Hướng dẫn tự xem phong thủy mệnh khuyết của bản thân – HoaSenHomes.vn

Cách xem phong thủy cho bản thân

Video Cách xem phong thủy cho bản thân

Chà! Bài viết chủ đề phong thủy “Xem Hướng Dẫn Vận Mệnh Phong Thủy Cho Bản Thân” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người phải không nào! ! Hãy cùng tham khảo “Hướng Dẫn Xem Mệnh Phong Thủy” trong bài viết này nhé!

Xem thêm

 • Thay đổi số mệnh: Phong Thủy – Phong Thủy – Phong Thủy Bách Khoa
 • Phong Thủy là gì? Người mệnh thủy có những cách nào để cải thiện vận may? Làm thế nào để thay đổi số phận của người khuyết tật trong cuộc sống của bạn

  Nhắc bạn cách tính ngũ hành nhanh nhất – hướng dẫn xem mệnh phong thủy của bản thân

  Mệnh đề thiếu là gì?

  Như chúng ta đã biết, mọi thứ trên thế giới này đều được tạo thành từ năm yếu tố Vàng-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ Sự mất cân bằng của bất kỳ một trong năm hành tinh đều dẫn đến sự mất mát của âm và dương Và, dù thịnh hay suy, thì điều đó cũng không tốt.

  Làm rõ năm yếu tố của số mệnh và áp dụng chúng để cải thiện vận may. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống và thoát khỏi những điều xui xẻo. Hãy cùng Kênh Chòm sao tìm hiểu về các phương pháp soi mệnh ngũ hành của bản thân nhé.

  Lý thuyết “tốt và xấu”

  Xem thêm

  • Thay đổi số mệnh: Phong Thủy – Phong Thủy – Phong Thủy Bách Khoa
  • Phong Thủy là gì? Người mệnh thủy có những cách nào để cải thiện vận may? Làm thế nào để thay đổi số phận của người khuyết tật trong cuộc sống của bạn

   Trong dân gian hay thuật toán lập trình của con người, chúng ta tìm thấy khái niệm “có mùa sinh thành”. Đây là cách ngũ hành của cuộc đời một người được so sánh với tháng sinh.

   Nếu ngũ hành tương vượng, nghĩa là số lượng sinh ra sẽ tăng lên, phần tốt sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu Ngũ hành của Mệnh tương khắc thì số sinh sẽ sai, tức là Mệnh sẽ bị giảm cát. Hướng dẫn tính ngũ hành còn thiếu: tại đây

   Nhìn vào “sinh nhật”, người ta thường dùng bàn tài lộc, bàn tướng số, bàn tỳ hưu, bàn tù và bàn tử để phán đoán vận mệnh của mình là vượng phu, ích tử…

   Ví dụ, nếu bạn sinh vào mùa thu, những người sinh vào năm vàng sẽ thịnh vượng, và năm vàng sẽ chết vào mùa thu, bởi vì vào mùa thu, năm vàng sẽ thịnh và mộc sẽ giảm.

   Sinh vào mùa hạ thì hỏa vượng, thủy suy thì sinh hỏa, đời cay đắng. Sinh mùa xuân mộc vượng, mộc tương sinh, nên cư mộc vượng, hào quang rực rỡ. Tương sinh mùa đông, nước lên xuống đất có lợi cho người mệnh thủy và người mệnh thổ.

   Có thể thấy, “thiếu” cũng là “thiếu”, thiếu một kim cũng là kim thiếu. Người xưa tin rằng biết được mệnh của mình có thể thay đổi vận mệnh của một người. Tương tự như vậy, hiểu được sự thiếu hụt của ngũ hành có thể dẫn đến việc tìm ra cách phù hợp để cải thiện vận may của bạn. Đó là một lý thuyết về việc biết may rủi và sau đó cải thiện nó. Lý thuyết trước tiên tuân theo lý thuyết truyền thống về sự thống nhất của tự nhiên, chú ý đến các quy luật của vũ trụ và môi trường tự nhiên, và nói rằng mùa sinh (tháng) là cơ sở quan trọng nhất để quyết định . Ngũ hành

   Thật ra, có rất nhiều người xấu, nhưng nhờ có những người bên cạnh được cứu sống nên họ rất bình yên. Bạn nên ghi nhớ hai điều.

   • Thứ nhất : Mọi người dựa vào Phong thủy để kiểm soát cuộc sống hàng ngày của họ.
   • Điều thứ hai : Bí quyết của năm yếu tố là cân bằng năm yếu tố của bạn. Số mệnh của ngũ hành có nghĩa là bạn cần phải “thay vì làm cho bạn nghĩ rằng bốn người khác là thù địch” trong ngũ hành. Vì vậy, những người thiếu nước không nên quá cuồng tín như làm cho mồ hôi của mình có màu xanh lam. Người khuyết tật không nên cuồng tín đến mức muốn mồ hôi của mình chuyển sang màu đỏ. Vì người khuyết tật cũng cần uống đủ nước, nên người khuyết tật cũng cần sự ấm áp của ánh sáng mặt trời.

   <3) Kết hợp với các ô còn lại, số phận của một người có thể được dự đoán.

   May mắn : Vận mệnh là không đổi, nhưng may mắn cũng không ngừng thay đổi, ai cũng sẽ gặp may rủi và vận rủi, và con người phải hành động trong cuộc đời. May mắn (10 năm) và tài sản nhỏ (1 năm) là khác nhau.

   Xem mệnh khuyết của bản thân

   Hãy nhớ rằng, khi xem xét vận mệnh của mình, bạn phải so sánh với quá khứ và triển khai các ứng dụng thành bốn loại ngũ hành:

   Khuyết điểm Kim loại , Khuyết điểm Lửa , Khuyết điểm Nước , Khuyết điểm Gỗ

   1. Chết với Jin : Chunsheng: 19 tháng 2 + 3 + 4 + 4 tháng 5 (Du Mu – Thiếu Kim). : Chunsheng: 19/2 + 3 + 4 + 4/5 (kim điền khuyết).
   2. Số mệnh Thứ năm: Sinh vào mùa hạ: 5/5 + 6 + 7 + 7/8 (hỏa – thiếu thủy). : Sinh vào mùa hạ: 5/5 + 6 + 7 + 7/8 (vượng hỏa – thiếu thủy).
   3. Tử moc: Mùa Thu Sinh: 8/8 + 9 + 10 + 7/11 (mộc điền khuyết). : Thu sinh: 8/8 + 9 + 10 + 7/11 (mộc điền khuyết).
   4. Cái chết và ngọn lửa hung ác : Cuộc sống mùa đông: 8 tháng 11 + tháng 12 + tháng 1 + 18 tháng 2 (Yu Thủy-Thiếu Hỏa)

  Nếu không quen với cây hồi, bạn có thể dựa vào các giải pháp sau để tìm ra khuyết tật của cây hồi

  1. Chết với Kim : Xem các Đại kỹ sư sinh vào mùa Xuân: 19 tháng 2 + 3 + 4 + 4 tháng 5 (Bổ sung – Thiếu Kim).
  2. Tử khuyếtỶ : Điểm qua những tuyệt kỹ sinh vào mùa hạ: 5/5 + 6 + 7 + 7/8 (quá hỏa – thiếu nước).
  3. Tử vi : Xem đại thần sinh vào mùa thu: 8/8 + 9 + 10 + 7/11 (kim quá nhiều – mộc không đủ).
  4. Death Defect Fire : Winter Born: 8 tháng 11 + 12 + 1 + 18 tháng 2 (yu thuy – Thiếu lửa

  Dưới sự hiểu biết toàn diện về sự thăng trầm của năm yếu tố này, tác giả tích hợp tinh hoa của lý thuyết và văn hóa đạo đức, giảm phức tạp đến đơn giản và tóm tắt các suy luận phức tạp và phức tạp. Tính chất suy giảm ngũ hành của những người sinh vào các mùa khác nhau. Điều này hướng dẫn mọi người hiểu cách cải thiện vận may của họ từ tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của họ.

  Khuyết tật học tập là gì? – Hướng dẫn xem mệnh phong thủy của bản thân

  Xem thêm

  • Thay đổi số mệnh: Phong Thủy – Phong Thủy – Phong Thủy Bách Khoa
  • Phong Thủy là gì? Người mệnh thủy có những cách nào để cải thiện vận may? Làm thế nào để thay đổi số phận của người khuyết tật trong cuộc sống của bạn