Những điều thú vị về điểm G của chị em phụ nữ | Medlatec

điểm g của nữ là gì

Video điểm g của nữ là gì

Để giúp người phụ nữ thỏa mãn đời sống tình dục, nam giới luôn muốn tìm đến điểm g của nàng và kích thích bộ phận này. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng hiểu rõ về điểm g ở phụ nữ, bài viết này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về bộ phận này.

1. Điểm g của phụ nữ là gì?

Bạn có thể đã nghe nói về g dành cho phụ nữ, nhưng ít người thực sự hiểu về nó. Chúng thường được gọi là điểm gräfenberg, và nếu biết cách kích thích điểm đặc biệt này, phụ nữ có thể đạt cực khoái trong quá trình giao hợp.

Nếu kích thích điểm G, người phụ nữ sẽ cảm thấy hưng phấn khi quan hệ tình dụcNếu kích thích điểm G, người phụ nữ sẽ cảm thấy hưng phấn khi quan hệ tình dục

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, điểm của Grafenberg thực tế không phải là một bộ phận, một số giả thuyết cho rằng nó là một phần của âm vật. Trên thực tế, rất khó xác định chính xác vị trí của điểm g, và chúng có thể nằm ở bất kỳ vị trí nào trên âm vật. Vị trí của điểm gräfenberg đối với phụ nữ có xu hướng khác nhau. Vậy làm thế nào để “đàn ông” cảm nhận được vị trí của họ trong khi quan hệ và kích thích phụ nữ?

2. Trải nghiệm điểm g của phụ nữ

Như đã đề cập ở trên, các nốt sần sùi nằm ở bất kỳ vị trí nào trên âm vật của phụ nữ. Tình dục có xu hướng không hấp dẫn phụ nữ nếu nam giới không có kinh nghiệm nhận biết và kích thích điểm đặc biệt này. Vì vậy, cảm nhận chuyển động cơ thể của phụ nữ cũng là một kỹ năng quan trọng mà nam giới không thể bỏ qua.

Thông thường, điểm g nằm ở bên trong âm đạo, cách bên ngoài 2 – 3 cm. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng cách gần đúng, vì chúng có thể nằm xa hơn hoặc gần âm đạo hơn, tùy thuộc vào cấu tạo của mỗi cá nhân. Để tìm điểm nhạy cảm này, bạn có thể tìm kiếm bằng ngón tay khi cô ấy đang nằm ngửa. Nếu đầu ngón tay của bạn có cảm giác thô ráp, hơi lồi ra khi chạm vào thì rất có thể bạn đã chạm đến điểm nhạy cảm của phụ nữ.

Điểm G của người phụ nữ nằm ở vị trí nào?Điểm G của người phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Trong một số trường hợp, điểm nhạy cảm xuất hiện bên cạnh lỗ tiểu và phụ nữ có xu hướng muốn đi tiểu khi nam giới đến vị trí này. Vì vậy, chị em nên đi tiểu khi quan hệ tình dục để không ảnh hưởng đến cảm giác thăng hoa nhé!

Một điều nam giới cần nhớ trước khi tìm kiếm điểm g của phụ nữ là rửa sạch ngón tay bằng xà phòng và tránh để móng tay quá sắc. Điều này có thể làm tổn thương âm đạo và có thể dẫn đến nhiễm trùng không mong muốn. Chúng ta nên chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

Ngoài ra, nếu chúng ta muốn nhanh chóng xác định điểm nóng, chúng ta nên có màn dạo đầu để một người đàn ông có thể âu yếm chạm vào hoặc hôn bạn nữ của mình. Đây là một bí quyết rất hay mà bạn nên bỏ túi trong khi quan hệ tình dục để bạn tình luôn hạnh phúc.

3. Một số cách kích thích điểm g của phụ nữ

Thực ra, kích thích điểm g cho nữ là kỹ thuật giường chiếu mà nam giới nào cũng nên biết để tạo được những cảm xúc thăng hoa nhất. Vì vậy, chúng ta không phải ngại ngùng khi tìm hiểu một số cách để kích thích các điểm nhạy cảm của âm vật. Trong số này, sử dụng ngón tay hoặc lưỡi là hai phương pháp kích thích rất hiệu quả và được sử dụng phổ biến.

Cánh mày râu nên biết cách kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữCánh mày râu nên biết cách kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữ

3.1. Kích thích các điểm nhạy cảm của phụ nữ bằng ngón tay

Nếu đang muốn kích thích các điểm nhạy cảm của phụ nữ bằng ngón tay, nam giới nên thực hiện từ từ, chậm rãi, tránh làm quá nhanh sẽ gây đau đớn, khó chịu cho đối phương. Thậm chí, nhiều bạn quá vội vàng, thiếu kinh nghiệm nên vùng kín của bạn nữ bị tổn thương, trầy xước, …

Sau khi ngón tay đi vào âm đạo, chúng ta từ từ tăng cường độ ma sát để tạo cảm giác hưng phấn cho nữ giới. Dần dần, phụ nữ cảm thấy khoái cảm và thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

3.2. Kích thích các điểm nhạy cảm của phụ nữ bằng lưỡi

Kích thích điểm g của phụ nữ bằng lưỡi cũng là một ý tưởng thú vị mà không gây đau hay tổn thương vùng âm đạo. Vì vậy, nhiều cặp đôi quan tâm hơn và thường lựa chọn phương án này.

Nam giới có thể kích thích điểm G của chị em bằng lưỡi

Một người đàn ông có thể dùng lưỡi của mình để kích thích điểm g của phụ nữ

Đầu tiên, mọi người nên lướt lưỡi xung quanh âm đạo là bước đầu tiên để phụ nữ sẵn sàng. Sau khi đối tác cảm thấy thông thoáng và thoải mái hơn, chúng ta tiến sâu hơn vào âm đạo. Với sự chuyển động nhịp nhàng của lưỡi bên trong âm đạo, các điểm nhạy cảm của phụ nữ bắt đầu được kích thích dẫn đến cảm giác hưng phấn.

Tuy nhiên, nếu định dùng lưỡi để kích thích điểm g của phụ nữ, bạn nên nhớ vệ sinh răng miệng cẩn thận. Nếu đấng mày râu gặp các vấn đề về răng miệng thì tốt nhất không nên lựa chọn phương pháp này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và bạn tình. Ngoài hai tuyệt chiêu trên, mọi người cũng có thể thử nhiều phương pháp để kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữ như vuốt ve, sử dụng một số dụng cụ hỗ trợ …

Chúng ta nên quan tâm cải thiện chất lượng đời sống tình dụcChúng ta nên quan tâm cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Kích thích phụ nữ g i là kỹ năng mà đàn ông cần thành thạo để cải thiện đáng kể chất lượng đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên, nếu cảm thấy có dấu hiệu bất thường, bạn có thể đến Đa khoa medlatec để được thăm khám và hỗ trợ. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa medlatec qua tổng đài 1900 56 56 56.