Top 50 Mẫu hình xăm kín lưng Phong thủy ĐẸP nhất thế giới

Hình xăm kín lưng phong thủy

Video Hình xăm kín lưng phong thủy

Luôn là vị trí tốt nhất để xăm ở cánh tay, ngực và lưng. Ở mặt sau là một điểm cung cấp cho các nghệ sĩ nhiều không gian để tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đồng thời, một hình xăm lưng hợp phong thủy còn mang đến sự mạnh mẽ và cá tính cho người sở hữu hình xăm. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm phong thủy ở lưng đẹp nhất thế giới nhé!

1. 50+ Mẫu Hình Xăm Phong Thủy Ở Lưng Đẹp Nhất Thế Giới

Khác hoàn toàn với cánh tay, cổ tay hình xăm phong thủy ở lưng có kích thước khá lớn. Vị trí từ vai xuống eo, vai xuống hông hay từ vai xuống đùi, chủ nhân sẽ có một hình xăm phong thủy trọn vẹn mà mình thích. Dưới đây là những mẫu hình xăm ở lưng đẹp nhất thế giới, bạn đừng bỏ qua nhé:

Hình xăm lưng châu Âu

Hình xăm là một nghệ thuật đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Các thể loại hình xăm ở châu Âu thường mang nhiều ý nghĩa cá nhân, và các tác phẩm nghệ thuật mang tính trừu tượng và đòi hỏi kỹ thuật xăm cao. Để có một hình xăm lưng phong thủy phong cách Châu Âu, người thợ xăm nên trao đổi trực tiếp với thợ xăm để thiết kế tác phẩm tốt nhất có thể. Nổi bật là những thiết kế hình xăm độc đáo sau:

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 1

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 2

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 3

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 4

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 5

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 6

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 7

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 8

Hình xăm châu Á kín lưng

Những hình xăm ở lưng mang âm hưởng văn hóa Á Đông, tương đồng với văn hóa Việt Nam được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Hình xăm thường mang giá trị văn hóa, tín ngưỡng, phong thủy của người sở hữu. Hình xăm châu Á nói riêng ngày càng trở nên hiện đại và những thay đổi đã mang đến nhiều lựa chọn cho người xăm hình. Những hình xăm phong thủy ở lưng được yêu thích nhất sau đây:

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 9

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 10

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 11

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 12

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 13

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 14

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 15

2. Tại sao hình xăm phong thủy lại phổ biến như vậy?

Nếu trước đây, hình xăm luôn gắn liền với thẻ, là phụ kiện của giới xã hội đen và trông không mấy thiện cảm thì hiện nay xăm hình đã trở thành một môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Mỗi hình xăm trên cơ thể đều phản ánh tính cách và tình yêu nghệ thuật của chủ nhân.

Hình xăm ở lưng là một lựa chọn thú vị cho những người có cá tính mạnh, vì đây là nơi rộng lớn để bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình xăm lớn, chẳng hạn như: hình xăm hoa văn, biểu tượng, động vật, phong cách, hoa … độc đáo của nghệ sĩ xăm sự lựa chọn. Tạo một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cho mọi người.

Hơn nữa, một hình xăm phong thủy còn mang ý nghĩa may mắn. Chọn được một hình xăm có phong thủy tốt sẽ mang lại sinh khí, phú quý và giúp người xăm có thể thực hiện được những mong muốn, mong muốn của mình. Không chỉ vậy, nó còn mang lại nhiều may mắn về sức khỏe, ít ốm đau, bệnh tật, …

Ngược lại, chọn hình xăm con dấu không phù hợp phong thủy sẽ mang lại rủi ro, bất lợi cho chủ nhân. Lựa chọn hình xăm ở lưng đẹp nhất, phù hợp nhất theo sở thích và yếu tố phong thủy.

3. Hình Xăm Phong Thủy Ở Lưng – Nên Chọn Hình Xăm May Mắn Nào?

Như chúng tôi đã chia sẻ, hình xăm không chỉ mang yếu tố Phong thủy mà còn mang lại may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải hình xăm nào cũng phù hợp với chủ nhân. Hình xăm phong thủy hiện nay được thiết kế đa dạng về kích thước, chủ đề, hình ảnh … mang đến nhiều lựa chọn cho người sở hữu. Vậy chọn một hình xăm may mắn?

Hình xăm mèo thần tài

Maneki Neko là hình ảnh chú mèo đến từ Nhật Bản có tên là Maneki neko, mang ý nghĩa may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu. Đặc biệt, hình xăm mèo thần tài còn giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống. Lựa chọn hình lưng mèo đẹp và độc đáo theo sở thích của mọi người.

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 16

Hình xăm cá chép đỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm phong thủy ở lưng thì đừng bỏ qua hình xăm cá chép đỏ. Hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, vượt vũ môn vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm, là con vật đại diện cho sự bền bỉ, dũng cảm và thành công. Ngoài ra, cá chép còn mang ý nghĩa tài lộc, sức khỏe giúp đường thăng quan tiến chức suôn sẻ.

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 17

Hình xăm phong thủy rồng

Rồng là con vật nằm trong tứ linh: rồng, phụng, rùa, phượng, rồng có một vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt. Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, sức mạnh thần thánh và niềm đam mê. Chủ nhân của hình xăm này rất mạnh mẽ và có kỹ năng lãnh đạo tập thể.

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 18

Hình xăm hoa mẫu đơn

Khi nói đến hình xăm đẹp ở lưng , hoa mẫu đơn được coi là lý tưởng. Hình xăm hoa mẫu đơn thể hiện sự trường thọ, may mắn trong tình duyên, giúp con đường kinh doanh luôn thuận lợi. Ngoài ra, chọn hình xăm hoa mẫu đơn còn giúp khắc chế tính cách của người mệnh hỏa. Mang lại sự khéo léo và phức tạp cho các mối quan hệ và cuộc sống của mọi người.

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 19

Hình xăm quả đào

Hoa đào là một loài hoa đẹp thuần khiết được coi là biểu tượng của Nhật Bản. Hoa anh đào nở vào mùa xuân báo trước sự khởi đầu và tượng trưng cho sự thuần khiết. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho tình yêu và hy vọng về một tình yêu tốt đẹp.

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 20

Hình xăm phong thủy tượng trưng cho sự mềm mại, duyên dáng và được coi là biểu tượng của tình yêu và hy vọng trong cuộc sống. Mang lại sự an khang thịnh vượng cho mệnh chủ trong công việc và tình duyên.

4. Cách chọn hình xăm lưng phù hợp phong thủy

Hình xăm phong thủy ngày càng trở nên phổ biến bởi ý nghĩa về sức khỏe, công việc và tình duyên. Tuy nhiên, để chọn được một hình xăm đẹp và phù hợp phong thủy, bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Chọn hình xăm phong thủy ở lưng theo tuổi

Tiêu chí đầu tiên để chọn hình xăm lưng hợp phong thủy đó là theo tuổi sẽ có hình xăm phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Hình xăm phong thủy theo tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý và sức khỏe dồi dào cho chủ nhân. Ngược lại, việc chọn một hình xăm phong thủy khắc mệnh, đi kèm với rủi ro và những điều không tốt. Việc tìm hiểu kỹ về hình xăm trước khi chọn là vô cùng quan trọng.

Chọn hình xăm kín lưng dựa trên mệnh của bạn

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn hình xăm phong thủy con giáp đó là hợp với mệnh. Trong ngũ hành gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, mỗi bộ phận đều vận hành theo quy luật tương sinh. Để chọn được một thiết kế hình xăm hợp phong thủy, bạn cần chú ý một số khía cạnh sau:

+ Hình xăm phong thủy mệnh hỏa : mệnh hỏa, tượng trưng cho sự lựa chọn, bốc lửa, vì vậy hình xăm phong thủy thể hiện đặc điểm của mệnh này. Người mệnh hỏa nên chọn những hình xăm có tông màu đỏ, tím, cam và các chủ đề liên quan đến ngựa, rắn, mặt trời, mẫu đơn …

<3 Như: đỏ, tím, cam lửa phẳng. Đặc biệt người mệnh mộc nên xăm hình cây cối hoặc động vật.

+ phong thủy mệnh kim : Đối với những người mệnh kim, lựa chọn xăm hình có màu vàng, trắng hoặc nâu là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, các hình ảnh theo chủ đề kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, phượng hoàng, sếu, thánh giá …

<3, Màu đen là lựa chọn phù hợp cho những hình xăm ở lưng. Tránh các màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam, vàng.

+ Hình xăm phong thủy dành cho người mệnh thổ : mệnh thổ là đại diện cho hành thổ, khi chọn hình xăm bạn có thể chọn màu tương sinh với mệnh thổ đó là màu đỏ. còn các hành hỏa khác, hồng, Xám … Thích hợp với người mệnh thổ xăm hình xăm nên chọn hình xăm rồng, cá chép, phượng hoàng …

Chọn hình xăm phong thủy ở lưng theo mục đích của bạn

Đây là tiêu chí để chọn một hình xăm phong thủy Bạn nên biết rằng nhiều người chọn hình xăm để đánh dấu sự kiện quan trọng của họ. Lúc này, bạn cần chọn cho mình một hình xăm phù hợp theo cá tính, mục tiêu kỷ niệm một sự kiện quan trọng hoặc thể hiện quyết tâm xăm hình nào đó. Sự xuất hiện của những hình xăm sẽ tiếp thêm động lực cho mọi người và nhắc nhở bạn đừng bao giờ quên lý tưởng sống của mình.

Chọn địa chỉ xăm hình phong thủy uy tín

Ngoài những tiêu chí trên, để chọn được hình xăm phù hợp phong thủy, bạn nên chọn cơ sở xăm uy tín. Trong số những thương hiệu lâu năm, họ có kinh nghiệm và chuyên môn cao để giúp bạn lựa chọn những mẫu hình xăm đẹp, mang yếu tố phong thủy tốt. Theo nhu cầu và mục đích của người xăm mà lựa chọn hình xăm sau lưng phù hợp nhất.

5. Tham khảo thêm một số mẫu hình xăm ở lưng đẹp khác

Lưng từ lâu đã được coi là nơi tuyệt vời để xăm hình, nó gần với khung vẽ và mang đến cho nghệ sĩ không gian để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Nếu bạn đang tự hỏi thiết kế hình xăm nào phù hợp cho cả nam và nữ, đây là một số ví dụ:

Hình xăm lưng đẹp cho nam

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 21

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 22

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 23

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 24

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 25

Hình xăm lưng đẹp cho nữ

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 26

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 27

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 28

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 29

hình xăm kín lưng phong thủy mẫu 30

Trên đây là bộ sưu tập những mẫu hình xăm phong thủy ở lưng đẹp nhất trên thế giới của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lời khuyên khi lựa chọn hình xăm hợp phong thủy và mang lại may mắn, phú quý cho mình. Chúc các bạn chọn được hình xăm phong thủy ở lưng đẹp và ưng ý nhất!