Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Con gái tuổi ất mùi

Nữ mạng – Mùi

Tổng quan:

Vàng hương kim cang không dễ kiếm nơi cát trắng. Shunsheng, chó, bò, hương, mùa thu, các cô gái nhàn nhã. Xuân hạ là lỗi của nàng, hẳn là do nàng không chịu nhận lời uy hiếp, vài phần giãy dụa, người có khí phách, không cách nào hỏi vay, nhiều người hàng xóm rất thương. tình yêu. Rồi vận may mới đến và một gia đình ngày càng rực rỡ.

Cuộc sống:

Tuổi Tý còn rất trẻ, tài lộc tình cảm không được tốt, chỉ gặp may mắn ở Trung vận và hậu vận, nhân duyên về Trung vận và hậu vận cũng sẽ cao hơn một chút. .Sự giàu có luôn trên mức trung bình.

Tóm lại: Nếu Tết Nguyên Đán có mùi ẩm mốc, Trung Vân và thế giới bên kia sẽ được bình an và hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của một người là 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu bạn hành động xấu xa, tuổi thọ của bạn sẽ giảm đi, và nếu bạn hành động nhẹ nhàng, tuổi thọ của bạn sẽ tăng lên.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Tý năm 2015

Tình yêu:

Về tình duyên, tuổi Tý có ba tình huống:

Nếu bạn sinh vào những tháng tới đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 6 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những ngày 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì cuộc đời của bạn về tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn một vợ một chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là diễn biến tình duyên của bạn tính theo tháng bạn sinh. Bạn nên sử dụng tháng sinh của mình để hiểu đời sống tình cảm của mình.

Jia Dao, tên công khai:

Gia đình giàu có hoặc xinh đẹp, danh tiếng chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, khi còn trẻ, con đường danh vọng trở nên rõ ràng.

Sự nghiệp, chúc may mắn. Tài lộc dồi dào, Trung vận hanh thông, tuy phương diện tài lộc gặp nhiều khó khăn.

Tuổi phù hợp với kinh doanh:

Dưới đây là những tuổi hợp với bạn để làm ăn, kinh doanh buôn bán hay làm ăn tiền bạc gặp nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: ất, hào và tân ất.

Nếu bạn kinh doanh hoặc hợp tác với những điều trên, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt đẹp.

Chọn vợ, chọn chồng:

Diễn biến từng năm tuổi Mùi

Kiểm tra tuổi của cặp đôi

Nếu bạn đang tính chuyện kết hôn thì nên chọn những tuổi sau đây để kết hôn thì cuộc đời sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với những người thuộc các tuổi: ngọ, hào, tân sửu.

Những tuổi trên rất hợp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên sẽ tạo dựng được cuộc sống giàu sang như ý.

Nếu bạn kết hôn ở độ tuổi sau đây, bạn sẽ chỉ tạo ra một cuộc sống trung bình.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống bình thường.

Cuộc đời của bạn có thể trở nên khó khăn và nghèo khổ nếu bạn kết hôn vào những tuổi sau đây, nghĩa là bạn kết hôn với những tuổi sau: Quý Hợi, Canh Tý, Canh Tý và Canh Ngọ.

p>

Những tuổi trên đây không phải là tuổi của bạn về vấn đề tình duyên và phú quý, nên có khi phải sống cuộc đời nghèo khó, làm lụng vất vả, ít khi được sống hạnh phúc.

Bạn không nên kết hôn ở độ tuổi này và nếu có thì có thể bạn đã đi từ lâu, đó là những năm bạn ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi.

Những người sinh vào những tháng này là số đa phu hoặc nhiều chồng, nghĩa là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tuổi:

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào tuổi trung niên, tức là kết hôn hoặc làm ăn vào tuổi dần, gần gầy, đột biến, nhâm nhi và dần dần lớn lên.

Những năm khó khăn nhất:

Năm Tý là năm khó khăn nhất, đặc biệt là đối với các bạn ở độ tuổi: 23, 27 và 34.

Ngày phát hành tốt nhất:

Năm Tý có ngày chẵn và tháng chẵn.

Tiến độ hàng năm:

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Sự phát triển của mùi mỗi năm

Từ 21 đến 25: Trong thời gian này có nhiều thử thách, trắc trở trong tình duyên và sự nghiệp, nên cẩn thận về tiền bạc và cuộc sống. Đời sống.

<3 Nghiệp chướng. Những năm này nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc rất tốt và thu được nhiều lợi nhuận.

Từ 31 đến 35: Đây là khoảng thời gian cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp nên việc phát triển, buôn bán, làm ăn đem lại nhiều may mắn và nhiều hoa trái. Tài lộc và sự nghiệp, tình duyên trong thời gian này đều ổn định.

<3 Tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Mấy năm nay giàu sang hay ốm đau, hao tài tốn của, tài vận tương đối ổn định.

Từ 46 đến 50: Đây là khoảng thời gian không có gì lớn xảy ra và công việc kinh doanh diễn ra bình thường. Tài lộc và gia đạo ở mức trung bình, sức khỏe hơi kém.

Từ 51 đến 55: Gia chủ vào thời gian này rất ổn định nhưng về tiền bạc và tình duyên cũng có nhiều điều tốt đẹp.