Cảm giác hết yêu một người là như thế nào? Biểu hiện ra sao? Có nên cố gắng tiếp tục

Hết yêu là gì

Video Hết yêu là gì

Bạn đã từng yêu chưa? Cảm giác như thế nào khi không yêu một ai đó? Bạn đã trải qua cảm xúc này khi nào? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Tại sao tôi cảm thấy mình không yêu ai đó?

Thật khó để trả lời lý do tại sao bạn không yêu ai đó. Vì tình yêu là thứ khó nói, khó lý giải. Thật dễ dàng để yêu một người mà không có lý do và sau đó yêu người đó.

Cảm giác hết yêu một người là như thế nào? Biểu hiện ra sao? Có nên cố gắng tiếp tục

Cảm giác hết yêu

Có lẽ nguyên nhân mà nhiều người thấy phổ biến nhất đó chính là một người đã có người yêu mới. Tình cảm của họ đã trao cho một người khác, một người thứ 3.

Ngoài ra, cảm giác thất tình cũng có thể xuất phát từ việc bạn và người ấy ở cách xa nhau về không gian, hai người không có thời gian ở bên nhau, dẫn đến tình cảm không gắn bó và chia cắt.

Có thể một thời gian dài sau đó bạn yêu người đó đến chết nhưng người đó không đáp lại hoặc làm tổn thương bạn..cảm xúc của bạn rất nhanh chóng mệt mỏi.

Cảm giác mất đi tình yêu là gì?

Nếu nhận thấy những dấu hiệu sau đây ở bản thân, bạn có thể cần phải đánh giá lại cảm xúc của mình.

1. Thường xuyên “thích giá”

<3 Về cơ bản có gì đó đã thay đổi.

2. Cảm thấy không thể hiểu nổi

Có lẽ, bạn cảm thấy rằng mình chỉ được yêu trong những điều kiện nhất định hoặc bạn phải tiết kiệm thể diện cho người yêu thương của mình. Điều này có thể cản trở sự gần gũi về mặt tình cảm giữa hai bạn và theo thời gian, nếu bạn phá bỏ mọi rào cản để sống thật với chính mình, bạn sẽ cảm thấy trống rỗng khi nghĩ rằng người kia không thực sự yêu mình. .

Cảm giác hết yêu một người là như thế nào? Biểu hiện ra sao? Có nên cố gắng tiếp tục

Hai người không yêu nhau nữa

3. Bạn cảm thấy kiệt sức

Trong một mối quan hệ, đôi khi một đối tác cảm thấy rằng người kia nhận được nhiều hơn những gì người kia cho đi, điều này không phải lúc nào cũng công bằng hoặc hoàn hảo. Nhưng một mối quan hệ tốt là năng động, và cả hai bên đều hài lòng với những gì được cho và nhận.

4. Hai người thường xuyên xung đột và “đi nhầm đường”

Nhiều chuyên gia về hôn nhân cho rằng xung đột trong một mối quan hệ không quan trọng, cách bạn xung đột mới quan trọng và nó cho thấy hai người có thể chung sống hạnh phúc như thế nào theo thời gian.

5. Bạn luôn phải xin lỗi

Bạn thường ở trong tình huống phải xin lỗi đối tác của mình vì những gì bạn đã làm, nói cách khác, bạn đang xin lỗi người khác vì con người của bạn. Bạn không đủ tốt? Hay bạn không thể đáp ứng các tiêu chuẩn mà người khác cần?