Mô hình chiết khấu cổ tức DDM và mô hình tỉ số P E P S

Ddm là gì

Xin chào các bạn, video này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu trên hệ thống cơ sở tri thức số.

Cơ sở Kiến thức Kỹ thuật số là một thư viện lớn với hơn 2 triệu nội dung bao gồm: tài liệu, video, sách điện tử, khóa học, ứng dụng, tệp, âm thanh …

Để tải file, trước tiên bạn phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào hệ thống, quá trình này diễn ra rất nhanh và đơn giản, chưa đầy 1 phút.

Với mỗi từ khóa bạn tìm kiếm, có thể có nhiều tài liệu trùng khớp trên hệ thống, vì vậy khi vào phần chi tiết tài liệu, bạn có thể thấy những tài liệu tương tự do hệ thống gợi ý. Hoặc bạn nhấp vào nút “Xem Thêm Tài liệu Tương tự” để xem danh sách các tài liệu hệ thống được đề xuất giống nhất với tài liệu bạn đang xem. Đặc biệt khi sử dụng chức năng tìm kiếm, hệ thống sẽ giúp bạn tìm được những tài liệu phù hợp nhất.

Các tệp được phân loại là: Miễn phí, Đồng, Vàng, Bạc, Kim cương. Các thành viên trên hệ thống cũng được chia thành: thành viên thường, thành viên đồng, thành viên vàng, thành viên bạc và thành viên kim cương. Tài liệu được tải miễn phí cho mọi thành viên (đây là dung lượng lớn nhất trên hệ thống cơ sở tri thức số). Đối với các tệp loại Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương, thành viên của bất kỳ thể loại nào đều có thể tải xuống các tệp thuộc loại đó hoặc thấp hơn. Ví dụ, thành viên Vàng có thể tải xuống tất cả các tài liệu vàng, bạc và đồng không giới hạn.

Ngoài ra, có các mức giá cho tệp Đồng, Vàng, Bạc, Kim cương, nếu bạn không muốn đăng ký gói thành viên và chỉ muốn tải tệp xuống và thanh toán cho mỗi lần xem, bạn có thể nạp tiền vào ví của mình. Kho tri thức kỹ thuật số. Mỗi khi bạn tải xuống một tệp, hệ thống sẽ ghi nợ ví của bạn. Xin lưu ý rằng bạn chỉ cần thanh toán một lần, ví dụ: nếu bạn tải xuống tệp a và bị tính phí, bạn sẽ không bị tính phí vào lần tiếp theo khi tải tệp a. Hãy xem video hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình phương thức phù hợp nhất, đăng ký gói thành viên hoặc nạp tiền vào ví.

Chỉ một vài trang nội dung tóm tắt sẽ hiển thị trên hệ thống và bạn nên tải xuống nhiều tài liệu để xem chi tiết và so sánh chúng, chọn ra những ý tưởng hay nhất trong mỗi tài liệu. Việc đăng ký gói thành viên trên hệ thống sẽ giúp bạn tải về miễn phí, không giới hạn số lượng.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện tải xuống, giao diện tải tài liệu sẽ hiển thị biểu mẫu tải xuống, bạn nhập mã xác nhận và bấm vào nút tải xuống, tệp tài liệu sẽ được lưu trên máy của bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện, một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu bạn nâng cấp gói thành viên hoặc nạp tiền vào ví.

Điều đặc biệt là khi tham gia xem chương trình chia sẻ kiến ​​thức về sức khỏe của hệ thống kho tri thức số, bạn có thể nâng cấp miễn phí gói thành viên của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi hotline hoặc chat với quản trị viên để được hỗ trợ.