F-Secure Online Scanner Là Gì, Top 6 Phần Mềm Quét Virus Online Mới Nhất 2020

F-secure online scanner là gì

Video F-secure online scanner là gì

Top 5 Trang web Quét Virus Trực tuyến Tốt nhất hostingvietnam.vn | Đây được cho là mối quan tâm lớn nhất hiện nay. Vì vi rút và phần mềm độc hại ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Những mối đe dọa này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng bằng cách đánh cắp thông tin cá nhân và xâm nhập vào hệ thống cũng như tài khoản ngân hàng của người dùng. Bạn đang xem: Máy quét trực tuyến an toàn f là gì

Do đó, bạn cần cài đặt các biện pháp bảo mật trên máy tính của mình, chẳng hạn như Antivirus và Internet Security Suite , để giảm nguy cơ bị tấn công. Các chương trình này có thể quét toàn bộ hệ thống cũng như các tệp cụ thể. Tuy nhiên, chúng đôi khi có thể làm cho hệ thống trở nên nặng nề và chậm chạp. Vậy có giải pháp nào trong trường hợp này không? Câu trả lời chính là sử dụng các trang web quét virus trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm đến chủ đề khác – Tầm quan trọng của bảo mật dữ liệu cá nhân – 12 bộ phim về hacker hàng đầu – 5 cách để tăng cường bảo mật dữ liệu

Nội dung

Ưu điểm của các trang web quét vi rút trực tuyến

Hầu hết các trình quét vi rút trực tuyến đều miễn phí. Mặc dù phiên bản miễn phí giới hạn một số tính năng nhưng chúng vẫn hoàn toàn phù hợp nếu bạn chỉ cần quét các tệp cụ thể. Ngoài ra, các công cụ này được tự động cập nhật thường xuyên mà không yêu cầu bạn tải xuống.

Không giống như các bộ bảo mật tiêu chuẩn dành cho máy tính để bàn, các trang web quét vi-rút trực tuyến có thể sử dụng nhiều máy quét trên máy chủ của chúng. Hầu hết mọi người cũng sử dụng dịch vụ của các chương trình bảo mật khác để quét tệp. Trên thực tế, một số vi rút và phần mềm độc hại có thể đánh lừa hoặc thậm chí ngăn chặn bộ bảo mật tích hợp trên máy tính của bạn. Lúc này, một trình quét virus trực tuyến sẽ là giải pháp phù hợp để tránh tình trạng này và phát hiện ra các mối đe dọa tiềm ẩn.

Một số trang web quét vi rút trực tuyến tốt nhất

Thiết lập máy quét trực tuyến

eset Online Scanner là một trong những công cụ quét vi rút cơ bản miễn phí của công ty eset. Nó tương thích với hầu hết các hệ thống windows, bao gồm cả các phiên bản cũ hơn như windows 2003. Trình quét trực tuyến eset sử dụng các trình duyệt phổ biến nhất như firefox, opera, chrome, edge và internet explorer 6. Mặc dù là chương trình trực tuyến nhưng bạn cần tải xuống bộ công cụ 32gb để tải xuống chữ ký cơ sở dữ liệu và quét hệ thống.

eset Online Scanner được cho là có thể tìm và diệt các loại vi rút, sâu, Trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo trực tuyến và các mối đe dọa khác đã biết và chưa xác định. Nó sử dụng các thuật toán phát hiện của Threat Lab để tìm các tệp có vấn đề. Người dùng sẽ trải nghiệm quá trình quét một lần nhấp rất trực quan. Ngoài ra, chương trình luôn được cập nhật khi nó kết nối với internet mỗi khi quét. Có thể nói eset online scanner là giải pháp hoàn hảo cho mục đích hệ thống quét nhanh. Đặc biệt nếu bạn nghi ngờ rằng chức năng của chương trình bảo mật chính được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn đã bị xâm phạm theo một cách nào đó.

Quét phần mềm độc hại của

jotti

Jotti’s Malware Scan cũng là một dịch vụ quét vi rút trực tuyến miễn phí. Không giống như các máy quét trực tuyến eset, bạn không cần tải xuống bất kỳ công cụ nào. Các đợt quét phần mềm độc hại của jotti chỉ tập trung vào việc kiểm tra dữ liệu bạn tải lên ứng dụng web của nó. Bạn có thể tải lên tối đa năm tệp cùng một lúc để thử nghiệm, mỗi tệp có kích thước tối đa là 100mb. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể quét hệ thống của mình bằng công cụ. Xem thêm: cách kết nối mạng lan qua wifi windows 10, thiết lập mạng nội bộ qua thiết bị phát wifi

Jotti’s Malware Scan sử dụng phiên bản mới nhất của các dịch vụ chống vi-rút và phần mềm chống phần mềm độc hại như bitdefender, avg, avast, eset, trend micro … những công cụ này rất hữu ích khi quét các tệp cụ thể, Đặc biệt là trình cài đặt và các tệp thực thi, trước khi chúng được sử dụng.

Tổng số vi rút

VirusTotal là một công cụ trực tuyến phân tích các tệp và URL đáng ngờ. Nó phát hiện nhiều loại phần mềm độc hại, vi-rút, sâu và trojan với hơn 70 dịch vụ chống vi-rút và url / danh sách đen tên miền. Virus Total có thể quét các tệp và URL. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng tìm kiếm của nó để tìm tên miền, địa chỉ ip, url và băm tệp. Tổng số vi rút sử dụng các dịch vụ quét khác nhau như công cụ heuristic, cơ sở dữ liệu chữ ký, trích xuất siêu dữ liệu, nhận dạng tín hiệu độc hại, v.v.

Tổng số vi rút không chỉ kiểm tra các tệp / URL “sạch” mà còn báo cáo từng kết quả kiểm tra và mối đe dọa được phát hiện. Nếu bạn quét một url với tổng số vi rút, bạn sẽ biết những thứ như whois, các miền phụ đã biết, các tệp được url tải xuống và những tệp hệ thống nào được kết nối với url đó. virus total chính xác là một công cụ phân tích url hữu ích có thể bảo vệ hệ thống của bạn trước khi bạn truy cập bất kỳ trang web nào.

f-Security Online Scanner

trình quét trực tuyến f-secure là một trình quét vi-rút / phần mềm gián điệp trực tuyến miễn phí tương tự như trình quét trực tuyến eset. Bạn có thể sử dụng nó với các chương trình bảo mật khác. Mặc dù nó không thể được cài đặt trên chính hệ thống, nhưng f-secure scanne trực tuyến tải xuống cơ sở dữ liệu mối đe dọa mới nhất từ ​​các máy chủ của nó. Ngoài ra, f-secure chỉ yêu cầu bạn tải xuống dưới 1mb.

f-secure không chỉ quét vi-rút mà còn liên tục theo dõi hiệu suất máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy máy tính của mình chạy chậm, trước tiên hãy sử dụng chương trình bảo mật chính, sau đó quét lại hệ thống bằng f-secure để đảm bảo an toàn.

Meta Defender

metadefender là công cụ quét và phân tích tệp, băm tệp và địa chỉ ip trực tuyến, tương tự như quét phần mềm độc hại và tổng số vi rút của jotti. Bạn chỉ cần tải xuống tập tin hoặc nhập địa chỉ ip để quét. metadefender cũng có khả năng phân tích các email đáng ngờ. Bạn có thể chuyển tiếp các email đáng ngờ đến sanitizemetadefender.com để phân tích trước khi mở chúng. Công ty phát triển metadefender – opswat – cũng cung cấp các báo cáo về các xu hướng hiện tại và tin tức bảo mật. Bạn có thể truy cập để xem các số liệu thống kê, báo cáo về phần mềm độc hại và các thông tin khác. Xem thêm: Thông báo Giảm giá Bán lẻ Sản phẩm, Chi tiết Thông báo

Kết luận

Trình quét vi rút trực tuyến là một giải pháp hữu ích giúp bạn giữ an toàn cho hệ thống của mình, kiểm tra tệp, url và băm tệp. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng những công cụ này không thể thay thế bộ bảo mật chính của bạn vì: • Cần có kết nối internet. • Hầu hết các chương trình chỉ đáp ứng một số yêu cầu cụ thể.