Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tu vi tuoi mau ngo nam 2018

Video Tu vi tuoi mau ngo nam 2018

mng

41 – nam

Sinh ngày 7 tháng 2 năm 1978 đến ngày 27 tháng 1 năm 1979

Biểu tượng: Con lợn – Đứa trẻ cô đơn, bị xích

(Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2018-Nữ mạng)

& gt; & gt; Tuổi Giáp Ngọ nam mạng có tài lộc năm 2019

& gt; & gt; Tuổi Kỷ Hợi có tài lộc 2019-Nữ mạng

Mạng : Skyfire (Thăng thiên)

Ngôi sao : Mặt trời: Chúc may mắn, danh tiếng tốt

Điều khoản : Toán học: Chướng ngại vật, Những cú vấp ngã

van nien : thanh âm bị hỏng (con rắn bị mắc kẹt)

<3<3

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về phía nam để gặp Thần của cải

Màu sắc : Hộp màu: đỏ, xanh lam; cấm kỵ: đen, vàng.

Tổng quát: Xem Tử vi năm 2018

Người tuổi Ngọ dễ gần, kiệm lời, trung thực trong tình cảm, được bạn bè tín nhiệm, đối tác làm ăn dễ kết giao. Độc lập, tự tin, tham vọng và sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm khó khăn. Hăng hái với công việc ở bất kỳ vị trí nào, nhưng thích hợp với vị trí chỉ huy, lãnh đạo là người dễ thành công hơn là người đi sau vì bản thân có nhiều sáng kiến.

Bạn có nhiều đam mê nhưng nhanh chán, tính tình hơi thiếu kiên nhẫn, có thể làm cùng lúc hai ba công việc, cuộc sống chỉ toàn đam mê, không thích hợp với công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn và lâu dài. Vì vậy, công danh và sự nghiệp phải trải qua nhiều thăng trầm, thành bại thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên, vật chất ít khi gặp khó khăn, nhưng tinh thần thường lo lắng, suy tính nhiều việc.

Tuy rằng lúc sinh ra được nhiều người yêu thích, nhưng lại không thích hợp với người thân. một mình. Đường tài lộc khó đến đâu, nếu trung niên không vướng bận tình duyên thì sự nghiệp sẽ vững vàng. Của cải sung túc hơn. Nếu sống tích đức thì cuộc đời sẽ được nhiều phước báo.

Nghề nghiệp:

Năm nay, quý nhân gặp sao chiếu mệnh, công việc gặp nhiều may mắn, mưu sự cẩn thận, mưu sự thành công, danh lợi tăng tiến. Hành tinh mặt trời thuộc hành hỏa và mang lại nhiều điều tốt lành cho mệnh hỏa của bạn.

Có giới hạn để gặp đội cuối cùng, vì vậy, để tránh những tai nạn đáng tiếc, hãy thận trọng khi lái xe và đi vào các khu vực đông người.

Về tứ trụ có thiên can, địa chi, tam tai, sự nghiệp không có gì thay đổi, gia đạo có nhiều rối rắm, bất hòa, hao tài tốn của, ốm đau, tai nạn.

Năm công khai là tiêu cực đối với tất cả các kế hoạch mở rộng và giao dịch. Vẫn có lợi nếu bạn tiếp tục những gì bạn đang làm. Đồng thời, cẩn thận với các giấy tờ, hồ sơ để tránh việc làm trái pháp luật dễ khiến bạn gặp rắc rối trước tòa.

Kết hợp các yếu tố trên, dùng ngũ hành để minh họa, năm nay có thể buôn bán thuộc dương, ngũ hành thuộc hỏa, trung vận là chủ yếu, hỏa vượng thì may mắn quá cho mệnh hỏa của bạn, và làm nên những điều tốt đẹp. tỏa sáng hơn. Tử vi cũng rất tốt, tài lộc bình an, tài lộc hàng năm không hanh thông, không có lợi cho kế hoạch lớn hoặc không thấy ánh sáng. Hơn nữa, năm nay là năm tam tai, có hoa nữ chiếu mệnh, công việc làm ăn có phần khó khăn, có thể kiện cáo ra tòa, cản trở công việc. Đó là một năm hỗn hợp, có thể nói như vậy. Điều quan trọng nhất là giữ thái độ tốt, không phạm pháp… Có như vậy cuộc sống vẫn rất bình yên, sự nghiệp không tăng giảm.

Xem tử vi, sự thành công hay thất bại có sự may rủi nhỏ, công danh bất lợi, thân bất lợi, khả năng nhận thức những điều không tốt do vận hạn gây ra.

cuong tieu lon Mã không tốt, khách khí, bị tuần xem xét, cơ hội tốt, trợ giúp trước nay đã hết. Tình huống thuận lợi có thể trở thành thù địch.

Với Zhou, hoàn toàn ngọt ngào, lời nói của bạn được người lớn tin tưởng đến mức dù có phản kháng và cạnh tranh họ vẫn quyết sống, nhưng kế hoạch lớn sẽ không có ai đóng góp.

Hạn dinh, bệnh phù thũng, thiên tai, chết yểu… là những uẩn khúc sinh ra bệnh tật, thương tật và gặp nhiều trở ngại trong công việc. Vì sức yếu nên bạn phải nghỉ.

Số phận có ngũ quỷ, nhiều rắc rối trong công việc và cuộc sống gia đình, những kẻ ác giết người không chớp mắt, sự phản bội và sự ghen ghét của bạn bè. Bạn càng gặp nhiều rắc rối nếu hợp tác kinh doanh, bạn càng có nhiều khả năng vi phạm pháp luật.

Có bốn vị thần: rồng, hồ và phượng, chủ về lợi lộc, chủ về danh tiếng, về kiến ​​thức cứu đời, có thể giải trừ tai họa, họa hại, mang lại may mắn. Tình huống này sẽ hóa giải được các sao xấu và cuộc sống sẽ bình yên.

Về tài chính, tiền bạc, thu nhập bình thường nhưng có nhiều hao tốn, nhất là có đại lợi đề phòng tai họa tiếp theo.

Nhìn chung, năm nay có tốt có xấu, nhưng tài lộc nhỏ có thành công hay không, chỉ nên nỗ lực bảo vệ danh lợi, không nên mưu cầu cao sẽ gặp thất bại. Đặc biệt chú ý đến các tài liệu, hoặc bạn có thể bị kiểm tra chéo trước tòa.

Tình yêu:

Năm nay, với Đại Hao, gia đạo có chút bối rối. Bạn là người luôn chăm lo cho gia đình nên tâm trạng và tinh thần cũng có nhiều biến động, lo lắng.

Ăn quả hồng, hạnh phúc lâu bền, hôn nhân không thuận lợi, khiến bạn hao tổn nhiều sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Đang mang thai, nếu trong gia đình có phụ nữ mang thai, hãy cẩn thận để tránh mọi trường hợp không mong muốn.

Tài lộc có phần nguy hiểm, danh lợi không tốt, có bệnh nhân ở nhà, hao tốn tiền của, đề phòng tai nạn xe cộ.

Hãy cẩn thận với các mối quan hệ bên ngoài. Dễ gặp những thù hận vụn vặt khó tránh khỏi và ẩn chứa thương tích, không hợp tác hay rủ nhau chơi bời, dễ sinh ra chuyện không hay.

Đối với những bạn còn độc thân, năm nay dễ gặp rắc rối với những mối quan hệ khác giới. Không khéo sẽ bị kiện, nhẹ thì bị mắng. Sẽ có nhiều cơ hội đi chơi xa, đương nhiên tiền bạc hao tốn, có thể ốm đau bệnh tật dọc đường.

Nếu bạn muốn kết hôn, sẽ vui hơn nếu bạn nhờ ai đó giới thiệu. Tuy nhiên, năm nay là năm tam tai, không có lợi cho hôn nhân. Hợp với tuổi Kỷ hợi (40), tuổi Quý hợi (36), tuổi Ất Sửu (34); kỵ với tân dậu (38) và tý (44).

Sẽ thuận tiện hơn khi chọn các số lẻ, số lẻ hoặc số chẵn khi bắt đầu công việc, đi làm và rời đi.

Sức khỏe:

Lớp học năm nay xấu mọi năm, vì vậy hãy cẩn thận đề phòng tai nạn. Tuy không có bệnh tật nhưng cần đề phòng tai nạn. Nếu không có tay nghề, bạn có thể phải dành một thời gian trong viện dưỡng lão. lái xe cẩn thận. Người bảo trợ không an toàn.

<3

Tấm lòng lương thiện, dễ nổi tiếng

Ăn to, nói lớn

Niềm đam mê quyền lực và vinh quang

Làm việc, muốn nổi tiếng

Tình yêu bốc đồng, tình yêu khó

Sự nghiệp không bền vững

<3

Sau may mắn, may mắn và bình an

Gia đình giàu có, tuổi già giàu có

Năm nay đậu quả

Vượt qua chướng ngại vật, bình tĩnh, mãn nguyện.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & amp; 2: Làm việc chăm chỉ, nhưng chỉ lãng phí sức lực. Danh vọng bình thường. Một gia đình gồm những người ốm yếu, già yếu. Tháng 3: Gặp nhiều may mắn, nhưng hãy quên đi những đào hoa phía sau mà không thấy được lợi ích to lớn. Của cải tăng lên.

– Mùa hè: Tháng 4 & amp; 5; Phòng chống Dịch bệnh và Tai nạn. Rất nhiều lo lắng và hồi hộp. Những lời nói đáng tin, nhưng kết quả không như ý. Tháng sáu: Tài lộc phát triển chậm, nhưng có nhiều cơ hội phát tài.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Địa vị mạnh lên, tài lộc tăng. Không gian cho sự phá hoại và phản bội. Tháng 9: Siêng năng và có ích, gia đình có tin vui.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Nhiều cơ hội tốt để gia tăng tài sản. Có phúc, có họa, hãy đề phòng trước khi xảy ra. Tháng mười hai: Nên cẩn thận khi đi xa. chi tiêu rất nhiều tiền.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng, vào lúc chín giờ đêm hai mươi bảy âm lịch, chúng tôi dùng 12 ngọn đèn và hương hoa trà làm lễ vật, thề đông nghịt.

Mở rộng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với con gì? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1978?

<3