Cô nàng mệnh Kim đeo trang sức gì cho hợp mệnh?

Mệnh kim đeo con gì hợp

Video Mệnh kim đeo con gì hợp

/upload/images/thumnail-co-nang-menh-kim.jpgCon gái mệnh Kim thường gây ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt vì khí chất tỏa ra từ con người, từ cách cư xử của họ thực sự vô cùng rực rỡ. Khi đeo thêm những trang sức hợp mệnh, vẻ đẹp bên ngoài sẽ càng được tôn thêm, lại thêm phần thuận lợi trong công việc, tình duyên. Vậy thì hãy đi tìm các trang sức phong thủy hợp mệnh cho cô nàng mệnh Kim thôi nào!

1. Tính cách của cô gái

Fate được biết đến với tính cách kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Những cô gái mệnh Thủy thường mạnh mẽ và ít khi dựa dẫm vào ai, tuy nhiên có lúc hơi bất cẩn và bộc trực nên rất dễ nản lòng.

2. Hợp kim màu gì?

Theo ngũ hành, vàng là sinh khí nên những màu trang sức phù hợp với những cô nàng mệnh kim phải chăng là:

– Màu tương sinh: màu đất như nâu đất, nâu vàng

– Màu sắc tương thích: trắng, bạc, vàng, xám và các màu tự nhiên khác

3. Cô gái mệnh kim nên chọn trang sức gì?

Kim loại Định mệnh là kim loại tự nhiên, vì vậy nếu bạn là một cô gái vàng, chất liệu trang sức đầu tiên bạn lựa chọn là vàng hoặc bạc. Hai màu vàng và bạc cũng là màu bản mệnh nên cũng tương sinh.

/upload/images/5.3-copy-.jpgTrang sức vàng hoặc bạc đều cực hợp với người mệnh Kim

Ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp các chất liệu trang sức bằng đá – miễn là tốt – để tăng vẻ quý phái cho món đồ bạn đã chọn.

4. Loại đá trang sức nào sinh ra dành cho nữ mệnh Thủy?

4.1. Kim cương:

Nếu có ngân sách lớn cho đồ trang sức, bạn có thể tập trung vào nhẫn, vòng tay và vòng cổ có mặt kim cương. Vì viên kim cương có màu trắng tinh, phát ra ánh hào quang lấp lánh sẽ mang lại may mắn bất ngờ cho người sở hữu.

/upload/images/3.2-copy-(1).jpgNhẫn kim cương Moissanite lấp lánh cực hợp với cô nàng mệnh Kim

4.2. Thạch anh tím, tóc nâu

Thạch Anh Tóc sẽ thu hút cô gái bạc mệnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ đẹp của mái tóc lấp lánh là hoàn toàn kỳ diệu. Và nếu có niềm đam mê với bộ sưu tập thạch anh tóc này, cô gái mệnh kim nên lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh tóc nâu để tăng thêm công năng phong thủy.

/upload/images/da-thach-anh-toc-vang-2050-1.jpgVòng tay đá thạch anh tóc vàng lung linh/upload/images/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang-2300.jpgMột chiếc vòng thạch anh tóc vàng mix bạc duyên dáng

4.3. Hổ phách

Nó được cho là mang lại năng lượng tích cực cho người đeo, và màu nâu vàng của hổ phách cũng là màu của cô gái vàng. Không quá chói lóa nhưng sẽ mang đến nét thẩm mỹ thanh thoát, nhẹ nhàng, phù hợp với những nữ doanh nhân không thích hào nhoáng, xa hoa, mạnh mẽ.

/upload/images/da-ho-phach-3250-1.jpgĐá hổ phách đẹp dịu dàng mà không chói lóa

4.4. Moonstone

Màu trắng nhẹ nhàng của dòng moonstone rất phù hợp với những cô nàng thích nhẹ nhàng, lãng mạn. Do có tính âm nên Moonstone hỗ trợ đắc lực cho phụ nữ trong việc cải thiện nội tiết tố, khả năng sinh sản, làm đẹp da …

/upload/images/da-moonstone-2800k-2.jpgĐá mặt trăng nhẹ nhàng, lãng mạn

4.5. Thạch anh ma trắng

Một loại đá thạch anh khác, màu trắng tinh khiết của nó gợi lên vẻ đẹp của một thiếu nữ trong sáng, phù hợp với người mệnh kim. Ngoài ra, tác dụng của đá thạch anh ma trắng còn giúp điều hòa các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, phụ nữ đeo loại đá này sẽ được tăng thêm sự ưu ái của mọi người hoặc được sự phù trợ của quý nhân.

/upload/images/vong-tay-da-uu-linh-trang-.jpgTrắng đến tinh khôi của đá thạch anh ưu linh trắng

& gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm trang sức mai kim tại đây & lt; & lt; & lt; & lt;

Xem thêm:

Tư vấn nhẫn đá phong thủy cho bạn gái thời trang theo mọi tiêu chí

Tìm trang sức phù hợp cho Nữ thần Tài lộc

Vòng Tay Phong Thủy Tam Tài Thạch Anh Tím