Xem Màu Mạng Gà Vàng Chân Xanh Mạng Gì, Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Chân Và Màu Lông – Myquang.vn

Gà bướm thuộc mệnh gì

*

Bên cạnh chế độ nuôi dưỡng, tập luyện, cách xem màu mạng gà đá cũng là yếu tố ảnh hướng không nhỏ đến thành tích của chiến kê khi giao chiến.Vậy làm thế nào để xem màu mạng gà sao cho đúng và hiệu quả nhất. Cách xem lịch đá gà theo ngày, coi ngày gà đá chuẩn xác dành cho anh em. Hiện có tới hơn 80 màu mạng gà đá khác nhau mà không phải ai cũng nắm hết được. Bạn hãy cùng dagacuasat tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Hãy xem: chuyện gì đã xảy ra với chú gà vàng chân xanh

Tại sao bạn cần xem màu lưới của gà trống

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của một trận chọi gà, chẳng hạn như sức khỏe, khả năng và sự nhanh nhẹn của chim. Những yếu tố này có thể phát triển khi bạn chăm sóc và huấn luyện gà chọi của mình. Bên cạnh đó, để có lợi thế hơn đối thủ, gà chọi còn có một bí quyết khác đó là xem màu lông của gà trống.

Phép thuật xem màu lưới gà đã được dân gian lưu truyền từ lâu đời. Nói chung, chúng đều liên quan đến thuyết ngũ hành của phong thủy. Liệu màu lông, mắt, chân của một loài chim hoang dã nào đó có hợp với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong một trận chọi gà hay không? Biết cách xem màu lưới gà trống đi một chặng đường dài để gà trống chiến thắng.

Ngoài việc tăng tỷ lệ chiến thắng, việc nhìn thấy màu lông chính xác có thể giúp gà của bạn tránh đánh trả và đảm bảo sức khỏe cho gà trống. Ngoài ra, nếu biết chọn ngày xuất hành phù hợp, bạn sẽ cảm thấy may mắn hơn rất nhiều trong cuộc đua.

Sách ảnh trực tuyến của Gà – Kinh Phật

Nếu bạn đang theo đuổi phép thuật nhìn màu gà, bạn nên tìm cho mình một cuốn sách chuyên môn về màu gà, hay còn gọi là kinh Phật. Vì vậy, nó rất dễ dàng để tính toán.

*

Xem màu mạng gà theo phong thuỷ

Số liệu thống kê chỉ định các quy tắc để xem màu gà trống, chẳng hạn như:

Các yếu tố vàng-mộc-thủy-hỏa-thổ tương tác và liên hệ với nhau, theo màu lưới gà theo chân, lông, mắt; theo ngày, giờ … đặc biệt. biểu hiện của gà

Phân loại màu của gà trống dựa trên số liệu thống kê

Năm con gà trống hợp với phong thủy

Có 5 con gà chọi tiêu biểu mang màu sắc của ngũ hành phong thủy.

1. net thuy: Gà trống bố mẹ – một con gà có lông với bờm đen.

*

Gà mang mạng Thủy

Trong phong thủy – phong thủy tượng trưng cho nước, màu đặc trưng là xanh lam, và nó cũng là đen. Vì vậy, gà đại diện cho tiêu chuẩn này là gà ô (lông đen). Ngoài ra, những con gà trống có lông màu đen hầu hết được coi là ở trong lưới nước, chẳng hạn như gà chuối đen hoặc cú đen

2. Mallow: Gà xám – Bộ lông và bờm của giống gà này có màu xám khô. Đó là một màu xám tinh khiết không pha trộn màu xanh lam.

*

Gà màu mạng Mộc

Màu lông điển hình của gà trống là màu xám. Đó có thể là gà xám – cú xám / chuối / bướm / điều hoặc điều xanh cũng được coi là gà màu đặc quánh hành

3. Netfire: Cashew Cockerel – một con gà có bộ lông gà trống và bờm màu đỏ tươi. Tuy nhiên, một số con gà bị cháy có lông màu nâu đỏ, thuộc hành thổ

*

Gà mạng Hỏa

Nhưng chúng ta đều biết rằng lửa tượng trưng cho lửa, vì vậy những con gà thuộc gam màu nóng như đỏ, hồng, tím, cam thuộc mạng hỏa. Một số con gà trống tượng trưng cho lửa: điều đỏ – cú lửa – đốt đỏ hoặc chuối lửa

4. Mạng Thổ: Gà trống Ruby Gai Sắt – có chân bằng đá quý hoặc chân trắng, mây đỏ.

*

Gà mạng thổ

Màu ngọc lam là màu đại diện của đất. Vì vậy, những con gà có màu này hoặc màu vàng / nâu tương tự sẽ được phân loại là gà đất. Đại diện: Charred / Golden Eagle-Golden Cashew-Golden Owl (nhưng nếu ức màu xám, hai bên là gỗ) hoặc gà nghệ.

Xem thêm: Cách nấu trà Daoden không đắng, bí quyết nấu trà Daoden ngon tại nhà

5. Kim ròng: Cóc nuốt chửng – gà lông trắng. Tuy nhiên, nếu loài gà này có lông và bờm màu quanh cổ thì nó được xếp vào loại lưới đất.

*

những con gà mạng Kim

Vàng hoặc trắng kim loại là các màu thuộc mạng tinh thể kim. Gà vàng nổi tiếng nhất là gà én. Ngoài ra, bướm bông hay cú cũng thuộc loài gà màu kim.

Thống kê cũng đề cập đến một số loại gà chọi đặc biệt khác:

Gà ngũ sắc; có 5 màu. Gà này không theo mạng, vì mỗi mạng chỉ có một số màu chính, còn một số gà có màu mới như màu cánh bướm ở dòng lông trắng sẽ không có sát tinh cụ thể

Sự tương phản khi nhìn màu sắc của gà trống

Dựa trên năm yếu tố này, chúng ta có thể suy ra rằng

kim sinh thủy – & gt; ngày kim nên đánh dậu (cú, chuối đen, cú đen) mệnh mộc-> ngày thân nên đánh dậu (xám hoặc cú / chuối / bướm / xanh điều)) mộc sinh mộc. hành hỏa -> Ngày hành mộc, nên đánh với dậu (hồng điều, cú lửa, đốt đỏ, chuối lửa) Hỏa sinh thổ -> Ngày hành hỏa nên đánh dậu (mệnh mộc / cú vàng, kim điều, kỹ thuật thanh mộc) Thổ sinh Kim. -> Ngày Trái đất, gà chích chòe (én, bông, bướm, vượn)

Theo năm yếu tố đối lập, chúng ta có

Kim Gỗ -> Gà vàng và trắng không nên đấu với gà xám. moc khắc chất bẩn -> gà xám không nên chọi với gạo lứt. Thủy khắc Hỏa -> Gà trống đen, ô không nên đánh nhau với gà trống đỏ. Chim đại bàng lửa -> gà đỏ tía không nên đấu với gà trắng vàng. thong khac thuy -> gà nâu và vàng không nên chọi với gà đen.

Tương quan giữa màu mạng và màu dùi trống

Dưới đây là sơ đồ phân vai của các con gà thuộc các mạng khác nhau, các bạn có thể tham khảo để chọn được con gà trống ưng ý nhất.

*

Gà Xám ( mệnh mộc) chân xanh là gà hay

Cách xem màu mạng dậu theo ngày giờ

<3*

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày

Dựa vào biểu đồ ngày chọi gà ở trên và xác định mệnh của con gà của bạn về vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ, ngày tốt để chọi gà là ngày sinh hoặc ngày bình. Ví dụ: ngày Mão. Hành tây sẽ là một ngày tốt cho cuộc chiến với gà trống xám. Tốt hơn nên gửi gà điều ra chiến trường vì chúng có mệnh hỏa – mộc sinh hỏa

Ngược lại, bạn cũng cần tránh những ngày xấu và nhất định không chọi gà như ngày khắc gà, ngày khắc gà, ngày sinh của gà (tốn công sức).

*

Xem màu mạng gà đá theo giờ

Màu nào tốt nhất cho chiến đấu ngày nay

Kiểm tra màu sắc của gà trống ngày nay bằng cách kết hợp màu lông và màu chân. Nó sẽ cho bạn biết gà chọi chọi màu gì tốt nhất hiện nay. Có một số câu tục ngữ dân gian để thể hiện điều này mà bạn có thể áp dụng:

“Con gà chân trắng mỏ ngà. Đá thắng được gọi là Gà thần” “Con gà chân trắng cũng bị mẹ mắng vì mua cho. Con gà chân trắng dẫn đi mua thứ đó “” Cả làng chân vàng xám xịt mất váy. ”

Chọn màu gà trống của ngày hôm nay dựa trên ngày sinh:

Gà vàng thuộc mệnh kim, gà trắng thuộc mệnh đen, gà chì thuộc mệnh xanh lá hoặc xanh dương thuộc mệnh kim

Lưu ý rằng màu sắc của mạng nhện và lông của gà trống là màu chính, còn màu của chân chỉ là yếu tố phụ và không cần thiết.

Xem thêm: 6 hộp sữa chua kidsmix tốt nhưng khi cho trẻ ăn sữa chua gặp lỗi

* Video về cách kiểm tra màu đá để bạn tham khảo

Một số cách khác để kiểm tra màu sắc của lưới gà trống

Bằng cách nhìn vào màu sắc của gà trống, gà chọi có thể dễ dàng dự đoán kết quả của một trận đấu. Vì vậy, đối với những người đặt cược chọi gà, có nhiều kỹ thuật để xem màu lông của gà trống, bao gồm:

<3*

Xem màu mạng gà theo mùa

Hãy nghiên cứu kỹ quy tắc xem màu lông gà trống để đảm bảo những chú gà trống của bạn luôn có được những chiến thắng hoành tráng nhất. chúc bạn thành công.