một cửa phụ khác.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1986

Sử dụng cửa khác thường xuyên hơn

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội đi vào nhà bạn. Giải pháp này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

2.3. Xây thêm cửa phụ cho ngôi nhà

Nếu có thể, bạn cũng có thể bù đắp bằng cách thêm một cánh cửa phụ cho ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn so với việc thay đổi thiết kế của cổng. Bạn chỉ cần tìm một hướng tốt và đặt thêm một cánh cửa ở đó.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984

Xây cửa phụ cho căn nhà

2.4. Sử dụng thảm trải nhà hợp mệnh

Thảm trải sàn là vật dụng được đặt ở nơi mọi người phải đi qua để vào nhà, vì vậy nó có vai trò phong thủy rất lớn trong việc xua đuổi tà khí ở cổng. Để nâng cao tác dụng của thảm chùi chân, bên trong cổng cần đặt một tấm thảm.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Thảm trải nhà hợp mệnh

Để biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, cần lưu ý màu sắc và họa tiết thảm trải sàn, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

& gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách Tính Xà gồ Phong Thủy

2.5. Sử dụng gương soi để xua đuổi vận rủi

Ngoài tác dụng trừ tà, Gương bát quái còn có thể điều chỉnh hướng cửa sai. Gương Bát quái gồm 8 mặt, trên đó có khắc các ký tự: can, can, can, khảm, tấn, ly, kho, dậu. Tùy theo mệnh của gia chủ mà nên treo chữ nào lên trên. Nhờ thầy phong thủy giúp khai quang, sau đó treo lên mới có hiệu quả.

hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Dùng gương bát quái để hóa giải

2.6. Sử dụng phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp đánh bại Xiaobai của Dosha được hiểu là chiến thắng cái ác bằng những điều tốt đẹp của phong thủy. Tức là chọn hướng phòng ngủ, bàn thờ, bếp, bàn làm việc, két sắt … quay về hướng tốt để lấn át hướng xấu:

 • Quay bếp về hướng Tây Nam: hóa giải tọa Đông cho Hoàng đạo
 • Quay bếp về hướng Đông Bắc: hóa giải Đông Nam cho Hoàng đạo
 • Hóa giải bếp hướng Tây Bắc: hóa giải hướng Nam của chòm sao
 • Quay bếp về hướng Tây: hóa giải hướng Bắc của chòm sao

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984

Sử dụng phương pháp đa cát thắng tiểu hung

3. Gợi ý hướng tốt xây nhà hợp tuổi 1984

Dấu hiệu hoàng đạo đề cập đến những người sở hữu vẻ đẹp, sự giàu có và sang trọng. Tuy nhiên, cuộc sống của họ có thể gặp khó khăn, trắc trở. Vì vậy, việc làm nhà cho tuổi này là vô cùng quan trọng. Nếu hướng nhà tốt thì tài lộc, vận khí hanh thông.

Đây là c ách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Giáp Tý 1984 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hà Nộ i > a & amp; more Muốn giới thiệu với bạn. Hi vọng rằng bạn sẽ có một thiết kế cửa ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Trang web: https://amore-architecture.vn/
 • Địa chỉ trụ sở: Số 29, ngách 79, ngõ 79, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

> Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, tầng 28b, ngõ 34, Điện Biên Phủ, Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

 • Xưởng sản xuất đồ gỗ: Đội 09, khu Trần Phú, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Số Giấy phép Kinh doanh: 0104561190 | Được xuất bản vào ngày: 6 tháng 4, 2010, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội
 • Hotline: (024) 3399 3333 – 0983 656 995.
 • Email: info@amore-architecture.vn
 • & gt; & gt; & gt; & gt; Nhấp ngay:

  • 9 Cách Bài Trí Dưới Chân Cầu Thang Cho Tài Lộc Và Phong Thủy
  • Cách Khắc Phục Tuổi 1981 Cực Kỳ Chính Xác Nếu Nhà Định hướng và Tuổi không trùng khớp / li>